Top trang bị Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất đầu game

Trong Đấu Trường Chân Lý, cảnh giác và tinh táo thích ứng là một trong những vũ khí mạnh nhất của bạn. Thường thì bạn sẽ phải thay đổi thành phần đội hình của mình trong một trận đấu. Thật không may, khi điều đó xảy ra, bạn không thể bán hoặc tách các vật phẩm trang bị của mình, và đôi khi những gì bạn có không phải là tốt nhất cho lineup mới sau đó.

Tuy nhiên, có một vài cách để sớm chọn đúng vật phẩm, tối ưu hóa chiến lược và tính hữu dụng của chúng, dưới đây Taimienphi mang đến cho bạn Top những trang bị Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất đầu game.

top trang bi dau truong chan ly manh nhat dau game

Đấu Trường Chân Lý - Cách giành lợi thế đầu game

Chuỗi thua và Chuỗi thắng

Một điều bạn có thể quyết định trong vài vòng đầu tiên của trận đấu Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại là chiến lược tổng thể của mình. Hiện tại có hai cách tiếp cận hàng đầu mà hầu hết người chơi đều hướng tới.

Một, chiến lược Kinh tế, dựa vào việc chơi chủ động Thua từ sớm để tiết kiệm tiền. Bạn tập trung xây dựng một ngân hàng 50 vàng để lấy lãi. Ngược lại, chiến lược Thắng sớm là tối đa hóa thành phần đội hình của bạn ngay lập tức, dành vàng cho các rerolls và cố gắng thống trị trận đấu ngay từ thởi điểm ban đầu.

Hai phương pháp chiến thuật Đấu Trường Chân Lý tiêu chuẩn này cũng có thể được mô tả lần lượt là Loss Streak (Chuỗi thua) và Win Streak (Chuỗi thắng).

top trang bi dau truong chan ly manh nhat dau game 2

Trang bị Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất đầu game

Khi cố gắng giành chiến thắng trong những round đầu tiên, lựa chọn trang bị của bạn phải là những vật phẩm mang lại nhiều sức mạnh cho một nhà vô địch, vị tướng của mình. Ngay từ đầu, bạn thường không thể dựa vào sức mạnh lineup hoàn chỉnh. Bạn cũng sẽ không nhận được nhiều tác dụng trong số các vật phẩm. Nhưng miễn là bạn có thể biến một trong những nhà vô địch của mình thành con quái vật không thể ngăn cản, chống lại kẻ địch.

Đấu Trường Chân Lý có một số vật phẩm tốt cho những ý định này. Nhưng ba trong số chúng thực sự tỏa sáng trong giai đoạn đầu trò chơi đầu và cũng có tác dụng hữu ích cho sau này.

top trang bi dau truong chan ly manh nhat dau game 3

- Kiếm BF + Giáp Lưới = Guardian Angel (Giáp Thiên Thần). Vật phẩm này hồi sinh nhà vô địch khi bị chết với lượng HP là 500. Điều này giúp cho nhà vô địch của bạn có thêm sức mạnh, gần như tăng gấp đôi độ bền của họ trong giai đoạn đầu khi hầu hết các tướng địch sẽ là 1 sao hoặc 2 sao.

- Cung Gỗ + Gậy Quá Khổ = Guinsoo's Rageblade (Cuồng Đao Guinsoo). Mỗi phát tấn công cho tốc độ tấn công 5%, xếp chồng vô hạn.

- Cung Gỗ + Nước Mắt Nữ Thần = Statikk Shiv (Dao điện Stactikk). Mỗi đòn tấn công thứ ba gây 100 sát thương phép thuật trong khu vực xung quanh mục tiêu. Vật phẩm này rất mạnh vào đầu game, và vẫn có thể hữu dụng vào những giai đoạn khác của trận đấu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-trang-bi-dau-truong-chan-ly-manh-nhat-dau-game-50471n.aspx
Tất nhiên, có những sự lựa chọn vật phẩm mạnh mẽ khác trong danh sách vật phẩm của Đấu Trường Chân Lý. Đảm bảo yếu tố thành phần đội hình của bạn khi quyết định xây dựng cái gì. Và nếu bạn thích những trang bị khác, có thể xem qua cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý của chúng tôi, để tìm trang bị phù hợp đối với từng vị anh hùng.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top tướng Đấu Trường Chân Lý 9.16b mạnh nhất
Hướng dẫn chiến thuật tối ưu vàng Đấu Trường Chân Lý
Cách bug items Đấu Trường Chân Lý
Những điều cần biết trước khi chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile
Liên Minh Huyền Thoại 9.13 có gì mới ?
Từ khoá liên quan:

top trang bị dau truong chan ly manh nhat dau game

,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới

 • Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.14 có gì HOT ?

  Vào thứ Tư ngày 8 tháng 7 năm 2020, bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.14 đã chính thức được NPH công bố trên các website chính thức, hãy cùng Taimienphi tìm hiểu xem những gì hiện đang diễn ra với vị tướng Urgot, thay đổi về Hệ Tộc ở bản update này như thế nào nhé.

 • Những đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.13

  Bản cập nhật ĐTCL 10.13 mang theo một số thay đổi về tướng và tộc, ảnh hưởng không nhỏ đến việc ghép đồ và xây dựng đội hình. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn những đội hình mới mạnh nhất ĐTCL 10.13,

 • Cách build đội hình siêu công nghệ ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2

  Với cách build đội hình siêu công nghệ ĐTCL 10.12, Vô Hạ Thiên Hà 2 mà thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ dưới đây, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và chi tiết về đội hình này, đồng thời biết được cách build đội hình này để có

 • Nằm mơ thấy trẻ sơ sinh, em bé, con nít

  Đối với nhiều người mong muốn có bầu nằm mơ thấy trẻ sơ sinh, em bé có thê là điều tự nhiên, thể hiện khát vọng, mong muốn của người đó nhưng với những người khác, giấc mơ có phải là tự nhiên không hay mang ý nghĩa gì, cho con số nào trong lô đề? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá