11-09-2021

Soạn bài Bố cục của văn bản

Nguyễn Thuý Thanh

Để hiểu được thế nào là bố cục cũng như cách xác định bố cục cho một văn bản, các em hãy cùng tham khảo soạn bài Bố cục của văn bản mà Thuthuat.Taimienphi.vn tuyển chọn và giới thiệu dưới đây nhé.

Cách sửa lỗi Incompatible Version Valheim

Hoài Linh

Lỗi Incompatible Version Valheim ngăn người chơi bước vào thế giới game hoặc tham gia vào các máy chủ trò chơi riêng lẻ. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Vahheim không tương thích phiên bản sau khi cập nhật.

Soạn bài Trường từ vựng

Lộc Ngô

Các em hãy cùng tham khảo soạn bài Trường từ vựng để hiểu được khái niệm cũng như cách xác định trường từ vựng cho những từ cùng trường nghĩa.

Dàn ý phân tích nhân vật bé Hồng trong đoạn trích Trong lòng mẹ

Thuỳ Chi

Dàn ý phân tích nhân vật bé Hồng trong đoạn trích Trong lòng mẹ không chỉ giúp các em xây dựng dàn ý chi tiết cho bài phân tích mà qua đó giúp các em cảm nhận được tình thương sâu sắc của bé Hồng đối với mẹ. Các em hãy cùng tham khảo để phục vụ tốt nhất cho việc viết bài của mình nhé.

Phân tích nhân vật bé Hồng trong đoạn trích Trong lòng mẹ

Nguyễn Thành Nam - NTN

Đoạn trích Trong lòng mẹ xoay quanh dòng suy nghĩ, trạng thái cảm xúc của nhân vật bé Hồng. Khi phân tích đoạn trích Trong lòng mẹ, khám phá đặc sắc về nội dung cũng như giá trị nhân đạo sâu sắc của tác phẩm, các em không nên bỏ qua bài văn Phân tích nhân vật bé Hồng trong đoạn trích Trong lòng mẹ dưới đây.

Phân tích đoạn trích Trong lòng mẹ của Nguyên Hồng

Công Lý

Trong lòng mẹ là đoạn trích gây xúc động mạnh mẽ khi kể về tuổi thơ nhiều mất mát của cậu bé Hồng. Bài văn mẫu Phân tích đoạn trích Trong lòng mẹ dưới đây sẽ cùng các em tìm hiểu về hoàn cảnh đáng thương cùng tình yêu sâu sắc mà bé Hồng dành cho mẹ.

Soạn bài Trong lòng mẹ của Nguyên Hồng

Nguyễn Thành Nam - NTN

Trong lòng mẹ là một trong những đoạn trích đặc sắc và giàu cảm xúc nhất trong hồi kí “Những ngày thơ ấu” của Nguyên Hồng. Các em hãy cùng hoàn thành soạn bài Trong lòng mẹ để tìm hiểu chi tiết về đặc sắc nội dung, nghệ thuật của đoạn trích này nhé.

Cách tải và chơi Angry Birds Journey

Nguyễn Cảnh Nam

Như vậy, Angry Birds Journey đã chính thức xuất hiện trên nền tảng Google Play và App Store tại một số quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Phần Lan, Thụy Điển ... không có Việt Nam. Và để chơi Angry Birds Journey bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau.

Soạn bài Liên kết trong văn bản

Trần Quốc Anh

Các em hãy cùng tham khảo soạn bài Liên kết trong văn bản để trau dồi thêm kiến thức về văn bản mà ở đây là tính liên kết trong văn bản, vận dụng được lí thuyết vào làm những bài tập cụ thể.

Soạn bài Từ ghép

Lộc Ngô

Nội dung soạn bài Từ ghép hôm nay ôn lại kiến thức về từ ghép, nắm được cách phân loại của từ ghép cũng như biết cách giải bài tập về từ ghép.

Phân tích tác phẩm Mẹ tôi của Ét-môn-đô đơ A-mi-xi

An Nguy

Bài văn mẫu Phân tích tác phẩm Mẹ tôi của Ét-môn-đô đơ A-mi-xi sẽ giúp các em thấy được tình yêu cũng như sự nghiêm khắc của người cha khi giáo dục con cái và cảm nhận được đức hi sinh và tình yêu thầm lặng của mẹ.

Soạn bài Mẹ tôi của Ét-môn-đô đơ A-mi-xi

Phí Quỳnh Anh

Hôm nay Thuthuat.Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các em nội dung soạn bài Mẹ tôi trang 11 SGK Ngữ văn 7, tập 1, qua đó các em sẽ cảm nhận được tình yêu của bố mẹ đối với con cái cũng như phương pháp giáo dục tuyệt vời của người cha dành cho con khi người con có những lời nói không đúng mực với mẹ.

Soạn bài Giao tiếp, văn bản và phương thức biểu đạt

Quỳnh Búp Bê

Hướng dẫn soạn bài Giao tiếp, văn bản và phương thức biểu đạt giúp các em củng cố kiến thức bài học và có những gợi ý hữu ích để hoàn thành đáp án cho những câu hỏi trong trang 15 SGK Ngữ văn 6 tập 1.

Soạn bài Từ và cấu tạo của từ Tiếng Việt

Nguyễn Long Thịnh

Nội dung soạn bài Từ và cấu tạo của từ tiếng Việt trang 13 SGK Ngữ văn 6 tập 1 sẽ hướng dẫn các em tìm hiểu về khái niệm Từ, cấu tạo và cách sử dụng từ đơn, từ phức qua việc thực hành một số bài tập cụ thể.

Dàn ý phân tích truyện Bánh chưng bánh giày

Trần Thuỳ

Dàn ý phân tích truyện Bánh chưng bánh giày với những luận điểm chi tiết, trọng tâm về đặc sắc nội dung, nghệ thuật của truyện sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng hay để hoàn thiện bài văn phân tích của mình.

Ý nghĩa của truyền thuyết Bánh chưng bánh giày

Trần Văn Việt

Trong nội dung bài học ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em phân tích truyện Bánh chưng bánh giầy ngắn gọn, súc tích nhất để qua đó các em cảm nhận được ý nghĩa của truyền thuyết Bánh chưng bánh giày cũng như nét đẹp truyền thống trong văn hóa nước nhà.

Phân tích truyện Bánh chưng bánh giày

Phạm Nhất Vương

Trong bài phân tích truyện Bánh chưng bánh giày dưới đây, chúng tôi sẽ cùng các em phân tích những chi tiết đặc sắc nhất của truyền thuyết, qua đó thấy được nguồn gốc và ý nghĩa của bánh chưng, bánh giày trong văn hóa truyền thống Việt Nam.

Soạn bài Bánh chưng, bánh giầy

Chipu

Bánh chưng, bánh giầy là 2 thức bánh truyền thống của Việt Nam ta, soạn bài Bánh chưng, bánh giầy sẽ cùng các em tìm hiểu về nguồn gốc cũng như ý nghĩa sâu sắc được ông cha ta gửi qua hai loại bánh này.

Cách chỉnh sửa ảnh bằng app Butter Camera

Đỗ Bá Hưng

Butter Camera là một trong những ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên với ngôn ngữ Trung Quốc nên rất ít người biết cách sử dụng Butter Camera. Chính vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn Cách chỉnh sửa ảnh bằng app Butter Camera.

Cách thêm biểu tượng mặt mèo trong Zoom

Nguyễn Long Thịnh

Thay vì sử dụng ảnh Avatar hoặc hình ảnh cá nhân trong các buổi học, buổi họp trực tuyến qua ứng dụng Zoom, bạn có thể tạo biểu tượng mặt mèo vui nhộn, ngộ nghĩnh để làm đẹp, gây ấn tượng với mọi người. Để sử dụng tính năng này, bạn cần tham khảo cách thêm biểu tượng mặt mèo trong Zoom mới nhất trong bài viết dưới đây.

Soạn bài Kể chuyện đã nghe, đã đọc - Tuần 2 trang 18 Tiếng Việt lớp 5

Trần Hoạt

Soạn bài Kể chuyện đã nghe, đã đọc sẽ cung cấp cho các em những gợi ý chi tiết để các em có thể tự hoàn thành bài văn ngắn về những chuyện đã nghe, đã đọc.

Soạn bài Luyện tập làm báo cáo thống kê, trang 23 SGK Tiếng Việt 5 tập 1

Ngọc Trinh

Soạn bài Luyện tập làm báo cáo thống kê sách giáo khoa Ngữ văn lớp 5 tập 1 sẽ giúp các em bước đầu làm quen với báo cáo thống kê qua những bài tập đơn giản.

Cách chuyển vùng AppStore tải ứng dụng, game không có ở Việt Nam

Trấn thành

Nhiều ứng dụng cần người dùng phải chuyển vùng AppStore thì mới có thể tải được do chỉ giới hạn sử dụng ở một số quốc gia, vậy trong bài viết này Taimienphi sẽ

Soạn bài Luyện tập về từ đồng nghĩa, trang 22 Sgk Tiếng Việt 5 tập 1

Duy Tâm

Soạn bài Luyện tập về từ đồng nghĩa trang 22 SGK Tiếng Việt 5 tập 1 sẽ giúp các em mở rộng vốn hiểu biết về các từ đồng nghĩa qua ngôn ngữ vùng miền và biết cách phân loại các nhóm từ đồng nghĩa.

Soạn bài Tập làm văn Luyện tập tả cảnh, trang 21 Tiếng Việt lớp 5 tập 1

Đỗ Bá Hưng

Soạn bài Tập làm văn Luyện tập tả cảnh sẽ gợi ý trả lời câu hỏi sách giáo khoa và hướng dẫn các em cách viết đoạn văn tả cảnh sao cho mạch lạc, rõ ý, hấp dẫn người đọc.

Soạn bài Tập đọc Sắc màu em yêu, Tiếng Việt lớp 5

Duy Vinh

Các em học sinh hãy cùng tham khảo soạn bài Tập đọc Sắc màu em yêu để có thêm những gợi ý trả lời hay cho 3 câu hỏi sách giáo khoa, đồng thời qua bài hướng dẫn, các em sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của tổ quốc, tình yêu quê hương, đất nước của bạn nhỏ trong câu chuyện.

Cách thiết lập cấu hình Mini World Block Art

Trấn thành

Đối với những máy cấu hình yếu hoặc card đồ họa không mạnh khi chơi Mini World Block Art có thể xuất hiện tính trạng giật lag, để khắc phục điều này Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thiết lập cấu hình Mini World Block Art sao cho phù hợp nhất.

Cách sửa lỗi Teams ngốn RAM và CPU cao

Duy Tâm

Trong một số trường hợp Microsoft Teams có thể ngốn RAM và CPU cao để cung cấp cho người dùng chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất, điều này vô hình chung làm ảnh hưởng đến tổng thể hiệu suất hệ thống, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số giải pháp để khắc phục lỗi này.

Mẹo chơi game One Punch Man The Strongest

Nguyễn Cảnh Nam

ONE PUNCH MAN The Strongest là game nhập vai hấp dẫn, cho phép người chơi xây dựng một đội hình các nhân vật trong series anime One Punch Man và tham gia các trận đấu PvE và PvP kịch tính. Nếu bạn là người mới bắt đầu, đừng bỏ qua các mẹo chơi game ONE PUNCH MAN The Strongest hữu ích được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây.

Cách xóa phông nền ảnh Online không cần cài Photoshop

Cao Thắng

Xóa phông ảnh background hay xóa nền ảnh là cách để bạn có thể xóa đi tấm nền phía sau vật thể chính trong bức ảnh, qua đó có thể ghép các vật thể này sang những tấm nền khác đẹp mắt hơn, sẽ thật là khó khăn nếu như bạn chưa dùng qua phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop bao giờ, nhưng giờ đây nỗi lo lắng này sẽ không còn nữa khi đã có công cụ giúp bạn xóa phông nền ảnh Online không cần cài Photoshop chỉ với 1 cú click chuột.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá