10-11-2018

Giải bài tập trang 168 SGK Toán 2

Ngọc Thảo

Các bài tập từ 1 đến 5 trong phần giải bài tập trang 168 SGK Toán 2 với mục tiêu chính là ôn tập lại cho các em về các số trong phạm vi 1000, để em nắm vững hơn cách đọc, viết các số, điền số/ điền dấu so sánh thích hợp vào chỗ trống, các bài tập tìm số.

Giải bài tập trang 170 SGK Toán 2

Thuỳ Dương

Bài tập 1 đến bài tập 4 phần giải bài tập trang 170 SGK Toán 2, Ôn tập về phép cộng và phép trừ sẽ giúp các em học sinh luyện tập các phương pháp giải những dạng toán cơ bản như tính nhẩm, giải bài toán có lời một cách nhanh gọn, chính xác nhất.

Giải bài tập trang 147 SGK Toán 2

Phí Quỳnh Anh

Ở những bài học trước, các em đã được làm quen với các số có một/ hai chữ số, trong phần giải bài tập trang 147 SGK Toán 2 hôm nay, các em sẽ được tìm hiểu về các số có ba chữ số, cùng đón đọc bài viết dưới đây để xem cách giải chi tiết các bài tập sách giáo khoa và hiểu thêm về các số này nhé.

Giải bài tập trang 154 SGK toán 3

Duy Tâm

Các em thực hành giải bài tập trang 154 SGK Toán 3 để củng cố lại công thức tính chu vi và diện tích các hình đã được học qua 3 bài tập cho biết số đo độ dài các cạnh tính diện tích hinh vuông, cho kích thước của một hình chữ nhật và hình vuông trên hình vẽ, xác định chu vi và diện tích của mỗi hình rồi so sánh diện tích hai hình đó.

Giải bài tập trang 150 SGK Toán 2

Ngọc Link

Đến với những hướng dẫn giải bài tập trang 150 SGK Toán 2, các em sẽ được làm quen và tìm hiểu về đơn vị đo lường chiều dài - Mét cũng như biết cách đổi đơn vị này ra các đơn vị khác như đề-xi-mét, xen-ti-mét và ngược lại. Ngoài ra, để làm được những bài tập trong sách giáo khoa một cách đơn giản hơn, các em có thể tham khảo các hướng dẫn chi tiết và đáp án dưới đây.

Giải bài tập trang 149 SGK Toán 2

Nguyễn Long Thịnh

Giải bài tập 1, 2, 3, 4, 5 trong phần giải bài tập trang 149 SGK Toán 2 để chúng ta cùng củng cố, ôn luyện lại các kiến thức đã học về cách đọc, cách viết, cách phân tích chữ số hàng trăm, hàng chục, hàng đơn vị của số có ba chữ số, cách so sánh và sắp xếp các số theo thứ tự yêu cầu.

Giải bài tập trang 143 SGK Toán 2

Ngọc Link

Qua phần giải bài tập trang 143 SGK Toán 2 với 4 bài tập ngắn gọn, đơn giản, các em học sinh sẽ được củng cố lại kiến thức về các số từ 101 đến 110 bao gồm cách đọc, cách viết các số trong khoảng 101 - 110, so sánh các số, sắp xếp số theo thứ tự đúng.

Giải bài tập trang 162, 163 SGK Toán 2

Công Lý

Nội dung từ câu 1 đến câu 4 trong phần giải bài tập trang 162, 163 SGK Toán 2 sẽ củng cố lại cho các em học sinh những kiến thức lý thuyết em đã được học trên lớp về các mệnh giá tiền Việt Nam, cách tính toán tiền, đổi tiền...

Giải bài tập trang 158 SGK Toán 2

Duy Vinh

Ở phần giải bài tập trang 158 SGK Toán 2 hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em tìm hiểu và làm quen với phép trừ không nhớ trong phạm vi 1000, với tài liệu giải toán này, em sẽ dễ dàng hơn trong việc chủ động hoàn thành các bài tập sách giáo khoa. Bên cạnh đó, phụ huynh học sinh cũng có thể dựa vào tài liệu tham khảo đó của chúng tôi để hỗ trợ con mình làm bài hiệu quả hơn khi ở nhà.

Giải bài tập trang 166 SGK Toán 2

Nguyễn Cảnh Nam

Các bài tập so sánh, sắp xếp thứ tự các số, tính toán là những dạng bài sẽ có trong phần giải bài tập trang 166 SGK Toán 2, qua những bài tập luyện tập chung này, các em học sinh sẽ được củng cố lại những kiến thức đã học một cách vững chắc hơn.

Giải bài tập trang 142 SGK toán 3

Trọng Tâm

Các bài tập ôn luyện về số có 5 chữ số tiếp tục là nội dung chính trong phần giải bài tập trang 142 SGK Toán 3, Luyện tập, nội dung các bài chủ yếu rèn luyện cho em biết cách viết và cách sắp xếp thứ tự đúng của các số.

Giải bài tập trang 141 SGK Toán 2

Tin Nguyễn

Với tài liệu giải bài tập trang 141 SGK Toán 2, các em học sinh chắc chắn sẽ dễ dàng hơn khi làm các bài tập trong sách giáo khoa để củng cố lại các kiến thức về số tròn chục từ 110 đến 200 và nắm vững hơn dấu hiệu của các số tròn chục, áp dụng vào việc giải các bài tập cho thành thục.

Giải bài tập trang 157 SGK Toán 2

Nguyễn Thuý Thanh

Trong bài học trước, các em học sinh đã được tìm hiểu về phép cộng không nhớ trong phạm vi 1000, với phần hướng dẫn giải bài tập trang 157 SGK Toán 2, chúng ta tiếp tục củng cố và nâng cao hơn nữa các kiến thức về phần nội dung này qua các bài tập cơ bản như Tính nhẩm, đặt tính rồi tính, bài toán có lời giải.

Giải bài tập trang 155 SGK toán 3

Lê Thị Thuỷ

Các em đã được làm quen với cách đọc, cách viết các số trong phạm vi 100000, trong nội dung giải bài tập trang 155 SGK Toán 3 hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu phép cộng các số trong phạm vi 100000 để biết được quy tắc và cách giải dạng toán này nhé.

Giải bài tập trang 165 SGK Toán 2

Trấn thành

4 bài tập trong phần giải bài tập trang 165 SGK Toán 2, Luyện tập chung đều nhằm mục đích ôn luyện và tổng hợp cho các em học sinh những kiến thức lý thuyết chung đã học từ những bài học trước liên quan đến phép tính trong phạm vi 1000.

Mẫu nhà mái Thái

Trấn thành

Mẫu nhà mái Thái có rất nhiều kiểu thiết kế như thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại, nhà cấp 4 mái thái, biệt thự 2 tầng ... Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ các mẫu nhà mái Thái hiện đại đang được nhiều người thiết kế theo để tạo ra không gian sống bắt mắt, sang trọng và hiện đại.

Những mẫu biệt thự 2 tầng phổ biến nhất

Phạm Nhất Vương

Bạn đang muốn tham khảo mẫu biệt thự 2 tầng để có ý tưởng cho ngôi nhà sắp tới của mình, vậy hãy cùng tham khảo các mẫu biệt thự 2 tầng đang được ưa thích mà Taimienphi.vn tổng hợp ở dưới đây nhé.

Hướng dẫn thực hiện và nhận cuộc gọi iPhone trên Mac

Thuỳ Chi

Nếu đang sử dụng iPhone, bạn có thể thực hiện và nhận cuộc gọi iPhone ngay trên Mac của mình. Các cuộc gọi này sẽ được định tuyến thông qua iPhone, vì vậy người

Cách chọn hoa tặng thầy cô giáo ngày 20/11

Hoài Linh

Tặng hoa cũng là một trong những món quà ý nghĩa tặng thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, giúp bạn tri ân, nói lời cảm ơn sâu sắc. Tuy nhiên, để tặng hoa

Cách làm hoa giấy tặng thầy cô ngày 20/11

Hoàng Bách

Bạn muốn tặng bó hoa tự hay làm tặng thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vậy chúng ta cùng tham khảo các cách làm hoa giấy tặng thầy cô được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ dưới đây, chắc chắn, cách làm này sẽ giúp bạn có được bó hoa đẹp, ý nghĩa tặng thầy cô.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ, nhận phần thưởng trong Three Kingdoms Heroic War

Đỗ Bá Hưng

Làm nhiệm vụ trong Three Kingdoms Heroic War là một trong những công đoạn mà người chơi phải lập đi lập lại rất nhiều lần, Tuy vậy đây lại là thứ giúp người chơi có thể khám phá rất nhiều về cốt truyện cũng như đem lại một lượng lớn kinh nghiệm và vật phẩm vô cùng quan trọng.

Chùm ảnh về thầy cô xưa và nay siêu độc

Trần Hoạt

Dưới đây, Tamienphi.vn đã tổng hợp những hình ảnh về thầy cô xưa và nay siêu độc vừa mang đến tiếng cười, giây phút thư giãn vừa giúp bạn đọc so sánh được thầy

Trình bày ý kiến thuyết phục mọi người về sự cần thiết của cả trăng và đèn

Nguyễn Thuý Thanh

Từ bài ca dao đèn – trăng đã tạo ta nhiều quan điểm tranh luận khác nhau về việc ánh sáng của đèn hay trăng quan trọng hơn đối với cuộc sống của con người, vậy em hãy viết bài văn nghị luận trình bày ý kiến thuyết phục mọi người về sự cần thiết của cả trăng và đèn bởi cuộc sống của chúng ta luôn cần đến hai sự vật này.

Lập dàn bài tả một người trong gia đình em

Xuân Bắc

Bài viết hôm nay, chúng ta cùng thực hành lập dàn bài tả một người trong gia đình em để rèn luyện kĩ năng trình bày bài văn tả người đã học, việc lập dàn ý sẽ đóng góp rất lớn vào kết quả của bài văn, bởi vậy em cần hết sức lưu ý đến khâu lập dàn bài này.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí IObit Uninstaller 8, FREE 100%

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Cơ hội sở hữu ngay bản quyền miễn phí IObit Uninstaller 8, một phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng, phần mềm trên máy tính hiệu quả nhất nếu đăng ký ngay hôm nay theo những hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn.

Viết đoạn văn nêu lên tác hại của thuốc lá đối với đời sống con người, sử dụng hai câu ghép

Chipu

Các em học sinh luyện viết đoạn văn nêu lên tác hại của thuốc lá đối với đời sống con người, sử dụng hai câu ghép để tăng hiệu quả biểu đạt ý nghĩa và phù hợp với ý chính em nêu ra, giúp cho đoạn văn chặt chẽ, thuyết phục người đọc hơn.

Hãy kể lại truyện Điều ước của vua Mi-đát bằng sự hiểu biết và ngôn ngữ của em

Nguyễn Cảnh Nam

Đối với đề bài Hãy kể lại truyện Điều ước của vua Mi-đát bằng sự hiểu biết và ngôn ngữ của em, trước tiên em cần đọc kĩ lại nội dung câu chuyện đã được học, sau đó vận dụng những kĩ năng kể chuyện, trí tưởng tượng và vốn từ vựng của mình để sáng tạo nên câu chuyện mới lạ hơn so với truyện gốc.

Kể lại câu chuyện Ở Vương quốc Tương Lai giả sử Tin-tin và Mi-tin đi thăm mỗi nơi khác nhau

Lộc Ngô

Để có thể hoàn thành đề văn Kể lại câu chuyện Ở Vương quốc Tương Lai giả sử Tin-tin và Mi-tin đi thăm mỗi nơi khác nhau, các em cần nắm vững diễn biến câu chuyện ở mỗi cảnh và có sự sắp xếp các sự việc sao cho hợp lí, đúng trình tự của truyện.

Kể lại truyện ông trạng thả diều theo lời của Nguyễn Hiền

Nguyễn Long Thịnh

Nguyễn Hiền là ông trạng trẻ nhất nước ta, đỗ Trạng nguyên khi mới 13 tuổi, cuộc đời ông gắn liền với nhiều giai thoại hay, em cùng kể lại truyện ông trạng thả diều theo lời của Nguyễn Hiền để giúp câu chuyện thêm sinh động và chân thực hơn.

Phát biểu cảm nghĩ về bài Lòng yêu nước của I-li-a Ê-ren-bua

Chipu

Những bài văn mẫu dưới đây đều là những bài văn được chọn lọc nhằm đáp ứng đề bài phát biểu cảm nghĩ về bài Lòng yêu nước, với những bài mẫu này sẽ giúp các em học sinh dễ dàng hơn trong việc hoàn thiện phương pháp làm dạng văn biểu cảm về tác phẩm văn học.

Kể lại một câu chuyện em đã học, trong đó các sự việc được sắp xếp theo trình tự thời gian

Nguyễn Hải Sơn

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh kể lại một câu chuyện em đã học, trong đó các sự việc được sắp xếp theo trình tự thời gian, em có thể lựa chọn một trong số các câu chuyện gợi ý dưới đây để tham khảo, chuẩn bị cho giờ học sắp tới đạt kết quả cao.

Cảm nhận khi đọc Lòng yêu nước của l-li-a Ê-ren-bua

Lộc Ngô

Đề văn cảm nhận khi đọc Lòng yêu nước giúp em bày tỏ những cảm xúc, nhận xét của bản thân về giá trị nội dung tư tưởng cũng như giá trị nghệ thuật của tác phẩm, em có thể sử dụng các từ ngữ giàu giá trị biểu cảm để tăng thêm sức thuyết phục cho bài văn.

Phân tích bức tranh thiên nhiên làng quê trong bài Lao xao

Lê Thị Thuỷ

Đề tài thiên nhiên quê hương, đất nước luôn là đề tài bất tận trong thơ văn, cùng phân tích bức tranh thiên nhiên làng quê trong bài Lao xao để thấy được vẻ đẹp bình dị, mộc mạc, gần gũi của làng quê Việt Nam qua bút pháp miêu tả đầy sinh động, thú vị của nhà văn.

Cảm nhận về bài văn Lao xao của Duy Khán

Nguyễn Thuý Thanh

Những hướng dẫn trình bày cảm nhận về bài văn Lao xao chắc chắn sẽ là những gợi ý cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong quá trình hoàn thiện yêu cầu này, các em có thể tham khảo để bổ sung vào bài làm của mình cho đầy đủ hơn.

Trong giấc mơ, em được một bà tiên cho ba điều ước và em đã thực hiện cả ba điều ước đó. Hãy kể lại câu chuyện ấy theo trình tự thời gian

Tin Nguyễn

Mỗi người sẽ có những ước mơ, khát khao khác nhau trong cuộc sống, vậy em hãy thử tưởng tượng trong giấc mơ, em được một bà tiên cho ba điều ước và em đã thực hiện cả ba điều ước đó. Hãy kể lại câu chuyện ấy theo trình tự thời gian để giúp người đọc hiểu hơn về ước mơ của bản thân em.

Kể lại câu chuyện Vua tàu thuỷ Bạch Thái Bưởi theo lời của một người Pháp

Đỗ Bá Hưng

Các bạn vận dụng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình để kể lại câu chuyện Vua tàu thuỷ Bạch Thái Bưởi theo lời của một người Pháp giúp cho câu chuyện sinh động, mang màu sắc mới mẻ, khách quan hơn, góp phần làm nổi bật hơn tài năng và nhân cách cao đẹp của Bạch Thái Bưởi.

Cảm nghĩ của em sau khi đọc bài Người tìm đường lên các vì sao

Cao Toàn Mỹ

Bài tập đọc Người tìm đường lên các vì sao ca ngợi nhà khoa học với nỗ lực phi thường, sự kiên trì đã chế tạo ra tên lửa góp phần quan trọng vào việc khám phá và chính phục vũ trụ, vậy cảm nghĩ của em sau khi đọc bài Người tìm đường lên các vì sao là gì, cùng viết bài văn để nêu lên cảm nhận của bản thân về nội dung tác phẩm nhé.

Kể lại truyện Người tìm đường lên các vì sao bằng lời của Xi-ôn-cốp-xki

Hoàng Bách

Các bạn kể lại truyện Người tìm đường lên các vì sao bằng lời của Xi-ôn-cốp-xki để thuật lại một cách chân thực hành trình đầy gian khổ và quá trình nỗ lực hết sức mình trong việc nghiên cứu, thiết kế phương tiện bay để khám phá các vì sao mà bạn đã trải qua.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá