Microsoft công bố các tính năng mới cho LinkedIn Messaging

Microsoft công bố các tính năng mới cho LinkedIn Messaging, bao gồm việc triển khai tính năng nhắn tin trực tiếp cũng như bổ sung các tính năng mới trên cả nền tảng web và ứng dụng di động cho người dùng

Các thay đổi, tính năng mới được triển khai gần đây trên LinkedIn chủ yếu xoay quanh việc kết nối dịch vụ của gã khổng lồ xứ Redmond với mạng xã hội, cụ thể tính năng Resume Assistant được triển khai hồi đầu năm nay giúp người dùng tạo CV xin việc đẹp hơn. Tuy nhiên các tính năng được triển khai mới đây tập trung chủ yếu vào chức năng cốt lõi của mạng xã hội.

microsoft cong bo cac tinh nang moi cho linkedin messaging

Microsoft công bố các tính năng mới cho LinkedIn Messaging

LinkedIn đang triển khai tính năng nhắn tin trực tiếp cũng như bổ sung thêm các tính năng, cải tiến mới cho các ứng dụng dành cho thiết bị di động và nền tảng web.

Các cải tiến, bổ sung mới nhất cho nền tảng web bao gồm khả năng dán ảnh từ web hoặc ảnh chụp màn hình trực tiếp vào cửa sổ trò chuyện để chia sẻ ảnh với những người khác. Ngoài ra còn có bộ biểu tượng cảm xúc được tích hợp trên các cuộc trò chuyện trên nền tảng web.

microsoft cong bo cac tinh nang moi cho linkedin messaging 2

Người dùng ứng dụng cho nền tảng di động cũng nhận được các tính năng, cải tiến mới trong bản cập nhật hôm nay, bao gồm khả năng mở rộng hộp soạn thư toàn màn hình, giúp cho việc soạn thư dễ dàng hơn. Tính năng này hiện có sẵn cho nền tảng di động, và sẽ sớm có sẵn cho nền tảng web trong vài tuần tới.

Ngoài ra bản cập nhật LinkedIn cho thiết bị di động còn cho phép người dùng đính kèm các file, trước đây chỉ có sẵn trên nền tảng web. Theo thông báo, các định dạng file được hỗ trợ bao gồm các file DOC, XLS, PPT và PDF.

Tải LinkedIn cho Android và cài đặt tại đây : Download LinkedIn cho Android
Tải LinkedIn cho iOS và cài đặt tại đây : Download LinkedIn cho iPhone

Tính năng nhắn tin nhóm cũng thông minh hơn, hiển thị các thông tin về công ty hoặc trường học của các liên hệ khi người dùng tạo một nhóm mới. Việc xóa người dùng khỏi nhóm cũng dễ dàng hơn với tùy chọn mới trong menu hiển thị khi click biểu tượng 3 dấu chấm nằm góc trên cùng cuộc trò chuyện nhóm, nếu dùng Facebook, bạn tham khảo cách thoát trò chuyện nhóm Facebook tại đây.

Cuối cùng Linkedln đang triển khai thêm @mentions trong tính năng nhắn tin, giúp cho việc tag tên các thành viên, người dùng cụ thể trong nhóm dễ dàng hơn hoặc gửi liên hệ của họ cho người dùng khác trong cuộc trò chuyện cá nhân. Tính năng này được triển khai trên cả nền tảng web và ứng dụng di động.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-cong-bo-cac-tinh-nang-moi-cho-linkedin-messaging-36602n.aspx
Để người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn, trình duyệt Vivaldi bổ sung công cụ tìm kiếm riêng tư Qwant không lưu trữ dữ liệu khi tìm kiếm. Điều này cho thấy rằng, trình duyệt Vivaldi càng ngày càng trở nên bảo mật và riêng tư hơn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft công bố bản cập nhật lớn Skype cho Windows 10
Microsoft Teams được tích hợp thêm các ứng dụng mới
Các tính năng mới sắp có mặt trên .NET Core 2.1, 2.2 và 3.0
Microsoft bổ sung mảng động (Dynamic Arrays) cho Excel
Office bổ sung các tính năng mới cho người dùng Insider
Từ khoá liên quan:

Microsoft công bố các tính năng mới cho LinkedIn Messaging

, LinkedIn, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
 • LinkedIn Lite

  Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng

  Với ứng dụng LinkedIn Lite, bạn có thể kết nối với các cơ hội việc làm tốt nhất trong khi xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp của mình. LinkedIn Lite mang đến những trải nghiệm tìm việc vô cùng thú vị, dễ dàng khám phá những người quan trọng, theo dõi các công ty, theo dõi tin tức, cập nhật công việc, xin việc và giữ liên lạc với các chủ đề quan trọng nhất.

Tin Mới

 • Điểm mới trong Wise Data Recovery 5.1.1.329

  Công cụ phục hồi dữ liệu Wise Data Recovery cho phép người dùng khôi phục lại thông tin đã bị mất từ nhiều thiết bị lưu trữ khác một cách hiệu quả, trong phiên bản 5.1.1.329 được cập nhật gần đây công cụ này sẽ giúp người dùng phục hồi nhiều file với nhiều định dạng hơn.

 • Điểm mới trong Nox App Player 6.5.0.3

  Phần mềm giả lập Android - NoxPlayer chắc hẳn không xa lạ gì đối với những người thường xuyên chơi game trên máy tính, mới đây phần mềm này đã được cập nhật lên phiên bản 6.5.0.3 với việc bổ sung rất nhiều tính năng mới, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm Android mượt mà hơn.

 • Điểm mới trong XviD Codec 1.3.6

  Phần mềm nén video XviD khá quen thuộc với khả năng nén với tỷ lệ 200:1 và cao hơn thế nữa, các file video Xvid có thể phát được trên nhiều thiết bị, nền tảng khác nhau. Phiên bản mới 1.3.6 của ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và khả năng bảo mật cao hơn.

 • Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong Word, excel, firefox, chrome

  Có rất nhiều vấn đề liên quan đến lỗi không gõ được tiếng Việt trong Word, Excel, Firefox, Chrome hay các trình duyệt khác. Có điều phần lớn các lỗi này đều bắt nguồn từ hệ điều hành của bạn và bao gồm cả bộ gõ của bạn nữa. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng trên. Hãy thử tham khảo cách sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong Word, Excel, Firefox, Chrome và áp dụng cho trường hợp của bạn thông qua bài viết dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá