Một số mẫu câu mời đi chơi, đi ăn uống hẹn hò trong tiếng Anh

Một số mẫu câu mời đi chơi, đi ăn uống hẹn hò trong tiếng Anh nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn học tiếng Anh. Thông thường, trong các cuộc giao tiếp hằng ngày, mời đi chơi, ăn uống, hẹn hò là một trong những mục đích phổ biến. Vì vậy, với một số mẫu câu mời đi chơi, đi ăn uống hẹn hò trong tiếng Anh được giới thiệu sau đây, các bạn có thể tự tin để gửi lời mời đến những người mà mình đang quý mến.

Để có thể mời bạn bè mình đi chơi, hẹn hò, ăn uống không phải điều quá khó, tuy nhiên, bạn cần phải thể hiện được sự lịch sự, trang nhã và tôn trọng trong lời mời, vì vậy, một số mẫu câu mời đi chơi, đi ăn uống hẹn hò trong tiếng Anh sẽ hữu ích dành cho bạn trong một hoàn cảnh nhất định nào đó. Bạn có thể nói lời mời của mình một cách trực tiếp hoặc có thể gửi lời mời gián tiếp,... Dù sử dụng cách nào, bạn cũng cần có sự tinh tế và thành tâm trong đó để người được mời sẽ cảm thấy không thể từ chối được cuộc hẹn với bạn.

Một số mẫu câu mời đi chơi, đi ăn uống hẹn hò trong tiếng Anh

Ex: Do you have any plans this weekend?

(Bạn có kế hoạch gì cho cuối tuần này chưa?)

Khi bạn sử dụng câu hỏi này, người nghe sẽ ngầm hiểu ý bạn đang muốn nói là: Nếu như chưa có kế hoạch gì thì đồng ý đi chơi với mình nhé hoặc đi cafe với mình nhé,... Đây là một dạng lời mời gián tiếp để người nghe có thể hiểu thành ý của bạn.

Hoặc bạn có thể sử dụng một số mẫu câu mời đi chơi, đi ăn uống hẹn hò trong tiếng Anh như:

- Are you free tonight? Why don’t we go to the movies tonight?

(Tối nay bạn có rảnh không? Tại sao chúng ta không đi xem phim vào tối nay nhỉ?)...

Khi bạn muốn mời đi ăn uống, các bạn có thể sử dụng một số mẫu câu như:

- Would you like to go out to dinner with me?

(Bạn có muốn ra ngoài ăn tối với tôi không?)

Hoặc mời đi uống cà phê, các bạn có thể sử dụng một số mẫu câu:

- Would you like to grab the coffee tomorrow? (Bạn có muốn một cốc cà phê vào ngày mai không?).

Trong một số mẫu câu mời đi chơi, đi ăn uống hẹn hò trong tiếng Anh, các bạn có thể sử dụng các mẫu câu sau để hẹn hò:

- If you’d like to meet up sometime, let me know (Nếu em muốn gặp nhau vào lúc nào đó, hãy cho anh biết nhé).

I was wondering if you’d have dinner with me (Anh tự hỏi không biết em có muốn đi ăn tối với anh không).

Với một số mẫu câu mời đi chơi, đi ăn uống hẹn hò trong tiếng Anh, các bạn có thể tự tin để đưa ra lời mời của mình dành cho bạn bè và những người mình quý mến nhằm giúp hai người có được một cuộc hẹn thành công nhất. Trong tiếng Anh, còn có rất nhiều kiến thức hay mà bạn có thể học tập như một số từ viết tắt tiếng Anh hay gặp trong cuộc sống, giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian viết đầy đủ các chữ cái của một từ, một số từ viết tắt tiếng Anh hay gặp trong cuộc sống sẽ giúp bạn có thể thực hiện được cuộc giao tiếp được chuyên nghiệp, thể hiện được khả năng và vốn hiểu biết tiếng Anh của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mot-so-mau-cau-moi-di-choi-di-an-uong-hen-ho-trong-tieng-anh-25044n.aspx
Bạn đang FA, độc thân vui tính, bạn có muốn trải nghiệm cảm giác được hẹn hò giống với các cặp đôi đang yêu nhau, hãy thử tải các ứng dụng hẹn hò trên smartphone hiện nay, với các ứng dụng hẹn hò này, biết đâu bạn lại tìm được một nửa cho mình thì sao. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tìm bạn, kết bạn, hẹn hò trên ứng dụng Badoo
Cách hỏi đi học, đi làm bằng phương tiện gì trong tiếng Anh
Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Người công dân số Một (tiếp theo)
Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Người công dân số Một (tiếp theo)
Hỏi giá cả bằng tiếng Anh, cách hỏi, trả lời, nói giá
Từ khoá liên quan:

Một số mẫu câu mời đi chơi đi ăn uống hẹn hò trong tiếng Anh

, cách mời đi chơi bằng tiếng anh, cách rủ đi ăn uống hẹn hò bằng tiếng anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Một số cấu trúc viết lại câu trong Tiếng Anh

  Tài liệu ôn tập ngữ pháp Tiếng Anh

  Bài tập viết lại câu là dạng bài thường gặp trong các đề thi tiếng Anh hiện nay, thuộc phần ngữ pháp, trong đó yêu cầu bạn viết lại câu mà nghĩa vẫn không thay đổi. Để viết lại câu chính xác, bắt buộc bạn phải là người c ...

Tin Mới

 • Líu cả lưỡi với bài văn tả cây bút bi bằng tiếng Việt mới

  Líu cả lưỡi với bài văn tả cây bút bi bằng tiếng Việt mới là những lời nhận xét đầu tiên sau khi chuyển đổi sang chương trình tiếng Việt mới. Các em học sinh cùng giáo viên tham khảo để có thêm nhiều kiến thức, làm, soạn bài thật tốt.

 • Lời chúc sinh nhật tháng 12, dành cho ai sinh vào tháng 12 này

  Những lời chúc sinh nhật tháng 12 hay, ý nghĩa đều tổng hợp dưới đây giúp bạn tha hồ lựa chọn lời chúc sinh nhật hay, chân thành nhất gửi đến người thân, bạn bè có sinh nhật tháng 12 này dễ dàng. Không chỉ thể hiện tình cảm, sự quan tâm mà những lời chúc mừng sinh nhật này còn khiến họ có một ngày sinh nhật ý nghĩa, ngập tràn hạnh phúc nữa đấy.

 • Hình ảnh tháng 12 đẹp nhất, HELLO DECEMBER

  Hình ảnh tháng 12 đẹp, ý nghĩa chất lượng cao đều tổng hợp trong bài viết sau. Các bạn cùng xem để cảm nhận tháng 12 đã thực sự đến gần, cái ngày mùa đông tháng 12 lên lỏi khắp ngõ ngách và từng da thịt. Có hình ảnh khiến bạn cảm thấy bồi hồi, xúc cảm nhưng có ảnh lại làm bạn nâng nâng hạnh phúc. Cùng chào tháng 12 với những hình ảnh đẹp, lời STT hay tháng 12 hay.

 • Phân tích hành động cởi trói của Mị trong Vợ chồng A Phủ của Tô Hoài

  Em hãy phân tích hành động cởi trói của Mị trong Vợ chồng A Phủ của Tô Hoài để hiểu hơn về quá trình chuyển hóa trong nhận thức của nhân vật cũng như thấy được dụng ý nghệ thuật của nhà văn trong việc dựng lên chi tiết nghệ thuật này.