14-10-2016

6 phần mềm phát Wifi miễn phí dành cho Windows 10

Lê Thị Thuỷ

Wifi ngày nay rất phổ biến và hầu hết các thiết bị đều trang bị cho mình tính năng có thể bắt cũng như chính thiết bị đó là 1 bộ phát wifi, việc sử dụng các phần mềm phát wifi miễn phí trên pc, máy tính không còn lạ lẫm gì với người sử dụng. Với 6 phần mềm phát wifi miễn phí sau đây đã được Taimienphi.vn thử nghiệm hoạt động tốt Windows 10 mà bạn có thể tham khảo sử dụng.

Cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ngang khi chat trong Skype

Nguyễn Cảnh Nam

Định dạng nội dung tin nhắn trong Skype để viết chữ in đậm, in nghiêng hay gạch ngang khi chat trong Skype là một thủ thuật ít ai biết đến, tuy nhiên tính năng này chỉ được nhiều người quan tâm đến khi nó thực sự tạo nên những hiệu ứng tin nhắn, văn bản thật sự ấn tượng và thu hút người xem.

Sút penalty Fifa online 3, đá phạt đền game FO3

Nguyễn Hải Sơn

Kỹ thuật sút penalty Fifa online 3 là một trong những cách chơi Fifa Online 3 mà người dùng cần phải biết, và sút penalty luôn là kỹ thuật được coi trọng nhất trong những trận đấu được coi là kỳ phùng địch thủ. Trong engine cách sút penalty Fifa online 3, đá phạt đền trong game đã thay đổi, với những bạn chưa biết có thể gặp khó khăn. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sút penalty Fifa online 3.

Đổi tài khoản Facebook, Chuyển tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

Trần Văn Việt

Trên Facebook Messenger ngoài việc sử dụng để nhắn tin, gửi ảnh hay chat chit ra còn rất nhiều điều khám phá mà bạn chưa biết, cũng như cách chuyển đổi tài khoản Facebook linh hoạt, nhanh chóng trên các thiết bị điện thoại mà không làm mất nhiều thời gian. Cùng theo dõi hướng dẫn sau để để biết cách chuyên đổi tài khoản Facebook Messengertrên Android nhé.

Tắt thông báo chat, ẩn thông báo nhóm chat trên Skype Preview

Nguyễn Hải Sơn

Thủ thuật tắt thông báo chat, ẩn thông báo nhóm chat trên Skype Preview gây phiền toái và spam màn hình trên Windows 10 chắc chắn sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm trò chuyện tốt hơn trong ứng dụng Skype Preview lần đầu tiên có mặt trên Windows 10 Anniversary.

(Giveaway) Đăng ký Macrorit Disk Partition Wiper Unlimited miễn phí bản quyền, format phân vùng ổ đĩa từ 14/10

Lê Thị Thuỷ

Sử dụng phần mềm bản quyền Macrorit Disk Partition Wiper Unlimited sẽ giúp bạn format ổ cứng nhanh nhất cũng như xóa dữ liệu ổ cứng an toàn nhất. Hơn nữa phần mềm bản quyền Macrorit Disk Partition Wiper Unlimited có giao diện hiện đại, dễ dàng sử dụng ngay với cả người không thông thạo về máy tính. Và bạn sẽ sở hữu Macrorit Disk Partition Wiper Unlimited miễn phí thông qua bài viết dưới đây trong vòng 2 ngày nhé.

Mở nhiều folder trên Win 10, mở nhiều thư mục cùng lúc trên Windows 10

Thuỳ Dương

Mở nhiều folder trên Windows 10 cùng lúc là một trong những thủ thuật khá thú vị ít người biết đến trên Windows 10, đây là một cách tuyệt vời để tận dụng Notepad và chức năng shortcut trên Windows, giúp bạn có thể dễ dàng mở nhiều thư mục cùng lúc trên Windos 10 tại mọi chỗ trên màn hình.

Di chuyển đồng hồ về cuối thanh Taskbar trên Windows 10

Nguyễn Cảnh Nam

Di chuyển đồng hồ về cuối thanh Taskbar trên Windows 10 sẽ giúp phục hồi trải nghiệm sử dụng Windows ban đầu của người dùng, nhưng để thực hiện được thủ thuật này, bạn cần sự trợ giúp của một phần mềm đặc biệt.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá