12-01-2020

Trích dẫn hay về sự tự tin, thông điệp cho bản thân về lòng tự tin

Thuỳ Chi

Tự tin là một trong những phẩm chất đáng quý, quyết định sự thành công của một con người. Sự tự tin có thể thay đổi bằng cách tập luyện mỗi ngày. Dưới đây là những câu nói, trích dẫn truyền cảm hứng hay về sự tự tin mà bạn có thể tham khảo để có động lực xây dựng sự tự tin cho bản thân mình.

Mẫu tóc xoăn sóng nước ngắn và dài đẹp

Cao Toàn Mỹ

10+ mẫu tóc xoăn sóng nước ngắn và đẹp đón dầu xu hướng tạo mẫu tóc hiện nay dành cho nữ đều được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ dưới đây. Kiểu tóc xoăn sóng nhẹ, mẫu tóc ngang vai ... đều phù hợp với nhiều gương mặt, phong cách.

Cách lấy lại tài khoản, mật khẩu Steam

Nguyễn Cảnh Nam

Nếu vô tình bạn quên mất mật khẩu hoặc tài khoản của mình trên hệ thống game bản quyền Steam, muốn lấy lại nhưng không biết làm như thế nào? Hãy thực hiện theo các bước sau đây của Taimienphi, bạn dễ dàng nhận lại các trò chơi yêu thích của mình trên Steam.

Top công cụ hàng đầu để tìm từ khoá đuôi dài trong SEO

Duy Tâm

Không phải tất cả các công cụ SEO đều giống nhau. Một số phù hợp với những doanh nghiệp lớn, trong khi các công cụ khác lại cung cấp giải pháp tốt nhất cho các tổ chức nhỏ hơn. Trong SEO, việc tìm từ khoá đuôi dài là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng SEO.

Card đồ họa (card màn hình) tốt nhất cho máy tính Windows 10

An Nguy

Trừ khi bạn đang tìm kiếm một điều gì đó phi thường trên máy tính Windows 10, nếu không, điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi mua card đồ họa chính là ngân sách. Với sự ra đời của các loại card đồ họa chất lượng cao như Nvidia's RTX 2060 Super hay RTX 2070 Super, sẽ có không ít người thích chơi lớn. Tuy nhiên, những sản phẩm này thường có giá tới hơn 1000USD và không phải ai cũng có điều kiện để chi trả.

Mẹo chơi Zombie Call of Duty Mobile giành chiến thắng

Duy Vinh

Dưới đây là một số mẹo chơi Zombie Call of Duty Mobile khá hiệu quả của Taimienphi, chúng có thể giúp bạn giành chiến thắng dễ dàng hơn nếu thực hiện hoặc tuân thủ đúng theo 5 quy tắc, tích lũy kinh nghiệm chơi CODM nhiều hơn.

MEmu cập nhật phiên bản 7.1.1

Lê Thị Thuỷ

MEmu App Player được thiết kế để cung cấp cho người dùng trải nghiệm chơi game và sử dụng ứng dụng Android tốt nhất trên Windows. Bản cập nhât MEmu mới nhất bao gồm một số thay đổi đáng chú ý và hiệu suất chung được cải thiện 30%.

Công cụ Digital marketing miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ

Xuân Bắc

Các doanh nghiệp nhỏ vẫn có thể tăng hiệu quả của các chiến dịch Digital marketing mà không chi quá nhiều tiền bạc. Dưới đây là những công cụ marketing miễn phí

Đánh giá Adobe Premiere Elements 2020

Trần Văn Việt

Trải qua nhiều thập kỉ, Adobe Photoshop đã trở thành một tiêu chuẩn trong chỉnh sửa và xử lý ảnh. Bạn thậm chí vẫn biết Adobe Photoshop là gì kể cả khi bạn không hề sử dụng nó. Trong bài viết này, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu những tính năng mới trong Photoshop Elements 2020 và cùng xem tại sao nó lại được coi là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay nhé!

Top công cụ cộng tác trực tuyến tốt nhất để tăng hiệu suất công việc

Phí Quỳnh Anh

Trước đây, nếu muốn quản lý dự án hoặc công việc nói chung thì các doanh nghiệp thường sử dụng phương pháp trao đổi trực tiếp hoặc qua điện thoại và email. Với sự gia tăng của các nhóm ảo làm việc từ xa và xuyên biên giới, một phần lớn trong việc quản lý quy trình làm việc của công ty đã chuyển sang trực tuyến. Với sự ra đời của các công cụ cộng tác trực tuyến, quy trình quản lý trở nên đơn giản hơn nhiều.

DuckDuckGo đánh bại Bing để trở thành lựa chọn chính thay thế Google trên Android tại Châu Âu

Hoàng Bách

Google đã công bố các công cụ tìm kiếm thay thế sẽ được hiển thị cho người dùng Android mới tại EU, với DuckDuckGo thống trị vị trí đầu tiên và Bing nằm ở vị trí cuối cùng. Như vậy, DuckDuckGo chính thức đánh bại Bing để trở thành lựa chọn chính thay thế Google trên Android tại Châu Âu

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá