Cách mở khóa và trang bị trong Talents Spellbreak

Spellbreak cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật chính của họ bằng cách mở khóa và trang bị thêm Talents, tăng chỉ sức mạnh sát thương, giảm thời gian sử dụng phép .... Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về Talents Spellbreak, game PUBG phép thuật.

Spellbreak là một tựa game Battle Royale có rất nhiều điều mới lạ thú vị, trong đó người chơi sử dụng phép thuật để loại bỏ đối thủ của họ. Không giống như các game bắn súng thông thường như PUBG Mobile hay Garena Free Fire, COD Mobile ... Spellbreak cho phép người chơi tùy chỉnh khả năng của nhân vật trước khi bước vào trận đấu.

talents spellbreak cach mo khoa va trang bi

Mọi thứ bạn cần biết vể Talents trong Spellbreak

Talents Spellbreak là gì ?

Người chơi có thể chọn từ sáu trường phái phép thuật khác nhau đại diện cho các nguyên tố hiện diện trên trái đất. Họ cũng có thể trang bị ba Talents (Talents) khác nhau hoạt động như kỹ năng bị động, có thể nâng cấp Talents bằng cách sử dụng các cuộn Scrolls nhặt trên đường.

talents spellbreak cach mo khoa va trang bi 2

Talents rất quan trọng vì chúng mang lại cho mỗi nhân vật những khả năng riêng biệt có thể giúp người chơi đừng vững trong trận chiến. Người chơi có thể tùy chỉnh trang bị của mình bằng cách chọn ô Talents ở góc dưới cùng bên phải màn hình chọn lớp. Người chơi mới có thể nhận thấy rằng họ chỉ có ba Talents để lựa chọn khi bắt đầu. Đó là bởi vì Spellbreak yêu cầu người chơi mở khóa thêm Talents trước khi có thể trang bị.

Mở khóa và trang bị Talents Spellbreak

Khi người chơi mở Menu chọn Talents (click Edit), họ sẽ thấy một loạt Talents có khóa trên các biểu tượng, điều này là do những Talents đó vẫn chưa được mở khóa. Ở phía cuối bên phải của mỗi tài cũng có một dãy số và ký hiệu. Biểu tượng kim cương màu vàng với con số lớn hơn bên cạnh là số điểm Talents cần trang bị. Mỗi người chơi có sáu điểm Talents mà họ có thể sử dụng để trang bị cho mỗi Talents về trí Mind, Body, và Spirit.

talents spellbreak cach mo khoa va trang bi 3

Các biểu tượng khác là yếu tố và thứ hạng Rank mà Talents đó yêu cầu người chơi đạt được để mở khóa. Mở khóa thêm nhiều Talents, người chơi sẽ cần tăng cấp cho các lớp nhân vật của mình. Mỗi lớp (Frsotborn, Pyromancer, ... ) có mức tăng cấp độ riêng và một số có chứa các Talents khác nhau.

Các Talents tốt hơn, cao hơn sẽ yêu cầu nhiều điểm và cấp độ mở khóa cao. Người chơi sẽ tìm ra Talents nào đáng để dành thời gian mở khóa, tài năng nào họ sẽ không sử dụng. Quản lý điểm Talents cũng rất quan trọng vì người chơi chỉ có thể nâng cấp tài năng 6 điểm. Nếu một người chơi muốn sử dụng 2 Talents ba điểm, họ sẽ phải mất toàn bộ điểm Talents. Tóm lại, tăng cấp các lớp là cách người chơi mở khóa thêm Talents và họ có thể lên kế hoạch trước bằng cách kiểm tra Menu Talents.

https://thuthuat.taimienphi.vn/talents-spellbreak-cach-mo-khoa-va-trang-bi-60609n.aspx
Hiện tại Spellbreak đang được tặng miễn phí trên Epic Games Store, bạn đọc quan tâm có thể tải và chơi miễn phí Spellbreak ngay thời điểm hiện tại. Không biết NPH tặng Free trong bao lâu nhưng nếu không chơi thì bạn cũng nên nhận, bổ sung chúng vào bộ sưu tập trò chơi của mình, biết đâu sau này bạn cần sử dụng đến nó thì sao.

Tham Khảo: Cách tải và chơi miễn phí game Spellbreak
Tham Khảo: Cấu hình chơi game Spellbreak trên máy tính

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cấu hình chơi game Spellbreak trên máy tính
Cấu hình chơi game Kingdoms of Amalur Reckoning
Cách mở thẻ tín dụng Agribank bị khóa
Cách mở khóa thẻ tín dụng VPBank
Cách khóa và mở khóa Mac bằng USB
Từ khoá liên quan:

cach mo khoa Talents Spellbreak

, cach trang bi Talents Spellbreak, huong dan mo khoa them nhieu Talents Spellbreak,

SOFT LIÊN QUAN
 • Spellbreak

  Game bắn súng sinh tồn cho PC

  Spellbreak là một tựa game hành động sinh tồn nhiều người chơi, nơi bạn sử dụng sức mạnh từ nội lực bên trong của mình. Làm chủ phép thuật để phù hợp với lối chơi và sử dụng các kết hợp phép thuật mạnh mẽ để chiến đấu với những người khác trên vùng đất Hollow Lands.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi bài Ba cây trên điện thoại

  Thao tác chơi bài Ba cây trên điện thoại được các nhà lập trình mô phỏng tương tự như khi chơi ngoài thực tế, tuy nhiên nếu là người chơi game đánh bài ba cây mới thì bạn vẫn sẽ gặp nhiều khó khăn khi chưa kịp làm quen với các chức năng, vị trí phím bấm trên giao diện trò chơi hay chế độ giới hạn thời gian suy nghĩ của trò chơi.

 • Cách đổi nhân vật trong PUBG Mobile

  Nhân vật là một tính năng phổ biến trong nhiều trò chơi bao gồm cả PUBG Mobile , game battle royale mang tính biểu tượng có bốn lớp nhân vật chính và mỗi lớp đều có khả năng đặc biệt riêng hỗ trợ người chơi trên chiến trường. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi nhân vật PUBG Mobile nhanh nhất.

 • Danh sách phím tắt chơi game Among Us

  Mặc dù người dùng Android và iOS có phần may mắn hơn với các điều khiển cảm ứng, nhưng nếu bạn đang chơi Among Us trên PC, bạn cần biết tất cả các phím tắt trên bàn phím để điều hướng hoặc thực hiện các hành động khác nhau trong trò chơi. Taimienphi đã tổng hợp chúng thành một danh sách phím tắt chơi game Among Us mà bạn có thể sử dụng trên PC của mình.

 • Cách sửa lỗi tai nghe bị rè, nhiễu, không nghe rõ lời

  Khi mắc tai nghe bị rè, nhiễu, không nghe rõ lời sẽ khiến cho bạn đang thưởng thức âm nhạc, xem phim bị gián đoạn, cảm giác khó chịu. Để sửa lỗi tai nghe bị rè, các bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá