15-09-2020

Cách xuất file ảnh để in ấn trong Photoshop

Phương Anh

Có nhiều hơn một cách xuất file ảnh để in ấn trong Photoshop, tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể thiết lập tùy chọn định dạng file ảnh Photoshop phục vụ in ấn với độ phân giải, kích thước hay định dạng tệp tin khác nhau, bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết về chủ đề xuất file ảnh trong Photoshop để in ấn.

Cách đổi chữ ký Gmail 2020 mới nhất

Hoài Linh

Tượng tự như khi tạo, cách đổi chữ ký Gmail tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại rất dễ dàng, đơn giản, nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm đổi hay tạo chữ ký Gmail mới thì bài viết sau sẽ hướng dẫn, miêu tả chi tiết cho bạn cách thực hiện.

Cách xóa iCloud khi quên mật khẩu trên điện thoại

Nguyễn Thành Nam - NTN

Ngoài cách phá mật khẩu iPhone khi lỡ quên mất mật khẩu ra thì chủ đề về iCloud cũng đang được rất nhiều người chú ý đặc biệt là về việc xóa iCloud khi quên mật khẩu của người dùng iPhone hay iPad. Vậy liệu người dùng có thể xóa được iCloud không? Nếu xóa được thì cách xóa như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

4 nhân vật Free Fire mạnh nhất khi có Trợ Thủ Rockie

Trần Quốc Anh

Vì bản cập nhật Free Fire OB24 đã được đưa lên trên Advance Server và người hâm mộ FF không thể giữ bình tĩnh về nó. Ngoài hai nhân vật mới Dasha và Sverr, Đảo Quân Sự 2.0, bản update cũng làm sáng tỏ về Trợ Thủ mới của Free Fire có tên Rockie, dưới đây là 4 nhân vật mạnh nhất khi sử dụng Trợ Thủ Rockie mới.

Em đồng tình hay không đồng tình với kết thúc của Chuyện chức phán sự đền Tản Viên?

Ngọc Thảo

Chuyện chức phán sự đền Tản Viên kết thúc ở chi tiết Ngô Tử Văn thắng kiện, trở thành phán sự đền Tản Viên, tên tướng giặc phải chịu hình phạt thích đáng. Em đồng tình hay không đồng tình với kết thúc của Chuyện chức phán sự đền Tản Viên? Giải thích vì sao em đồng tình/ không đồng tình.

Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại

Duy Tâm

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại hiện nay ngày càng được tối ưu, cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động dễ dàng hơn, với chiếc điện thoại quen thuộc của mình, bạn có thể tự tạo các hiệu ứng đẹp mắt cho bức hình như các phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính.

Bài văn Phân tích ý nghĩa của đoạn kết trong Chuyện chức phán sự đền Tản Viên và lời bình cuối truyện

Nguyễn Hải Sơn

Kết thúc tác phẩm Chuyện chức phán sự đền Tản Viên, để củng cố thêm niềm tin vào chính chính nghĩa và công lí, nhà văn Nguyễn Dữ đã có những lời bình vô cùng sâu sắc. Bài Phân tích ý nghĩa của đoạn kết trong Chuyện chức phán sự đền Tản Viên và lời bình cuối truyện dưới đây sẽ cùng các em phân tích lời bình này. Bên cạnh đó bài văn mẫu cũng giúp các em củng cố thêm kiến thức, hiểu biết về tác phẩm, qua đó giúp việc phân tích Chuyện chức phán sự đền Tản Viên được sâu sắc, hấp dẫn hơn.

Giới thiệu về Nguyễn Dữ, với Truyền kì mạn lục và Chuyện chức phán sự đền Tản Viên

Trần Quốc Anh

Chuyện chức phán sự đền Tản Viên là tác phẩm đặc sắc trong "Truyền kì mạn lục" của Nguyễn Dữ. Cùng tìm hiểu về tác giả Nguyễn Dữ và tác phẩm Truyền kì mạn lục, các em hãy cùng tham khảo Giới thiệu về Nguyễn Dữ, với Truyền kì mạn lục và Chuyện chức phán sự đền Tản Viên dưới đây.

Phân tích ý nghĩa của hồi trống trong Hồi trống cổ thành

Trần Khởi My

3 tiếng trống của Trương Phi trong đoạn trích Hồi trống cổ thành là chi tiết đặc sắc giúp các nhân vật trong truyện bộc lộ những phẩm chất tốt đẹp, đó cũng là tiếng trống hóa giải mọi hiểu lầm của 2 huynh đệ Trương Phi, Quan Công. Tìm hiểu chi tiết hơn, các em có thể tham khảo hân tích ý nghĩa của hồi trống trong PHồi trống cổ thành dưới đây.

Phân tích Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ

Cao Toàn Mỹ

Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ đã tái hiện sống động mà cũng đầy xót xa tình cảnh cô đơn, đau khổ của những người chinh phụ có chồng ra trận. Bài phân tích Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ sẽ cùng các em tìm hiểu chi tiết.

Chi tiết cập nhật Rules of Survival 16/9

Trấn thành

Mỗi tuần đều đặn, Rules Of Survival lại tiến hành bổ sung và cập nhật thêm nội dung mới đảm bảo người chơi trải nghiệm sản phẩm tốt hơn, ở bản update ROS 16/9 nhà phát triển chỉ sửa một vài lỗi trong chiến đấu, xuất hiện vấn đề trùng lặp.

Thuyết minh Chuyện chức phán sự đền Tản Viên của Nguyễn Dữ

Phương Anh

Làm thế nào để viết bài Thuyết minh Chuyện chức phán sự đền Tản Viên của Nguyễn Dữ hay, nội dung hấp dẫn thuyết phục. Bên cạnh cơ sở kiến thức bài phân tích Chuyện chức phán sự đền Tản Viên, các em có thể tham khảo về phương pháp và nội dung bài thuyết minh mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Thuyết minh Bình Ngô đại cáo

Nguyễn Thuý Thanh

Bình Ngô đại cáo là một trong những tác phẩm bất hủ viết về tình thần yêu nước của dân tộc. Để tìm hiểu rõ hơn những nét nổi bật của bài cáo, các em cũng tham khảo bài viết, bên cạnh bài Phân tích Bình Ngô đại cáo, các em có thể tham khảo thêm bài Thuyết minh Bình Ngô đại cáo dưới đây.

Phân tích yếu tố kì ảo trong Chuyện chức phán sự đền Tản Viên

Thuỳ Chi

Việc đưa vào những yếu tố kì ảo, hoang đường không chỉ tạo ra sức hút đặc biệt cho Chuyện chức phán sự đền Tản Viên mà còn giúp tác giả Nguyễn Dữ truyền tải những nội dung sâu sắc. Các em hãy cùng tham khảo Phân tích yếu tố kì ảo trong Chuyện chức phán sự đền Tản Viên để thấy được tài năng nghệ thuật của Nguyễn Dữ, đồng thời có thêm cơ sở để Phân tích tác phẩm Chuyện chức phán sự đền Tản Viên của ông.

Phân tích Chuyện chức phán sự đền Tản Viên

Quỳnh Búp Bê

Bài phân tích Chuyện chức phán sự đền Tản Viên sẽ giúp các em hiểu hơn về sự cương trực, chính nghĩa của Ngô Tử Văn và thấy được khát vọng của Nguyễn Dữ về một xã hội công bằng.

Cảm nhận đoạn trích Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ

Nguyễn Thành Nam - NTN

Bài cảm nhận đoạn trích Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ dưới đây sẽ giúp các em cảm nhận chân thực về cuộc sống và số phận bất hạnh của những người phụ nữ trong xã hội xưa, đặc biệt là những người chinh phụ có chồng chinh chiến nơi biên ải xa xôi.

Kể lại nội dung đoạn trích Hồi trống cổ Thành theo lời của Quan Công

Ngọc Link

Cùng với việc đọc hiểu phân tích bài Hồi trống cổ thành, Kể lại nội dung đoạn trích Hồi trống cổ Thành theo lời của Quan Công cũng là cách tiếp cận tác phẩm sáng tạo giúp các em dễ ghi nhớ nội dung tác phẩm. Dưới đây là bài văn mẫu kể lại đoạn trích Hồi trống cổ thành, các em hãy cùng tham khảo nhé.

Phân tích nhân vật Trương Phi trong truyện Hồi trống Cổ Thành

Công Lý

Tìm hiểu và Phân tích đoạn trích Hồi trống Cổ Thành, các em có thể thấy được sự đối lập trong tính cách của Trương Phi và Quan Công. Trong bài học ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các em Phân tích nhân vật Trương Phi trong truyện Hồi trống Cổ Thành để có những cảm nhận chân thực hơn về nhân vật này.

5 mẹo chơi Kẻ Mạo Danh trong Among Us xảo quyệt nhất

Lộc Ngô

Among Us đưa bạn cùng 9 người chơi khác vào trong một tàu con thoi đang vi vu ngoài vũ trụ, một hoặc ba thành viên của phi hành đoàn là Kẻ Mạo Danh với mục tiêu tiêu diệt toàn bộ thành viên phi hành đoàn đang còn sống, cố gắng trốn thoát ... Dưới đây là 5 mẹo chơi Kẻ Mạo Danh trong Among Us hay nhất.

Minecraft Dungeons trở thành tựa game Xbox Game Pass Ultimate đầu tiên hỗ trợ điều khiển cảm ứng

Hoàng Bách

Thương hiệu Minecraft luôn duy trì nguyên tắc là game thủ có thể chơi các trò chơi yêu thích của họ trên thiết bị họ chọn mà không ảnh hưởng đến chất lượng hoặc trải nghiệm. Xbox đã chia sẻ rằng Minecraft Dungeons đang đi theo hướng đó bằng cách phát hành với Cloud Gaming trên điện thoại Android và máy tính bảng thông qua Xbox Game Pass Ultimate.

Microsoft ngừng hỗ trợ Office 2010, bạn có thể làm gì?

Trấn thành

Hỗ trợ cho Microsoft Office 2010 sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 10 năm 2020. Microsoft sẽ ngừng cung cấp các bản vá bảo mật kể từ ngày này, vì vậy việc tiếp tục sử dụng Office 2010 sẽ không chỉ khiến máy tính của bạn mà còn cho toàn bộ mạng công ty gặp rủi ro. Đó là lý do tại sao người dùng Office 2010 nên bắt đầu xem xét các lựa chọn thay thế khác.

Cách mở khóa và trang bị trong Talents Spellbreak

Lộc Ngô

Spellbreak cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật chính của họ bằng cách mở khóa và trang bị thêm Talents, tăng chỉ sức mạnh sát thương, giảm thời gian sử dụng phép .... Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về Talents Spellbreak, game PUBG phép thuật.

Phân tích nghệ thuật đặc sắc trong Chuyện chức phán sự đền Tản Viên

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố kì và ảo đã mang đến sức hấp dẫn đặc biệt cho tác phẩm Chuyện chức phán sự đền Tản Viên. Để thấy hết được những đặc sắc về nghệ thuật của tác phẩm, các em hãy cùng Phân tích Chuyện chức phán sự đền Tản Viên, trong đó tập trung làm nổi bật nghệ thuật đặc sắc trong tác phẩm Chuyện chức phán sự đền Tản Viên nhé.

Cách chơi Free Fire trực tuyến với ping thấp

Duy Tâm

Free Fire là game online nên ping hay độ trễ mạng đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định người chiến thắng trong game. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Free Fire trực tuyến với ping thấp.

Cách tải và chơi game Among Us trên PC

Nguyễn Long Thịnh

Chỉ mới ra mắt có vài ngày, Among Us đã trở thành tựa game HOT nhất đứng đầu trên các bảng xếp hạng Google Play và App Store, game có lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú. Để trải nghiệm không bị gián đoạn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game Among Us trên PC, tránh nóng hỏng điện thoại.

Chứng minh nhận định: Chuyện chức phán sự đền Tản Viên là khát vọng chiến thắng của công lí và chính nghĩa

Duy Thành

Bài viết chứng minh nhận định: Chuyện chức phán sự đền Tản Viên là khát vọng chiến thắng của công lí và chính nghĩa giúp các em củng cố thêm hiểu biết về nội dung, tư tưởng mà tác giả Nguyễn Dữ muốn truyền tải trong tác phẩm. Các em hãy cùng phân tích Chuyện chức phán sự đền Tản Viên để làm sáng tỏ nhận định trên nhé.

Cảm nhận về nhân vật Ngô Tử Văn trong Chuyện chức phán sự đền Tản Viên

Hoàng Bách

Trong tác phẩm của mình, Nguyễn Dữ đã xây dựng hình tượng nhân vật Ngô Tử Văn hiện lên với bản lĩnh, khí phách ngang tàn, luôn khát khao bảo vệ chính nghĩa, tiêu biểu cho những kẻ sĩ cương trực thời bấy giờ, vậy em có cảm nhận về nhân vật Ngô Tử Văn trong Chuyện chức phán sự đền Tản Viên như thế nào?

Thuyết minh về Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ

Chipu

Thuyết minh về Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ không chỉ cung cấp những thông tin hữu ích về tác phẩm như: Hoàn cảnh sáng tác, đặc sắc về nội dung, nghệ thuật mà còn giúp các em rèn luyện kĩ năng viết văn thuyết minh về một tác phẩm văn học và có thêm kiến thức để Phân tích Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ hay, nội dung sâu sắc.

Thuyết minh về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong văn bản Tình Cảnh Lẻ Loi Của Người Chinh Phụ

Trần Hoạt

Để có định hướng về phương pháp và nội dung bài Thuyết minh về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trong văn bản Tình Cảnh Lẻ Loi Của Người Chinh Phụ, các em có thể tham khảo bài văn mẫu mà chúng tôi đăng tải. Qua bài thuyết minh các em không chỉ được củng cố kĩ năng viết văn thuyết minh về một tác phẩm văn học mà còn có thêm cơ sở kiến thức cho bài phân tích Tình Cảnh Lẻ Loi Của Người Chinh Phụ của mình.

Kỹ năng nhân vật mới Sverr Free Fire có gì đặc biệt ?

Nguyễn Thành Nam - NTN

Sverr, nhân vật thứ 31 của game bắn súng sinh tồn Free Fire sẽ xuất hiện lần đầu tiên ở bản cập nhật OB24 vào cuối tháng này, cụ thể vào ngày 26 tháng 9 năm 2020 tới đây, bản cập nhật Free Fire OB24 chính thức được Garena bổ sung trên toàn bộ các máy chủ.

Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính, laptop

Nguyễn Long Thịnh

Nhắc tới phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2020 trên các hệ điều hành Win 10, 8 hay 7, chúng ta không thể không kể tới những công cụ như AVAST, KIS hay BKAV ... đây là những ứng dụng diệt virus chuyên nghiệp và phổ biến được nhiều người tải và sử dụng trong việc bảo vệ máy tính, dữ liệu khi truy cập internet cũng như lướt web trên các trang tin tức, giải trí, mạng xã hội.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá