05-06-2019

Một chú lợn rất quyến rũ, đi đến đau mọi người nhìn theo đến đó gọi là gì?

Công Lý

Câu đố Một chú lợn rất quyến rũ, đi đến đâu mọi người nhìn theo đến đó gọi là gì? là câu đố mẹo số 10 trong tập 10 Nhanh như chớp mùa 2

Mình điều khiển chiếc xe va mạnh vào 1 chiều xe khác nhưng không bị thương mà còn cười ha hả. Vì sao?

Xuân Bắc

Câu đố Mình điều khiển chiếc xe va mạnh vào 1 chiều xe khác nhưng không bị thương mà còn cười ha hả. Vì sao? là câu đố mẹo số 8 trong Nhanh như chớp tập 9 ngày 25/5/2019

Thầy trò Đường tăng đi Tây Trúc thỉnh Kinh, Vậy Tây Trúc là ở đâu ngày nay

An Nguy

Câu đố Thầy trò Đường tăng đi Tây Trúc thỉnh Kinh, Vậy Tây Trúc là ở đâu ngày nay là câu đố vui số 10 trong chương trình Nhanh như chớp tập 10 mùa 2

Cái gì càng to càng nhỏ

Duy Vinh

Câu đố Cái gì càng to càng nhỏ là câu số 6 trong tập 10 Nhanh như chớp mùa 2

Màn gì có nhiều màu sắc nhất; màn gì không che được mà ăn được

Ngọc Trinh

Câu đố Màn gì có nhiều màu sắc nhất; màn gì không che được mà ăn được là câu đố số 4 trong Nhanh như chớp ngày 25/5/2019

Trộn màu đỏ với màu xanh nước biển ra màu gì?

Quỳnh Búp Bê

Câu đố Trộn màu đỏ với màu xanh nước biển ra màu gì? là câu đố hay số 6 trong tập 10 Nhanh như chớp mùa 2

Trong World Cup đội bóng nào thương lan nhất

Nguyễn Cảnh Nam

Câu đố Trong World Cup đội bóng nào thương lan nhất là câu đố mẹo số 6 trong chương trình Nhanh như chớp tập 10 mùa 2.

Lông gì đá được?

An Nguy

Câu đố Lông gì đá được? là câu số 3 trong Nhanh như chớp ngày 25/5/2019

Đầu xuân cây lê ra lá thì gọi là gì?

Thuỳ Chi

Câu đố Đầu xuân cây lê ra lá thì gọi là gì? là câu số 3 trong tập 10 Nhanh như chớp mùa 2 phát sóng tuần vừa qua.

Trong bài hát búp bê bằng bông bướm bướm bay bỏ ai?

Lê Thị Thuỷ

Câu đố Trong bài hát búp bê bằng bông bướm bướm bay bỏ ai? là câu đố vui số 10 trong Nhanh như chớp ngày 25/5/2019

Tôn Ngộ Không là người hay khỉ

Lê Thị Thuỷ

Câu đố Tôn Ngộ Không là người hay khỉ là câu số 3 trong chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 10 ngày 25/5/2019.

Người nhện có khả năng đặc biệt khi bị con gì cắn

Hoài Linh

Câu đố Người nhện có khả năng đặc biệt khi bị con gì cắn là câu đố số 5 trong tập 10 Nhanh như chớp mùa 2.

Kể tên 2 lại trái cây mà trong tên của nó có 1 động từ

Trần Khởi My

Câu đố Kể tên 2 lại trái cây mà trong tên của nó có 1 động từ là câu số 5 trong tập 10 Nhanh như chớp mùa 2

Hướng dẫn tăng CP Pokemon Rumble Rush hiệu quả nhất

Hoàng Bách

Pokemon Rumble Rush đã được ra mắt được vài ngày trên mobile và nếu đã chơi thử trò chơi, bạn sẽ nhận thấy rằng game Pokemon Rumble Rush có lối chơi hành động rất vui nhộn, tiến hành bắt Pokemon có CP cao và chiến đấu với Super Boss.

Xem Việt Nam vs Thái Lan 19h45 ngày 5/6 ở đâu?

Tin Nguyễn

Bạn đã chuẩn bị gì cho trận đấu Việt Nam vs Thái Lan trong khuôn khổ King's Cup 2019 hay chưa. Nếu như còn chưa biết xem Việt Nam vs Thái Lan lúc 19h45 ngày 5/6 ở đâu thì bạn đang đến đúng chỗ rồi đấy. Vì Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi xem Việt Nam vs Thái Lan online.

Mẹo chơi game OVERHIT dành cho người mới

Lộc Ngô

Nếu bạn đã từng chơi và thưởng thức rất nhiều game di động trước đây, đặc biệt là các tựa game hành động, chiến lược và nhập vai, thì rất có thể bạn đã chơi Overhit, sản phẩm mới nhất của NEXON. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo chơi game Overhit dành cho người mới bắt đầu.

Cách đổi độ phân giải màn hình máy tính Windows 10, 8, 7, XP

Hoàng Bách

Trên Windows có rất nhiều tính năng mà bản thân người dùng có thể tự mình thiết lập để đem đến trải nghiệm tốt nhất. Với Hướng dẫn đổi độ phân giải màn hình máy

Mẹo và chiến thuật chơi Âm Dương Sư dành cho người mới

Quỳnh Búp Bê

Trò chơi Âm Dương Sư được phát hành bởi NetEase, một công ty đã phát triển ra những trò chơi nổi tiếng khác như Rules of Survival và Survivor Royale, kết hợp các yếu tố hành động RPG tuyệt vời. Dưới đây là một số mẹo và chiến thuật chơi Âm Dương Sư dành cho người mới bắt đầu.

Hướng dẫn đăng ký trước game sinh tồn Eclipse Isle

Thuỳ Dương

NetEase đang chuẩn bị cho ra mắt phiên bản toàn cầu của tựa game Battle Royale mới với tên gọi là Eclipse Isle, trò chơi có sự khác biệt lớn so với những game cùng thể loại bằng cách kết hợp yếu tố RPG nay đã mở cửa, cho phép người chơi đăng ký trước game sinh tồn Eclipse Isle trên các hệ điều hành Android và iOS.

Cách xóa trang trắng trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

Phạm Nhất Vương

Các trang trắng hay còn gọi là Bank Page, một lỗi khá khó chịu và nó hay xuất hiện trong quá trình soạn thảo văn bản. Với hướng dẫn xóa trang trắng trong Word sau đây sẽ là hướng dẫn đơn giản và nhanh nhất giúp bạn xóa các Blank Page này đi, không chỉ xóa trang trắng trong Word cho một phiên bản nào đó mà hướng dẫn sau đây áp dụng cho xóa trang trắng trong Word 2016, 2013, 2010, 2007

Cách nhận GiftCode Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Đỗ Bá Hưng

Được phát hành bởi 100 Độ trên các hệ điều hành Android và iOS, Hành Tẩu Giang Hồ Mobile có đồ họa 3D sắc nét với các chi tiết cảnh quan, cây cối ấn tượng đã chính thức ra mắt người chơi, và NPH không quên gửi tặng đến game thủ nhiều Code Hành Tẩu Giang Hồ Mobile giá trị.

Apple xác nhận iTunes trên Windows vẫn "sống"

Tin Nguyễn

Ngoài công bố về hệ điều hành riêng cho iPad - macOS 10.15 Catalina, Apple cũng xác nhận kế hoạch của hãng cho iTunes trên hệ điều hành máy tính, theo đó iTunes vẫn sẽ có sẵn trên Windows, trên macOS, iTunes được thay thế bằng bộ ba ứng dụng đồng bộ hóa: Music, TV và Podcasts.

Xóa tài khoản Facebook tạm thời và vĩnh viễn

Nguyễn Long Thịnh

Facebook cho phép người dùng chủ động trong việc xóa tài khoản Facebook của mình. Tuy nhiên để xóa tài khoản Facebook người dùng cũng cần phải tuân theo quy định nhất định, du là xóa tài khoản Facebook tạm thời hay vĩnh viễn. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Cách xác minh tài khoản ID Apple, kích hoạt tài khoản đăng ký

Phí Quỳnh Anh

Đăng ký ID Apple tức là chúng ta mới chỉ hoàn thành một nửa quá trình đăng ký, người dùng phải xác minh tài khoản ID Apple ngay sau đó thì tài khoản mới chính thức có thể sử dụng được tất cả các dịch vụ của Apple. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn kích hoạt ID Apple sau khi tạo ID Apple mới.

Cách Xóa lịch sử duyệt web trên Chrome bản mới

Trần Quốc Anh

Việc xóa lịch sử dữ liệu duyệt web trên Chrome không chỉ giúp bảo mật thông tin cá nhân, mà còn dọn dẹp các dữ liệu tạm thời rất hữu ích trong một số trường hợp khi trình duyệt xuất hiện các lỗi không rõ nguyên nhân, không thể truy cập các trang web yêu thích, hình ảnh không hiển thị, thời gian tải trang lâu...

Bản cập nhật Big Update tháng 6 MU Awaken VNG có gì nổi bật?

Quỳnh Búp Bê

Cộng đồng game thủ hiện nay đang rất mong chờ phiên bản cập nhật Big Update tháng 6 MU Awaken VNG, với nhiều tính năng hấp dẫn và đáng được mong đợi như Vực Sâu Tranh Bá, Chư Thần Thánh Luyện, Cưới nhau đi ... còn rất nhiều đang chờ đợi người chơi ở phía trước.

Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trên Cốc Cốc bản mới

Trần Hoạt

Trong quá trình sử dụng, nếu các bạn gặp phải lỗi không gõ được tiếng Việt trên Cốc Cốc bản mới, gõ bị sai ký tự trên trình duyệt web Coc Coc, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây để khắc phục tình trạng đang gặp này.

Cách xóa mật khẩu Gmail, Facebook lưu trên Chrome bản mới

Ngọc Thảo

Để xóa mật khẩu Gmail, Facebook lưu trên Chrome bản mới hay các tài khoản khác mà trước đó bạn đã lưu rất dễ, thậm chí rất đơn giản! Hãy tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách thực hiện.

Cách vào Server Test tướng Dota Auto Chess

Ngọc Trinh

Dota Auto Chess mới đây có rất nhiều cập nhật, điển hình như việc thêm một số tướng mới Seven và Winter Wyvern, để người chơi Dota Auto Chess có thể trải nghiệm trước các tính năng của bản cập nhật, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vào Server Test tướng Dota Auto Chess.

Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage

Lộc Ngô

Top phần mềm quản lý bán hàng facebook, fanpage là công cụ hữu ích giúp việc quản lý kênh bán hàng facebook hiệu quả, dễ dàng, tiết kiệm được chi phí, sau đây là top phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng.

Phim ca nhạc Sống chết có nhau, Phú Lê

Hoài Linh

Các bạn cùng theo dõi phim ca nhạc Sống chết có nhau được thể hiện bởi Phú Lê, Minh Tít, Cu Thóc mà một số diễn viên khác. Phim ca nhạc thể hiện được tình nghĩa anh em, sống chết có nhau và cùng nhau phát triển.

Nhạc chế Buổi học cuối cùng 2k1, Kem Xôi

Cao Toàn Mỹ

Nếu bạn đang có dòng cảm xúc bồi hồi nhớ lại bạn bè, thầy cô và mái trường thân yêu của mình thì hãy cùng theo dõi MV Parody nhạc chế mới mang tên Buồi học cuối cùng 2k thực hiện bởi Kem Xôi TV các bạn cùng theo dõi nhé.

Lời bài hát Điều không đơn giản

Nguyễn Thành Nam - NTN

Ca khúc Điều không đơn giản là sản phẩm âm nhạc mới của Minh Vương M4U, ca khúc vẫn giữ phong cách âm nhạc nhẹ nhàng, da diết nhưng đầm ấm, giàu cảm xúc của chàng ca sĩ trẻ. Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV để thấy rõ hơn về ý nghĩa bài hát cũng như câu chuyện tình cảm trong ca khúc này ra sao nhé.

Lời bài hát Bao Lâu Anh Sẽ Về

An Nguy

Ca khúc Bao lâu anh sẽ về được sáng tác và thể hiện bởi Hoàng Y Nhung. Ca khúc nói về câu chuyện tình yêu cùng những thay đổi trong cuộc sống đã khiến cho tình cảm của chàng trai phai nhạt dần và ra đi chưa biết thời gian nào quay trở về.

Cách đổi hình nền trên NoxPlayer

Quỳnh Búp Bê

Giả lập Android NoxPlayer cho phép tùy chỉnh giao diện, hình nền sẵn có giúp người dùng làm mới giao diện khi sử dụng. Hãy tham khảo cách đổi hình nền trên NoxPlayer trong bài viết dưới đây để biết cách thay hình nền, đổi giao diện NoxPlayer.

Top Phần mềm nuôi nick facebook, tạo nick, tương tác tự động

Trần Quốc Anh

Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn phần mềm nuôi nick facebook, tạo nick, tương tác tự động nào để hỗ trợ việc nuôi nick facebook hiệu quả, vậy hãy tham khảo top phần mềm, tool nuôi nick facebook free, mất phí hiệu quả nhất, từ đó lựa chọn được phần mềm phù hợp.

Nhạc chế hài Sau sáu rưỡi, Trung Ruồi

Nguyễn Long Thịnh

Sau một thời gian ngắn Trung Ruồi lại cho ra mắt sản phẩm nhạc chế hài mới cùng với diễn viên Quỳnh Kool, Thương Cin mang tên Sau sáu rưỡi, MV ca nhạc hài hấp dẫn này nói về chuyện tình yêu cùng lòng tham của con người, ham giàu sang và kết quả chưa biết ra sao. Cùng với đó câu chuyện lô đề cũng là vấn nạn chùng ta nên tránh.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá