08-11-2016

Cách khắc phục những lỗi Zalo chat hay gặp

Cao Thắng

Zalo là ứng dụng chat khá phổ biến, nhưng đôi khi cũng phát sinh khá nhiều lỗi làm người dùng bối rối, lỗi có thể gặp phải ngay khi cài đặt zalo, hoặc lỗi khi đăng ký Zalo, Taimienphi tổng hợp các thông báo lỗi và cách khắc phục của từng lỗi zalo để bạn theo dõi.

Đăng ký DesignBold, tạo tài khoản DesignBlod, thiết kế đồ họa trực tuyến

An Nguy

Để thiết kế được các Banner, các mẫu cover, thiếp mời sự kiện mà không cần cài đặt phần mềm. Bạn chỉ cần đăng ký Firefox tưởng chừng như là một nhiệm vụ bất khả thi đối với người dùng Firefox nhưng bạn hoàn toàn có thể cài add-on, extension từ download Chrome lên Firefox dễ dàng thông qua công cụ trợ giúp Chrome Store Foxified trong bài viết này.

Xử lý lỗi I/O error 112 trên HJSplit

Lê Thị Thuỷ

Phần mềm download HJSplit rất dễ sử dụng vì bạn không phải cài đặt trên máy tính như nhiều tiện ích khác mà có thể sử dụng được luôn. Tuy nhiên vẫn có nhiều người không hiểu vì lý do gì mỗi khi muốn sử dụng HJSplit đều nhận được thông báo lỗi " I/O error 112", taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn khắc phục sự cố này.

Zalo lỗi 2017, nguyên nhân và cách khắc phục

Trần Quốc Anh

Zalo bị lỗi 2017, đây là một lỗi mới gặp xuất hiện trên Zalo do vấn đề cài đặt trên máy tính gây nên. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách giải quyết Zalo lỗi 2017 phát sinh trên.

Hướng dẫn xem trực tiếp cuộc bầu cử tổng thống Mỹ

Nguyễn Hải Sơn

Hướng dẫn cách xem bầu cử Tổng thống Mỹ trực tiếp năm 2016 để cùng thấy vận mệnh của nước Mỹ sẽ được trao dưới tay ai và ai sẽ là người điều hành nước Mỹ đi lên đồng thời giúp đỡ cả thế giới phát triển sẽ có chi tiết trong bài viết này.

Cách chơi chế độ phá hủy trong xuất kích?

Nguyễn Cảnh Nam

Trong game Xuất Kích có rất nhiều chế độ chơi thú vị, “Phá huỷ” đang là chế độ chơi HOT nhất trong tựa game này. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chơi chế độ này để đạt được kết quả tốt nhất. Và cách chơi chế độ phá hủy trong Xuất Kích ra sao chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Khắc phục lỗi xung đột IP trên máy tính, không vào được mạng do xung đột IP

Nguyễn Long Thịnh

Đã bao giờ bạn bật máy tính lên và gặp phải thông báo lỗi địa chỉ IP? Hiện tượng này gọi là xung đột IP, xảy ra khi 2 máy tính trong cùng một mạng LAN có trùng địa chỉ IP. Việc xung đột dẫn đến tình trạng cả hai máy không thể sử dụng tài nguyên mạng cũng như thực hiện các thao tác khác với mạng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cahs khắc phục lỗi xung đột IP trên máy tính nhé.

Chơi Game tập gõ 10 ngón "Đánh máy bắn chim"

Nguyễn Thuý Thanh

Trong số khá nhiều game tập gõ 10 ngón hay nhất hiện nay, game đánh máy bắn chim là một trong những tựa game gõ 10 ngón giúp cải thiện tốc độ và khả năng làm quen bàn phím tốt nhất cho những người muốn chơi game tập gõ 10 ngón chuyên nghiệp.

Tự lưu ảnh JPG trong FastStone Capture

An Nguy

Thủ thuật trong bài viết này sẽ chỉ dẫn chi tiết cách chuyển chế độ tự lưu ảnh PNG sang JPG trong FastStone Capture để người dùng có thể tiện hơn trong khi xử lý, chỉnh sửa ảnh trên máy tính.

Top 10 phần mềm kết nối máy tính, điều khiển máy tính từ xa

Trần Quốc Anh

Top 10 phần mềm kết nối máy tính là những phần mềm tốt nhất giúp bạn điều khiển máy tính từ xa. Tham khảo Top 10 phần mềm kết nối máy tính sau đây và tìm ra phần mềm tốt nhất để sử dụng nhé.

Tải video YouTube bằng IDM trên trình duyệt web Firefox

Phương Anh

Tải video YouTube bằng IDM trên trình duyệt Firefox giúp bạn có thể lưu về những video hay và thú vị trên trang tổng hợp video hàng đầu thế giới. Nếu đã có Firefox và tải IDM, việc duy nhất chỉ còn là học cách tải video YouTube bằng IDM mà thôi.

Cách gỡ Opera, Uninstall trình duyệt Opera ra khỏi máy tính

Lê Thị Thuỷ

Sau một thời gian dài sử dụng Opera, nếu bạn cảm thấy nó có quá nhiều điều khiến bạn không hài lòng và muốn thử chuyển sang trình duyệt khác như Google Chrome, Firefox hay tải Cốc Cốc thì hãy gỡ Opera ra khỏi máy tính của mình nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá