Cách lấy lại tài khoản, mật khẩu Steam

Nếu vô tình bạn quên mất mật khẩu hoặc tài khoản của mình trên hệ thống game bản quyền Steam, muốn lấy lại nhưng không biết làm như thế nào? Hãy thực hiện theo các bước sau đây của Taimienphi, bạn dễ dàng nhận lại các trò chơi yêu thích của mình trên Steam.

Mặc dù bạn không thể thực sự khôi phục lại mật khẩu đã sử dụng cho tài khoản Steam, nhưng bạn vẫn có thể lấy lại tài khoản của mình bằng cách đặt lại mật khẩu, sử dụng mật khẩu tài khoản Steam mới.

cach lay lai tai khoan mat khau steam

Hệ thống phân phối game bản quyền trên PC

Hướng dẫn lấy lại tài khoản, mật khẩu Steam

Bước 1: Nếu bạn đang sử dụng máy tính PC, hãy truy cập Steam Store tại đây và nhấp vào liên kết Đăng Nhập nằm ngay góc trên cùng bên phải giao diện chính Steam.

cach lay lai tai khoan mat khau steam 2

Bước 2: Trên trang Đăng Nhập, click vào liên kết Quên Mật Khẩu.

cach lay lai tai khoan mat khau steam 3

Bước 3: Trong danh sách các vấn đề được hỗ trợ, nhấp vào tùy chọn Tôi quên mất tên tài khoản hoặc mật khẩu tài khoản Steam của mình.

cach lay lai tai khoan mat khau steam 4

Bước 4: Tại trang tiếp theo, nhập tên tài khoản của bạn, địa chỉ Email hoặc số điện thoại bạn sử dụng để đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó nhấp vào nút Tìm Kiếm.

cach lay lai tai khoan mat khau steam 5

Bước 5: Nếu những gì bạn đã nhập khớp với tài khoản Steam, hãy nhấp vào nút Gửi thư mã xác thực tài khoản tới ..... và sau đó truy cập vào Email nhận mã xác thực.

cach lay lai tai khoan mat khau steam 6

Bước 6: Khi bạn nhận được nó, sao chép mã từ phần thân của Email. (Và nếu bạn không thấy tin nhắn sau khi chờ vài phút, hãy nhớ kiểm tra thư mục thư rác.)

cach lay lai tai khoan mat khau steam 7

Bước 7: Quay lại trang web tìm mật khẩu trước đó, dán mã bạn nhận được từ thông báo email vào ô trống, sau đó nhấp vào nút Tiếp Tục.

cach lay lai tai khoan mat khau steam 8

Bước 8: Tiếp theo, nhấp vào nút Thay đổi mật khẩu của tôi.

cach lay lai tai khoan mat khau steam 9

Bước 9: Nhập mật khẩu mới của bạn vào 2 ô trống, sau đó nhấp vào nút Thay đổi mật khẩu để hoàn tất việc lấy lại mật mật khẩu tài khoản Steam. Và sau đó bạn sử dụng mật khẩu mới để đăng nhập vào hệ thống.

cach lay lai tai khoan mat khau steam 10

Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn lấy lại tài khoản, mật khẩu Steam của mình chỉ với vài bước, bạn cũng nên thường xuyên thay đổi mật khẩu Steam để tránh những tình trạng tương tự xảy ra, bị kẻ gian lấy mất password.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-tai-khoan-mat-khau-steam-54577n.aspx
Dota 2 là một game nhập vai chiến thuật thời gian thực khá hay và hấp dẫn trên hệ thống máy tính, cách tải và cài Dota 2 trên Steam cũng tương đối dễ dàng, chỉ cần thực hiện theo các bước bạn sẽ thành công.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn liên kết tài khoản Apex Legends với steam
Tội phạm mạng đánh cắp tài khoản Steam thông qua các cuộc tấn công BITB
Cách chụp màn hình khi chơi game bằng Steam
Hướng dẫn nhập Key game Steam
Cách tải và cài Steam chơi game bản quyền khi bị chặn 2024
Từ khoá liên quan:

lay lai mat khau tai khoan steam

, quen mat khau tai khoan Steam, forgot your password Steam,

SOFT LIÊN QUAN
 • Steam Chat

  Ứng dụng trò chuyện Steam cho iPhone

  Steam Chat giúp người dùng thêm bạn bè, nhóm và trò chuyện trên Steam mọi lúc, mọi nơi, ứng dụng Steam Chat bao gồm nhiều tính năng chat Steam giống phiên bản PC, giúp người dùng nhanh chóng và thuận tiện hơn trong việc trao đổi thông tin với bạn bè của mình.

 • Steam Link Chơi game Steam trên điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, HTC...
 • Steam Prison Game mô phỏng hẹn hò được yêu thích trên Steam
 • Steam Mover Di chuyển thư mục cài đặt phần mềm
 • SteamIDFinder Truy hồi số Steam ID của game thủ
 • Steam Nền tảng chơi game, phân phối game trực tuyến

Tin Mới

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 25/6/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Mã GTA San Andreas các loại xe

  Mã GTA San Andreas các loại xe sẽ giúp bạn sở hữu nhiều loại xe đẹp hấp dẫn, từ bình dân đến siêu xe, thậm chí bạn có thể cưỡi nguyên cả một chiếc xe tăng để tung hoành trên đường phố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các mã GTA San Andreas các loại xe, hy vọng sẽ giúp bạn có được những giây phút sảng khoái khi tham gia trò chơi hấp dẫn này .

 • Cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí

  Có rất ít người chơi biết cách mở thẻ new game Coin Master miễn phí, không tốn tài nguyên hay phải nạp thẻ. Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn có thêm thẻ mới để hoàn thành bộ sưu tập thẻ, kiếm thêm spin.

 • Tặng acc Roblox, cho acc Roblox VIP 0đ miễn phí chưa ai lấy

  Trong bài viết này, Taimienphi tặng acc Roblox cho người chơi không muốn đăng ký hoặc lập tài khoản, những account dưới đây sẽ là món quà nhỏ giúp bạn sở hữu nhiều trang phục giới hạn, pet siêu hiếm và hàng loạt ngoại trang VIP mà không phải tốn tiền nạp Robux.