07-07-2019

Dàn ý cảm nhận bài thơ Lưu biệt khi xuất dương

Ngọc Link

Các em cùng đón đọc dàn ý cảm nhận bài thơ Lưu biệt khi xuất dương để thấy được cách trình bày, sắp xếp các ý chính khoa học, rõ ràng của người viết đồng thời có thể nắm bắt một cách khái quát nhất những nội dung cơ bản của tác phẩm này.

Dàn ý cảm nhận của em về 12 câu thơ đầu trong Trao duyên

Phạm Nhất Vương

Trao duyên là một đoạn trích vô cùng đặc sắc trong thiên Truyện Kiều của Nguyễn Du, trong đó 12 câu đầu nói về lời cậy nhờ Thúy Vân trả nghĩa cho chàng Kim của Thúy Kiều vào đêm trước ngày Kiều theo Mã Giám Sinh, các em có thể đón đọc dàn ý cảm nhận của em về 12 câu thơ đầu trong Trao duyên để hiểu một cách khái quát hơn nội dung của đoạn thơ đầu này.

Dàn ý cảm nhận về bức tranh tứ bình trong bài thơ Việt Bắc

Ngọc Thảo

Nổi bật trong bức tranh thiên nhiên núi rừng Việt Bắc qua ngòi bút của Tố Hữu là bức tranh tứ bình với 4 cặp thơ là bốn bức tranh xuân, hạ, thu, đông đặc trưng, các em đón đọc dàn ý cảm nhận về bức tranh tứ bình trong bài thơ Việt Bắc để có những cảm nhận khái quát nhất về vẻ đẹp của bức tranh thiên nhiên này.

Dàn ý cảm nhận về chi tiết dòng nước mắt trong Vợ nhặt và Chiếc thuyền ngoài xa

Nguyễn Cảnh Nam

Để dễ dàng hơn trong việc định hướng cách làm dạng đề văn liên hệ, chúng tôi giới thiệu đến các em dàn ý cảm nhận về chi tiết dòng nước mắt trong Vợ nhặt và Chiếc thuyền ngoài xa để em làm mẫu, học hỏi thêm cách triển khai, trình bày các ý chính sao cho khoa học, đúng trình tự nhất.

Dàn ý cảm nhận vẻ đẹp và tài năng của Thúy Kiều trong Chị em Thúy Kiều

Công Lý

Thúy Kiều là nhân vật chính trong kiệt tác Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du với vẻ đẹp “hoa ghen, liễu hờn” và tài “cầm, kì, thi, họa”, cùng cảm nhận vẻ đẹp tài sắc vẹn toàn của nàng qua dàn ý cảm nhận vẻ đẹp và tài năng của Thúy Kiều trong Chị em Thúy Kiều, đây được coi là một trong số những đoạn trích tiêu biểu, đặc sắc nhất trong tác phẩm đồ sộ này.

Dàn ý cảm nhận về đoạn thơ: "Từ hồi về thành phố... cho ta giật mình" trong bài Ánh trăng

Chipu

Nếu các em chưa biết cách chọn lọc và triển khai các ý chính để hoàn thành dàn ý cảm nhận về đoạn thơ: "Từ hồi về thành phố... cho ta giật mình" trong bài Ánh trăng, vậy em có thể tham khảo dàn ý mẫu của chúng tôi dưới đây để dễ dàng hơn trong việc lập dàn ý.

Dàn ý cảm nhận về đoạn thơ: "Từ hồi... giật mình" trong bài Ánh trăng

Lê Thị Thuỷ

Với cách chọn lọc, cách sắp xếp và triển khai các ý chính một cách rõ ràng, dễ hiểu, dàn ý cảm nhận về đoạn thơ: "Từ hồi... giật mình" trong bài Ánh trăng đã được chọn lọc dưới đây chắc chắn là tài liệu cần thiết và hữu ích cho các em học sinh trong quá trình em ôn tập kiến thức về bài học này.

Dàn ý cảm nhận về hai bài thơ Cảnh khuya và Rằm tháng Giêng

Nguyễn Cảnh Nam

Nếu các em chưa biết cách xây dựng dàn ý cảm nhận về hai bài thơ Cảnh khuya và Rằm tháng Giêng để trình bày cảm nghĩ, đánh giá của bản thân về vẻ đẹp nội dung và nét đặc sắc trong nghệ thuật thể hiện của tác phẩm, vậy em có thể tham khảo bài mẫu của chúng tôi để học hỏi cách làm bài.

Dàn ý cảm nhận về nhân vật Đăm Săn trong đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây

An Nguy

Để hoàn thành được yêu cầu viết dàn ý cảm nhận về nhân vật Đăm Săn trong đoạn trích Chiến thắng Mtao Mxây, các em học sinh trước hết cần có hiểu biết sâu sắc về nhân vật, đồng thời nắm vững các kĩ năng viết bài văn phát biểu cảm nghĩ về nhân vật đã học.

Sữa nước là gì? thị trường có những sản phẩm nào?

Trấn thành

Sữa nước là thức uống quen thuộc của mọi người, nhất là người già và trẻ nhỏ, nhưng không phải ai cũng biết sữa nước là gì? thị trường có những sản phẩm nào? phân biệt các loại sữa nước? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể hiểu hơn về loại sữa này.

Đại học dân lập là gì? trường nào tốt?

Trọng Tâm

Bài viết tập trung phân tích khái niệm, ưu/nhược điểm khi theo học trường Đại học dân lập đồng thời chia sẻ một vài trường đại học dân lập tốt nhất tại Việt Nam.

Cách căn lề chuẩn trong Word 2019

Phương Anh

Căn lề là một trong những tiêu chuẩn cơ bản và cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách căn lề chuẩn trong Word 2019. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết cách căn lề thể hiện được sự chuyên nghiệp và cả tính thẩm mỹ cho văn bản.

Zalo tự động kết bạn khi thêm số điện thoại mới, đây là cách tắt tính năng này

Nguyễn Long Thịnh

Tính năng tự động kết bạn khi thêm số điện thoại mới của ứng dụng Zalo làm bạn cảm thấy khó chịu? Bạn muốn tắt ngay tính năng này đi mà chưa biết cách?

Lỗi thường gặp trên GameTV Plus và cách khắc phục

Nguyễn Hải Sơn

Là một ứng dụng chơi game thay thế cho Garena, GameTV Plus hỗ trợ các game thủ Việt chơi các tựa game như AoE, Warcraft 3, CS 1.1, Starcraft 1,... Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên ứng dụng này ngày càng được các game thủ yêu thích và tin dùng, nhưng trong quá trình sử dụng ứng dụng thì việc lỗi GameTV Plus là không thể tránh khỏi được và để khắc phục cho những lỗi đó mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

Cách đổi tên bạn bè trên Zalo mới nhất

Chipu

Cách đổi tên bạn bè trên Zalo là từ khóa có lượng người tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây, việc đổi tên hay đặt biệt danh riêng cho bạn bè là cách để bạn để bạn dễ dàng phân biệt bạn bè và có những trải nghiệm thú vị hơn.

Cách tra cứu tiền điện tại Ninh Bình

Duy Vinh

Để tra cứu tiền điện tại Ninh Bình bạn đọc có thể thực hiện việc tra cứu tiền điện trực tuyến online chi tiết các bước theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn

Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương

Quỳnh Búp Bê

Khách hàng, người sử dụng điện có thể tra cứu tiền điện tại Bình Dương, tra cứu hóa đơn và lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng của mình bằng cách tra cứu trực tuyến online với các bước thực hiện đơn giản trong bài viết được hướng dẫn dưới đây.

Cách tra cứu tiền điện tại Bắc Kạn

An Nguy

Mời bạn đọc theo dõi hướng dẫn cách tra cứu tiền điện tại Bắc Kạn online trực tuyến với các bước thực hiện vô cùng đơn giản trong bài viết của Taimienphi.vn dưới đây.

Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk

Ngọc Link

Khách hàng, người sử dụng điện có thể tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk, tra cứu hóa đơn và lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng của mình bằng cách thực hiện tra cứu trực tuyến online với các bước thực hiện vô cùng đơn giản trong bài viết dưới đây.

Cách tra cứu tiền điện tại Kon Tum

Lộc Ngô

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu hóa đơn tiền điện Kon Tum. Người sử dụng điện có thể thực hiện tra cứu tiền điện tại Kon Tum trực tuyến online với các bước thực hiện khá đơn giản dưới đây.

Cách xóa trang trắng trong Word 2019

Cao Toàn Mỹ

Những trang trắng xuất hiện xen kẽ trong văn bản là một lỗi gây khó chịu cho người sử dụng Word. Bạn muốn xóa đi mà chưa biết cách? Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa trang trắng trong Word 2019 giúp văn bản hoàn chỉnh hơn.

Tivi 8K là gì?

Lộc Ngô

Sự ra đời của những dòng tivi 8K từ các nhà kinh doanh điện tử lớn như Samsung, LG,... với ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến đã làm cho thị trường TV trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Mặc dù đã biết đến sự tồn tại của sản phẩm này nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu rõ tivi 8K là gì? Loại TV này có ưu điểm gì nổi trội so với TV 4K? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

ChromeCast là gì? Kết nối ChromeCast với Tivi

Ngọc Link

ChromeCast là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến ngày nay do sở hữu nhiều tính năng hữu ích. Trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc ChromeCast là gì? Cách kết nối ChromeCast với Tivi như thế nào?

Vũ khí mạnh nhất trong Garena Free Fire

Hoàng Bách

Garena Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn, người chơi không thể nào tay không đánh địch hay ném túi máu vào mặt kẻ địch để sinh tồn được. Vì thế, vũ khí chính là thứ quan trọng nhất trong game nếu người chơi muốn giành chiến thắng. Free Fire sở hữu đến 30 loại vũ khí khác nhau từ vũ khí cận chiến cho đến các loại súng trường tiến công vô cùng đa dạng. Thật khó để có thể chỉ ra đâu là vũ khí mạnh nhất trong Free Fire, nhưng hoàn hảo nhất thì chắc chắn là có. Và theo ý kiến cá nhân của tôi, đó là khẩu súng trường Groza.

Cách tra cứu tiền điện tại Bắc Ninh

Nguyễn Long Thịnh

Khách hàng, người sử dụng điện có thể tra cứu tiền điện tại Bắc Ninh, tra cứu hóa đơn và lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng của mình bằng cách tra cứu trực tuyến online với các bước thực hiện rất đơn giản trong bài viết dưới đây.

Xem lại lịch sử chat trên Skype phiên bản mới

Phạm Nhất Vương

Từ trước đến nay, bạn vẫn thường xuyên làm việc với khách hàng trên Skype. Mọi thông tin trao đổi, tài liệu công việc đều được lưu lại trên phần mềm này. Tuy nhiên, do nâng cấp mới nên bạn không biết cách xem lại lịch sử chat trên Skype? theo dõi nội dung dưới đây để biết cách thực hiện

Các cách vào Cốc Cốc Setting, cài đặt trình duyệt Cốc Cốc

Trọng Tâm

Để tinh chỉnh trình duyệt, tối đa khả năng làm việc của trình duyệt Cốc Cốc thì bạn cần vào phần Cài Đặt, nghe thật đơn giản phải không? Nhưng liệu bạn đã biết cách nào để làm điều này nhanh chóng nhất? Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách vào Coc Coc Setting để tham khảo trong bài viết dưới đây!

Chiến thuật phổ biến trong Garena Free Fire

Trấn thành

Garena Free Fire là một game bắn súng sinh tồn, đã là game sinh tồn thì bản thân người chơi Garena Free Fire luôn phải đưa ra những đấu pháp, chiến thuật hợp lý để có thể sống sót và giành chiến thắng trong đấu trường sinh tử này. Dưới đây là một số chiến thuật người chơi thường áp dụng trong mỗi trận đấu Free Fire.

Cách tra cứu tiền điện tại Bắc Giang

An Nguy

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các khách hàng, người sử dụng điện cách tra cứu tiền điện tại Bắc Giang online trực tuyến với các bước thực hiện khá đơn giản dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

Dàn ý cảm nhận về nhân vật ông lái đò và bình luận những ý kiến sau

Thuỳ Chi

Những gợi ý ngắn gọn dưới đây là tài liệu vô cùng hữu ích cho các em học sinh trong việc xây dựng dàn ý cảm nhận về nhân vật ông lái đò và bình luận những ý kiến sau, các em học sinh có thể tham khảo để biết cách viết dàn ý bài văn nghị luận văn học cho thành thục hơn.

Dàn ý cảm nhận về tình anh em giữa Thành và Thuỷ trong Cuộc chia tay của những con búp bê

Hoàng Bách

Tình anh chị em vốn là thứ tình cảm ruột thịt vô cùng thiêng liêng và cao quý trong cuộc đời này, thông qua dàn ý cảm nhận về tình anh em giữaThành và Thuỷ trong Cuộc chia tay của những con búp bê, chúng ta sẽ phần nào hiểu rõ hơn về thứ tình cảm thắm thiết, sâu nặng đó.

Dàn ý cảm nhận về tình bạn giữa Lí Bạch và Mạnh Hạo Nhiên trong bài Tại lầu Hoàng Hạc tống Mạnh Hạo Nhiên chi Quảng Lăng

Nguyễn Long Thịnh

Khi đón đọc dàn ý cảm nhận về tình bạn giữa Lí Bạch và Mạnh Hạo Nhiên trong bài Tại lầu Hoàng Hạc tống Mạnh Hạo Nhiên chi Quảng Lăng, các em sẽ phần nào hiểu được nội dung của bài thơ này cũng như cảm nhận được tình bạn thân thiết, sâu nặng của hai nhà thơ nổi tiếng đất Trung Hoa.

Dàn ý cảm nhận về tình cha con trong bài thơ Nói với con

Duy Vinh

Y Phương vốn là một nhà thơ người dân tộc với phong cách thơ nhẹ nhàng, mang âm hưởng của những khúc ru tâm tình, các em học sinh cùng đón đọc dàn ý cảm nhận về tình cha con trong bài thơ Nói với con để hiểu hơn về phong cách thơ ca của nhà thơ này.

Dàn ý cảm nhận về nhân vật Ngô Tử Văn

Nguyễn Thành Nam - NTN

Nhà văn Nguyễn Dữ đã rất thành công trong việc xây dựng hình tượng nhân vật Ngô Tử Văn trong Chuyện chức phán sự đền Tản Viên với những nét đẹp trong phẩm chất, tạo ấn tượng nơi người đọc, cùng hoàn thành dàn ý cảm nhận về nhân vật Ngô Tử Văn để giúp người đọc hiểu hơn về nhân cách của nhân vật chính này.

Dàn ý chứng minh bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chúng ta

Thuỳ Dương

Thông qua dàn ý chứng minh bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chúng ta, các em sẽ có những hiểu biết cơ bản và sự hình dung rõ nét nhất về tầm quan trọng của môi trường đối với cuộc sống và sự cấp thiết của việc giữ gìn, bảo vệ môi trường.

Dàn ý chứng minh câu ca dao Bầu ơi thương lấy bí cùng...

Hoàng Bách

Để hoàn thành dàn ý chứng minh câu ca dao Bầu ơi thương lấy bí cùng..., các em học sinh cần tuân thủ bố cục ba phần của một bài văn nghị luận thông thường, bên cạnh đó, cần xây dựng hệ thống luận điểm rõ ràng, sắp xếp theo trình tự nhất định để giúp dàn ý của mình vừa ngắn gọn, dễ hiểu lại vừa thuyết phục người đọc.

Dàn ý chứng minh câu tục ngữ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây

Công Lý

Để hoàn thành được dàn ý chứng minh câu tục ngữ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, các em học sinh cần nắm vững các kiến thức lý thuyết đã được học về nghị luận tư tưởng đạo lí, bên cạnh đó có thể tham khảo thêm tài liệu văn mẫu của chúng tôi để dễ dàng hơn trong việc viết dàn ý cho đề văn này.

Dàn ý chứng minh câu tục ngữ Học ăn, học nói, học gói, học mở

Hoài Linh

Cha ông ta thường khuyên răn con cháu phải thường xuyên trau dồi, học hỏi từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống, các em tham khảo dàn ý chứng minh câu tục ngữ Học ăn, học nói, học gói, học mở để hiểu hơn về lời răn dạy đầy sâu sắc này.

Dàn ý chứng minh câu tục ngữ Học thầy không tày học bạn

Đỗ Bá Hưng

Từ những kiến thức đã học và hiểu biết đã được trau dồi của bản thân, em hãy xây dựng dàn ý chứng minh câu tục ngữ Học thầy không tày học bạn để giúp người đọc hiểu hơn về ý nghĩa và giá trị của câu tục ngữ này.

Dàn ý chứng minh rằng Ca dao là tiếng nói của tình cảm gia đình...

Thuỳ Dương

Nhiều em học sinh tỏ ra khá lúng túng bởi không biết phải lập dàn ý chứng minh rằng Ca dao là tiếng nói của tình cảm gia đình... như thế nào cho rành mạch, rõ ràng và đầy đủ các ý chính nhất. Vậy em có thể tham khảo cách viết dàn ý dưới đây để dễ dàng hơn trong việc viết dàn ý cho đề văn này.

Dàn ý chứng minh truyện ngắn Đời thừa là một tuyên ngôn nghệ thuật của Nam Cao

Lộc Ngô

Nếu em đang băn khoăn không biết phải lựa chọn các ý chính hay trình bày những lí lẽ của mình như thế nào cho hợp lí, ngắn gọn trong phần dàn ý chứng minh truyện ngắn Đời thừa là một tuyên ngôn nghệ thuật của Nam Cao, vậy em có thể tham khảo bài mẫu dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện phần bài làm của mình.

Dàn ý chứng minh văn sĩ Hộ mang nhiều nét tiêu biểu hay cũng như dở của một trí thức nghệ sĩ có tâm huyết, tài năng

Nguyễn Thuý Thanh

Để tìm hiểu rõ hơn về kiểu nhân vật trí thức trong xã hội xưa, tiêu biểu là nhân vật Hộ trong Đời thừa của nhà văn Nam Cao, các em có thể tham khảo dàn ý chứng minh văn sĩ Hộ mang nhiều nét tiêu biểu hay cũng như dở của một trí thức nghệ sĩ có tâm huyết, tài năng, qua đây, em cũng sẽ hiểu rõ hơn về dụng ý nghệ thuật của tác giả.

Dàn ý đánh giá về vẻ đẹp của Phương Định trong Những ngôi sao xa xôi

Phương Anh

Phương Định là một trong ba cô gái thanh niên xung phong làm nhiệm vụ đầy khó khăn, nguy hiểm nơi tuyến đường Trường Sơn ác liệt với những nét đẹp ngoại hình và vẻ đẹp phẩm chất nổi bật, cùng tham khảo dàn ý đánh giá về vẻ đẹp của Phương Định trong Những ngôi sao xa xôi để tìm hiểu về đặc điểm nhân vật này.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá