NBA 2K21 đã đổ bộ lên Xbox One

NBA 2K21, tựa game tiếp theo của loạt game mô phỏng NBA được xếp hạng cao nhất và bán chạy nhất trong 19 năm qua hiện đã có mặt trên Xbox One. NBA 2K21 mang đến trải nghiệm có một không hai trong mọi khía cạnh của nền văn hóa bóng rổ và bóng rổ NBA, bao gồm những cải tiến thú vị về lối chơi, các tính năng trực tuyến, cũng như các chế độ game đa dạng.

HOT: Hiện NBA 2K21 đang được Epic Game tặng bản quyền miễn phí, game thủ tạo tài khoản và tải game từ 21/5/201 tới hết ngày 27/5/2021 sẽ nhận được bản quyền free game.
Xem thêm: Cách tải và chơi game NBA 2K21 miễn phí

NBA 2K21 là phần game bóng rổ mới nhất trong series NBA 2K nổi tiếng và bán chạy nhất thế giới, bao gồm một số cập nhật mới thú vị cho chế độ MyTEAM, chế độ MyCAREER, Neighborhood và đi kèm nhiều nội dung hấp dẫn khác.

nba 2k21 da do bo len xbox one

Tựa game bóng rổ NBA 2K21 đã có mặt trên Xbox One

Link download game NBA 2K21 trên Xbox One và Windows:

=> Link tải NBA 2K21 cho Xbox One

=> Link tải NBA 2K21 cho PC

Chuyển giao nền tảng

Đối với những ai bắt đầu trải nghiệm NBA 2K21 MyTEAM khi phiên bản Xbox One ra mắt vào ngày 4 tháng 9, toàn bộ bộ sưu tập và tiến trình của bạn sẽ được tiếp tục khi bạn bắt đầu chơi phiên bản game dành cho Xbox Series X. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tấm thẻ đã rút và kiếm được (và bất kỳ tiến trình phát triển nào liên quan đến chúng), tiến trình của bạn trong Domination, Triple Threat và toàn bộ VC, điểm MyTEAM, cũng như Token.

Quá trình chuyển giao khá đơn giản và bạn không cần phải làm bất cứ điều gì. Trong thực tế, bạn thậm chí có thể trải nghiệm qua lại giữa 2 phiên bản. Thông tin về phiên bản NBA 2K21 cho Xbox Series X sẽ được tiết lộ sớm.

Tìm hiểu khái niệm Seasons mới trong MyTEAM

Một trong những điều thú vị về MyTEAM là cách chế độ luôn luôn phát triển, cho dù đó là thông qua các tấm thẻ mới làm thay đổi meta hay nội dung mới cung cấp hàng loạt phần thưởng giá trị. Trong NBA 2K21, khái niệm Seasons đã được giới thiệu trong MyTEAM.

nba 2k21 da do bo len xbox one

Nhà phát triển đưa ra 2 nguyên lý chính cho MyTEAM Season được thiết kế cho 2K21. Thứ nhất, các bản cập nhật mới trên hầu hết các chế độ mỗi Season và thứ 2 là thêm nội dung mới vào các chế độ mỗi Season. Một số Season sẽ thêm nội dung mới, trong khi các Season khác sẽ bổ sung tính năng mới vào game hoặc thêm phần thưởng mới mà bạn sẽ phải theo đuổi trong suốt Season. Quan trọng là mỗi Season đều mang đến cảm giác tươi mới.


Thử tải và chơi nhiều game bóng rổ hấp dẫn khác trên nền tảng Android và iOS tại đây.
Xem thêm: Top game bóng rổ hay nhất

Chế độ MyTEAM Limited

nba 2k21 da do bo len xbox one 2

Mới xuất hiện trong NBA 2K21, MyTEAM Limited là chế độ giới hạn thời gian diễn ra vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần, với các quy tắc mới vào mỗi cuối tuần. Tìm và thu thập Championship Ring mỗi cuối tuần trong suốt Season để kiếm một tấm thẻ mạnh mẽ khiến tất cả các đối thủ phải ghen tỵ với bạn.

Tính năng Exchange mới

nba 2k21 da do bo len xbox one 3

Exchange là tính năng mới của NBA 2K21 cho bạn cơ hội trao đổi một số tấm thẻ mà bạn không còn sử dụng nữa để lấy các tấm thẻ sẽ trở thành chủ lực trong đội hình xuất phát của bạn.

Thẻ Evolution mới

nba 2k21 da do bo len xbox one 4

Evolution Cards đã quay trở lại và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Hiện tại, bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn về cách các thẻ Evolution phát triển khi chúng tăng cấp. Bạn sẽ cải thiện khả năng Rebound của Shaq hay khả năng cản phá của anh ta? Sự lựa chọn là của bạn!

MyCAREER

Câu chuyện MyCAREER năm nay đưa bạn đến hành trình theo đuổi sự nghiệp bóng rổ của riêng bạn, từ khi bắt đầu đến đích cuối cùng: Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia. Xây dựng cầu thủ bóng rổ của riêng bạn, đưa anh ấy lên đỉnh cao sự nghiệp và tạo dựng tên tuổi cho mình trong vũ trụ bóng rổ toàn cầu.

nba 2k21 da do bo len xbox one 5

Làm cho hành trình trở nên chân thực hơn với cuộc sống thực, nhân vật của bạn sẽ đi từ sân bóng rổ thời trung học đến một trong 10 đại học được cấp phép chính thức như UCLA, Michigan State và UCONN. Thi đấu càng tốt thời đại học, những gì bạn nhận được ở NBA càng giá trị.

Khu vực Neighborhood hoàn toàn mới

nba 2k21 da do bo len xbox one 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/nba-2k21-da-do-bo-len-xbox-one-60525n.aspx
Chào mừng bạn đến với 2K Beach. Đây là khu vực lân cận mới tuyệt đẹp, nơi văn hóa bóng rổ len lỏi vào mọi ngóc ngách trong cuộc sống. Cạnh tranh trong các sự kiện được người hâm mộ yêu thích như thi đấu bóng rổ đường phố 3v3 với team của bạn hoặc tham gia trận đấu 5v5 ProAm quy mô hơn. Lên cấp cầu thủ bóng rổ của bạn tại cơ sở đào tạo địa phương và lên đồ với giày Sneaker và trang phục mới nhất. Trong Neighborhood, niềm đam mê bóng rổ không bao giờ dừng lại và mọi thứ đều là trò chơi.


Lou's Revenge là tựa game nhập vai hấp dẫn và đầy gay cấn, dưới nhân vật con trai quỷ sa tăng, bạn sẽ phải chiến đấu để bảo vệ mạng sống của mình.

Xem thêm: Lou's Revenge đã ra mắt trên Xbox One

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Override 2 Super Mech League sắp đổ bộ lên Xbox One và Xbox Series X
Watch Dogs Legion đã có mặt trên Xbox One
Wintermoor Tactics Club mang trải nghiệm nhập vai ấm áp lên Xbox One
The Ascent sẽ đến với Xbox Series X|S và Xbox One vào năm 2021 với Xbox Game Pass
Drake Hollow đã ra mắt trên Xbox One và Xbox Game Pass
Từ khoá liên quan:

NBA 2K21 đã đổ bộ lên Xbox One

, game bóng rổ NBA 2K21 ra mắt trên Xbox One, NBA 2K21 đã được phát hành trên Xbox One,

SOFT LIÊN QUAN
  • NBA 2K21

    Game bóng rổ hấp dẫn cho PC

    NBA 2K21 là phiên bản mùa giải 2021-2022 của loạt game bóng rổ NBA 2K nổi tiếng với những màu sắc hoàn toàn mới cho mùa giải mới, những cải tiến thú vị về lối chơi đẳng cấp nhất, các tính năng trực tuyến cộng đồng và cạnh tranh cũng như các chế độ chơi đa dạng. NBA 2K21 là nơi bạn xây dựng bộ sưu tập tuyệt vời nhất của các ngôi sao NBA mới nhất và các vận động viên ballet huyền thoại, mang đến cho người chơi những trải nghiệm mang tính thực tế hơn bao giờ hết.
  • NBA 2K20 Game mô phỏng chơi bóng rổ
  • NBA 2K Game mô phỏng chơi bóng rổ trên mobile
  • NBA 2K19 Game mô phỏng giải bóng rổ nhà nghề Mỹ
  • NBA LIVE Siêu phẩm game bóng rổ
  • NBA Infinite Game bóng rổ NBA, đồ họa 3D chân thực

Tin Mới