10-11-2016

Kết hôn trên Zalo, lập gia đình trên Zalo

Trần Thuỳ

Kết hôn trên Zalo như thế nào, làm sao để kết hôn được trên tải Zalo là câu hỏi mà nhiều người dùng đang thắc mắc. Bài viết sau chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể cho các bạn về việc kết hôn trên Zalo.

Sử dụng sổ tiêm chủng trên Zalo, theo dõi lịch tiêm của trẻ bằng Zalo

Nguyễn Long Thịnh

Nhanh tay tải Zalo để có thể sử dụng sổ tiêm chủng trên Zalo cho bé của mình cũng như nắm bắt các thông tin cần thiết như lịch tiêm chủng, số mũi cần tiêm hay như địa điểm tiêm chủng tại địa bàn để có thể bố trí thời gian tốt nhất tiêm chủng cho bé, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách sử dụng sổ tiêm chủng cho trẻ trên Zalo nhé.

Hướng dẫn nén file PDF online

Thuỳ Dương

Các ứng dụng trong văn phòng ngày càng trở nên phổ biến, chúng ta có thể chúng hiện hữu khắp nơi từ nơi làm việc trường học hay những điểm Internet công cộng. L

Chơi Game tập gõ 10 ngón "Đánh máy không chiến"

Trấn thành

Trong rất nhiều tựa game gõ 10 ngón đã được Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc, game đánh máy không chiến là một trong những tựa game đòi hỏi bạn cần có khả năng phát hiện từ nhanh, thao tác fchuẩn để bắn hạ các máy bay xâm phạm vùng trời.

Tải nhạc không cần IDM trên Google Chrome

Thuỳ Dương

Thông thường bạn hay sử dụng IDM để tải nhạc, Video trên Internet. Tuy nhiên nếu bạn không muốn sử dụng tiện ích này thì vẫn có thể tải nhạc, Video trên Google Chrome mà không cần IDM. Để làm được điều này mời bạn đọc các thao tác hướng dẫn dưới đây.

Đặt Google.com.vn làm trang chủ Firefox

Chipu

Bạn muốn đặt trang Google.com.vn làm trang chủ Firefox để có thể mở trang web tìm kiếm nổi tiếng nhất thế giới này mỗi khi khởi động Firefox, khá đơn giản vì bạn có thể sử dụng những cách trong thủ thuật này của Taimienphi.vn để đặt Google.com.vn làm trang chủ Firefox nhé.

Đổi mật khẩu Zing MP3, thay password tài khoản Zing MP3

Nguyễn Hải Sơn

Tài khoản Zing MP3 vừa để nghe nhạc vừa để sử dụng các ứng dụng của Zing và còn nhiều vấn đề khác, đặc biệt khi bạn sở hữu tài khoản Zing Vip, việc đổi mật khẩu Zing MP3 là việc nên làm hàng tháng để bảo vệ cho tài khoản cho bạn.

Thẻ bài Royal Giant, Tổng quan về thẻ Royal Giant trong Clash Royale

Hoài Linh

Sở hữu lượng máu không lồ cùng khả năng tấn công từ xa, thẻ bài Royal Giant từng một thời là ác mộng trong tra cứu mã số thuế cá nhân của tôi trên máy tính thì cần thực hiện như thế nào? tôi cần chuẩn bị những gì? Trường hợp tôi muốn tra cứu mã số thuế trên điện thoại có được không?

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá