04-08-2019

Giải Bài 3 Trang 45 SGK Toán 5 luyện tập

Nguyễn Thành Nam - NTN

Giải bài 3 trang 45 SGK toán 5 luyện tập trong Luyện tập, Viết các số đo sau dưới dạng số thập phân có đơn vị đo là ki- lô-mét:

Dàn ý tả cây hoa giấy

Phí Quỳnh Anh

Lập dàn ý tả cây cối là một trong số những nội dung kiến thức các em học sinh cần lưu tâm trong quá trình học tập làm văn, cùng thực hành viết dàn ý tả cây hoa giấy để ôn luyện lại phần kiến thức đó nhé.

Giải Bài 1 Trang 38, 39 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 1 trang 38, 39 SGK Toán 5 trong Luyện tập trang, Chuyển các phân số thập phân

Dàn ý tả hình ảnh cô Tấm trong truyện Tấm Cám theo trí tưởng tượng

Tin Nguyễn

Cách sắp xếp và trình bày những ý chính trong bài mẫu viết dàn ý tả hình ảnh cô Tấm trong truyện Tấm Cám theo trí tưởng tượng dưới đây sẽ là những gợi ý hữu ích nhất cho các em học sinh trong việc viết bài văn này cho rõ ràng, dễ hiểu.

Giải Bài 3 Trang 38, 39 SGK Toán 5

Cao Toàn Mỹ

Giải bài 3 trang 38, 39 SGK Toán 5 trong Luyện tập trang, Viết số thích hợp vào chỗ chấm:

Giải Bài 1 Trang 40 SGK Toán 5

Xuân Bắc

Giải bài 1 trang 40 SGK Toán 5 trong Số thập phân bằng nhau, Bỏ các chữ số 0 ở tận cùng bên phải phần thập phân để có các số thập phân viết dưới dạng gọn hơn:

Dàn ý suy nghĩ về việc giữ gìn bản sắc dân tộc của giới trẻ

Nguyễn Thành Nam - NTN

Nhiều em học sinh khá lúng túng trong việc lập dàn ý suy nghĩ về việc giữ gìn bản sắc dân tộc của giới trẻ bởi không biết lựa chọn, sắp xếp và trình bày các ý chính như thế nào cho hợp lí, khoa học. Vậy em có thể tham khảo dàn ý mẫu dưới đây để dễ dàng hơn trong việc lập dàn ý cho đề văn này.

Giải Bài 3 Trang 40 SGK Toán 5

Xuân Bắc

Giải bài 3 trang 40 SGK Toán 5 trong Số thập phân bằng nhau, Ai viết đúng, ai viết sai? Tại sao?

Dàn ý tả thầy giáo mà em yêu quý

Duy Vinh

Những gợi ý viết dàn ý tả thầy giáo mà em yêu quý dưới đây sẽ là những gợi ý đầy hữu ích cho các em học sinh trong việc hoàn thành dàn ý chi tiết cho bài văn này, em có thể tham khảo để chủ động hoàn thành bài làm của bản thân.

Giải Bài 1 Trang 42 SGK Toán 5

Cao Toàn Mỹ

Giải bài 1 trang 42 SGK Toán 5 trong So sánh hai số thập phân, So sánh hai số thập phân:

Dàn ý suy nghĩ về vấn đề sử dụng mạng xã hội trong giới trẻ ngày nay

Nguyễn Thuý Thanh

Sự phát triển như vũ bão của nền công nghệ 4.0 đã kéo theo sự ra đời của các trang mạng xã hội với nhiều tiện ích phục vụ đắc lực nhu cầu con người, tuy nhiên, mạng xã hội cũng là con dao hai lưỡi nếu người sử dụng quá phụ thuộc vào nó, tham khảo dàn ý suy nghĩ về vấn đề sử dụng mạng xã hội trong giới trẻ ngày nay để có cái nhìn chung nhất về thực trạng này.

Giải Bài 1 Trang 43 SGK Toán 5

Hoàng Bách

Giải bài 1 trang 43 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Điền dấu lớn hơn, nhỏ hơn, hoặc bằng

Giải Bài 2 Trang 43 SGK Toán 5

Hoài Linh

Giải bài 2 trang 43 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Xếp các số sau đây theo thứ tự từ bé đến lớn :

Dàn ý tâm sự của người cha nói với con trong bài thơ Nói với con

Tin Nguyễn

Các bạn học sinh cùng đón đọc bài viết mẫu với nội dung chính là dàn ý tâm sự của người cha nói với con trong bài thơ Nói với conđể hiểu hơn về nỗi lòng, những tâm tư thầm kín của nhà thơ Y Phương đối với tình phụ tử thiết tha, sâu nặng.

Giải Bài 3 Trang 43 SGK Toán 5 luyện tập

Duy Vinh

Giải bài 3 trang 43 SGK Toán 5 luyện tập trong Luyện tập chung, Viết các số sau theo thứ tự từ bé đến lớn:

Dàn ý thuyết minh về địa danh Pác Pó - Cao Bằng

Tin Nguyễn

Pác Bó là một địa danh nổi tiếng của tỉnh Cao Bằng đồng thời đây cũng là di tích lịch sử vô cùng quan trọng của nước ta, được coi là cái nôi của cách mạng, nếu em muốn tìm hiểu khái quát về địa danh lịch sử này, vậy em có thể tham khảo dàn ý thuyết minh về địa danh Pác Bó - Cao Bằng để bổ sung cho mình nhiều kiến thức thú vị.

Giải Bài 4 Trang 43 SGK Toán 5 luyện tập

Duy Vinh

Giải bài 4 trang 43 SGK Toán 5 luyện tập trong Luyện tập chung, Tính bằng cách thuận tiện nhất

Tả một loài cây trong sân trường em

Ngọc Link

Các em đón đọc bài mẫu hướng dẫn tả một loài cây trong sân trường em để có thêm ý tưởng cho bài viết của mình, em có thể dựa vào những gợi ý này để chủ động hoàn thành phần bài làm cho đầy đủ, chỉn chu để đạt được điểm cao.

Giải Bài 4 Trang 45 SGK Toán 5 luyện tập

Ngọc Thảo

Giải bài 4 trang 45 SGK toán 5 luyện tập trong Luyện tập, Viết số thích hợp vào chỗ chấm:

Bảng tính tan của các chất hóa học

An Nguy

Taimienphi.vn xin cập nhật bảng tính tan của các chất hóa học đầy đủ cũng như mẹo học thuộc bảng này trong bài viết sau đây giúp các bạn học dễ dàng các kiến thức cơ bản trong môn Hóa để học và làm hóa dễ dàng hơn, hứng thú khi học.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VietABank

Công Lý

Cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VietABank (hay Viet A Bank, viết đầy đủ là ngân hàng Việt Á) là điều rất cần thiết và quan trọng giúp bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn nơi gửi tiền tiết kiệm có lời nhất và an toàn nhất cho mình. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ cập nhật lãi suất ngân hàng VietABank hiện nay mới nhất để các bạn dễ theo dõi.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Eximbank

Ngọc Thảo

Mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Eximbank tùy vào từng gói sản phẩm, từng kỳ hạn sẽ khác nhau, có sự chênh lệch, đặc biệt là có sự điều chỉnh vào mỗi tháng, vậy lãi suất tiền gửi ngân hàng Eximbank 2019 hiện nay như thế nào?

Kiểm tra số dư tài khoản VietABank mới nhất 2020

Ngọc Trinh

Hiện nay, việc kiểm tra số dư tài khoản VietABank trở nên đơn giản, dễ dàng và an toàn hơn khi ngân hàng VietABank triển khai nhiều dịch vụ hỗ trợ kiểm tra tài khoản. Để biết được các cách truy vấn số dư tài khoản thẻ VietABank thì các bạn cùng đọc bài viết sau đây.

Hướng dẫn chơi Slime Rancher cho game thủ mới

Lê Thị Thuỷ

Slime Rancher là tựa game mô phỏng hay nhưng lại không có nhiều hướng dẫn hoặc trong game không hề có hướng dẫn về tựa game này. Với hướng dẫn chơi Slime Rancher cho game thủ mới của Taimienphi.vn sau đây hy vọng sẽ giúp bạn đọc làm quen nhanh chóng hơn với tựa game này.

Mẹo chơi Fortnite cho người mới

Ngọc Link

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số mẹo chơi Fortnite cho người mới có cơ hội sống sót và đạt được thứ hạng cao trong mỗi trận đấu sinh tử.

Hướng dẫn tải và cài đặt Slime Rancher

Trần Văn Việt

Bạn đã cài đặt Slime Rancher chơi chưa ? nếu chưa thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để co thể cài đặt Slime Rancher nhanh chóng vả trải nghiệm một tựa game cực kỳ thú vị trên máy tính hiện nay.

Hướng dẫn cách sửa lỗi màn hình máy tính bị quay ngược

Xuân Bắc

Phải làm gì trong trường hợp bạn gặp phải lỗi màn hình máy tính bị quay ngược, tức là toàn bộ mọi thứ hiển thị đều bị quay 180 độ khiến chúng ta không thể nào sử dụng được máy tính của mình ?

Hướng dẫn chơi tướng Sigma trong Overwatch

Trần Thuỳ

Overwatch đã ra mắt tướng mới nhất là nhà bác học điên Sigma, hẳn là sẽ có rất nhiều bạn cảm thấy bối rối với vị tướng thuần tanker mới này. Vậy Sigma trong gameOverwatch, chơi có khó hay không? Nếu muốn chơi bạn cần đạt điều kiện gì và sử dụng kỹ năng như thế nào cho đúng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chơi tướng Sigma trong Overwatch.

Xây dựng đội hình siêu anh hùng hoàn hảo trong Marvel Ultimate Alliance 3

Nguyễn Cảnh Nam

Để xây dựng đội hình hoàn hảo trong Marvel Ultimate Alliance 3, bạn cần phải lựa chọn ra những tướng có khả năng chiến đấu hoàn hảo và toàn diện nhất.

Hướng dẫn cách cài PUBG Mobile VNG trên PC

Đỗ Bá Hưng

Phiên bản PUBG Mobile VNG đã ra mắt được một thời gian nhưng vẫn còn rất nhiều độc giả không biết cài PUBG Mobile VNG trên PC như thế nào và lại lựa chọn tiếp chơi PUBG Mobile VNG trên di động, hướng dẫn sau đây sẽ giúp giải quyết các vấn đề trên.

Quên mật khẩu Mini World Block Art - Làm thế nào để lấy lại?

Nguyễn Cảnh Nam

Đôi khi chúng ta quên mất mật khẩu tài khoản của chính những tựa game mà chúng ta vẫn chơi hàng ngày, có nhiều lý do cho việc này như là lâu ngày không đăng xuất và đăng nhập lại, bỏ chơi game một thời gian sau đó quay lại thì quên béng mất mật khẩu là gì, nếu như đang gặp trường hợp với Mini World Block Art, bạn tham khảo cách lấy lại mật khẩu Mini World khi quên dưới đây.

Sửa lỗi game Đột kích bị lỗi Out of memory, không chơi được

Ngọc Link

Nhiều game thủ hẳn vẫn đang tìm cách sửa lỗi Game Đột Kích bị out of memory, đây là lỗi bắt đầu phát sinh kể từ khi phiên bản Đột Kích 2.0 chính thức ra mắt, Ta

Pokemon Masters công bố ngày phát hành chính thức

Nguyễn Cảnh Nam

Tựa game mobile mới nhất có đề tài Pokemon - Pokemon Masters đã công bố chính thức ngày phát hành vào 29 tháng 8 năm 2019, đây là thông tin mang lại niềm hao hức vô bờ bến đối với các fan hâm mộ Pokemon nói chung và game thủ nói riêng.

Mẹo tránh đạn trong game Đột kích hiệu quả nhất

Hoài Linh

Mẹo tránh đạn hiệu quả khi chơi Đột Kích khi chẳng may bị rơi vào tình huống sơ hở là gì? Bài viết sau đây sẽ giải đáp câu hỏi này giúp bạn.

Hướng dẫn mở khóa PDF trực tuyến đơn giản

Chipu

Bạn download được một file tài liệu quan trọng trên mạng Internet về nhưng khi bạn mở ra thì lại không mở được do file PDF này có đặt mật khẩu, không sao cả, với Internet bạn có thể mở khóa PDF trực tuyến đơn giản với thủ thuật hay được viết dưới đây.

Viết một bức thư gửi anh trai yêu quý của em

Nguyễn Thuý Thanh

Bài văn mẫu với yêu cầu Viết một bức thư gửi anh trai yêu quý của em dưới đây là những tâm tư, tình cảm chân thành, sâu sắc của người viết dành cho người anh trai thân thiết của mình. Cùng khám phá nội dung bức thư này xem có điều gì thú vị, hấp dẫn nhé!

Giải Bài 2 Trang 31, 32 SGK Toán 5

Cao Thắng

Giải bài 2 trang 31, 32 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Tính

Tả một con ngỗng

Trần Hoạt

Trong các loại gia cầm, ngỗng là một loài vật vô cùng đặc biệt, vậy chúng có điểm nào ấn tượng khác với những chú gà, vịt, ngan,... em vẫn thường nhìn thấy, tham khảo bài viết mẫu Tả một con ngỗng để cùng tìm hiểu về loài vật này nhé.

Giải Bài 3 Trang 30 SGK Toán 5

Cao Toàn Mỹ

Giải bài 3 trang 30 SGK Toán 5 trong Luyện tập, tốn bao nhiêu tiền mua gỗ để lát cả căn phòng đó

Giải Bài 3 Trang 31, 32 SGK Toán 5

Trọng Tâm

Giải bài 3 trang 31, 32 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Hỏi diện tích hồ nước là bao nhiêu mét vuông

Hãy kể về chuyến đi xa thú vị nhất của em

An Nguy

Đi dã ngoại, du lịch, cắm trại hay đi chơi xa là những hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị và bổ ích đối với chúng ta, vậy trong số những chuyến đi em được tham gia, đã có chuyến đi nào để lại ấn tượng sâu sắc trong em hay chưa, Hãy kể về chuyến đi xa thú vị nhất của em để chia sẻ cùng người đọc nhé!

Giải Bài 4 Trang 30 SGK Toán 5

Trọng Tâm

Giải bài 4 trang 30 SGK Toán 5 trong Luyện tập, diện tích khu đất đó bằng bao nhiêu mét vuông

Kể việc làm tốt của em hoặc những người xung quanh để bảo vệ môi trường

Trần Hoạt

Trước đề văn yêu cầu Kể việc làm tốt của em hoặc những người xung quanh để bảo vệ môi trường, nhiều em học sinh tỏ ra khá bối rối và lúng túng bởi không biết cách viết như thế nào cho đúng trình tự và hay. Vậy em có thể tham khảo một số bài viết mẫu để nắm vững hơn cách làm đề văn này.

Giải Bài 2 Trang 30 SGK Toán 5

Phương Anh

Giải bài 2 trang 30 SGK Toán 5 trong Luyện tập, Điền dấu lớn hơn; nhỏ hơn hoặc bằng vào chỗ trống:

Tả chú gà trống đang gáy sáng

Trần Hoạt

Bài văn mẫu Tả chú gà trống đang gáy sáng dưới đây là sản phẩm của những quan sát hết sức tinh tế cùng trí tưởng tượng phong phú của người viết về chú gà trống, được mệnh danh là "đồng hồ báo thức của tự nhiên". Các em có thể tham khảo để bổ sung cho bài viết của mình đầy đủ, hoàn thiện hơn.

Giải Bài 1 Trang 31 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 1 trang 31 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, cần bao nhiêu viên gạch để lát kín nền căn phòng đó

Giải Bài 2 Trang 31 SGK Toán 5

Nguyễn Thuý Thanh

Giải bài 2 trang 31 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Tính diện tích thửa ruộng

Tả cây hoa phong lan

Hoàng Bách

Được mệnh danh là "nữ hoàng của muôn loài hoa", hoa phong lan mang trong mình vẻ đẹp cao quý, thanh khiết, quyến rũ hiếm có loài hoa nào sánh bằng, cùng đón đọc bài văn mẫu Tả cây hoa phong lan để hiểu hơn về vẻ đẹp của loài hoa này.

Giải Bài 4 Trang 31, 32 SGK Toán 5

Nguyễn Long Thịnh

Giải bài 4 trang 31, 32 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Tính tuổi của mỗi người

Tả cụ già ngồi câu cá

Nguyễn Thuý Thanh

Hình ảnh cụ già ngồi thư thái, thong dong buông cần câu cá ven hồ là hình ảnh vô cùng đẹp, vậy đã bao giờ trong cuộc sống, em bắt gặp hình ảnh đó hay chưa, cùng đón đọc bài văn mẫu Tả cụ già ngồi câu cá để hình dung rõ nét hơn về hình ảnh rất đỗi bình dị nhưng đầy ấn tượng này nhé.

Giải Bài 3 Trang 31 SGK Toán 5

Trần Khởi My

Giải bài 3 trang 31 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Tính diện tích mảnh đất đó bằng mét vuông

Viết cảm xúc của em khi sắp phải xa mái trường tiểu học

Cao Toàn Mỹ

Khoảnh khắc phải chia xa mái trường, nơi đã gắn bó trong suốt những năm tháng học trò chắc hẳn đều mang lại những cảm xúc rất đặc biệt cho mỗi người, vậy bằng một bài văn ngắn, em hãy Viết cảm xúc của em khi sắp phải xa mái trường tiểu học thân yêu, nơi đã gắn bó với em rất nhiều những kỉ niệm học trò đầy hồn nhiên, vui tươi.

Giải Bài 1 Trang 32 SGK Toán 5

Duy Thành

Giải bài 1 trang 32 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, B1

Giải Bài 4 Trang 31 SGK Toán 5

An Nguy

Giải bài 4 trang 31 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Tính diện tích miếng bìa có các kích thước theo hình vẽ dưới đây

Hãy kể lại một buổi tổng kết em đã được tham gia ở trường

Quỳnh Búp Bê

Kết thúc mỗi kì học, năm học các trường học thường tổ chức buổi tổng kết để nhận xét, tổng kết những thành tựu cũng như rút kinh nghiệm cho năm học, kì học vừa qua. Qua những buổi tổng kết ấy, em hãy kể lại một buổi tổng kết em đã được tham gia ở trường.

Giải Bài 2 Trang 32 SGK Toán 5

Trần Văn Việt

Giải bài 2 trang 32 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, Tìm x

Kể lại câu chuyện em đã trải qua có nội dung như câu tục ngữ Có công mài sắt có ngày nên kim

Cao Toàn Mỹ

"Có công mài sắt, có ngày nên kim" là câu tục ngữ ca ngợi sự kiên trì, bền bỉ của con người trong công việc cũng như trong cuộc sống. Em đã từng được nghe hoặc chứng kiến câu chuyện nào nói về lòng kiên trì chưa? Em hãy kể lại câu chuyện em đã trải qua có nội dung như câu tục ngữ Có công mài sắt có ngày nên kim

Giải Bài 3 Trang 32 SGK Toán 5

Trần Quốc Anh

Giải bài 3 trang 32 SGK Toán 5 trong Luyện tập chung, trung bình mỗi giờ vòi nước đó chảy vào được bao nhiêu phần của bể ?

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá