Cách tải và chơi miễn phí game Spellbreak

Sau bao nhiêu ngay chờ đợi, cuối cùng siêu phẩm Battle Royal Spellbreak mệnh danh là PUBG phép thuật cũng chính thức mở cửa. Ngay sau khi tải và cài đặt miễn phí game Spellbreak người chơi chắc chắn sẽ được thưởng thức những trận đấu đầy máu lửa bằng phép thuật thay vì súng đạn.

Nếu bạn đã chán với những trận chiến sinh tồn bằng súng đạn của PUBG Mobile , Garena Free Fire, Call of Duty Mobile VN ... hãy thử thưởng thưởng thức một thể loại sinh tồn mới chiến đấu bằng phép thuật, nguyên tố tung tóe để tồn tại tới cuối cùng. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn Cách tải và cài đặt Spellbreak trên máy tính.

cach tai va choi mien phi game spellbreak

Download Spellbreak trên máy tính PC

Hướng dẫn tải và cài đặt miễn phí game Spellbreak, PUBG phép thuật

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần đăng ký tài khoản Epic Games Store tại đây.

Tham Khảo: Cách đăng ký tài khoản Epic Games

Bước 2: Tiếp theo tải và cài đặt Epic Games Laucher, hệ thống phân phối game bản quyền lớn nhất Thế Giới theo liên kết bên dưới.

Tham Khảo: Hướng dẫn tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính

=> Link tải Epic Games Launcher cho Windows

=> Link tải Epic Games Launcher cho PC

Bước 3: Khởi động phần mềm sau khi cài đặt hoàn tất, đăng nhập tài khoản Epic Games vào hệ thống, tại thẻ Store nhập Spellbreak vào ô tìm kiếm Search.

cach tai va choi mien phi game spellbreak 2

Bước 4: Trong danh sách kết quả, chọn game PUBG phép thuật Spellbreak.

cach tai va choi mien phi game spellbreak 3

Bước 5: Ngay lập tức hệ thống đưa bạn tới giao diện chính của trò chơi trên Epic Store, click Get nhận miễn phí game PUBG phép thuật Spellbreak.

cach tai va choi mien phi game spellbreak 4

Bước 6: Tại bảng CHECKOUT, kiểm tra thông tin ORDER SUMMARY và click chọn Place Order ngay phía bên dưới. Xuất hiện dòng chữ thông báo Thanks You! nghĩa là ok.

cach tai va choi mien phi game spellbreak 5

Bước 7: Giờ đây bạn có thể tải và cài đặt miễn phí game PUBG phép thuật Spellbreak bằng cách chọn thẻ Library => tìm và chọn game Spellbreak trong danh sách bên phải.

cach tai va choi mien phi game spellbreak 6

Chọn nơi lưu trữ bản cài đặt game Spellbreak ở nút Browse và click Install, hệ thống sẽ tự động tải và cài đặt trò chơi trên máy tính. Sau khi hoàn tất bạn có thể thưởng thức chơi như bình thường.

Tham Khảo: Cách nhận và tải game miễn phí trên Epic Games Store

cach tai va choi mien phi game spellbreak 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-game-spellbreak-60517n.aspx
Theo như thông tin đến từ nhà phát hành Proletariat, tựa game PUBG phép thuật Spellbreak có dung lượng cài đặt tương đối nhẹ nhàng nhưng cấu hình yêu cầu thì không yêu chút nào, hãy tham khảo trước để dảm bảo bạn không lãng phí thời gian.

Tham Khảo: Cấu hình chơi Spellbreak trên máy tính

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cấu hình chơi game Spellbreak trên máy tính
Cấu hình chơi game Kingdoms of Amalur Reckoning
Cách tải và chơi miễn phí game Next Up Hero
Tải và chơi Tom Clancy's The Division 2, Warhammer Vermintide 2 và Bomber Crew miễn phí
Tải và chơi Rocket League miễn phí trên Xbox One vào ngày 23/9
Từ khoá liên quan:

download free game PUBG phep thuat Spellbreak

, tai va cai dat mien phi game PUBG phep thuat Spellbreak, cai dat va choi game PUBG phep thuat Spellbreak mien phi tren PC,

SOFT LIÊN QUAN
  • Spellbreak

    Game bắn súng sinh tồn cho PC

    Spellbreak là một tựa game hành động sinh tồn nhiều người chơi, nơi bạn sử dụng sức mạnh từ nội lực bên trong của mình. Làm chủ phép thuật để phù hợp với lối chơi và sử dụng các kết hợp phép thuật mạnh mẽ để chiến đấu với những người khác trên vùng đất Hollow Lands.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá