12-07-2019

Dàn ý nghị luận xã hội: Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường

Nguyễn Hải Sơn

Trong cuộc đời vốn dĩ không bằng phẳng này, để vượt qua mọi khó khăn thách thức và cám dỗ, đòi hỏi mỗi người cần có ý chí và nghị lực phi thường bởi “Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường”, cùng bàn luận sự cần thiết của ý chí qua dàn ý nghị luận xã hội: Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường cũng như hiểu hơn ý nghĩa của câu nói đó.

Dàn ý phân tích bài thơ Xuân hiểu

Trần Văn Việt

Đã có rất nhiều thi sĩ bằng cảm quan nhạy cảm của mình đã viết nên những vần thơ đặc sắc ca ngợi cảnh sắc của mùa xuân - mùa khởi đầu của một năm, cùng đón đọc dàn ý phân tích bài thơ Xuân hiểu để thấy được cảm nhận của nhà thơ, vị vua anh minh Trần Nhân Tông khi viết về mùa xuân.

Giải bài 1 trang 11 SGK Toán 5

Duy Thành

Giải bài 1 trang 11 SGK Toán 5 trong bài Ôn tập phép nhân và phép chia hai phân số, Tính

Dàn ý phân tích cảnh đám ma gương mẫu trong Hạnh phúc của một tang gia

Thuỳ Chi

Cảnh đám ma cụ cố tổ có thể nói là phân cảnh đặc sắc nhất trong tiểu thuyết Số đỏ của Vũ Trọng Phụng và để hiểu hơn về sự độc đáo của phân cảnh này, các em cùng đón đọc dàn ý phân tích cảnh đám ma gương mẫu trong Hạnh phúc của một tang gia đồng thời thấy được tài năng của tác giả trong việc sử dụng ngòi bút trào phúng độc đáo.

Giải bài 2 trang 11 SGK Toán 5

Tin Nguyễn

Giải bài 2 trang 11 SGK Toán 5 trong bài Ôn tập phép nhân và phép chia hai phân số, Tính

Dàn ý nghị luận xã hội về tinh thần tự học

Ngọc Thảo

Với cách xây dựng luận điểm rõ ràng, rành mạch, dàn ý nghị luận xã hội về tinh thần tự học chắc chắn sẽ là tài liệu học tập hữu ích cho các em học sinh trong quá trình viết dàn ý cho bàn văn nghị luận xã hội và biết cách trình bày, sắp xếp các lí lẽ để làm nổi bật vấn đề cần nghị luận.

Giải bài 3 trang 11 SGK Toán 5

Trần Khởi My

Giải bài 3 trang 11 SGK Toán 5 trong bài Ôn tập phép nhân và phép chia hai phân số, Một tấm bìa hình chữ nhật có chiều dài 1/2 m, chiều rộng 1/3 m Chia tấm bìa

Bảng lãi suất vay mua nhà tại các ngân hàng mới nhất 2021

Phương Anh

Bài viết cập nhật những thông tin hữu ích về bảng lãi suất vay mua nhà tại các ngân hàng đồng thời đánh giá, so sánh và đưa ra giải pháp vay tiền hữu ích nhất cho bạn.

Link tra cứu tiền điện và số điện thoại điện lực Vĩnh Phúc

Duy Vinh

Link tra cứu tiền điện tại Vĩnh Phúc và số điện thoại điện lực Vĩnh Phúc dưới đây sẽ giúp giúp khách hàng, người sử dụng điện nhanh chóng tra cứu hóa đơn cũng như lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng của gia đình mình bằng cách tra cứu online trực tuyến với các bước thực hiện rất đơn giản.

Liên Minh Huyền Thoại 9.14 có gì mới ?

Thuỳ Chi

Bản cập nhật 9.14 của Liên Minh huyền thoại đang trên đường đến các máy chủ với một số thay đổi khá lớn về mặt chỉ số. Mục tiêu chủ yếu của bản cập nhật nhằm vào những vị tướng đang bị người thất thất vọng, những tướng như Lux và Tahm Kench.

Microsoft bổ sung tùy chọn đăng nhập không cần mật khẩu trên Windows 10

Trần Quốc Anh

Nguồn tin trên Zdnet cho hay vào hôm 10/7 vừa qua gã khổng lồ phần mềm Microsoft đã triển khai bản build thử nghiệm Windows 10 20H1 cho một nhóm nhỏ người dùng Insider trên vòng Fast Ring. Theo đó bản build mới nhất được bổ sung thêm tùy chọn đăng nhập không cần mật khẩu.

Đấu Trường Chân Lý - Mẹo build đội hình Glacial tốt nhất

Hoàng Bách

Phương pháp xây dựng đội hình Glacial trong Đấu Trường Chân Lý tương đối dễ dàng, cũng như có rất nhiều Synergies với các nhà vô địch khác, những gì mà đội hình Glacial thiếu trong giai đoạn đầu game sẽ được cân bằng vào giữa hoặc cuối.

Top trang bị Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất đầu game

Chipu

Trong Đấu Trường Chân Lý, cảnh giác và tinh táo thích ứng là một trong những vũ khí mạnh nhất của bạn. Thường thì bạn sẽ phải thay đổi thành phần đội hình của m

Supercell tạm thời rút khỏi Việt Nam - Đừng lo lắng, bạn vẫn tiếp tục chơi được Clash of Clans

Ngọc Link

Mới đây nhà phát triển/phát hành game mobile Supercell đã công bố sẽ tạm thời rút khỏi Việt Nam, kéo theo đó là việc những tựa game mobile của họ sẽ không còn hiện diện trên AppStore hay GooglePlay của Việt Nam, điều này không khỏi làm cho rất nhiều game thủ Việt Nam lo lắng, những người mà đối với họ, những tựa game như Hayday, Clash Royale hay Clash of Clans đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi ngày.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Supercell ID

Duy Tâm

Mặc dù Supercell cung cấp cho người chơi một số cách để lưu trữ tiến trình chơi game như liên kết với tài khoản facebook hoặc google. Thế nhưng những cách này đều không đảm bảo được việc lưu trữ, nhất là khi Supercell có thể loại bỏ việc liên kết này bất kì lúc nào, vì lẽ đó, cách tốt nhất để lưu trữ tiến trình chơi game của bạn đó là đăng ký Supercell ID hay tạo tài khoản Supercell ID.

Điểm chuẩn Đại học công nghệ TP HCM năm 2020

Duy Tâm

HUTECH là trường ĐH đào tạo công nghệ thông tin nổi tiếng khu vực phía Nam. Các em hãy cùng theo dõi bài điểm chuẩn Đại học công nghệ TP HCM năm 2020 để cập nhật nhanh, chính xác nhất điểm chuẩn, điểm xét tuyển của trường, qua đó có những kế hoạch học tập cho bản thân.

Cách xây dựng đội hình Assassin trong Đấu Trường Chân Lý

Tin Nguyễn

Phong cách xây dựng đội hình Assassin rất phổ biến vì chúng thực sự rất dễ chơi, người chơi chỉ cần vô thức mua tất cả những class thuộc Assassinin và xây dựng chúng thành một đội hình hoàn chỉnh, tạo nên sức mạnh đáng sợ với những phát đánh bạo kích.

Điểm chuẩn Đại học Nha Trang năm 2020

Lê Thị Thuỷ

Các em hãy cùng tham khảo thêm điểm chuẩn Đại học Nha Trang năm 2020 để biết được điểm trúng tuyển vào từng ngành của trường, qua đó có những định hướng học tập phù hợp.

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Hồng Bàng năm 2020

Phí Quỳnh Anh

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Hồng Bàng vừa công bố điểm chuẩn Đại học Quốc tế Hồng Bàng năm 2020 ở từng phương thức xét tuyển, các em hãy theo dõi để biết mức điểm trúng tuyển và cơ hội trở thành tân sinh viên của trường nhé.

Thiết lập tự động sử dụng Card màn hình rời NVIDIA GeForce, AMD khi dùng các phần mềm nặng

Phương Anh

Tự động sử dụng Card màn hình rời NVIDIA GeForce, AMD là cách giúp cho các phần mềm, game luôn chạy với hiệu suất tối đa của Nvidia thay vì để cho hệ thống phần

Điểm chuẩn Đại Học Văn Hóa Hà Nội 2020

Chipu

Các em hãy cùng cập nhật thông tin về điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại Học Văn Hóa Hà Nội năm 2020 để biết được cơ hội trúng tuyển của mình, qua đó có những kế hoạch học tập cụ thể, chi tiết.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế TPHCM 2020

Ngọc Link

Để biết thêm thông tin chi tiết về kết quả xét tuyển cũng như điểm chuẩn Đại học Kinh tế TPHCM năm 2020, các bạn hãy cùng tham khảo bài viết đã được Taimienphi.vn đăng tải dưới đây nhé!

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2020

Lộc Ngô

Bên cạnh những trường hot về kinh tế, tài chính, sư phạm vẫn có sức hút nhất định đối với các em học sinh cuối cấp. điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2020 không chỉ giúp các em xác định điểm trúng tuyển vào ngành mình đăng kí mà còn giúp các em có những định hướng mới trong trường hợp điểm thi chưa thực sự phù hợp với điểm xét tuyển.

Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM 2020

Phương Anh

Để cập nhật nhanh và chính xác nhất điểm chuẩn Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM năm 2020, điểm trúng tuyển vào các ngành của trường, các em có thể theo dõi bài tổng hợp dưới đây của chúng tôi.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM 2020

Lê Thị Thuỷ

Năm 2020, mức điểm xét tuyển, điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM cụ thể ở mỗi ngành đào tạo như thế nào? Các em hãy cùng theo dõi bài viết để có thêm những thông tin hữu ích về việc tuyển sinh của nhà trường.

Chiến thuật xây dựng đội hình Ranger Đấu Trường Chân Lý

Trần Hoạt

Các chiến thuật chơi Ranger trong Đấu Trường Chân Lý có rủi ro rất cao, nhưng các buff nhận được lại không hề nhỏ. Vì đội hình Ranger cần có Kindred cấp 4 thế nên bạn sẽ không thể chơi được 4 Ranger cho đến giữa game hoặc cuối game.

Điểm chuẩn Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội 2020

Đỗ Bá Hưng

Theo dõi thông tin điểm chuẩn Đại học tài nguyên môi trường Hà Nội năm 2020 không chỉ giúp các em cập nhật kịp thời thông tin tuyển sinh của trường đại học mình yêu thích mà còn định hướng những kế hoạch học tập phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Cách sửa lỗi sạc pin bị tụt phần trăm trên iPhone

Đỗ Bá Hưng

Trường hợp bạn sạc pin nhưng pin của iPhone không lên theo cách thông thường mà thi thoảng bị tụt phần trăm, một điều khó hiểu, vậy cụ thể lỗi sạc pin bị tụt phần trăm trên iPhone là gì và cách thức để khắc phục nó là như thế nào ?

Điểm chuẩn Đại học Nguyễn Tất Thành 2020

Thuỳ Chi

Để biết được mức điểm chuẩn Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2020 của từng ngành đào tạo, các em hãy cùng theo dõi bài viết để cập nhật kịp thời những thông tin tuyển sinh quan trọng của nhà trường.

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TPHCM 2020

An Nguy

Để cập nhật nhanh và chính xác nhất điểm chuẩn Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2020, các em hãy cùng theo dõi những thông tin tổng hợp về điểm thi, điểm trúng tuyển của trường mà chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Đại học dân lập Văn Lang 2020

Cao Thắng

Mức Điểm chuẩn Đại học Văn Lang năm 2019 dao động trong khoảng 15- 21 điểm. Năm 2020 dự kiến mức điểm chuẩn này sẽ không có nhiều thay đổi, cụ thể điểm chuẩn cho từng ngành đào tạo, các em hãy cùng theo dõi trong bài tổng hợp dưới đây nhé.

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Sài Gòn năm 2020

Ngọc Trinh

Nhằm hỗ trợ các em trong quá trình tra cứu, Taimienphi đã cập nhật điểm chuẩn Đại học Công nghệ Sài Gòn năm 2020, các em hãy cùng theo dõi để biết thêm những thông tin tuyển sinh hữu ích nhé.

Điểm chuẩn Đại học Giao thông vận tải TPHCM 2020

Xuân Bắc

Những thông tin về Điểm chuẩn Đại học Giao thông vận tải TPHCM năm 2020, điểm trúng tuyển từng ngành sẽ được Taimienphi.vn cập nhật đến các em.

Đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm SIM như thế nào?

Phương Anh

Với hướng dẫn cách đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm SIM chắc chắn là thứ mà rất nhiều các thuê bao Viettel rất cần bởi đây là gói cước vô cùng tiện ích, hưởng nhiều ưu đãi nhưng lại có giá cả phải chăng. Hãy cùng Taimienphi.vn bắt đầu cách đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm SIM ngay dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học Mỏ địa chất 2020

Lộc Ngô

Những thông tin về Điểm chuẩn Đại học Mỏ địa chất năm 2020 sẽ được cập nhật chi tiết trong bài viết. Các em hãy cùng tham khảo để có thêm những thông tin hữu ích nhé.

Điểm chuẩn Đại học Tôn Đức Thắng 2020

Duy Vinh

Năm 2020, trường Đại học Tôn Đức Thắng thực hiện tuyển sinh theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT, Điểm chuẩn Đại học Tôn Đức Thắng năm 2020 sẽ được xác định dựa trên tổng số hồ sơ đăng kí, công bố sau khi có kết quả thi THPT.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM năm 2020

Phạm Nhất Vương

Mức Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Tài chính TPHCM năm 2020 vừa được công bố, cụ thể điểm trúng tuyển từng ngành như thế nào, các em hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Hướng dẫn xây dựng đội hình Noble Đấu Trường Chân Lý

Quỳnh Búp Bê

Các chiến thuật xây dựng đội hình Noble trong Đấu Trường Chân Lý được yêu thích nhất và thưởng xuyên sử dụng bởi tính đơn giản, khả năng tồn tại của chúng trong meta hiện tại. Cho đến nay, đội hình Noble là chiến thuật chơi dành cho người mới bắt đầu tốt nhất vì đơn giản và bạn có thể tìm hiểu trò chơi theo tốc độ của mình.

Cách khắc chế đội hình God trong Auto Chess

Lộc Ngô

Ở thời điểm hiện tại thì Meta God đang rất thịnh hành, để khắc chế đội hình God trong Auto Chess không phải là điều đơn giản, bạn cần phải kết hợp nhiều chủng Tộc, Hệ và có lối chơi tư duy chiến thuật hợp lý thì mới có cửa ăn được.

Dàn ý phân tích đoạn thơ: Cho gươm mời đến... xuống trướng tiền tha ngay" trong Thúy Kiều báo ân báo oán

Trọng Tâm

Nếu em cảm thấy khó khăn trong việc tổ chức, xây dựng các ý chính để lập thành dàn ý phân tích đoạn thơ: “Cho gươm mời đến... xuống trướng tiền tha ngay” trong Thúy Kiều báo ân báo oán (trích Truyện Kiều, Nguyễn Du), vậy em có thể sử dụng tài liệu văn mẫu của chúng tôi để tham khảo.

Dàn ý phân tích hai phát hiện của nghệ sĩ Phùng trong Chiếc thuyền ngoài xa

Duy Vinh

Qua việc xây dựng hai tình huống truyện độc đáo là hai phát hiện đầy mới mẻ của nghệ sĩ Phùng, nhà văn Nguyễn Minh Châu đã gửi gắm những quan điểm, triết lí sâu sắc về cuộc đời và nghệ thuật, các em cùng tham khảo dàn ý phân tích hai phát hiện của nghệ sĩ Phùng trong Chiếc thuyền ngoài xa để thấy được dụng ý nghệ thuật của tác giả trong việc xây dựng hai phát hiện đó.

Dàn ý phân tích bài thơ Thuế máu của Hồ Chí Minh

Ngọc Trinh

Bằng ngòi bút đả kích, châm biếm sâu cay, Nguyễn Ái Quốc đã vạch trần bộ mặt đểu cáng, luận điệu lừa bịp giả tạo của thực dân Pháp cũng như bày tỏ sự cảm thông, thương xót trước tình cảnh khốn cùng của người dân thuộc địa, cùng theo dõi dàn ý phân tích bài thơ Thuế máu của Hồ Chí Minh để hiểu rõ hơn về điều này.

Dàn ý phân tích bài ca dao: Muối ba năm muối đang còn mặn...

Trần Thuỳ

Trong kho tàng ca dao, tục ngữ, có rất nhiều câu ca hay, giàu ý nghĩa ca ngợi truyền thống yêu thương, tình nghĩa của dân tộc Việt Nam, cùng tham khảo dàn ý phân tích bài ca dao: Muối ba năm muối đang còn mặn... để có cái nhìn khái quát nhất về một trong số những câu ca giàu ý nghĩa đó.

Dàn ý nhận xét về những câu ca dao được sử dụng trong bài thơ Con cò

Ngọc Link

Ca dao là chất liệu dân gian được nhiều nhà thơ hiện đại ưa chuộng vận dụng trong thơ của mình nhằm tạo âm hưởng bình dị, trữ tình và Chế Lan Viên cũng vậy, trong tác phẩm Con cò, ông đã đưa nhiều câu ca dao sâu sắc vào thơ, cùng đón đọc dàn ý nhận xét về những câu ca dao được sử dụng trong bài thơ Con cò để hiểu hơn về giá trị của những câu ca này trong việc chuyển tải nội dung, tư tưởng bài thơ.

Dàn ý phân tích đoạn thơ: "Mặt trời xuống biển như... trận lưới vây giăng"

Nguyễn Cảnh Nam

Để có thể viết hoàn chỉnh được bài văn, trước hết các em cần lập dàn ý ngắn gọn, vậy cùng thực hành xây dựng dàn ý phân tích đoạn thơ: "Mặt trời xuống biển như... trận lưới vây giăng" (“Đoàn thuyền đánh cá”, Huy Cận) để chuẩn bị cho phần viết bài sắp tới.

Dàn ý phân tích giá trị nội dung và nghệ thuật trong Truyện Kiều

Ngọc Trinh

Thông qua dàn ý phân tích giá trị nội dung và nghệ thuật trong Truyện Kiều với cách xây dựng các luận điểm ngắn gọn, rành mạch, sự sắp xếp các lí lẽ logic, khoa học, dàn ý mẫu của chúng tôi chắc chắn sẽ là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong quá trình ôn tập lại các kiến thức đã học về tác phẩm này.

Dàn ý nghị luận xã hội về tính tự lập

Quỳnh Búp Bê

Nhiều em học sinh tỏ ra khá lúng túng không biết phải lựa chọn và triển khai các ý chính như thế nào trong dàn ý nghị luận xã hội về tính tự lập cho ngắn gọn, đầy đủ và đáp ứng yêu cầu của đề bài, vậy các em có thể sử dụng tài liệu mẫu của chúng tôi để tham khảo và bổ sung cho mình những ý chính cần thiết, giúp bài làm hoàn thiện hơn.

Lời bài hát Người Thế Thay

Lê Thị Thuỷ

Bài hát Người thay thế một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Thế Minh và được thể hiện bởi ca sĩ Cao Nam Thành. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, hấp dẫn cùng lời ca ý nghĩa nói về câu chuyện tình yêu cùng những nỗi buồn, sự cô đơn khi bản thân chỉ là người thay thế. Các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về bài hát này nhé.

Lời bài hát Ngày Em Đến Trái Tim Anh Đầy Thương Nhớ

Hoài Linh

Ca khúc mới Ngày em đến trái tim anh đầy thương nhớ được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ Trung Tự. Chàng ca sĩ trẻ với giai điệu bài hát sôi động, bắt tai hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút thư giãn thoải mái mái nhất.

Dàn ý phân tích bài ca dao: Thân em như tấm lụa đào...

Nguyễn Thuý Thanh

Bằng những hiểu biết và kiến thức của bản thân, em hãy xây dựng ngắn gọn dàn ý phân tích bài ca dao: Thân em như tấm lụa đào... nhằm giúp người đọc hiểu hơn về nét đẹp tâm hồn cũng như số phận bất hạnh của người phụ nữ trong xã hội xưa.

Xem Người bí ẩn tập 9

Nguyễn Thành Nam - NTN

Các bạn hãy cùng chờ đón và theo dõi chương trình Người bí ẩn tập 9 được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật ngày 14/07/2019. Sau 5 mùa phát sóng người bí ẩn mùa 6 được với những người bí ẩn đặc biệt, hấp dẫn, cùng những câu chuyện cảm động. Chắc chắn sẽ đem đến các bạn những phút giây giải trí thoải mái nhất.

Xem Người ấy là ai mùa 2 tập 13

Duy Thành

Đến hẹn lại lên chắc hẳn quý vị và các bạn đang chờ đón để được theo dõi chương trình Người ấy là ai mùa 2 tập 13 được phát sóng vào 21h tối thứ 6 ngày 12/07/2019 với nữ chính xinh đẹp Mai Xương là người kinh doanh thời trang. Các bạn cùng chờ đón và theo dõi và cùng lựa chọn chàng trai phù hợp với cô gái mạnh mẽ và xinh đẹp này nhé.

Xem Chạy đi chờ chi tập 14

Duy Vinh

Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Chạy đi chờ chi tập 14 phát sóng vào 19h30 ngày 13/07/2019 với rất nhiều điều hấp dẫn. Đây là một chương trình với những trò chơi gay cấn, kịch tính cùng cuộc đua giữa các đội hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn những phút thư giãn thoải mái nhất vào dịp cuối tuần này nhé.

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 16

Trần Văn Việt

Lại bắt đầu một mùa mời Nhanh như chớp mùa 1 và mùa 2 đã chiếm được rất nhiều tình cảm cũng như sự ủng hộ của khán giả. Tiếp theo là đợt 2 mùa 2 vòng loại hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ cùng với những thử thách cực ý nghĩa. Các bạn hãy cùng theo dõi những câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 3 tập 1 được phát sóng vào 21h thứ 7 ngày 13/07/2019 trên kênh HTV 7.

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 16

Quỳnh Búp Bê

Quý vị và các bạn nhỏ cùng chờ đón và theo dõi chương trình Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 16. Với rất nhiều những câu đố vui hấp dẫn cùng sự đáng yêu ngộ nghĩnh của các bạn nhỏ chắc chắn sẽ đem đến tiếng cười và những phút giây thư giãn thoải mái nhất cho quý vị và các bạn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá