15-09-2021

Cách tạo ký tự khoảng trống FF, gõ dấu cách Free Fire

Nguyễn Thành Nam - NTN

Cách tạo ký tự khoảng trống trong Garena Free Fire giúp bạn đặt tên nhân vật đặc biệt hơn và ấn tượng với những người chơi trong game. Tham khảo hướng dẫn viết ký tự khoảng cách Free Fire tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Cách viết ký tự đặc biệt game Free Fire dễ nhất

Lê Thị Thuỷ

Cách viết ký tự đặc biệt game Free Fire giúp bạn có thể tạo ra các tên đặc biệt cho nhân vật mà không sợ bị trùng. Ngoài ra viết ký tự đặc biệt game Free Fire còn giúp bạn tạo ấn tượng với những người chơi khác.

Có thể chơi Minecraft Java Edition trên Android không?

Trấn thành

Hiện tại, Minecraft có rất nhiều phiên bản và Minecraft Java Edition là một trong số đó. Vậy chơi Minecraft Java Edition trên điện thoại Android như thế nào? Làm thế nào để tải được Minecraft Java Edition? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn các bạn cùng theo dõi nhé.

Điểm chuẩn Đại Học Thể Dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh năm 2021

Thuỳ Dương

Mức Điểm chuẩn Đại Học Thể Dục Thể Thao TP. Hồ Chí Minh năm 2021 ở tất cả các ngành đào tạo sẽ được Thuthuat.Taimienphi.vn cập nhật đầy đủ trong bài viết dưới đây. Các em hãy cùng tham khảo nhé.

Điểm chuẩn Học viện Ngoại giao năm 2021

Trần Văn Việt

Kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 vừa kết thúc, chắc hẳn có rất nhiều em quan tâm đến điểm chuẩn, điểm xét tuyển của những trường đại học mình yêu thích. Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật Điểm chuẩn Học viện Ngoại giao năm 2021. Các em hãy cùng theo dõi nhé.

Điểm chuẩn Đại học Y dược - Đại học Huế năm 2021

Quỳnh Búp Bê

Cập nhật điểm chuẩn Đại học Y dược - Đại học Huế năm 2021 để biết chính xác cơ hội trúng tuyển vào trường, mặt khác giúp các em kịp thời điều chỉnh nguyện vọng của bản thân nếu điểm thi của mình chưa phù hợp với điều kiện xét tuyển của nhà trường.

Điểm chuẩn Đại Học Công Nghệ Đông Á 2021, điểm xét tuyển

Hoài Linh

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất những thông tin về mức Điểm chuẩn Đại Học Công Nghệ Đông Á năm 2021 nhằm giúp các em thuận lợi trong việc tra cứu và có những định hướng học tập phù hợp.

Điểm chuẩn Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin và truyền thông Việt- Hàn năm 2021

Đỗ Bá Hưng

Để biết thêm những thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin và truyền thông Việt- Hàn, các em hãy cùng theo dõi bài Điểm chuẩn Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin và truyền thông Việt- Hàn năm 2021 để biết thêm những thông tin hữu ích nhé.

Điểm chuẩn Đại học Duy Tân năm 2021

Phạm Nhất Vương

Các em hãy cùng tham khảo mức Điểm chuẩn Đại học Duy Tân năm 2021 để biết mức điểm xét tuyển đối với từng phương thức xét tuyển, qua đó biết được cơ hội trúng tuyển của mình.

Điểm chuẩn Đại Học Tiền Giang năm 2021

Lộc Ngô

Dự kiến Điểm chuẩn Đại Học Tiền Giang năm 2021 sẽ được nhà trường công bố sau khi có điểm tốt nghiệp THPT quốc gia. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất đến các em những thông tin về điểm chuẩn của nhà trường.

Điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ năm 2021

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Để biết được khả năng trúng tuyển ĐH Kĩ thuật Công nghệ Cần Thơ, bên cạnh những thông tin tuyển sinh, các em cần nắm được điểm chuẩn Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ năm 2021 để xác định chính xác cơ hội trở thành tân sinh viên của mình.

Điểm chuẩn Trường Du Lịch Đại Học Huế 2021

Nguyễn Hải Sơn

Cập nhật nhanh và chính xác điểm chuẩn Trường Du Lịch Đại Học Huế năm 2021 ở tất cả các ngành đào tạo, các em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Top 3 giả lập Android chơi Minecraft trên PC

Công Lý

Chơi Minecraft trên PC thông qua giả lập Android không còn quá xa lạ đối với nhiều người dùng máy tính nữa thế nhưng làm thế nào để lựa chọn được phần mềm giả lập chơi Minecraft tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là top 3 giả lập Android chơi Minecraft trên PC hiệu quả nhất.

Cách đổi tên trên Microsoft Teams

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Bạn muốn đổi tên hiển thị cho tài khoản Microsoft Teams nhưng chưa biết làm cách nào? Đừng lo, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách đổi tên trên Microsoft Teams cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Hãy cùng theo dõi nhé.

Điểm chuẩn Đại học tài chính Quản trị kinh doanh 2021

Nguyễn Hải Sơn

Hiện tại đã có điểm chuẩn đại học tài chính quản trị kinh doanh 2021, các em hãy cùng theo dõi để biết được mức điểm trúng tuyển vào từng ngành của trường.

Điểm chuẩn Đại Học Việt Đức năm 2021

Trần Hoạt

Nhằm giúp các em tra cứu thông tin Điểm chuẩn Đại Học Việt Đức năm 2021 được dễ dàng, chính xác nhất, chúng tôi đã cập nhật những thông tin quan trọng về điểm chuẩn, điểm trúng tuyển của Đại học Việt Đức, các em hãy cùng theo dõi nhé.

Zoom sẽ bổ sung chức năng dịch trực tiếp hỗ trợ 12 ngôn ngữ vào năm 2022

Chipu

Tại hội nghị Zoomtopia diễn ra vừa qua, Zoom đã công bố một loạt tính năng mới cho nền tảng họp trực tuyến đình đám của mình. Công ty cho biết họ sẽ mở rộng danh sách ngôn ngữ được hỗ trợ của tính năng phiên âm tự động lên 30 ngôn ngữ và bổ sung chức năng dịch trực tiếp hỗ trợ 12 ngôn ngữ. Tính năng này dự kiến ra mắt vào cuối năm 2022.

Điểm chuẩn Đại Học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị 2021

Thuỳ Chi

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất Điểm chuẩn Đại Học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị năm 2021 nhằm giúp các em thuận lợi trong việc tra cứu và lựa chọn trường đại học yêu thích.

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên 2021

Phạm Nhất Vương

Mức Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên năm 2021 vừa được hội đồng tuyển sinh của nhà trường công bố. Các em có thể theo dõi để biết tỉ lệ trúng tuyển vào trường của mình.

Điểm chuẩn Đại học Nguyễn Trãi năm 2021

Chipu

Bài viết sẽ tổng hợp những thông tin về Điểm chuẩn Đại học Nguyễn Trãi , điểm trúng tuyển vào các ngành đào tạo của trường. Mời quý phụ huynh và các em học sinh cùng tham khảo.

Điểm chuẩn Đại học Lâm Nghiệp năm 2021

Duy Vinh

Ngày 26/7, hội đồng tuyển sinh trường Đại học Lâm nghiệp đã thông báo Điểm chuẩn Đại học Lâm Nghiệp năm 2021 theo kết quả học tập THPT. Cụ thể về mức điểm chuẩn từng ngành đào tạo, các em hãy theo dõi trong bài tổng hợp dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học Dầu khí Việt Nam năm 2021

Trọng Tâm

Những thông tin về Điểm chuẩn Đại học Dầu khí Việt Nam năm 2021 sẽ giúp các em xác định được cơ hội trúng tuyển vào trường của bản thân, qua đó có những định hướng học tập phù hợp.

Điểm chuẩn Đại học Tài Chính kế toán năm 2021

Tin Nguyễn

Để xác định cơ hội trúng tuyển vào trường Tài chính kế toán, các em cần nắm được điểm chuẩn Đại học Tài Chính kế toán năm 2021. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp và cập nhật những thông tin mới nhất về mức điểm trúng tuyển vào trường, các em hãy cùng theo dõi nhé.

Điểm chuẩn Đại học Quảng Bình năm 2021

Trần Văn Việt

Ngay sau khi Bộ Giáo dục công bố điểm thi THPT Quốc gia 2021, các trường cũng đã đồng loạt công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển vào trường, cùng tham khảo mức Điểm chuẩn Đại học Quảng Bình năm 2021 đã được tổng hợp dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định năm 2021

Trần Thuỳ

Trong kỳ tuyển sinh 2021 lần này trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định tiến hành tuyển sinh theo 2 phương thức là xét điểm thi THPT Quốc Gia và xét học bạ THPT, dưới đây là Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định năm 2021, mời các em cùng theo dõi.

Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy phía Nam năm 2021

Trấn thành

Các bạn cùng tham khảo mức Điểm chuẩn Đại học Phòng cháy Chữa cháy phía Nam năm 2021 để nắm được thông tin cũng như có kế hoạch điều chỉnh nguyện vọng sao cho phù hợp với năng khiếu, sở thích cũng như kết quả thi của bản thân.

Điểm chuẩn Đại học Kỹ Thuật hậu cần Công An nhân dân phía nam năm 2021

Duy Tâm

Chi tiết điểm chuẩn đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân phía nam năm 2021 được đăng tải chi tiết trong bài viết dưới đây. Mời các em học sinh cùng tham khảo.

Điểm chuẩn Đại Học Công Nghiệp Quảng Ninh năm 2021

Trần Hoạt

Để biết được Điểm chuẩn Đại Học Công Nghiệp Quảng Ninh năm 2021, điểm trúng tuyển vào các ngành của trường, các em có thể theo dõi thông tin mà chúng tôi cập nhật trong bài viết.

Điểm chuẩn Đại học Văn hóa thể thao và du lịch Thanh Hóa năm 2021

Quỳnh Búp Bê

Thông tin về điểm chuẩn đại học thể thao và du lịch Thanh Hóa năm 2021 dựa trên kết quả học tập THPT đã được hội đồng tuyển sinh trường công bố ngày 28/7. Theo đó mức điểm cao nhất là 24 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh năm 2021

Ngọc Thảo

Một trong số các trường đại học Thể dục thể thao hàng đầu của cả nước phải kể đến trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, bởi vậy mức Điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh năm 2021 được đông đảo các bậc phụ huynh và đặc biệt các em thí sinh có năng khiếu thể thao quan tâm, mong đợi.

Top 8 mẹo chơi Minecraft cơ bản khám phá hang động

Lê Thị Thuỷ

Hang động trong Minecraft là nơi vô cùng nguy hiểm. Nếu không có kinh nghiệm, mẹo chơi Minecraft cơ bản khám phá hang động bạn sẽ bị chết bất cứ lúc nào bởi kẻ thù và lạc đường. Để giúp người chơi hoàn thành khám phá hang động một cách dễ dàng hơn bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và áp dụng nhé.

Điểm chuẩn Đại học Phan Thiết năm 2021

Duy Thành

Các em học sinh cùng tham khảo mức Điểm chuẩn Đại học Phan Thiết năm 2021 để nắm được thông tin kịp thời, nhanh chóng nhất, bên cạnh đó, có phương án thay đổi/ điều chỉnh nguyện vọng cho phù hợp.

iOS 15 có gì mới? Có nên cập nhật?

Ngọc Trinh

Tại sự kiện California Streaming diễn ra đêm qua, bên cạnh việc trình làng dòng iPhone 13, Apple cũng chính thức ấn định ngày ra mắt iOS 15 cũng như các thiết bị được hỗ trợ cập nhật phiên bản iOS mới nhất. Vậy hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem iOS 15 có gì mới? Có nên cập nhật không? Thiết bị nào được hỗ trợ nhé.

Điểm chuẩn Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long năm 2021

Nguyễn Hải Sơn

Dự kiến điểm chuẩn các trường đại học sẽ được công bố sau khi có điểm thi THPT 2021, để cập nhật nhanh và chính xác nhất Điểm chuẩn Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long năm 2021, các em hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Nghệ An năm 2021

Trọng Tâm

Mức điểm xét tuyển Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Nghệ An trong những năm gần đây có xu hướng giảm. Các em hãy cùng theo dõi bài viết để cập nhật điểm chuẩn ĐH Kinh tế Nghệ An năm 2021 để biết được cơ hội trúng tuyển của mình.

Điểm chuẩn Đại Học Phú Xuân năm 2021

Nguyễn Thành Nam - NTN

Các em hãy cùng cập nhật thông tin về Điểm chuẩn Đại Học Phú Xuân năm 2021 để biết được cơ hội trúng tuyển cũng như có định hướng học tập phù hợp.

Điểm chuẩn Đại học Thái Bình năm 2021

Tin Nguyễn

Mức Điểm chuẩn Đại học Thái Bình năm 2021 được xác định dựa trên kết quả xét tuyển học bạ và kết quả thi THPT quốc gia. Các em hãy cùng theo dõi bài viết để biết được mức điểm trúng tuyển vào trường.

Điểm chuẩn Đại học Quảng Nam năm 2021

Trần Hoạt

Nếu các em đang quan tâm đến chương trình tuyển sinh của ĐH Quảng Nam thì không nên bỏ qua điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại học Quảng Nam năm 2021 dưới đây.

Điểm chuẩn Đại Học Hòa Bình năm 2021

Đỗ Bá Hưng

Mức Điểm chuẩn Đại học Hòa Bình năm 2021 có xu hướng giảm so với mùa tuyển sinh năm 2020. Điểm trúng tuyển vào trường dao động từ 15-24 điểm, trong đó hầu hết các ngành đào tạo có điểm chuẩn là 15 điểm, bởi vậy các em có cơ hội rất lớn khi có nguyện vọng theo học và trở thành tân sinh viên của trường trong năm học này.

Điểm chuẩn Đại học Thăng Long năm 2021

Ngọc Link

Mức điểm chuẩn Đại học Thăng Long năm 2021 sẽ tăng hay giảm so với năm 2020. Cụ thể mức điểm chuẩn từng ngành như thế nào, các em hãy cùng theo dõi trong bài tổng hợp dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Đại học Phenikaa năm 2021

Thuỳ Dương

Trong mùa tuyển sinh trước, điểm trúng tuyển trường Đại học Phenikaa dao động trong khoảng 17-22 điểm. Năm 2021 liệu mức điểm chuẩn Đại học Phenikaa năm 2021 sẽ tăng hay giảm so với năm học trước, các em hãy cập nhật thông tin qua bài viết nhé.

Điểm chuẩn Đại học Tây Đô năm 2021

Tin Nguyễn

Mới đây, Điểm chuẩn Đại học Tây Đô năm 2021 theo phương thức xét kết quả thi đánh giá năng lực đã được hội đồng tuyển sinh trường công bố. Các em hãy cùng theo dõi nhé.

Điểm chuẩn Đại học Nam Cần Thơ 2021, điểm sàn xét tuyển

Lộc Ngô

Căn cứ vào mức Điểm chuẩn Đại học Nam Cần Thơ năm 2021 các em có thể xác định cơ hội trúng tuyển của bản thân và kịp thời điều chỉnh nguyện vọng nếu điểm thi không phù hợp với tiêu chí của nhà trường.

Điểm chuẩn Đại học Xây dựng Miền Tây năm 2021

Quỳnh Búp Bê

Mức Điểm chuẩn Đại học Xây dựng Miền Tây năm 2021 có xu hướng tăng so với năm 2020, điểm trúng tuyển theo phương thức xét học bạ THPT là 18 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Trà Vinh năm 2021 mới nhất

Thuỳ Dương

Những thông tin về Điểm chuẩn Đại học Trà Vinh năm 2021 sẽ được cập nhật và tổng hợp chi tiết trong bài viết, các em hãy cùng theo dõi để nắm bắt được những thông tin tuyển sinh quan trọng.

5 mẹo chơi Free Fire tăng tỷ lệ chiến thắng trong chế độ xếp hạng

Lộc Ngô

Để chiến thắng trong chế độ xếp hạng Free Fire là điều không hề dễ dàng khi phải vượt qua rất nhiều các đối thủ khác. Tuy nhiên với 5 mẹo chơi Free Fire tăng tỷ lệ chiến thắng trong chế độ xếp hạng dưới đây bạn sẽ có cơ hội đạt top 1 cao hơn. Cùng Taimienphi.vn tham khảo mẹo chơi và áp dụng nhé.

Cách tải và chơi Kiếm Thế 2009 Mobile trên Android và iOS

Phí Quỳnh Anh

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Kiếm Thế 2009 Mobile chính thức khai mở phiên bản Open Beta vào lúc 19h00 ngày 15/09/2021. Ngay bây giờ game thủ có thể tải và chơi Kiếm Thế 2009 Mobile trên Android và iOS. sống lại những ký ức hào hùng cùng chiến trường Tống Kim Rực lửa.

Điểm chuẩn Đại học Đồng Tháp 2021 mới nhất

Hoài Linh

Điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại học Đồng Tháp năm 2021 theo phương thức xét tuyển kết quả THPT sẽ được công bố sau khi có điểm thi THPT Quốc gia. Dưới đây là điểm chuẩn học bạ của nhà trường năm 2021.

Điểm chuẩn Đại học Kiên Giang năm 2021

Duy Tâm

Để biết điểm chuẩn Đại học Kiên Giang qua các năm và cập nhật Điểm chuẩn Đại học Kiên Giang năm 2021, các em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học Tân Tạo năm 2021

Trần Khởi My

Thông tin điểm chuẩn Đại học Tân Tạo năm 2021 sẽ được cập nhật chi tiết và nhanh chóng nhất ngay sau khi có kết quả công bố điểm chuẩn chính thức từ phía nhà trường. Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký cũng như ứng tuyển vào trường đại học Tân Tạo có thể tra cứu điểm chuản dễ dàng, đơn giản và chính xác hơn.

Điểm chuẩn Đại học Cửu Long năm 2021

Thuỳ Dương

Cập nhật thông tin Điểm chuẩn Đại học Cửu Long năm 2021 sẽ giúp các em nắm bắt kịp thời về mức điểm trúng tuyển từng ngành đào tạo, qua đó có những kế hoạch học tập cụ thể.

Điểm chuẩn Đại học Bạc Liêu năm 2021

An Nguy

Mức Điểm chuẩn Đại học Bạc Liêu năm 2021 ở tất cả các ngành đào tạo đã được nhà trường công bố chính thức, các em hãy cùng theo dõi nhé.

Điểm chuẩn Đại Học Y Khoa Vinh năm 2021

Trần Thuỳ

Điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại Học Y Khoa Vinh 2021 sẽ được nhà trường công bố sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, các em hãy theo dõi bài viết để cập nhật nhanh nhất thông tin tuyển sinh của trường.

Điểm chuẩn Đại học Vinh năm 2021

Xuân Bắc

Để biết chính xác điểm chuẩn Đại học Vinh năm 2021 ở tất cả các ngành đào tạo, các em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin tuyển sinh hữu ích cho mình.

Điểm chuẩn Đại học Yersin Đà Lạt 2021, điểm trúng tuyển

Lê Thị Thuỷ

Mức Điểm chuẩn Đại học Yersin Đà Lạt 2021 được quyết định dựa trên kết quả học tập THPT, kết quả kì thi THPT và kết quả bài thi đánh giá năng lực. Cụ thể về mức điểm chuẩn cho từng phương thức xét tuyển, các em hãy theo dõi bài viết nhé.

Điểm chuẩn Đại Học Đà Lạt năm 2021

Cao Thắng

Để thấy được sự thay đổi về mức Điểm chuẩn Đại Học Đà Lạt năm 2021 cũng như xem xét tỉ lệ trúng tuyển của mình vào trường, các em hãy cùng theo dõi những thông tin về điểm chuẩn, điểm trúng tuyển dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Đại học Buôn Ma Thuột năm 2021

Nguyễn Cảnh Nam

Các em hãy cùng theo dõi Điểm chuẩn Đại học Buôn Ma Thuột năm 2021 để biết cơ hội trúng tuyển của mình đồng thời có những định hướng học tập phù hợp.

Điểm chuẩn Đại học Tây Nguyên năm 2021

Nguyễn Long Thịnh

Các em hãy cùng cập nhật điểm chuẩn Đại học Tây Nguyên năm 2021 để nắm được những thông tin xét tuyển quan trọng của nhà trường, qua đó xác định cơ hội trúng tuyển của mình.

Điểm chuẩn Đại học Sao Đỏ năm 2021

Lê Thị Thuỷ

Mức Điểm chuẩn Đại học Sao Đỏ năm 2021 vừa được nhà trường công bố, các em hãy tham khảo để biết mình có đủ điều kiện trúng tuyển vào trường không nhé.

Điểm chuẩn Đại học Hà Tĩnh năm 2021

Trần Văn Việt

Để đáp ứng đúng chỉ tiêu tuyển sinh đề ra, trường Đại học Hà Tĩnh đã xét tuyển dựa trên 2 phương thức là xét điểm thi THPT Quốc gia và xét kết quả học tập lớp 12, chính vì vậy, Điểm chuẩn Đại học Hà Tĩnh có sự chênh lệch giữa hai phương thức. Các bạn cần nắm rõ để có phương án điều chỉnh nguyện vọng cho phù hợp.

Điểm chuẩn Đại học Hùng Vương (Phú Thọ) năm 2021

Duy Vinh

Mức Điểm chuẩn Đại học Hùng Vương (Phú Thọ) năm 2021 là dao động từ 16-32 tùy ngành đào tạo. Bên cạnh phương thức xét tuyển kết quả thi THPT, nhà trường còn thực hiện xét tuyển kết quả học bạ THPT.

Điểm chuẩn Đại học Tân Trào năm 2021

Lộc Ngô

Các em học sinh hãy cùng tham khảo mức Điểm chuẩn Đại học Tân Trào năm 2021 để biết mức điểm trúng tuyển vào các ngành đào tạo, qua đó xác định được kế hoạch học tập rõ ràng, cụ thể.

Bảng khung giờ câu cá Play Together

An Nguy

Để bắt được nhiều cá, nhất là cá hiếm trong Play Together, bạn cần chọn cần câu phù hợp, xác định chỗ câu lý tưởng và đi câu vào khung giờ chuẩn, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn bảng khung giờ câu cá trong Play Together để giúp bạn bội thu trong các chuyến đi câu.

Điểm chuẩn Đại học Tây Bắc năm 2021

Duy Thành

Thông tin điểm chuẩn Đại học Tây Bắc năm 2021 trong kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy sẽ được cập nhật nhanh nhất ngay sau khi nhận được thông báo công bố kết quả chính thức điểm chuẩn từ nhà trường. Các thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Tây Bắc có thể tiến hành tra cứu và cập nhật thông tin điểm số nhanh chóng và chính xác nhất.

Điểm chuẩn Học viện cán bộ TP. Hồ Chí Minh năm 2021

Phí Quỳnh Anh

Bài viết đã cập nhật đến quý phụ huynh và các em học sinh điểm chuẩn Học viện cán bộ TP. Hồ Chí Minh năm 2021 đối với tất cả các ngành đào tạo. Các em hãy cùng theo dõi nhé.

Điểm chuẩn Khoa Y, Đại học Quốc Gia TP HCM năm 2021

Trần Văn Việt

Các em hãy cùng tham khảo Điểm chuẩn Khoa Y, Đại học Quốc Gia TP HCM năm 2021 để biết được cơ hội trúng tuyển vào trường của mình đồng thời có kế hoạch học tập cụ thể cho năm học mới nhé.

Code MU Origin 2 mới nhất

Ngọc Link

MU Origin 2 là game hành động nhập vai siêu phẩm giành cho Mobile. Tham gia vào game, người chơi có thể nhận được rất nhiều phần thưởng từ NPH thông qua mã Code MU Origin 2 được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách nhập Giftcode MU Origin 2 tại đây nếu chưa biết cách nhập.

Cách học Zoom trên tivi Samsung

Duy Vinh

Mặc dù không có ứng dụng Zoom cho tivi Samsung, nhưng bạn vẫn có thể kết nối Zoom với tv Samsung để học online, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách học Zoom trên tivi Samsung dễ dàng nhất.

Code Chân Tam Quốc 2 mới nhất

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Mã Giftcode Chân Tam Quốc 2 và cách nhập trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận được các phần thưởng hấp dẫn từ NPH từ đó nâng cao lực chiến của nhân vật. Nhập ngay Code Chân Tam Quốc 2 trong bài viết dưới đây trước khi chúng hết hạn nhé.

Tổng hợp đáp án game Make 'Em

Trần Khởi My

Đáp án Game Make 'Em đầy đủ nhất được tổng hợp trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn vượt qua mọi câu đố khó khăn, bất cứ khi nào bạn không thể trả lời thì hãy tham khảo phương án giải quyết ngay bên dưới.

Top 5 nhân vật Free Fire rẻ có kỹ năng chủ động mạnh

Công Lý

Trong Free Fire, không hẳn các nhân vật có giá bán cao sẽ là những người sở hữu kỹ năng mạnh nhất và ngược lại. Nếu bạn đang tìm kiếm các nhân vật Free Fire rẻ có kỹ năng chủ động mạnh thì đây là những cái tên nổi bật nhất.

Danh sách Code Castle Clash

Ngọc Trinh

Tương tự như Roblox và Genshin Impact, Castle Clash cho phép người dùng nhập mã Code Castle Clash để đổi lấy vật phẩm. Kể từ khi trò chơi được ra mắt, nhà phát triển của trò chơi đã tung ra rất nhiều mã Code Castle Clash tặng người chơi.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá