Biển báo dừng lại P.122

Nếu bạn không muốn bị phạt vì vi phạm luật giao thông thì nên chú ý tới biển báo dừng lại có mã số P.122. Loại biển báo này được đặt với mục đích gì? Xem những thông tin dưới đây.

Biển báo dừng lại P.122

bien bao dung lai p 122

Số hiệu biển báo dừng lại: P.122

Tên biển báo: Dừng lại

Ý nghĩa biển báo: Biển báo giao thông này được đặt để  buộc các xe cơ giới và thô sơ kể cả các xe được ưu tiên theo luật lệ Nhà nước quy định dừng lại trước biển hoặc trước vạch ngang đường và chỉ được phép đi khi thấy các tín hiệu (do người điều khiển giao thông hoặc đèn, cờ) cho phép đi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bien-bao-dung-lai-p-122-45443n.aspx
Hy vọng trong quá trình tham gia giao thông, bạn gặp biển báo giao thông như trên thì đã hiểu ý nghĩa của biển báo như thế nào. Ngoài biển báo này, bạn còn gặp các biển báo cấm khác như biển báo cấm rẽ trái và rẽ phảibiển báo cấm vượt,...

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Biển báo cầu vồng W.237
Biển báo cấm đi thẳng P.136
Biển báo cấm đi ngược chiều P.102
Biển báo chú ý xe đỗ W.247
Biển báo công trường W.227
Từ khoá liên quan:

bien bao dung lai

, Biển báo dừng lại P.122,

SOFT LIÊN QUAN
  • Signpost Mod

    Chế tạo biển báo, biển chỉ dẫn cho game Minecraft

    Signpost Mod là một mod trong Minecraft với tính năng chế tạo biển báo hay biển chỉ dẫn. Tải Signpost Mod và cài đặt, người chơi được cung cấp rất nhiều loại biển báo hiệu, biển chỉ dẫn để sử dụng cho mục dich dịch chuyển hay trang trí trong cho thế giới game thêm phần hấp dẫn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá