11-05-2019

Biển báo tốc độ tối đa cho phép P.127

Nguyễn Thuý Thanh

Nhìn thấy biển báo mang mã số P.127, người tham gia giao thông cần làm gì để không vi phạm luật? Biển báo tốc độ tối đa cho phép có ý nghĩa cụ thể như thế nào?

Ôn tập giữa học kì II tiết 7 trang 76 SGK Tiếng Việt 3

Ngọc Trinh

Bài soạn Tiếng Việt lớp 3 phần ôn tập giữa học kì II, đến với phần soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 8) này, các em tiếp tục được củng cố lại các kiến thức đã được học từ đầu học kì đến giờ. Cùng theo dõi bài soạn sau đây của chúng tôi để nắm được nội dung chi tiết của bài soạn.

Biển báo chỉ dẫn địa giới R.419

Trần Quốc Anh

Biển báo với số hiệu R.419 có ý nghĩa như thế nào trong luật giao thông đường bộ là điều không phải ai cũng biết. Nếu bạn chưa biết biển báo chỉ dẫn địa giới này có tác dụng gì thì nên tham khảo bài viết dưới đây.

Biển báo bến xe điện R.435

Xuân Bắc

Hành khách có nhu cầu đi xe điện thì cần tìm đến những nơi đặt biển báo bến xe điện có số hiệu R.435. Biển báo này sẽ chỉ dẫn và cung cấp cho hành khách những thông tin như sau.

Biển báo bến xe buýt R.434a

Quỳnh Búp Bê

Những ai có nhu cầu di chuyển bằng xe buýt thì nên chú ý biển báo bến xe buýt có mã số R.434a. Nếu hành khách đi xe chưa hiểu rõ về ý nghĩa của biển báo này thì có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Ôn tập giữa học kì II tiết 9 trang 79 SGK Tiếng Việt 3

Quỳnh Búp Bê

Mục soạn bài Ôn tập giữa học kì II (tiết 9) hôm nay là bài câu Tiếng Anh hỏi giá tiền, mua bán khi đi du lịch thông dụng nhất mà bạn nên biết.

Những mẫu câu Tiếng Anh thông dụng khi đi máy bay

Cao Toàn Mỹ

Sắp tới, bạn có một chuyến đi công tác, du lịch ở nước ngoài? Lúc này, bạn cần tham khảo những mẫu câu tiếng anh thông dụng khi đi máy bay và sử dụng vào các tì

Những mẫu câu tiếng Anh khi làm thủ tục ở sân bay

Hoàng Bách

Bỏ túi những mẫu câu tiếng Anh khi làm thủ tục ở sân bay giúp chúng ta lúc nào cũng tự tin và cảm thấy thoải mái, không còn lo sợ mỗi khi làm thủ thục check in ở sân bay khi đi du lịch ở nước ngoài nữa.

Các hàm Excel thông dụng, Có ví dụ cụ thể

Thuỳ Chi

Hàm trong Excel thì có rất nhiều, nhưng trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp lại các hàm Excel thông dụng hay dùng nhất để bạn đọc tiện theo dõi, đồng thời có thể sử dụng làm cẩm nang sử dụng trong quá trình làm việc với Excel.

Những câu hỏi, trả lời tiếng Anh thông dụng khi đi du lịch

Công Lý

Nếu đang có ý định đi du lịch nước ngoài, việc trang bị vốn từ vựng và ngữ pháp Tiếng Anh là rất cần thiết. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu

RIP nick FACEBOOK là gì? chặn nick Facebook bị Rip như nào?

Trần Hoạt

RIP FACEBOOK liệu có phải là chia tay tài khoản Facebook hay tài khoản Facebook đã bị xóa vĩnh viễn hay không, hay còn mang nghĩa khác, để tìm hiểu RIP nick FACEBOOK là gì? cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Đăng ký, tạo tài khoản NoxPlayer

Phương Anh

NoxPlayer hay còn được biết đến với cái tên Nox App Player hoặc Nox là một phần mềm giả lập Android phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Để sử dụng NoxPlayer bạn cần phải đăng nhập tài khoản Google hoặc tạo tài khoản nếu chưa có.

Cách Import ảnh trong Lightroom

Trần Khởi My

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách xuất, lưu ảnh trong Lightroom như thế nào, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Import ảnh trong Lightroom như thế nào nhé.

HDMI là gì?

Trấn thành

Có thể bạn đã từng nghe đến thuật ngữ HDMI, là một loại cáp khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết về HDMI là gì? Cách sử dụng HDMI như thế nào?

Những mẫu câu Tiếng Anh khi vào khách sạn thông dụng

Thuỳ Chi

Trong các bài viết trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu những câu Tiếng Anh hỏi đường thông dụng khi đi du lịch, trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiếp những mẫu câu Tiếng Anh khi vào khách sạn thông dụng nhé.

Biển báo bến xe tải R.434b

Duy Tâm

Mỗi phương tiện có một nơi đỗ xe riêng theo quy định và xe tải cũng vậy. Do đó, biển báo bến xe tải R với số hiệu R.434b được đặt nhằm hướng mọi người tới những điều sau.

Nghị luận xã hội về tác hại của ma túy trong xã hội

Phương Anh

Ma túy không chỉ là một tệ nạn mà đó còn là "hung thần" cướp đi tuổi trẻ, tương lai, thậm chí là mạng sống của hàng triệu người. Để hiểu hết về những tác hại khôn lường của ma túy, các bạn hãy cùng tham khảo bài nghị luận xã hội về tác hại của ma túy trong xã hội mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Biển báo bệnh viện R.425

Trần Văn Việt

Một số bệnh viện có vị trí nằm ngay gần đường để thuận tiện cho việc đi lại cũng như cấp cứu. Chính vì vậy, khi nhìn thấy biển báo bệnh viện mang số hiệu R.425, người lái xe cần lưu ý những điều sau.

Biển báo chỗ quay xe R.409

Trần Hoạt

Với biển báo chỗ quay xe có số hiệu R.409, bạn cần đặc biệt lưu ý để tránh vi phạm luật giao thông. Biển báo này chỉ dẫn người điều khiển phương tiện điều gì sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Biển báo chợ R.442

Cao Thắng

Ở một số khu vực có chợ gần đường thường sẽ được đặt biển báo chợ mang số hiệu R.442. Khi đến địa điểm này, người lái xe cơ giới cần chú ý thực hiện những điều sau.

Suy nghĩ về câu nói: Hãy luôn cho mà không ghi nhớ và luôn nhận mà không lãng quên

Nguyễn Thuý Thanh

"Sống trong đời sống cần có một tấm lòng/ Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi".Trong cuộc sống chúng ta không chỉ cần biết ơn với những người từng giúp đỡ mình mà còn cần mở rộng tấm lòng để cho đi những yêu thương. Vậy quan niệm về cho - nhận của anh/ chị là gì? Hãy trình bày suy nghĩ về câu nói: Hãy luôn cho mà không ghi nhớ và luôn nhận mà không lãng quên.

Biển báo di tích lịch sử R.422

Chipu

Khách du lịch sẽ dễ dàng nhìn thấy biển báo di tích lịch sử với số hiệu R.422 khi gần đến những nơi thăm quan. Biển báo này được đặt để nhắc nhở người tham gia giao thông lưu ý điều gì?

Biển báo điện thoại R.430

Lộc Ngô

Gặp biển báo điện thoại với mã số R.430 thì bạn có hiểu ý nghĩa của biển báo này? Biển báo được đặt nhằm chỉ dẫn cho người tham gia giao thông điều gì?

Biển báo đoạn đường thi công R.440

Tin Nguyễn

Trong trường hợp nào thì biển báo đoạn đường thi công R.440 được đặt? Mục đích của đặt biển báo giao thông này là gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết nhất.

Suy nghĩ của em về mối quan hệ giữa tài và đức

Ngọc Link

Tài và đức là những nhân tố quan trọng làm nên giá trị đích thực của một con người. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mối quan hệ giữa tài và đức qua bài suy nghĩ của em về mối quan hệ giữa tài và đức dưới đây nhé!

Biển báo đường cao tốc R.437

Duy Vinh

Người tham gia giao thông gặp Biển báo đường cao tốc với mã số R.437 thì nên chú ý điều gì? Loại biển báo này có ý nghĩa cụ thể ra sao? Tìm hiểu qua bài viết sau.

Biển báo được ưu tiên qua đường hẹp R.406

Nguyễn Long Thịnh

Vị trí đường hẹp là nơi thường đặt biển Biển báo được ưu tiên qua đường hẹp với mã số R.406. Khi gặp biển báo này, bạn có biết mình cần làm gì không? Biển báo này được đặt để chỉ dẫn người tham gia giao thông điều gì?

Biển báo đường cụt R.405a, R.405b, R.405c

Lê Thị Thuỷ

Nếu không để ý nhìn thấy Biển báo đường cụt với số hiệu R.405a, R.405b, R.405c mà cứ di chuyển sẽ rất mất thời gian và công sức. Chính vì vậy, gặp biển báo này, người tham gia giao thông cần lưu ý điều gì?

Biển báo đường một chiều R.407a, R.407b, R.407c

Hoài Linh

Trước khi đến đoạn đường một chiều, bạn sẽ nhìn thấy Biển báo đường một chiều với các số hiệu như R.407a, R.407b, R.407c. Người lái xe nên xử lý ra sao khi gặp biển báo này?

Suy nghĩ của anh chị về câu nói: Sự sống nảy sinh từ trong cái chết...

Hoàng Bách

Sống và chết vốn là những trạng thái đối lập vốn chẳng hề liên quan đến nhau, thế nhưng trong những hoàn cảnh nhất định cái chết không phải là chấp dứt mà lại ươm mầm cho những sự sống mới. Trình bày suy nghĩ của anh chị về câu nói: Sự sống nảy sinh từ trong cái chết, hạnh phúc hiện hình trong những hi sinh, gian khổ, ở đời này không có con đường cùng, chỉ có những ranh giới, điều cốt yếu là phải có sức mạnh để bước qua những ranh giới ấy..." (Mùa lạc - Nguyễn Khải).

Biển báo hết đường cao tốc R.438

Ngọc Thảo

Biển báo hết đường cao tốc có số hiệu R.438 có ý nghĩa quy định trong luật giao thông như thế nào nhiều người còn chưa biết. Vì vậy, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về biển báo hết đường cao tốc này nhé.

Biển báo hết khu đông dân cư R.421

Trần Hoạt

Khi nhắc đến biển báo R.421, nhiều người không biết về ý nghĩa của biển báo này. Đây là Biển báo hết khu đông dân, được áp dụng tại khu đông dân cư để chỉ dẫn người tham gia giao thông những điều sau.

Biển báo khách sạn R.432

Lê Thị Thuỷ

Sau khi di chuyển một quãng đường dài, bạn chắc hẳn sẽ chỉ muốn tìm một nơi nào đó để nghỉ ngơi. Nhìn thấy Biển báo khách sạn với mã số R.432 thì bạn đã biết mình cần phải làm gì chưa? Biển báo này gợi ý cho người đi đường điều gì?

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá