Hồ sơ xin việc lái xe gồm những gì? Cần giấy tờ gì?

Thông tin chính xác về thành phần hồ sơ xin việc lái xe sẽ giúp những ai đang có ý định xin lái taxi có thể chủ động chuẩn bị tất cả các giấy tờ theo yêu cầu để thủ tục. Với những ai yêu thích lái xe thì hồ sơ xin việc lái xe, nắm bắt được thủ tục hồ sơ sẽ giúp các bạn có được cơ hội việc làm mới, phù hợp với sở thích và năng lực của mình.

Lái xe là một công việc rất phổ biến, vì vậy, cơ hội việc làm dành cho các bạn cũng rất lớn, tuy nhiên, các bạn cũng cần nắm bắt được hồ sơ xin việc việc lái xe gồm những giấy tờ gì để chủ động chuẩn bị một cách kỹ lưỡng nhằm hoàn tất được yêu cầu thủ tục. Những thành phần hồ sơ xin việc lái xe phù hợp với cả những cái bạn muốn xin việc lái xe taxi và các loại phương tiện khác.

ho so xin viec lai xe gom nhung gi can giay to gi

Sau đây là thành phẩn hồ sơ xin việc lái xe, thủ tục xin việc lái xe

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (Cung cấp đầy đủ thông tin của Sơ yếu lý lịch mẫu).

- Giấy Xác nhận nhân sự (Có dấu xác nhận của công an xã, phương), mẫu giấy các nhận người xin việc không có tiền án, tiền sự.

- Giấy khám sức khỏe: Mẫu A4 hai mặt mẫu A3, trong đó, các cơ sở y tế sẽ xác nhận người có tên trong giấy khám sức khỏe "Đủ sức khỏe lái xe hạng,..." (Ghi rõ bằng lái xe của người thực hiện, dấu xác nhận là dấu tròn.

- Đơn xin việc lái xe, trong đó, người xin việc trình bày đầy đủ những thông tin về bản thân: Tên, tuổi, nguyên quán, thường trú,...

Hiện có nay có nhiều đơn xin việc lái xe với nhiều mẫu khác nhau, bạn cần chọn mẫu đơn xin việc lái xe chuyên nghiệp nhất để có thiện cảm với nhà tuyển dụng ngay từ lần đầu tiên.

- Bản sao giấy khai sinh.

- Chứng minh nhân dân photo, bằng lái xe, sổ hộ khẩu có công chứng.

- Bằng cấp III có photo (Tùy hãng yêu cầu).

Trên đây là các giấy tờ cần có trong hồ sơ xin việc lái xe, các bạn nên tham khảo kỹ lưỡng yêu cầu thủ tục của đơn vị sử dụng lao động để có sự chuẩn bị đầy đủ, theo đúng yêu cầu. Việc chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ theo đúng yêu cầu chung sẽ giúp các bạn nắm bắt được cơ hội việc làm mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lên hệ với phòng tuyển dụng của đơn vị tuyển dụng lái xe để được giải đáp những thắc mắc về thủ tục để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ho-so-xin-viec-lai-xe-gom-nhung-gi-can-giay-to-gi-25198n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu xin việc giáo viên, bạn cần biết bộ hồ sơ xin việc giáo viên cần chuẩn bị những gì trước khi nộp lên nhà tuyển dụng, hồ sơ xin việc giáo viên cũng gồm một số giấy tờ giống với hồ sơ xin việc lái xe, nếu quan tâm, bạn có thể theo dõi bài viết trên Taimienphi để biết thêm thông tin.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hồ sơ vay tiền tại Cashwagon
Hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc Gia gồm những gì?
Thủ tục cấp lại giấy phép lái xe, bằng lái xe gồm những gì
Hồ sơ nhập học vào lớp 1 gồm những gì?
Hồ sơ vay tiền tại Avay
Từ khoá liên quan:

Hồ sơ xin việc lái xe

, giấy tờ xin việc lái xe, Hồ sơ xin việc lái xe taxi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì

  Hướng dẫn làm hồ sơ xin việc

  Bộ hồ sơ xin việc đầy đủ bao gồm những gì là câu hỏi rất nhiều người đặt ra nhất là các bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm xin việc. Nhằm giúp bạn đọc trả lời chính xác nhất câu hỏi bộ hồ sơ xin việc đ ...

Tin Mới

 • Tổng hợp mẫu đơn xin nghỉ việc phổ biến

  Tổng hợp những mẫu đơn xin nghỉ việc phổ biến nhất như mẫu cơ bản, mẫu viết tay, nghỉ thai sản, đơn viết bằng tiếng Anh ... đều được cập nhật trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Các bạn cùng tham khảo để lựa chọn được mẫu phù hợp với trường hợp của mình.

 • Top Website tìm việc làm tốt nhất tại Việt Nam

  Những website tìm việc làm tốt nhất, tuyển dụng hàng đầu Việt Nam là cầu nối mang đến vô số cơ hội việc làm mơ ước cho người lao động, đồng thời giúp các công ty tìm kiếm cho mình những ứng viên tiềm năng cho các vị trí nhân sự cần thiết, quan trọng.

 • Cách tìm việc làm trên LinkedIn

  Bạn chưa biết cách tìm việc làm trên LinkedIn như thế nào? Liệu tìm việc trên LinkedIn có khác gì so với trên các trang tìm việc làm khác hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời nhé.

 • Phân tích bài thơ Tiếng hát con tàu – Chế Lan Viên

  Cùng phân tích bài thơ Tiếng hát con tàu – Chế Lan Viên để thấy được chất triết lí, trí tuệ trong thơ ông và cảm nhận được niềm khao khát cháy bỏng muốn được hòa nhập với cuộc sống nhân dân của nhà thơ nói riêng và giới nghệ sĩ lúc bấy giờ sau khi được ánh sáng cách mạng soi đường, dẫn lối


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá