Cách mở file phim đuôi *.exe

Bạn download về được một bộ phim rất hay nhưng định dạng film lại có đuôi *.exe nên bạn không thể nào xem được thật đơn giản vì đã có cách mở file phim bằng GreenForce Player

Bạn là một tín đồ phim ảnh nói đúng hơn bạn là một mem nghiện phim, chắc hẳn bạn sẽ sở hữu cho mình những phần mềm có thể chạy mọi file phim khi download về máy. Các trình Media Player hiện tại có khả năng khá mạnh mẽ như VLCKMP là các trình phát nhạc và video được khá nhiều người sử dụng và yêu thích.

cach mo file phim duoi exe

Có khá nhiều bộ phim có đuôi phim dạng .avi, ,mp4, .flv,... thì bạn có thể sử dụng các trình phát nhạc và video mà mình đã nói ở trên. Nhưng có khá nhiều bộ phim hiện nay có đuôi *.exe và cũng khá kén phần mềm hay trình phát nhạc có thể chạy được nó. Thì hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn cách mở file phim đuôi *.exe bằng phần mềm GreenForce Player.

Hướng dẫn cách mở file phim đuôi *.EXE

Bước 1: Download phần mềm GreenForce Player, sau đó cài đặt phần mềm

Bước 2: Sau khi cài đặt phần mềm xong có giao diện

mo phim co duoi exe

Bước 3: Mở file phim có đuôi *.exe

Để mở 1 bộ phim có đuôi *.exe thì các bạn vào File chọn Load (Hoặc dùng phím tắt Ctrl + O)

GreenForce Player

Sau đó tìm tới file có đuôi .exe rồi mở, các bạn đã có thể xem một bộ phim có đuôi .exe rồi

cach moi file exe

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-file-phim-duoi-exe-1351n.aspx
Bài hướng dẫn trên sẽ giúp các bạn không còn phải băn khoăn cũng như gặp khó khăn khi mà có trong máy một bộ phim hay có đuôi .exe mà không biết mở thế nào vì có phần mềm GreenForce Player đồng nghĩa với việc xem phim có đuôi *.exe hay các định dạng đuôi 3GP, MOV, ASF, FLV, SWF, RM, AVI, MP4…cũng là điều khá đơn giản


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chụp ảnh Video trên VLC Media Player khi đang xem phim
(Giveaway) Bản quyền miễn phí 8K Player, xem phim nghe nhạc full HD
Cài FLV Media Player, setup FLV Media Player nghe nhạc, xem phim chất lượng cao
Các phím tắt VLC Media Player khi nghe nhạc, xem phim
Phím tắt trong Windows Media Player hay dùng
Từ khoá liên quan:

mở phim đuôi exe

, cách mở phim có định dạng exe, mở phim có định dạng đuôi exe,

SOFT LIÊN QUAN
 • GreenForce Player

  Nghe nhạc, xem video trên máy tính

  GreenForce-Player là phần mềm giúp người dùng chạy các file nhạc có trong máy tính. Ngoài ra, ứng dụng còn có công cụ giúp người sử dụng đặt mật khẩu cho các tập tin âm thanh.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet VNPT, Viettel, FPT

  Việc kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet giúp bạn biết được chất lượng kết nối hiện tại. Bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến, bạn có thể đo lường tốc độ tải xuống, tải lên và độ trễ, từ đó xác định và khắc phục các

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.