Điểm chuẩn Đại học Thái Bình 2020

Mức Điểm chuẩn Đại học Thái Bình năm 2020 được xác định dựa trên kết quả xét tuyển học bạ và kết quả thi THPT quốc gia. Các em hãy cùng theo dõi bài viết để biết được mức điểm trúng tuyển vào trường.

diem chuan dai hoc thai binh

Điểm chuẩn Đại học Thái Bình 2020


1. Điểm chuẩn Đại học Thái Bình 2020

- Điểm trúng tuyển Đại học Thái Bình theo phương thức xét tuyển kết quả học tập THPT:

diem chuan dai hoc thai binh nam 2020
 

* Hướng dẫn nộp Giấy tờ xác nhận nhập học, hoàn tất thủ tục nhập học:
 
 Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách nộp Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2020 theo những cách sau:
 
- Cách 1: Nộp trực tiếp tại Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, trường Đại học Thái Bình, Tân Bình, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
 
- Cách 2: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trung tâm Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, trường Đại học Thái Bình, Tân Bình, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.
 
+ Điện thoại: 02273.633.669 
 
+ Hotline: 0917.397.397
 

2. Điểm chuẩn Đại học Thái Bình 2019

Dai hoc Thai Binh thong bao diem chuan trung tuyen 2019

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm Chuẩn Đại học Thái Bình năm 2018

 

Điểm sàn xét tuyển Đại học Thái Bình năm 2018

Trường đại học Thái Bình khi xét tuyển đại học ngoài căn cứ vào điểm thi tốt nghiệp THPT sẽ xét thêm điểm học bạ của các thí sinh. Theo kết quả tuyển sinh năm 2017, điểm chuẩn đại học Thái Bình tất cả các ngành hệ đại học đều là 15,5 điểm và xét thêm điểm học bạ của thí sinh phải đủ 18 điểm. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng của các thí sinh đầu vào.

Ngoài ra nếu các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT dưới 15 điểm thì khả năng trúng tuyển của các em sẽ không cao. Lúc này các thí sinh nên cân nhắc lựa chọn sang các ngành đào tạo hệ cao đẳng. Điều kiện xét tuyển hệ cao đẳng của trường là lấy kết quả học THPT của các thí sinh. Khi trúng tuyển, các thí sinh sẽ nhận được giấy mời nhập học của nhà trường và tiến hành nhập học theo đúng thời gian nhà trường quy định.

Các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT cao hơn có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học Bách Khoa Hà Nội để lựa chọn được ngành học phù hợp với lực học của mình, điểm chuẩn đại học Bách Khoa Hà Nội năm 2017 cao nhất là 21.5 điểm và thấp nhất là 20 điểm.

Điểm chuẩn đại học Thái Bình năm 2018 dự kiến sẽ được cập nhật chính thức trước ngày 1/8 và sẽ được đăng tải chi tiết dưới đây khi có kết quả chính thức.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học Thái Bình năm 2017 dưới đây.

diem chuan dai hoc thai binh 2

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm một số điểm chuẩn của các trường Đại Học dưới đây như Đại học Thành Tây, Quy Nhơn, Tây Đô

- Điểm chuẩn Đại học Thành Tây
- Điểm chuẩn Đại học Tây Đô
- Điểm chuẩn Đại học Quy Nhơn

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-thai-binh-25352n.aspx
Chúc các bạn tuyển sinh đỗ vào trường Đại học Thái Bình

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu điểm thi lớp 10 TP.HCM
Điểm chuẩn Đại học Bạc Liêu 2020
Điểm chuẩn đại học Bách Khoa Đà Nẵng 2020
Điểm chuẩn đại học An Ninh Nhân Dân năm 2020
Điểm chuẩn Đại học công nghiệp TP HCM 2020
Từ khoá liên quan:

diem chuan dai hoc thai binh 2020

, diem chuan cac nganh dai hoc thai binh, diem trung tuyen dai hoc thai binh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

  Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

  Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại học RMIT

  Là một trong những ngôi trường quốc tế sang chảnh và chất lượng bậc nhất ở Việt Nam, RMIT là trường đại học mơ ước của rất nhiều bạn học sinh. Vậy Điểm chuẩn Đại học RMIT năm 2020 cụ thể ở mỗi ngành đào tạo như thế nào? Các em hãy theo dõi bài viết để biết cơ hội trúng tuyển vào trường của mình nhé.

 • Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2020

  Năm nay, số lượng hồ sơ dự tuyển vào trường tương đối lớn, vậy điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2020 sẽ có những "biến động" như thế nào so với năm học 2019-2020?

 • Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội 2020

  Cập nhật Điểm chuẩn Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020 sẽ giúp các em nắm bắt được mức điểm chuẩn của ngành mà mình đăng kí dự tuyển, qua đó biết được cơ hội trúng tuyển vào trường và kịp thời điều chỉnh nguyện vọng nếu điểm thi THPT chưa phù hợp với mức xét tuyển của nhà trường.

 • Soạn bài Đò Lèn

  Các em soạn bài Đò Lèn để cùng nhà thơ Nguyễn Duy trở lại với những kỉ niệm tuổi thơ tinh nghịch, hồn nhiên và những hồi ức tốt đẹp về người bà tảo tần, hi sinh cả cuộc đời mình cho đứa cháu. Qua những vần thơ bình dị, giàu xúc cảm của nhà thơ, ta cũng hình dung được bức tranh nông thôn nghèo đói, xơ xác vì phải chịu sự tàn phá của chiến tranh và những vẻ đẹp mộc mạc của những người dân lao động Việt Nam lúc bấy giờ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá