11-07-2017

Hồ sơ nhập học vào lớp 10 THPT gồm những gì?

Thuỳ Dương

Như vậy, hầu hết các trường THPT đã hoàn tất việc công bố điểm chuẩn lớp 10 năm 2017, qua đó, các em học sinh đã có thể dễ dàng biết được chính xác được khả năng đỗ vào các trường mà mình đã đăng ký, bên cạnh đó, thông tin về hồ sơ nhập học vào lớp 10 THPT cũng là một trong những từ khóa được nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm hàng đầu hiện nay.

Hồ sơ xin việc lái xe gồm những gì? Cần giấy tờ gì?

Hoàng Bách

Thông tin chính xác về thành phần hồ sơ xin việc lái xe sẽ giúp những ai đang có ý định xin lái taxi có thể chủ động chuẩn bị tất cả các giấy tờ theo yêu cầu để thủ tục. Với những ai yêu thích lái xe thì hồ sơ xin việc lái xe, nắm bắt được thủ tục hồ sơ sẽ giúp các bạn có được cơ hội việc làm mới, phù hợp với sở thích và năng lực của mình.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2020

Thuỳ Chi

Nhằm giúp các em nắm bắt nhanh và chính xác những thông tin tuyển sinh, đặc biệt là điểm xét tuyển, Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020, chúng tôi đã cập nhật những thông tin tuyển sinh quan trọng. Mời các em cùng theo dõi.

Hồ sơ nhập học vào lớp 6 gồm những gì?

Hoàng Bách

Kỳ thi tuyển sinh năm học 2017 - 2018 đang diễn ra rất sôi nổi, những thông tin tuyển sinh xung quanh như hồ sơ nhập học vào lớp 6, lớp 1, lớp 10 gồm những gì là thông tin được rất nhiều phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Trong bài viết này, các bạn sẽ được cung cấp những thông tin liên quan đến hồ sơ nhập học vào lớp 6 để có thể có được những sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ nhất.

Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2020

Xuân Bắc

Mức điểm chuẩn Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2020 dựa trên kết quả bài thi đánh giá năng lực đã được hội đồng trường công bố, mức điểm cao nhất thuộc về ngành Khoa học máy tính với 900 điểm.

Hồ sơ nhập học vào lớp 1 gồm những gì?

Nguyễn Long Thịnh

Kỳ tuyển sinh 2017 - 2018 đã chính thức bắt đầu, theo đó, những thông tin về tuyển sinh lớp 1 cũng được nhiều phụ huynh quan tâm, vì vậy, bài viết sẽ cung cấp những thông tin về hồ sơ nhập học vào lớp 1 để các phụ huynh có thể chủ động chuẩn bị các giấy tờ một cách kỹ lưỡng, đúng với quy định chung.

Hơn 70 Bài tập Excel từ cơ bản đến nâng cao, hàm mẫu excel

Nguyễn Hải Sơn

Bài tập Excel từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn luyện tập từ những bước đầu làm quen cho đến việc thành thạo công cụ tính toán, thống kê Excel tuyệt vời này. Đ

Cách xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner

Lê Thị Thuỷ

Thông thường để xóa lịch sử duyệt web trên Chrome, Firefox, Edge, IE người dùng cần truy cập từng trình duyệt để xóa. Nhưng nếu sử dụng CCleaner, người dùng có thể xóa nhanh lịch sử duyệt Web trên Chrome, Firefox, Edge, IE bằng CCleaner chỉ với 1 thao tác duy nhất.

Ubuntu đã có mặt trong Windows Store, và đây là cách tải

Nguyễn Thuý Thanh

Người dùng hệ điều hành Windows nay đã có thể tải về Ubuntu bên cạnh những ứng dụng khác khi mới đây, nhà phát hành Microsoft đã giới thiệu Ubuntu đã có mặt tro

Microsoft ngừng hỗ trợ OneDrive cho phân vùng FAT32

Thuỳ Dương

Dường như người dùng khá bất ngờ với động thái của Microsoft khi quyết định ngừng hỗ trợ OneDrive cho phân vùng như FAT32 và phân các phân vùng cũ hơn. Theo báo cáo người dùng trên Reddit, hiện OneDrive chỉ hỗ trợ phân vùng NTFS.

Cài Analog Projects, phần mềm tạo hiệu ứng cực đẹp cho ảnh

Nguyễn Hải Sơn

Nếu bạn là dân không chuyên, bạn có thể sử dụng ANALOG Project Premium với nhiều hiệu ứng và bộ lọc giúp bạn tạo nên những bức ảnh nghệ thuật đầy màu sắc. Bài v

Cách cài và sử dụng Skype Lite trên điện thoại Android, Samsung, HTC, Oppo

Nguyễn Hải Sơn

Ứng dụng Skype Lite đang khá hot hiện khi mà ứng dụng hỗ trợ nhiều cho các thiết bị cấu hình thấp và sử dụng đường truyền internet thấp. Hãy cùng theo dõi và chia sẻ bài viết sau đây để có thể cài và sử dụng Skype Lite trên điện thoại sớm nhé.

Xem hồ sơ liên minh huyền thoại, lịch sử đấu, số trận thắng thua, thành tích như thế nào?

Nguyễn Cảnh Nam

Chào Taimienphi.vn. Tôi là Đức Anh, một độc giả thường xuyên theo dõi những nội dung trên Taimienphi.vn từ lâu. Hiện tại, tôi có chơi tựa game Liên Minh Huyền Thoại được khoảng nửa năm nhưng chưa nắm rõ các chức năng trong game, vì vậy Taimienphi có thể hướng dẫn tôi cách xem hồ sơ liên minh huyền thoại, lịch sử đấu, số trận thắng thua, thành tích trên Liên Minh Săm Soi như thế nào được không ạ? Xin cảm ơn Taimienphi.vn đã đem đến những nội dung bổ ích.

Tạo sự riêng tư trên Windows 10, tăng cường bảo mật Win 10

Lê Thị Thuỷ

Có rất nhiều thông tin cá nhân lưu trên máy tính mà bạn không muốn bị rò rỉ. Đó có thể là những tài liệu công việc quan trọng, hình ảnh riêng tư, hay các mật kh

Điểm chuẩn phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum 2020

Công Lý

Dưới đây là những thông tin về Điểm chuẩn phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum năm 2020, các em hãy cùng theo dõi để biết khả năng trúng tuyển của mình.

Cách xem mật khẩu lưu trên UC Browser

Trần Văn Việt

Trình duyệt UC Browser cho phép người dùng lưu mật khẩu để đăng nhập tự động, nhưng lại không cho phép xem mật khẩu lưu trên UC Browser trong Cài đặt. Vậy phải làm thế nào để có thể xem mật khẩu lưu trên UC Browser, các bạn hãy tham khảo ngay sau đây.

Điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị 2020

Phạm Nhất Vương

Để biết Điểm chuẩn phân hiệu đại học Huế tại Quảng Trị năm 2020 ở tất cả các ngành đào tạo, các em hãy theo dõi bài viết để cập nhật nhanh và chính xác nhất điểm trúng điểm của trường, qua đó có những kế hoạch học tập cụ thể.

Điểm chuẩn Đại học Thành Đô năm 2020

Trần Văn Việt

Năm 2020 điểm chuẩn Đại học Thành Đô có thay đổi nhiều so với năm 2019 hay không, các em hãy cùng cập nhật thông tin điểm chuẩn, điểm trúng tuyển mới nhất dưới đây để có sự đối chiếu, so sánh.

Điểm chuẩn Đại học công nghệ thông tin và truyền thông - Đại học Thái Nguyên năm 2020

Trần Văn Việt

Năm 2020, Đại học công nghệ thông tin và truyền thông - Đại học Thái Nguyên thực hiện 2 phương thức xét tuyển: sử dụng kết quả thi THPT và xét học bạ, mức Điểm chuẩn Đại học công nghệ thông tin và truyền thông - Đại học Thái Nguyên năm 2020 cụ thể ở từng phương thức xét tuyển như thế nào, các em hãy cùng theo dõi nhé.

Điểm chuẩn Đại học dân lập Phương Đông năm 2020

Phạm Nhất Vương

Mức Điểm chuẩn Đại học dân lập Phương Đông năm 2020, ngưỡng điểm xét tuyển vào trường được xác định trong 2 mức điểm 14 và 18 điểm. Các em hãy xem bài tổng hợp dưới đây để biết thêm những thông tin chi tiết.

Điểm chuẩn Đại học Hoa Lư năm 2020

Trần Thuỳ

Mức Điểm chuẩn Đại học Hoa Lư năm 2020 theo 2 phương thức xét tuyển được cập nhật đầy đủ, chi tiết trong bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học Phạm Văn Đồng năm 2020

Tin Nguyễn

Bài viết sẽ cung cấp những thông tin về Điểm chuẩn Đại học Phạm Văn Đồng, điểm trúng tuyển vào trường năm 2020, các em hãy cùng theo dõi để có thêm những thông tin hữu ích nhé.

Điểm chuẩn Đại học Phan Thiết năm 2020

Trọng Tâm

Các em học sinh cùng tham khảo mức Điểm chuẩn Đại học Phan Thiết năm 2020 để nắm được thông tin kịp thời, nhanh chóng nhất, bên cạnh đó, có phương án thay đổi/ điều chỉnh nguyện vọng cho phù hợp.

Điểm chuẩn Đại học Phú Yên năm 2020

Thuỳ Chi

Tất cả những thông tin Điểm chuẩn Đại học Phú Yên năm 2020 sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây. Các em hãy tham khảo để có những định hướng học tập phù hợp nhé.

Điểm chuẩn Đại học Quang Trung 2020

Đỗ Bá Hưng

Để biết mức Điểm chuẩn Đại học Quang Trung năm 2020, điểm trúng tuyển theo từng phương thức xét tuyển của nhà trường, các em hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá