Kiểm tra và nâng cấp phiên bản mới cho Foxit Reader

Foxit Reader đem lại cho người dùng nhiều tiên ích trong việc trong vấn đề đọc liệu PDF. Tuy nhiên việc udpdate thường gặp kho khăn. Bài viết sau sẽ giúp bạn nâng cấp Foxit PDF Reader trong thời gian ngắn

Foxit  Reader mang lại cho người dùng một công cụ hỗ trợ trong việc tạo, đọc các văn bản dễ dàng. Đơn giản và dễ sử dụng đã giúp cho Foxit Reader trở thành một công cụ văn phòng dễ sử dụng và được đánh giá cao và sử dụng nhiều. Tuy được sử dụng nhiều nhưng ít người biết được cách nâng cấp phần mềm này một cách nhanh nhất mà chỉ biết những phương thức nâng cấp phiên bản thủ công và mất nhiều thời gian.

Yêu cầu hệ thống:

Để cài đặt Foxit Reader, máy tính của bạn phải cài đặt hệ điều hành Windows phiên bản 2000 trở lên. Ngoài ra, phần mềm này có thể cài đặt trên hệ điều hành Linux .
 
Hướng dẫn cài đặt:
 
Bước 1: Đầu tiênbạn phải có phần mềm Foxit Reader trong máy tính.
 
Download phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây:  Download Foxit Reader
 
- Sau đó, mở Foxit Reader lên, sau đó bạn chọn tab Help. Hệ thống sẽ tự động kiểm tra và so sánh với phiên bản mới nhất.
 
- Nếu như phiên bản mà bạn đang dùng không phải là phiên bản mới hệ thống sẽ hiện ra một sửa sổ mới. Cửa sổ này sẽ hiện ra những tính năng cần phải nâng cấp.
 
nang cap Foxit PDF Reader
 
Bước 2: Bạn chọn công cụ cần nâng cấp, nhất nút "Add" và nhấn "Next" để tiến hành cài đặt năng cấp.
 
nang cap IDM
 
Bước 3: Sau khi nhất nút "Next", Foxit Reader sẽ tự động tải phiên bản mới  nhất. Bạn chờ sau khi phiên bản mới được tải về.
 
cap nhat Foxit Reader
 
Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần nhấn nút "Ok" để hoàn thành quá trình nâng cấp.
 
update Foxit Reader
 
Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cập nhập phiên bản mới cho Foxit Reader. Việc sử dụng chế độ nâng cấp này thì bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tải phải file có chứa virus hay mã độc, phần mềm lừa đảo v.v. Thêm vào đó, nâng cấp phiên bản mới cũng mang lại cho người dùng nhiều cái lợi.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Foxit Reader - Thay đổi giao diện trên Foxit Reader
So sánh Foxit Reader và Adobe Reader
Các thủ thuật với Foxit Reader cho dân văn phòng
Cách in File PDF với Foxit Reader và Adobe Reader
Cách thay đổi cỡ chữ file PDF bằng Foxit Reader
Từ khoá liên quan:

nâng cấp Foxit Reader

, cập nhật Foxit Reader, update Foxit Reader,

SOFT LIÊN QUAN
  • Foxit Reader cho Mac

    Đọc, xem, chỉnh sửa file PDF trên máy Mac

    Foxit Reader for Mac là phần mềm dành cho người dùng Mac, được thiết kế để xem, chỉnh sửa hoặc tạo tài liệu PDF với tính năng phong phú. Foxit Reader for mac hỗ trợ công cụ vẽ, chữ ký, đính kèm nhận xét vào tài liệu PDF, mở tài liệu ở chế độ toàn màn hình, chèn ảnh, audio hay videos clips vào tài liệu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá