Mẹo chơi game One Punch Man The Strongest

ONE PUNCH MAN The Strongest là game nhập vai hấp dẫn, cho phép người chơi xây dựng một đội hình các nhân vật trong series anime One Punch Man và tham gia các trận đấu PvE và PvP kịch tính. Nếu bạn là người mới bắt đầu, đừng bỏ qua các mẹo chơi game ONE PUNCH MAN The Strongest hữu ích được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây.

ONE PUNCH MAN: The Strongest cung cấp lối chơi chiến thuật thông qua việc kết hợp các loại nhân vật, tổ đội, phe phái khác nhau và nhiều hệ thống chiến đấu khác, kiểm tra khả năng lập chiến thuật của người chơi để đạt được mục tiêu cuối cùng của nhiệm vụ. Người chơi thậm chí có thể mở khóa một vài nhân vật và kỹ năng bất ngờ trên đường đi.

meo choi one punch man the strongest cho nguoi moi

Hướng dẫn chơi One Punch Man: The Strongest cho người mới

Lối chơi của One Punch Man: The Strongest rất thú vị và trực quan. Nó không quá sâu để khiến bạn mất phương hướng trong đó, nhưng đủ đa dạng và sâu sắc để bạn tận hưởng sự kết hợp anh hùng, kẻ phản diện và các chiêu thức qua nhiều màn chơi. Đối với người bắt đầu, giai đoạn đầu game có thể khá khó hiểu. Chính vì thế, bạn nên nhập Code One Punch Man The Strongest và sau đó thực hiện theo các mẹo chơi game One Punch Man The Strongest hữu ích để có khởi đầu thuận lợi.

Link tải One Punch Man The Strongest mới nhất:

=> Link tải ONE PUNCH MAN The Strongest cho Android

=> Link tải ONE PUNCH MAN The Strongest cho iPhone


Mẹo chơi game One Punch Man The Strongest hữu ích

1. Cốt truyện của One Punch Man The Strongest

meo choi game one punch man the strongest

One Punch Man The Strongest xoay quanh câu truyện về một người đàn ông tên là Saitama, trở thành anh hùng chỉ để cho vui, người đã trải 3 qua năm luyện tập vất vả. Anh ta đã thực hiện động tác Sit up 100 lần, Push up 100 lần và chạy mỗi ngày. Và cuối cùng Saitama cũng sở hữu sức mạnh vô cùng khủng khiếp khiến anh ta dường như trở nên bất khả chiến bại. Điều này làm anh ta chán nản bởi anh ta có thể hạ gục kẻ thù chỉ với 1 cú đấm, ngay cả khi đối thủ mạnh hơn mình.

2. Những điều cơ bản về chiến đấu - Xây dựng đội hình và giành chiến thắng

Sự phát triển của câu chuyện và việc hoàn thành nhiệm vụ đều thông qua các trận chiến, đó là lý do vì sao việc nắm vững hệ thống chiến đấu là rất quan trọng. Bạn bắt đầu game với Genos, học trò của Saitama. Anh ấy khá mạnh với vai trò là một nhân vật mở đầu trò chơi trong một game nhập vai, do đó, bạn hãy đầu tư vào nhân vật trong suốt giai đoạn đầu của game. Đầu tiên, bạn chỉ có thể điều khiển 2 nhân vật. Team của bạn sẽ thêm thành viên khi bạn lên cấp và ở cấp 26, bạn sẽ có thể điều tới 6 nhân vật vào cuộc chiến.

huong dan cach choi game one punch man the strongest cho nguoi moi bat dau

Các màn chơi trong One Punch Man: The Strongest bao gồm những trận thách đấu. Mỗi stage có vài cuộc chiến để chinh phục trước khi bạn có thể hoàn thành nó. Trong mỗi cuộc chiến, bạn sẽ đối đầu với một nhóm các nhân vật khác. Đánh bại các nhân vật của đội đối thủ và bạn giành chiến thắng. Bạn được thưởng với tối đa 3 sao phụ thuộc vào màn thể hiện trong những trận chiến này. 1 sao cho việc hoàn thành stage, 1 sao cho việc toàn bộ thành viên còn sống sót và 1 sao cuối cùng cho việc bạn giành chiến thắng trong vòng 5 lượt tấn công. Có nhiều sao đồng nghĩa với việc bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn nhưng bạn không cần thu thập 3 sao để có thể tiếp tục khám phá câu chuyện. Đừng lo lắng nếu bạn không nhận được 3 sao ngay lập tức trong một cuộc chiến vì bạn luôn có thể quay trở lại sau đó khi đã trở nên mạnh hơn.

Mỗi trận chiến phải được thắng trong vòng 10 lượt hoặc bạn sẽ tự động bị xử thua. Điều này có nghĩa là bạn không chỉ phải mạnh mà còn phải nhanh. Tất nhiên, bạn cũng thua khi đội đối thủ diệt sạch các thành viên trong team của bạn. Ban đầu, người chơi có thể dễ dàng vượt qua các cuộc chiến mà không cần lập chiến thuật. Hầu hết các màn chơi đầu tiên có thể bị chinh phục bằng cách sử dụng tính năng Auto-Battle và Quick Deploy của game. Quick Deploy tự động chọn nhân vật cho team của bạn với số Battle Power tối đa. Auto-Battle cho phép nhân vật của bạn tự mình tiêu diệt kẻ thù. Đây là 2 tính năng giúp bạn vượt qua các màn chơi mà không mất công mất sức.

3. Các kỹ thuật chiến đấu tiên tiến

Làm thế nào để không bị thua và giành được chiến thắng? Quick Deploy và Auto-Battle là 2 tính năng tuyệt vời cho bạn cảm giác hùng mạnh như Saitama, nhưng sẽ ra sao nếu chúng đột nhiên không thể giúp bạn chiến thắng nữa? Bạn sẽ làm gì?

cach choi game one punch man the strongest hieu qua nhat

Nghe có vẻ vô lý nhưng nâng cấp nhân vật không phải là ưu tiên hàng đầu của bạn. Đây là trò chơi thu thập anh hùng và tài nguyên bạn cần để nâng cấp nhân vật sẽ rất khó kiếm được. Bạn sẽ muốn tiết kiệm tài nguyên cho các nhân vật hiếm hơn, mạnh hơn và chất hơn mà bạn có thể có được sau này trong trò chơi.

Trong khi đó, tuyển dụng anh hùng là một phương pháp đắt đỏ. Bạn sẽ không có nhiều voucher tuyển dụng miễn phí. May mắn thay có một số cách để đối đầu với kẻ thù khó nhằn mà không cần phải làm những điều được kể trên. Bạn đơn giản chỉ cần đối mặt trực tiếp với các cuộc chiến và bỏ qua tính năng Auto-Battle và Quick Deploy.

Khi đối đầu với một kẻ thù mạnh, hãy quan sát. Tìm ra các nhân vật gây sát thương nhiều nhất trong đội đối thủ và lưu ý đến đối tượng mà chúng tấn công. Bạn có thể điều chỉnh vị trí của nhân vật trong menu Lineup để đưa các nhân vật chịu đòn tốt hơn lên tuyến đầu. Khi bạn đã tập hợp được một vị trí chiến đấu tuyệt vời cho từng nhân vật, bạn nên ưu tiên đánh bại các nhân vật gây sát thương lớn.

Trong khi chiến đấu, nhân vật của bạn đã làm đầy 2 thanh đo gọi là gauge. Một trong hai thanh đo này nạp đầy sẽ cho bạn Skill Charges. Skill Charges cần thiết để thực hiện các kỹ năng mạnh mẽ hơn của nhân vật. Thanh đo còn lại khi đầy cho phép bạn triệu hồi Saitama thực hiện cú đấm thần thánh, kết liễu kẻ thù dù chúng có khó nhằn đến mức nào. Quản lý 2 thanh đo này sẽ giúp bạn vượt qua những màn chơi thách thức.

Cuối cùng, bạn có thể đánh bại các đối thủ cứng đầu bằng cách đa dạng hóa team của bạn. Tính năng Quick Deploy có thể cho bạn một đội hình với Battle Power cao nhất, nhưng không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Thay thế một hoặc hai nhân vật của bạn với ai đó có Battle Power thấp hơn nhưng sở hữu kỹ năng phù hợp hơn có thể giúp bạn đổi chiều trận đấu. Tức là bạn hãy kết hợp kỹ năng của các nhân vật để có được lợi thế trong One Punch Man: The Strongest. Tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của từng nhân vật sẽ giúp bạn xây dựng đội hình chiến đấu tốt nhất trong mọi tình huống.

4. Người tốt và kẻ xấu: Lựa chọn đúng đối tượng

Trong vũ trụ One Punch Man, các nhân vật với siêu sức mạnh thường là thành viên của một trong năm phe: anh hùng, người ngoài vòng pháp luật, quái vật, võ sĩ và những người khác. Về cơ bản, họ là đại diện của các lực lượng khác nhau của nhóm người tốt (anh hùng và những người khác) và nhóm kẻ xấu (quái vật và người ngoài vòng pháp luật), với võ sĩ có thành viên thuộc 2 nhóm này.

huong dan choi one punch man the strongest don gian cho nguoi moi bat dau

Những phe phái này cũng được sử dụng để phân loại nhân vật trong One Punch Man: The Strongest. Mặc dù mọi người thường có xu hướng xây dựng đội hình toàn nhân vật thuộc nhóm tốt hoặc toàn nhật vật thuộc nhóm xấu, nhưng tốt hơn hết là kết hợp cả 2.

Trong One Punch Man: The Strongest, có những chế độ mà trong đó phe phái mang tính chất quyết định. Ví dụ, trong chế độ Hero X Monster, bạn có thể chinh chiến trong hàng loạt trận đấu và được thưởng với Epic Vouchers. Điều đáng chú ý là bạn chỉ có thể xây dựng team với nhân vật trái ngược với phe phái của kẻ thù. Hiểu một cách đơn giản, nếu team của bạn là các nhân vật thuộc nhóm tốt, kẻ thù của bạn sẽ thuộc nhóm xấu và ngược lại.

Điều này cũng có nghĩa là chỉ đầu tư vào 6 nhân vật là không đủ. Bạn sẽ phải đầu tư vào ít nhất 12 nhân vật, trong đó có 6 tốt và 6 xấu. Như đã đề cập ở phần trên, đa dạng hóa danh sách nhân vật của bạn là rất quan trọng. Nếu có tài nguyên dự phòng, thì bạn nên đầu tư vào nhiều hơn ngoài 12 nhân vật chính của mình.

5. Chế độ Saitama: Sit-up, Push-up, Squat 100 lần mỗi ngày

Trở thành người chơi giỏi nhất trong One Punch Man: The Strongest sẽ cần nhiều thời gian. Giống như Saitama chống đẩy mỗi ngày để nâng cao sức mạnh, bạn cũng cần luyện tập mỗi ngày. Bên cạnh việc trực tiếp nâng cấp nhân vật, có nhiều hoạt động trong game sẽ giúp bạn trở nên mạnh hơn. Một trong số đó là chế độ Saitama Mode.

cach choi one punch man the strongest hieu qua nhat

Đây có lẽ là thời điểm thích hợp để nói với bạn rằng bạn không thể tuyển dụng Saitama vào team của mình. Thay vào đó Saitama có một chế độ dành riêng cho nhân vật. Tại đây, bạn có thể đưa ra các nhiệm vụ Saitama để anh ta hoàn thành theo thời gian. Đơn giản là bạn lấy một nhiệm vụ, chờ Saitama hoàn thành và nhận thưởng.

Phần thưởng bạn nhận được từ chế độ Saitama bao gồm Saitama Talents, có sức ảnh hưởng đến toàn bộ nhân vật của bạn. Điều này khiến Saitama Mode trở thành chế độ đáng để bạn dành thời gian nhiều nhất có thể.

6. Thực hiện nhiệm vụ hàng ngày

Bất cứ khi nào bạn mắc kẹt ở đâu đó trong chế độ cốt truyện, đó là thời điểm tuyệt vời để điểm qua các nhiệm vụ hàng ngày đang chờ đợi bạn. Người chơi có thể nhận được 5 nhiệm vụ nhóm (Club Quest) từ bang hội của mình và 19 nhiệm vụ hàng ngày (Daily Quest). Hoàn thành những nhiệm vụ này và bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác nhau giúp bạn tăng cường sức mạnh cho nhân vật, đồng thời bạn sẽ có ít nhất một Elite Voucher mỗi ngày.

meo choi one punch man the strongest hieu qua nhat cho nguoi moi

Khi bạn thu thập tất cả những phần thưởng này, sự tăng trường của bạn trong game sẽ nhất quán và ổn định. Duy trì thói quen này sẽ cho phép bạn thống trị Đấu trường hiệp hội - Association Arena (chế độ PvP) sớm hơn và cuối cùng sẽ giúp bạn trở thành người đóng góp hàng đầu trong các trận đột kích của Club. Trở nên mạnh mẽ trong trò chơi này là cả một thử thách và cũng là một hành trình vui vẻ.

7. Thứ hạng không phải là tất cả

One Punch Man: The Strongest là một luồng gió mới trong thể loại thu thập anh hùng ngày càng phát triển. Bên cạnh việc đóng vai trò là một trò chơi đồng hành tuyệt vời với anime, nó còn có nhiều tính năng độc đáo không thể thấy ở bất kỳ tựa game nào khác. Các tính năng chất lượng làm cho trò chơi thú vị hơn nhiều lựa chọn khác trong cùng thể loại, mặc dù người chơi vẫn mong muốn có nhiều thay đổi trong tương lai.

huong dan cach choi one punch man the strongest don gian hieu qua

Các mẹo được Taimienphi.vn chia sẻ trên đây sẽ làm cho trải nghiệm chơi game One Punch Man: The Strongest của bạn trở nên tuyệt vời hơn bởi chúng sẽ giúp bạn chinh phục chế độ cốt truyện nhanh hơn thông thường, cho phép bạn tận hưởng các tính năng có chiều sâu và thú vị của trò chơi. PvE cũng là thách thức đáng chú ý trong game. Do đó, sẽ luôn luôn có thử thách mới chờ đợi bạn chinh phục ngay cả khi bạn đã dành ra hàng trăm giờ trải nghiệm game.

Điều quan trọng nhất là bạn biết cách tận hưởng từng phút giây trên con đường chinh phục sức mạnh áp đảo của mình. Nhưng như những gì chúng ta đã rút ra được từ anime nếu bạn đã xem, thứ hạng không phải là tất cả. Đừng cảm thấy tồi tệ hay thất vọng nếu bạn không giành được vị trí cao trên bảng xếp hạng ngay lập tức. Hãy luôn nhớ rằng trong anime, Saitama cũng chỉ là anh hùng hạng B. Quan trọng là bạn có khoảng thời gian vui vẻ khi trở thành anh hùng.

Trên đây là những mẹo chơi One Punch Man: The Strongest đơn giản và hiệu quả nhất dành cho các bạn mới tham gia vào game. Tuy nhiên nếu muốn trải nghiệm One Punch Man: The Strongest trước bạn có thể xem Cách tải và chơi One Punch Man The Strongest Sever Trung Quốc để tìm hiểu trước về các tính năng mới nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-game-one-punch-man-the-strongest-59383n.aspx
Chơi game Sausage Man cũng đang thu hút được nhiều game thủ. Nếu bạn mới bắt đầu tập chơi game thì tham khảo cách chơi Sausage Man để hiểu hơn, tăng khả năng thắng khi chơi. 

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiếm 1100 Kim Cương One Punch Man The Strongest mỗi ngày
Code One Punch Man World mới nhất 2024 và cách nhập giftcode
Rò rỉ trang phục One Punch Man trong Garena Free Fire
Cách nhận trang phục Pajamas Saitama trong Free Fire
Cách nhận skin Genos M4A1 trong Free Fire
Từ khoá liên quan:

meo choi game One Punch Man The Strongest

, hướng dẫn chơi game One Punch Man The Strongest, cách chơi game One Punch Man The Strongest cho người mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • ONE PUNCH MAN The Strongest

    Game chiến thuật theo lượt cho điện thoại Android, iPhone

    ONE PUNCH MAN The Strongest là game nhập vai chiến thuật theo lượt di động đầu tiên được chuyển thể từ từ bộ phim anime ONE PUNCH MAN nổi tiếng của Nhật Bản. Ngay từ khi mới ra mắt ONE PUNCH MAN The Strongest đã thu hút được hàng triệu lượt tải và con số này không ngừng tăng lên theo thời gian.

Tin Mới