17-01-2020

Dàn ý cảm nhận về đoạn Nỗi thương mình

Ngọc Thảo

Các bạn học sinh cùng tham khảo phần dàn ý Cảm nhận về đoạn Nỗi thương mình, trích Truyện Kiều của Nguyễn Du để bổ sung thêm những nội dung kiến thức hữu ích về

Giải Bài 1 Trang 7 SGK Toán 4

Xuân Bắc

Giải bài 1 trang 7 SGK toán 4 trong Luyện tập, Tính giá trị biểu thức (theo mẫu):

Giải Bài 4 Trang 123 SGK Toán 4

Công Lý

Giải bài 4 trang 123 SGK toán 4 trong Luyện tập chung, Tính

Dàn ý bài Nam quốc sơn hà - bản tuyên ngôn độc đầu tiên

Trần Thuỳ

Nếu các em học sinh vẫn chưa biết cách xây dựng dàn ý bài Nam quốc sơn hà - bản tuyên ngôn độc đầu tiên như thế nào cho đúng trình tự và đầy đủ các ý chính, vậy em có thể tham khảo bài mẫu dưới đây của chúng tôi để biết cách làm bài tốt hơn.

Giải bài 2 trang 131 SGK Toán 4

Trần Khởi My

Giải bài 2 trang 131 SGK toán 4 trong Luyện tập, Tính

Giải Bài 1 Trang 123, 124 SGK Toán 4

Tin Nguyễn

Giải bài 1 trang 123, 124 SGK toán 4 trong Luyện tập chung, Tìm chữ số thích hợp để viết vào chỗ chấm sao cho

Dàn ý tinh thần yêu nước trong bài thơ Nam quốc sơn hà

Ngọc Trinh

Thông qua việc xây dựng dàn ý tinh thần yêu nước trong bài thơ Nam quốc sơn hà, được coi là bản Tuyên ngôn độc lập đầu tiên của dân tộc ta, các em học sinh sẽ dễ dàng hơn trong việc triển khai, xây dựng dàn ý trước khi viết bài văn hoàn chỉnh nói chung và bài văn này nói riêng.

Giải bài 3 trang 132 SGK Toán 4

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 3 trang 132 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Tìm x

Giải Bài 2 Trang 123, 124 SGK Toán 4

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 2 trang 123, 124 SGK toán 4 trong Luyện tập chung, a) Viết phân số chỉ phần học sinh trai trong số học sinh của lớp học đó.

Dàn ý hào khí chiến thắng và khát vọng hoà bình trong Tụng giá hoàn kinh sư

Cao Toàn Mỹ

Các bạn học sinh cùng đón đọc bài viết hướng dẫn lập dàn ý hào khí chiến thắng và khát vọng hoà bình trong Tụng giá hoàn kinh sư để nắm được cách làm bài cũng như hiểu hơn về giá trị nội dung của tác phẩm và dụng ý nghệ thuật của tác giả.

Giải bài 5 trang 132 SGK Toán 4

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 5 trang 132 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính bằng cách thuận tiện nhất.

Giải Bài 3 Trang 123, 124 SGK Toán 4

Phương Anh

Giải bài 3 trang 123, 124 SGK toán 4 trong Luyện tập chung, Trong các phân số đã cho phân số nào bằng 5/9

Dàn ý giá trị lịch sử và chất chính luận trong Tuyên ngôn độc lập

Tin Nguyễn

Thông qua dàn ý giá trị lịch sử và chất chính luận trong Tuyên ngôn độc lập, các em học sinh sẽ có được cái nhìn khái quát và toàn diện nhất về giá trị của tác phẩm cũng như được nâng cao hơn nữa kĩ năng xây dựng dàn ý bài văn nghị luận nói chung.

Giải Bài 2 Trang 122, 123 SGK Toán 5

Phương Anh

Giải bài 2 trang 122, 123 SGK Toán 5 trong Thể tích hình lập phương, Một khối kim loại hình lập phương có cạnh là 0,75m. mỗi đề - xi - mét khối kim loại cân nặn

Giải Bài 3 Trang 123 SGK Toán 5

Tin Nguyễn

Giải bài 3 trang 123 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Một khối gỗ dạng hình hộp chữ nhật có cái kích thước như hình bên, người ta cắt đi một phần khối gỗ có dạ

Dàn ý phân tích những mâu thuẫn trong Vĩnh Biệt Cửu Trùng Đài

Xuân Bắc

Những gợi ý chi tiết, rõ ràng dưới đây chắc chắn sẽ là những gợi ý cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong quá trình em xây dựng dàn ý phân tích những mâu thuẫn trong Vĩnh Biệt Cửu Trùng Đài, một tác phẩm kịch nổi tiếng của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng. Các em cùng đón đọc bài viết dưới đây để nắm được nội dung chi tiết.

Giải Bài 1 Trang 122, 123 SGK Toán 5

An Nguy

Giải bài 1 trang 122, 123 SGK Toán 5 trong Thể tích hình lập phương, Viết số đo thích hợp vào ô trống:

Giải bài 5 trang 133 SGK Toán 4

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 5 trang 133 SGK Toán 4 nằm trong bài Luyện tập chung, Tính chu vi và diện tích?

Dàn ý phát biểu ý kiến về mục đích học tập do UNESCO đề xướng: học đế biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình

Duy Tâm

Nếu em vẫn chưa có ý tưởng nào cho việc xây dựng dàn ý phát biểu ý kiến về mục đích học tập do UNESCO đề xướng: học đế biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình, vậy em có thể tham khảo cách sắp xếp, trình bày các ý chính trong dàn bài của chúng tôi dưới đây để bổ sung cho dàn ý của mình hoàn thiện hơn.

Giải Bài 1 Trang 123 SGK Toán 5

Trần Quốc Anh

Giải bài 1 trang 123 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Một hình lập phương có cạnh 2,5cm. Tính diện tích một mặt, diện tích toàn phần và thể tích của hình lập p

Đăng ký trước Legends of Runeterra

Hoài Linh

Theo thông tin mới nhất trên trang chủ, Legends of Runeterra sẽ chính thức ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày 24 tháng 1 tới đây. Ngay bây giờ, game thủ hâm mộ có thể đăng ký trước Legends of Runeterra, trải nghiệm sớm game thẻ bài trên các nền tảng.

Code Tam Anh Chiến 2020

Duy Vinh

Đúng 10 giờ sáng ngày 18 tháng 2 năm 2019, game nhập vai thẻ tướng mang phong cách Nhật Bản Tam Anh Chiến chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam, nhà phát hành MZGames gửi tặng bạn đọc và game thủ Code Tam Anh Chiến siêu giá trị, những vật phẩm, trang bị không thể thiếu đối với người chơi.

Những thay đổi trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4

Ngọc Thảo

Công cụ Action trên máy tính cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ cần thiết để quay video màn hình hay phát trực tuyến quá trình chơi game, với đủ các tiện ích hỗ trợ đa dạng, thiết kế giao diện người dùng dễ sử dụng và hiệu suất nổi bật, đặc biệt trong bản cập nhật Mirillis Action! 4.0.4 thậm chí còn làm cho phần mềm trở nên tuyệt vời hơn nữa với các bản sửa lỗi và một số cải tiến.

Bản Update Đấu Trường Chân Lý 10.2 có gì đặc biệt ?

Phí Quỳnh Anh

Dự kiện vào ngày 24 tháng 1 tới đây, nhà phát triển Riot Games sẽ chính thức cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.2 lên toàn bộ các cụm máy chủ chính thức, rất nhiều sự điều chỉnh dành cho các Tộc và Hệ giúp game cân bằng hơn.

Ứng dụng sách nói, audiobook cho điện thoại

Quỳnh Búp Bê

Sử dụng ứng dụng sách nói, audiobook trên điện thoại giúp người dùng có thể thưởng thức những tác phẩm yêu thích dễ dàng, tiện lợi hơn, đồng thời tận dụng tối đ

Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile 0.17.0

Ngọc Link

PUBG Mobile Season 11 đã được phát hành vào ngày 10 tháng 1 và các nhà phát triển hiện đang tiếp tục làm việc để cho ra mắt phiên bản mới, bản PUBG Mobile 0.17.0. Bản cập nhật PUBG Mobile 0.17.0 Beta hiện đang có mặt trên máy chủ thử nghiệm, cho phép người chơi tải và cài đặt ngay bây giờ.

Top phần mềm chụp ảnh màn hình dành cho Windows 10

Ngọc Thảo

Thủ thuật chụp ảnh màn hình một trang web luôn là một công việc cần thiết vì nhiều lý do khác nhau. Mặc dù phần lớn hệ điều hành hiện nay đều có tính năng chụp màn hình tích hợp (nhấn nút Print Screen) để chụp toàn màn hình hoặc nhấn Windows + Shift + S để chụp một phần màn hình).

Cấu hình game LMHT Tốc Chiến trên điện thoại

Duy Tâm

Cuối cùng các nhà phát triển cũng chính thức tiết lộ cấu hình game LMHT Tốc Chiến trên điện thoại. Đây chắc chắn là một tin không thể vui hơn đối với những game thủ đang chơi Đấu Trường Chân Lý, chế độ chơi Auto Chess của Liên Minh Huyền Thoại PC.

Top công cụ quản lý dự án hiệu quả

Cao Toàn Mỹ

Quản lý dự án tốt đòi hỏi phải tuân thủ đúng lịch trình, kết hợp cùng lúc nhiều dự án khác nhau và quản lý thời gian cũng như ngân sách hiệu quả. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn một số công cụ, phần mềm quản lý dự án hiệu quả nhất mà bạn nên cân nhắc sử dụng trong năm 2020 tới đây.

Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

Nguyễn Cảnh Nam

Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 10 cho tất cả các công việc trực tuyến của mình, thì việc sử dụng một trình quản lý tải xuống sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 trình quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Google Chrome, giúp bạn tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn muốn chỉ với một cái nhấp chuột.

Lời bài hát Đau Lắm

Chipu

Lời bài hát Đau Lắm được sáng tác và thể hiện bởi Phạm Trưởng. Thuộc thể loại nhạc trẻ Vpop, giai điệu nhẹ dàng, bài hát Đau Lắm đã chinh phục được nhiều người

Lời bài hát Duyên hẹn

Hoàng Bách

MV Duyên hẹn đậm chất xuân đã được hoa hậu - ca sĩ Tuyết Nga tung ra vào dịp cận Tết nhằm mang tới cho khán giả ca khúc ngày Tết ý nghĩa. MV này đánh dấu sự qua

Hình nền hoa hồng đẹp

Lê Thị Thuỷ

Bộ sưu tập hơn 200 mẫu hình nền hoa hồng đẹp, full HD của Taimienphi.vn dưới đây luôn có sẵn để bạn tải về để sử dụng đặt làm hình nền máy tính, điện thoại hoặc gửi tặng người thân, bạn bè qua MXH. Với nhiều màu sắc nổi bật, những bức ảnh hoa hồng này sẽ là công cụ hữu ích để bạn bày tỏ tâm trạng, cảm xúc của mình với người đối diện.

Lời bài hát Gaze - TVXQ

Nguyễn Thuý Thanh

MV Gaze được TVXQ cho ra mắt nhân kỷ niệm 15 năm của nhóm ở Nhật Bản. Do đó, MV này được nhóm TVXQ đầu tư rất kỹ và chỉn chủ, từ lời bài hát Gaze ý nghĩa, phần nghìn cho tới phần nghe ấn tượng.

Lời bài hát Nhớ quê

Nguyễn Thuý Thanh

MV Nhớ quê của ca sĩ Sao Mai Thanh Quý và Linh Hoa thể hiện đã và đang tới trái tim, tình cảm của mọi người, nhất là những người xa quê khi cái Tết đang cận kề. Cùng lắng nghe và cập nhật lời bài hát Nhớ quê ở dưới đây.

Giải Bài 5 Trang 123, 124 SGK Toán 4

Lê Thị Thuỷ

Giải bài 5 trang 123, 124 SGK toán 4 trong Luyện tập chung, a) Giải thích tại sao hình tứ giác ABCD có từng cặp cạnh đối diện song song

Dàn ý suy nghĩ về câu tục ngữ Có chí thì nên

Ngọc Thảo

Bài mẫu dàn ý suy nghĩ về câu tục ngữ Có chí thì nên là cách xây dựng các ý chính vô cùng ngắn gọn, rõ ràng, rành mạch, đầy đủ các ý chính của người viết khi bàn luận về ý nghĩa, tầm quan trọng và giá trị của ý chí, bản lĩnh trong cuộc sống của chúng ta.

Giải Bài 1 Trang 126 SGK Toán 4

Nguyễn Cảnh Nam

Giải bài 1 trang 126 SGK toán 4 trong Phép cộng phân số, Tính

Xuất hành đầu năm, chọn giờ đẹp đi làm, mở hàng, khai xuân đầu năm 2020

Xuân Bắc

Mỗi độ Xuân về người Việt Nam chúng ta lại chọn cho mình ngày xuất hành đầu năm 2020, ngày tốt, giờ tốt để mở cửa hàng, khai trương, khai xuân,... Với hi vọng làm ăn thuận buồm xuôi gió, tài lộc vào đầy nhà. Để "đầu xuôi đuôi lọt" cả năm may mắn thì đừng bỏ lỡ những ngày tốt để xuất hành đầu năm, giờ đẹp để đi làm, mở hàng, khai xuân dưới đây nhé!

Giải Bài 3 Trang 124, 125 SGK Toán 4

Trần Quốc Anh

Giải bài 3 trang 124, 125 SGK toán 4 trong Luyện tập chung, a) Giải thích tại sao đoạn thẳng AN và MC song song và bằng nhau

Dàn ý nghị luận Lí tưởng là ngọn đèn soi sáng

Lộc Ngô

Lí tưởng sống là mục đích, là định hướng đúng đắn giúp ta đạt được những thành công như mong đợi, cùng tham khảo dàn ý nghị luận Lí tưởng là ngọn đèn soi sáng để cùng bàn luận về ý nghĩa và sự cần thiết phải xác định cho mình một lí tưởng sống cao đẹp.

Giải bài 5 Trang 11, 12 SGK Toán 4

Trần Khởi My

Giải bài 5 trang 11, 12 SGK toán 4 trong Hàng và lớp, Viết số thích hợp vào chỗ chấm (theo mẫu)

Giải Bài 1 Trang 124, 125 SGK Toán 4

Hoài Linh

Giải bài 1 trang 124, 125 SGK toán 4 trong Luyện tập chung, Mỗi bài tập dưới đây có nêu kèm theo một câu trả lời đúng.

Dàn ý suy nghĩ về lòng yêu thương

Trần Văn Việt

Nếu các em chưa biết cách xây dựng dàn ý suy nghĩ về lòng yêu thương như thế nào cho đúng trình tự và đầy đủ các ý chính, vậy em có thể tham khảo dàn ý mẫu của chúng tôi để giúp bài viết của mình hoàn thiện hơn.

Giải Bài 2 Trang 130 SGK Toán 4

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 2 trang 130 SGK Toán 5 trong Phép trừ phân số (tiếp theo), Tính

Giải Bài 5 Trang 26 SGK Toán 4

Cao Thắng

Giải bài 5 trang 26 SGK toán 4 trong Luyện tập, Khoanh vào chữ đặt trước câu trả lời đúng:

Dàn ý thuyết minh về hoa cúc

Nguyễn Thuý Thanh

Hoa cúc là một loài hoa đẹp và mang nhiều ý nghĩa tượng trưng khác nhau, chắc chắn trong thực tế em đã có cơ hội ngắm nhìn loài hoa này, nhưng em cũng có thể tham khảo thêm dàn ý thuyết minh về hoa cúc chúng tôi giới thiệu dưới đây để hiểu rõ hơn về loài hoa này.

Giải Bài 5 Trang 35, 36 SGK Toán 4

Ngọc Trinh

Giải bài 5 trang 35, 36 SGK toán 4 trong Luyện tập chung, Tìm số tròn trăm x, biết 540 nhỏ hơn x và x nhỏ hơn 870.

Giải Bài 5 Trang 40, 41 SGK Toán 4

Nguyễn Long Thịnh

Giải bài 5 trang 40, 41 SGK toán 4 trong Luyện tập, Tính nhẩm hiệu của số lớn nhất có năm chữ số và số bé nhất có năm chữ số.

Dàn ý suy nghĩ về rừng bị tàn phá

Trần Quốc Anh

Thông qua việc xây dựng dàn ý suy nghĩ về rừng bị tàn phá, các em học sinh sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn, sắp xếp, trình bày các luận điểm, lí lẽ, dẫn chứng sao cho ngắn gọn, đầy đủ và theo trình tự nhất định để bài viết của mình hoàn chỉnh, mạch lạc hơn.

Giải Bài 2 Trang 126 SGK Toán 4

Nguyễn Long Thịnh

Giải bài 2 trang 126 SGK toán 4 trong Phép cộng phân số, Viết tiếp vào chỗ chấm

Giải Bài 3 Trang 126 SGK Toán 4

An Nguy

Giải bài 3 trang 126 SGK toán 4 trong Phép cộng phân số, Hỏi cả hai ô tô chuyển được bao nhiêu phần số gạo trong kho?

Dàn ý thuyết minh về Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Nguyễn Long Thịnh

Nếu em chưa một lần được đến Hà Nội thăm lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, vậy em có thể tham khảo dàn ý thuyết minh về Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh dưới đây để có những hình dung cơ bản nhất về công trình kiến trúc vô cùng độc đáo, ý nghĩa này.

Giải Bài 1 Trang 127 SGK Toán 4

An Nguy

Giải bài 1 trang 127 SGK Toán 5 trong Phép cộng phân số (tiếp theo), Tính

Giải Bài 2 Trang 127 SGK Toán 4

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Giải bài 2 trang 127 SGK Toán 5 trong Phép cộng phân số (tiếp theo), Tính (theo mẫu)

Dàn ý cảm hứng lãng mạn và tinh thần bi tráng trong bài Tây Tiến

Phí Quỳnh Anh

Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh lập dàn ý cảm hứng lãng mạn và tinh thần bi tráng trong bài Tây Tiến nhằm hỗ trợ các em học sinh dễ dàng hơn trong quá trình lập dàn ý bài văn nghị luận đồng thời thêm hiểu hơn về hai yếu tố góp phần tạo nên sự thành công cho tác phẩm này.

Giải Bài 3 Trang 127 SGK Toán 4

Trần Văn Việt

Giải bài 3 trang 127 SGK Toán 5 trong Phép cộng phân số (tiếp theo), Hỏi sau hai giờ ô tô chạy được bao nhiêu phần của quãng đường?

Giải Bài 1 Trang 128 SGK Toán 4

Nguyễn Long Thịnh

Giải bài 1 trang 128 SGK Toán 4 trong Luyện tập, Tính

Dàn ý thuyết minh truyện ngắn Lão Hạc

Phương Anh

Bài viết mẫu dưới đây chúng tôi hướng dẫn các em học sinh lập dàn ý thuyết minh truyện ngắn Lão Hạc nhằm hỗ trợ các em dễ dàng hơn trong việc xây dựng các ý chính cho yêu cầu này. Các em có thể tham khảo để bổ sung thêm cho mình những ý chính cho bài làm của mình hoàn thiện hơn.

Giải Bài 2 Trang 128 SGK Toán 4

Duy Tâm

Giải bài 2 trang 128 SGK Toán 4 trong Luyện tập, Tính

Giải Bài 3 Trang 128 SGK Toán 4

Hoài Linh

Giải bài 3 trang 128 SGK Toán 4 trong Luyện tập, Rút gọn rồi tính

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá