15-09-2018

Soạn bài Chiếc áo len, chính tả

Duy Vinh

Cùng soạn bài Chiếc áo len, phần chính tả với các hướng dẫn giải bài tập 1, 2, 3 trang 22 SGK Tiếng Việt 3 tập 1 để em dễ dàng hơn trong việc hoàn thành bài soạn ở nhà, bên cạnh đó giúp em chủ động luyện chữ qua việc tập viết đoạn 4 bài tập đọc Chiếc áo len, tiếp tục củng cố cách sử dụng âm đầu tr/ch, dấu hỏi/dấu ngã, hoàn thành bảng chữ cái và tên chữ cũng như thử tài giải đố qua các câu đố thú vị.

Soạn bài Tập làm văn: Cảm ơn, xin lỗi

Hoàng Bách

Tài liệu soạn bài Tập làm văn: Cảm ơn, xin lỗi không chỉ giúp các em biết được cách làm bài mà còn hướng dẫn các em cách trình bày sao cho đúng nhất. Với tài liệu soạn bài Tập làm văn: Cảm ơn, xin lỗi trong SGK Tiếng Việt lớp 2 trả lời câu 1 đến câu 4, các em sẽ dễ dàng trau dồi và củng cố được kiến thức.

Soạn bài Sắp xếp câu trong bài. Lập danh sách học sinh, phần Tập làm văn

Nguyễn Thuý Thanh

Gợi ý trả lời 3 câu hỏi phần soạn bài Sắp xếp câu trong bài. Lập danh sách học sinh, phần Tập làm văn trang 30 SGK Tiếng Việt 2 tập 1 để em biết cách sắp xếp các bức tranh theo trình tự đúng, tương ứng với diễn biến câu chuyện Bê Vàng và Dê Trắng, sắp xếp lại cho chính xác các sự việc trong truyện Kiến và Chim Gáy và thực hành lập danh sách các thành viên trong nhóm học tập của mình.

Soạn bài Chương trình địa phương, phần Tiếng Việt

Quỳnh Búp Bê

Bài học Chương trình địa phương, phần Tiếng Việt lớp 8 mang đến cho các em kiến thức về từ ngữ địa phương chỉ mối quan hệ thân thích và ruột thịt và tài liệu soạn bài Chương trình địa phương, phần Tiếng Việt SGK Ngữ văn lớp 8 sẽ giúp các em chuẩn bị bài ở nhà tốt nhất trước khi học bài.

Soạn bài Tình thái từ

Cao Toàn Mỹ

Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các em học sinh cách soạn bài Tình thái từ trong SGK Ngữ văn lớp 8 để các em chuẩn bị bài tốt trước khi lên lớp học cũng trau dồi được kiến thức về tình thái từ cũng như cách vận dụng tình thái từ khi cần thiết.

Top 5 phần mềm chụp màn hình máy tính hay nhất

Trần Văn Việt

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ chụp màn hình máy tính tốt nhất thì bạn có thể thm khảo top 5 phần mềm chụp màn hình máy tính hay nhất dưới đây để lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn với những chức năng chụp ảnh tốt nhất, hình ảnh chất lượng cao.

Cách sử dụng Foxit PDF Editor

Duy Thành

PDF luôn được xem là dạng file văn bản khó chỉnh sửa nhất. Tuy nhiên việc xử lý file PDF sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với Foxit PDF Editor. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Foxit PDF Editor để xử lý dạng file PDF, mời các bạn theo dõi.

Cách lấy lại mật khẩu Truy Kích khi quên

Nguyễn Long Thịnh

Bạn sẽ làm gì khi quên mất mật khẩu trong Truy Kích, tựa game bạn đã gắn bó lâu năm, hãy tiến hành ngay lấy lại mật khẩu Truy Kích với hướng dẫn trong bài viết dưới đây, hướng dẫn có thể áp dụng được nhiều game hơn bạn nghĩ đấy.

Cách thay đổi VPN để chơi game Liên Quân Mobile Đài Loan trên Bluestacks

Lê Thị Thuỷ

Liên Quân Mobile Đài Loan là phiên bản chính gốc của Garena. Tuy nhiên việc trải nghiệm tựa game này không áp dụng cho IP Việt Nam, do đó muốn chơi Liên Quân Mobile Đài Loan game thủ cần chuyển đổi IP quốc gia. Hướng dẫn dưới đây chúng tôi sẽ chỉ bạn cách thay đổi VPN sang Đài Loan để chơi game.

TOP 5 ứng dụng ghi âm trên máy tính tốt nhất

Trọng Tâm

TOP 5 ứng dụng ghi âm trên máy tính như Wavosaur, Audacity, Camersoft Audio Recorder sẽ giúp cho bạn ghi âm giọng nói, âm thanh trên máy tính tốt nhất hiện nay với chất lượng âm tuyệt vời, loại bỏ tối đa tạp âm để bạn có thể dễ dàng phục vụ cho mục đích công việc.

Cách chụp hình ảnh website bằng Firefox, Chrome cả trang

Nguyễn Cảnh Nam

Bạn thấy có những hình ảnh đẹp, thông tin hay muốn lưu mà website lại khóa tính năng này lại. Hãy sử dụng cách chụp hình website bằng Firefox, Chrome sau đây để giải quyết vấn đề trên nhé.

Lỗi Cheat Engine không chạy, không mở được

Trọng Tâm

Gần đây Taimienphi.vn có nhận được thắc mắc của độc giả rằng lỗi Cheat Engine không chạy, không mở được và mong muốn nhận được cách khắc phục cho lỗi này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho thắc mắc này của quý độc giả. Mời các bạn theo dõi.

Các gói cước 3G, 4G phổ biến mạng Vinaphone

Trần Văn Việt

Các bạn sẽ có được cái nhìn tổng thể về các gói cước 3G, 4G phổ biến mạng Vinaphone từ đó lựa chọn cho mình được gói cước phù hợp cho nhu cầu truy cập Internet

Cách thiết lập Ribbon trong Excel 2016

Nguyễn Cảnh Nam

Bài viết Cách thiết lập Ribbon trong Excel 2016 sẽ giúp các bạn có được cái nhìn rõ hơn các chức năng của Ribbon như ẩn - hiện Ribbon, thêm - xóa lệnh, thêm - xóa tab, nhập - xuất Ribbon,.. và nhiều chức năng khác. Mời các bạn theo dõi.

Cài nhạc chuông điện thoại iPhone

Trần Hoạt

Tiến hành cài nhạc chuông iPhone bằng những đoạn nhạc vui, thú vị, độc đáo ngoài những file nhạc có sẵn trên iPhone khá đơn giản, chỉ cần sử dụng phần mềm hỗ trợ iTunes là bạn có thể làm được điều này. Cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài để biết cách cài đặt nhạc chuông cho điện thoại iPhone nhé.

Cách phá password máy tính Win 7, XP

Trần Văn Việt

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phá password máy tính Win XP Win 7 cực kỳ đơn giản. Đây là phương pháp bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào mà k

Cách chọn mua linh kiện máy chủ, Server

Nguyễn Hải Sơn

Bạn sắp sửa thực hiện dự án lớn và đang băn khoăn chọn mua linh kiện máy chủ như thế nào để hợp với túi tiền của mình nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của

Soạn bài Bài tập làm văn số 1, Văn tự sự và miêu tả

Nguyễn Thành Nam - NTN

Văn tự sự và miêu tả là một thể loại văn yêu cầu trình bày chuỗi các sự việc liên quan tới nhau, cuối cùng dẫn tới kết thúc và thể hiện, truyền đạt được ý nghĩa, nếu như các em chưa hiểu về Văn tự sự, vậy hãy tham khảo soạn bài Bài tập làm văn số 1, Văn tự sự và miêu tả trong Ngữ văn lớp 7 để hiểu hơn về thể loại văn này và hoàn thành được Bài tập làm văn số 1.

Lời bài hát Sự tích chú cuội

Trần Văn Việt

Nhắc tới tuyển tập những bài hát thiếu nhi về trung thu hay chúng ta không thể quên nhắc tới bài hát Sự tích chú cuội, một bài hát rất đáng yêu và thú vị, bài hát được rất nhiều các bé thiếu nhi yêu thích. Bài hát đã được bé Bào Ngư thể hiện rất thành công, trong ngày lễ thiếu nhi này các em hãy cùng ngân vang bài hát này nhé.

Soạn bài Chiếc lá cuối cùng

Xuân Bắc

Tài liệu soạn bài Chiếc lá cuối cùng hướng dẫn chi tiết và cụ thể soạn câu 1, câu 2, 3, câu 4 trong SGK Ngữ văn lớp 8, các em có thể tham khảo để có thể chuẩn bị bài cũng như nắm bắt được kiến thức về bài học trước khi lên lớp học.

Soạn bài Luyện tập viết đoạn văn tự sự kết hợp với miêu tả và biểu cảm

Phạm Nhất Vương

Soạn bài Luyện tập viết đoạn văn tự sự kết hợp với miêu tả và biểu cảm là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 8. Thông qua tài liệu này, các em sẽ biết được cách giải bài tập cũng như trau dồi được kiến thức bổ ích khi làm bài.

Soạn bài Đánh nhau với cối xay gió (trích Đôn Ki-hô-tê)

Trọng Tâm

Bài Đánh nhau với cối xay gió trong SGK Ngữ văn lớp 8 trích trong tiểu thuyết Đôn Ki-hô-tê của nhà văn Xéc-van-tét nói về tính cách nhân vật, để cảm nhận rõ hơn về tác phẩm này và chuẩn bị bài tốt nhất, chúng ta cùng tham khảo cách soạn bài Đánh nhau với cối xay gió (trích Đôn Ki-hô-tê) lớp 8 nhé.

Lời bài hát Em đi rước đèn

Trần Hoạt

Em đi rước đèn bài hát luôn nằm trong tuyển tập những bài hát trung thu hay và được yêu thích, nhạc sĩ Vũ Đình Ân chính là nhạc sĩ chắp bút viết nên giai điệu và lời bài hát này, bài hát Em đi rước đèn đã được rất nhiều các bé thiếu nhi thể hiện thành công, trong số đó chúng ta phải kể tên tới bé Bào Ngư...

Soạn bài Lập dàn ý cho bài văn tự sự kết hợp với miêu tả và biểu cảm

Trần Khởi My

Soạn bài Lập dàn ý cho bài văn tự sự kết hợp với miêu tả và biểu cảm hướng dẫn chi tiết cách làm các câu hỏi trong SGK Ngữ văn lớp 8 giúp các em chuẩn bị bài th

Soạn bài Viết bài tập làm văn số 2, Văn tự sự

Thuỳ Dương

Tài liệu soạn bài Viết bài tập làm văn số 2, Văn tự sự SGK Ngữ văn lớp 9 dưới đây không chỉ giúp các em học sinh chuẩn bị bài học tốt mà còn giúp các em trau dồi về cách kể câu chuyện, sắp xếp bố cục, lời văn hợp lý cho việc thực hành viết bài văn kể chuyện.

Lời bài hát Tuổi của trăng

Trọng Tâm

Tuổi của trăng bài hát được viết về ngày tết trung thu được rất nhiều các bé thiếu nhi yêu thích, lời bài hát viết nên sự tinh nghịch, đáng yêu trong trẻo đầy cảm xúc, mỗi khi rằm tháng đến là bài hát lại được ngân vang trên khắp mọi nẻo đường, hãy cùng lắng nghe bài hát Tuổi của trăng để làm tăng thêm không khí rộn ràng của ngày lễ nhé.

Soạn bài Ca dao dân ca những câu hát về tình cảm gia đình

Nguyễn Cảnh Nam

Soạn bài Ca dao dân ca những câu hát về tình cảm gia đình ở trong sách giáo khoa Ngữ văn lớp 7 sẽ giúp các em nắm được bài học và làm bài tập tốt nhất cũng như hiểu, làm quen các bài ca dao, dân ca nói về tình cảm gia đình.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá