Một số mẫu câu mời đi chơi, đi ăn uống hẹn hò trong tiếng Anh

Một số mẫu câu mời đi chơi, đi ăn uống hẹn hò trong tiếng Anh nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn học tiếng Anh. Thông thường, trong các cuộc giao tiếp hằng ngày, mời đi chơi, ăn uống, hẹn hò là một trong những mục đích phổ biến. Vì vậy, với một số mẫu câu mời đi chơi, đi ăn uống hẹn hò trong tiếng Anh được giới thiệu sau đây, các bạn có thể tự tin để gửi lời mời đến những người mà mình đang quý mến.

Để có thể mời bạn bè mình đi chơi, hẹn hò, ăn uống không phải điều quá khó, tuy nhiên, bạn cần phải thể hiện được sự lịch sự, trang nhã và tôn trọng trong lời mời, vì vậy, một số mẫu câu mời đi chơi, đi ăn uống hẹn hò trong tiếng Anh sẽ hữu ích dành cho bạn trong một hoàn cảnh nhất định nào đó. Bạn có thể nói lời mời của mình một cách trực tiếp hoặc có thể gửi lời mời gián tiếp,... Dù sử dụng cách nào, bạn cũng cần có sự tinh tế và thành tâm trong đó để người được mời sẽ cảm thấy không thể từ chối được cuộc hẹn với bạn.

Một số mẫu câu mời đi chơi, đi ăn uống hẹn hò trong tiếng Anh

Ex: Do you have any plans this weekend?

(Bạn có kế hoạch gì cho cuối tuần này chưa?)

Khi bạn sử dụng câu hỏi này, người nghe sẽ ngầm hiểu ý bạn đang muốn nói là: Nếu như chưa có kế hoạch gì thì đồng ý đi chơi với mình nhé hoặc đi cafe với mình nhé,... Đây là một dạng lời mời gián tiếp để người nghe có thể hiểu thành ý của bạn.

Hoặc bạn có thể sử dụng một số mẫu câu mời đi chơi, đi ăn uống hẹn hò trong tiếng Anh như:

- Are you free tonight? Why don’t we go to the movies tonight?

(Tối nay bạn có rảnh không? Tại sao chúng ta không đi xem phim vào tối nay nhỉ?)...

Khi bạn muốn mời đi ăn uống, các bạn có thể sử dụng một số mẫu câu như:

- Would you like to go out to dinner with me?

(Bạn có muốn ra ngoài ăn tối với tôi không?)

Hoặc mời đi uống cà phê, các bạn có thể sử dụng một số mẫu câu:

- Would you like to grab the coffee tomorrow? (Bạn có muốn một cốc cà phê vào ngày mai không?).

Trong một số mẫu câu mời đi chơi, đi ăn uống hẹn hò trong tiếng Anh, các bạn có thể sử dụng các mẫu câu sau để hẹn hò:

- If you’d like to meet up sometime, let me know (Nếu em muốn gặp nhau vào lúc nào đó, hãy cho anh biết nhé).

I was wondering if you’d have dinner with me (Anh tự hỏi không biết em có muốn đi ăn tối với anh không).

Với một số mẫu câu mời đi chơi, đi ăn uống hẹn hò trong tiếng Anh, các bạn có thể tự tin để đưa ra lời mời của mình dành cho bạn bè và những người mình quý mến nhằm giúp hai người có được một cuộc hẹn thành công nhất. Trong tiếng Anh, còn có rất nhiều kiến thức hay mà bạn có thể học tập như một số từ viết tắt tiếng Anh hay gặp trong cuộc sống, giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian viết đầy đủ các chữ cái của một từ, một số từ viết tắt tiếng Anh hay gặp trong cuộc sống sẽ giúp bạn có thể thực hiện được cuộc giao tiếp được chuyên nghiệp, thể hiện được khả năng và vốn hiểu biết tiếng Anh của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mot-so-mau-cau-moi-di-choi-di-an-uong-hen-ho-trong-tieng-anh-25044n.aspx
Bạn đang FA, độc thân vui tính, bạn có muốn trải nghiệm cảm giác được hẹn hò giống với các cặp đôi đang yêu nhau, hãy thử tải các ứng dụng hẹn hò trên smartphone hiện nay, với các ứng dụng hẹn hò này, biết đâu bạn lại tìm được một nửa cho mình thì sao. Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hỏi đi học, đi làm bằng phương tiện gì trong tiếng Anh
Hỏi giá cả bằng tiếng Anh, cách hỏi, trả lời, nói giá
Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Người công dân số Một (tiếp theo)
Soạn Tiếng Việt lớp 5 - Người công dân số Một (tiếp theo)
Những mẫu câu Tiếng Anh khi vào khách sạn thông dụng
Từ khoá liên quan:

Một số mẫu câu mời đi chơi đi ăn uống hẹn hò trong tiếng Anh

, cách mời đi chơi bằng tiếng anh, cách rủ đi ăn uống hẹn hò bằng tiếng anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Một số cấu trúc viết lại câu trong Tiếng Anh

  Tài liệu ôn tập ngữ pháp Tiếng Anh

  Bài tập viết lại câu là dạng bài thường gặp trong các đề thi tiếng Anh hiện nay, thuộc phần ngữ pháp, trong đó yêu cầu bạn viết lại câu mà nghĩa vẫn không thay đổi. Để viết lại câu chính xác, bắt buộc bạn phải là người c ...

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt Facebook Gaming trên điện thoại

  Bạn đang tìm hiểu cách tải và cài đặt Facebook Gaming nhưng chưa biết làm thế nào để có thể cài Facebook Gaming về máy thế nào. Vậy hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây để cài đặt hiệu quả, thỏa sức chơi game, thậm chí là tạo ra nguồn thu nhập hấp dẫn.

 • Cách tải và cài đặt Grab trên điện thoại

  Bạn muốn gọi xe, mua đồ ăn online trên Grab, vậy hãy tải và cài đặt Grab trên điện thoại ngay. Cách này sẽ giúp bạn đặt xe, đặt đồ ăn nhanh chóng, hơn nữa có thể theo dõi, nắm bắt được được tuyến đường di chuyển của tài chế, hạn chế chờ đợi xe lâu.

 • Hình nền trắng đẹp cho máy tính, điện thoại

  Tải về 40+ hình nền trắng miễn phí, Background trắng, White wallpaper chất lượng cao, full HD, wallpaper 4K cho máy tính, điện thoại và đặt làm hình nền cho các thiết bị của mình, thông qua Hình nền đẹp trắng này, cảm hứng về sự đơn giản, thanh lịch và tinh tế của bạn sẽ được thể hiện một cách mạnh mẽ.

 • Tổng hợp Code Elona Mobile

  Bạn đang tìm Code Elona Mobile mới thực sự hoạt động? Bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Hãy theo dõi bài viết này để biết cách nhập Code Elona Mobile để có thể nhận tiền vàng, lọ thuốc tình yêu, tiền bạch kim, mực chuyển đổi và các vật phẩm độc quyền khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá