Hồ sơ xin việc lái xe gồm những gì? Cần giấy tờ gì?

Thông tin chính xác về thành phần hồ sơ xin việc lái xe sẽ giúp những ai đang có ý định xin lái taxi có thể chủ động chuẩn bị tất cả các giấy tờ theo yêu cầu để thủ tục. Với những ai yêu thích lái xe thì hồ sơ xin việc lái xe, nắm bắt được thủ tục hồ sơ sẽ giúp các bạn có được cơ hội việc làm mới, phù hợp với sở thích và năng lực của mình.

Lái xe là một công việc rất phổ biến, vì vậy, cơ hội việc làm dành cho các bạn cũng rất lớn, tuy nhiên, các bạn cũng cần nắm bắt được hồ sơ xin việc việc lái xe gồm những giấy tờ gì để chủ động chuẩn bị một cách kỹ lưỡng nhằm hoàn tất được yêu cầu thủ tục. Những thành phần hồ sơ xin việc lái xe phù hợp với cả những cái bạn muốn xin việc lái xe taxi và các loại phương tiện khác.

ho so xin viec lai xe gom nhung gi can giay to gi

Sau đây là thành phẩn hồ sơ xin việc lái xe, thủ tục xin việc lái xe

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (Cung cấp đầy đủ thông tin của Sơ yếu lý lịch mẫu).

- Giấy Xác nhận nhân sự (Có dấu xác nhận của công an xã, phương), mẫu giấy các nhận người xin việc không có tiền án, tiền sự.

- Giấy khám sức khỏe: Mẫu A4 hai mặt mẫu A3, trong đó, các cơ sở y tế sẽ xác nhận người có tên trong giấy khám sức khỏe "Đủ sức khỏe lái xe hạng,..." (Ghi rõ bằng lái xe của người thực hiện, dấu xác nhận là dấu tròn.

- Đơn xin việc lái xe, trong đó, người xin việc trình bày đầy đủ những thông tin về bản thân: Tên, tuổi, nguyên quán, thường trú,...

Hiện có nay có nhiều đơn xin việc lái xe với nhiều mẫu khác nhau, bạn cần chọn mẫu đơn xin việc lái xe chuyên nghiệp nhất để có thiện cảm với nhà tuyển dụng ngay từ lần đầu tiên.

- Bản sao giấy khai sinh.

- Chứng minh nhân dân photo, bằng lái xe, sổ hộ khẩu có công chứng.

- Bằng cấp III có photo (Tùy hãng yêu cầu).

Trên đây là các giấy tờ cần có trong hồ sơ xin việc lái xe, các bạn nên tham khảo kỹ lưỡng yêu cầu thủ tục của đơn vị sử dụng lao động để có sự chuẩn bị đầy đủ, theo đúng yêu cầu. Việc chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ theo đúng yêu cầu chung sẽ giúp các bạn nắm bắt được cơ hội việc làm mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lên hệ với phòng tuyển dụng của đơn vị tuyển dụng lái xe để được giải đáp những thắc mắc về thủ tục để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ho-so-xin-viec-lai-xe-gom-nhung-gi-can-giay-to-gi-25198n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu xin việc giáo viên, bạn cần biết bộ hồ sơ xin việc giáo viên cần chuẩn bị những gì trước khi nộp lên nhà tuyển dụng, hồ sơ xin việc giáo viên cũng gồm một số giấy tờ giống với hồ sơ xin việc lái xe, nếu quan tâm, bạn có thể theo dõi bài viết trên Taimienphi để biết thêm thông tin.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hồ sơ nhập học vào lớp 1 gồm những gì?
Hồ sơ nhập học vào lớp 6 gồm những gì?
Cách đăng ký GrabBike, chạy xe GrabBike trực tuyến
6 mẫu đơn xin, đề nghị, đổi giấy phép quan trọng
CV là gì? Tại sao đi xin việc lại cần CV xin việc
Từ khoá liên quan:

Hồ sơ xin việc lái xe

, giấy tờ xin việc lái xe, Hồ sơ xin việc lái xe taxi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì

  Hướng dẫn làm hồ sơ xin việc

  Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì là câu hỏi rất nhiều người đặt ra nhất là các bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm xin việc. Nhằm giúp bạn đọc trả lời chính xác nhất câu hỏi bộ hồ sơ xin việc đ ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí trên GoodCV

  Nhờ việc đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website tuyển dụng GoodCV, những đơn vị, tổ chức hay các doanh nghiệp đang cần người có thể dễ dàng tìm kiếm được những hồ sơ ứng viên phù hợp với các vị trí mong muốn nhanh chóng mà không tốn chi phí, tiết kiệm ngân sách và thời gian tuyển dụng tối đa.

 • CV xin việc bản cứng là gì? bản mềm là gì?

  Gần đây, Taimienphi.vn được các bạn đọc gửi câu hỏi "CV xin việc bản cứng là gì? bản mềm là gì?" Ngay sau đây, Taimienphi.vn sẽ giải đáp câu hỏi trên để gỡ rối thắc mắc cho các bạn đọc, giúp các bạn phân biệt được đâu là bản cứng, đâu là bản mềm, từ đó gửi đúng theo yêu cầu của nhà tuyển dụng.

 • Top 5 website tuyển dụng hiệu quả nhất

  Đến với những website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam hiện nay như GoodCV, Vietnamwork hay Timviecnhanh ... không chỉ có ứng viên tìm thấy công việc mong muốn mà các nhà tuyển dụng cũng sẽ tìm được nhân sự mới, mà còn

 • Cách ẩn thông báo sinh nhật trên facebook

  Ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook là cách để bạn "giấu" đi ngày sinh của mình với người thân và bạn bè cũng như hạn chế những lời chúc sinh nhật


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá