Danh sách Code Castle Clash mới nhất

Tương tự như Roblox và Genshin Impact, Castle Clash cho phép người dùng nhập mã Code Castle Clash để đổi lấy vật phẩm. Kể từ khi trò chơi được ra mắt, nhà phát triển của trò chơi đã tung ra rất nhiều mã Code Castle Clash tặng người chơi.

Castle Clash là một trong game có doanh thu cao nhất trên App Store và Google Play. Đã hơn tám năm kể từ khi nó được phát hành trên Android, iOS và Steam nhưng sự phổ biến của nó hầu như không có dấu hiệu chậm lại, nên rất nhiều người chơi đã tìm kiếm Code Castle Clash để nhận Ngọc miễn phí.

Tham Khảo: Cách kiếm Ngọc game Castle Clash miễn phí

code castle clash

Castle Clash - Game chiến thuật được phát hành trên Android, iOS và Steam


Danh sách Code Castle Clash mới nhất


CODE 1: B9295RGJ
CODE 2: BFBUFFYF
CODE 3: BMVK7DJW
CODE 4: B7ZXXPA2
CODE 5: KXTP9X2T
CODE 6: NK57PAQG
CODE 7: 692CQKAA
CODE 8: JDXX54UJ
CODE 9: 8R9CPT4C
CODE 10: 9D32MVGJ
CODE 11: SA58NJ
CODE 12: BACKTOCC
CODE 13: R8ARGJBF
CODE 14: KQMZSM
CODE 15: YPVYKSMG

Tất cả các mã mà Taimienphi đề cập ở đây đều đang hoạt động 100%, chúng tôi sẽ cập nhật thêm GiftCode Castle Clash mới tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Hướng dẫn nhập Code Castle Clash

Bước 1: Tại giao diện khởi đầu trong game, click biểu tượng Setting (Cài đặt) được tìm thấy ở phía trên bên trái của màn hình.
Bước 2: Một cửa sổ mới xuất hiện, bạn sẽ thấy ID IGG sao chép ID IGG.
Bước 3: Nhập ID IGGCode Castle Clash => nhấn Gửi.

huong dan nhan va nhap code castle clash

Ngoài ra bạn có thể nhận thêm Code Castle Clash khi tham gia các hoạt động được tổ chức trên Trang chủ, Fanpage và cộng đồng Group game. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ mã nào không hợp lệ hoặc hết hạn khi đổi chúng, hãy cho chúng tôi biết về mã đó trong phần bình luận bên dưới.


 

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-castle-clash-65008n.aspx
Đừng quên bạn có thể chơi Castle Clash trên máy tính bằng các phần mềm giả lập Android như BlueStacks, LDplayer, Memu ... thay vì trải nghiệm trên màn hình điện thoại, tham khỏa hướng dẫn tại liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Cách cài đặt và chơi game Castle Clash trên PC

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thông tin các loại quân trong Clash Royale
Các thuật ngữ trong game Clash of Clans
Chơi Clash Royale trên máy tính bằng Bluestacks 2
Clash of Clans Pets là gì? Cách sử dụng như thế nào?
Mẹo chơi Clash Quest cho người mới bắt đầu
Từ khoá liên quan:

Code Castle Clash

, Giftcode Castle Clash, cách nhận và nhập code Castle Clash,

SOFT LIÊN QUAN
 • Castle Clash

  Game chiến thuật thẻ bài cho di động

  Castle Clash là một game mobile online chiến lược tốc độ cao, kết hợp kiểu chơi chiến đấu kịch tính và lối chiến thuật phong phú sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Trong game Castle Clash người chơi sẽ ...

Tin Mới

 • Cách nhận, nhập Code Anime Fighting Simulator mới nhất 4/2023

  Nền tảng Roblox có một cộng đồng game anime phát triển mạnh. Một số nhà phát triển tài năng tạo ra những trải nghiệm độc đáo xung quanh các nhân vật anime nổi tiếng và phong cách chiến đấu đa dạng. Danh sách Code Anime Fighting Simulator mới nhất sau đây sẽ giúp bạn phát triển nhân vật tốt hơn.

 • Code Bee Swarm Simulator mới nhất 4/2023, cách nhập Code

  Để tăng thêm sức mạnh cho những chú ong nhỏ của bạn, hãy sử dụng Code Bee Swarm Simulator mới nhất để nhận các phép bổ trợ giúp bạn thu thập phấn hoa nhanh hơn bao giờ hết. Những buff này có thể tăng lượng phấn hoa được

 • Code Weapon Fighting Simulator mới nhất 4/2023, cách nhập Code

  Nâng cấp chiến lợi phẩm, chạm tay vào những thanh kiếm tốt nhất trong vùng đất với bộ sưu tập Code Weapon Fighting Simulator mới nhất của Taimienphi để trở thành chiến binh vĩ đại. Weapon Fighting Simulator ROBLOX là

 • Giải Toán lớp 4 trang 114, bài 1,2,3

  Giải toán lớp 4 trang 114 rút gọn phân số, hệ thống toàn bộ phương pháp giải, đáp số bài 1,2,3 ngắn gọn, chính xác, bám sát theo nội dung bài học.