Microsoft công bố các tính năng mới cho LinkedIn Messaging

Microsoft công bố các tính năng mới cho LinkedIn Messaging, bao gồm việc triển khai tính năng nhắn tin trực tiếp cũng như bổ sung các tính năng mới trên cả nền tảng web và ứng dụng di động cho người dùng

Các thay đổi, tính năng mới được triển khai gần đây trên LinkedIn chủ yếu xoay quanh việc kết nối dịch vụ của gã khổng lồ xứ Redmond với mạng xã hội, cụ thể tính năng Resume Assistant được triển khai hồi đầu năm nay giúp người dùng tạo CV xin việc đẹp hơn. Tuy nhiên các tính năng được triển khai mới đây tập trung chủ yếu vào chức năng cốt lõi của mạng xã hội.

microsoft cong bo cac tinh nang moi cho linkedin messaging

Microsoft công bố các tính năng mới cho LinkedIn Messaging

LinkedIn đang triển khai tính năng nhắn tin trực tiếp cũng như bổ sung thêm các tính năng, cải tiến mới cho các ứng dụng dành cho thiết bị di động và nền tảng web.

Các cải tiến, bổ sung mới nhất cho nền tảng web bao gồm khả năng dán ảnh từ web hoặc ảnh chụp màn hình trực tiếp vào cửa sổ trò chuyện để chia sẻ ảnh với những người khác. Ngoài ra còn có bộ biểu tượng cảm xúc được tích hợp trên các cuộc trò chuyện trên nền tảng web.

microsoft cong bo cac tinh nang moi cho linkedin messaging 2

Người dùng ứng dụng cho nền tảng di động cũng nhận được các tính năng, cải tiến mới trong bản cập nhật hôm nay, bao gồm khả năng mở rộng hộp soạn thư toàn màn hình, giúp cho việc soạn thư dễ dàng hơn. Tính năng này hiện có sẵn cho nền tảng di động, và sẽ sớm có sẵn cho nền tảng web trong vài tuần tới.

Ngoài ra bản cập nhật LinkedIn cho thiết bị di động còn cho phép người dùng đính kèm các file, trước đây chỉ có sẵn trên nền tảng web. Theo thông báo, các định dạng file được hỗ trợ bao gồm các file DOC, XLS, PPT và PDF.

Tải LinkedIn cho Android và cài đặt tại đây : Download LinkedIn cho Android
Tải LinkedIn cho iOS và cài đặt tại đây : Download LinkedIn cho iPhone

Tính năng nhắn tin nhóm cũng thông minh hơn, hiển thị các thông tin về công ty hoặc trường học của các liên hệ khi người dùng tạo một nhóm mới. Việc xóa người dùng khỏi nhóm cũng dễ dàng hơn với tùy chọn mới trong menu hiển thị khi click biểu tượng 3 dấu chấm nằm góc trên cùng cuộc trò chuyện nhóm, nếu dùng Facebook, bạn tham khảo cách thoát trò chuyện nhóm Facebook tại đây.

Cuối cùng Linkedln đang triển khai thêm @mentions trong tính năng nhắn tin, giúp cho việc tag tên các thành viên, người dùng cụ thể trong nhóm dễ dàng hơn hoặc gửi liên hệ của họ cho người dùng khác trong cuộc trò chuyện cá nhân. Tính năng này được triển khai trên cả nền tảng web và ứng dụng di động.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-cong-bo-cac-tinh-nang-moi-cho-linkedin-messaging-36602n.aspx
Để người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn, trình duyệt Vivaldi bổ sung công cụ tìm kiếm riêng tư Qwant không lưu trữ dữ liệu khi tìm kiếm. Điều này cho thấy rằng, trình duyệt Vivaldi càng ngày càng trở nên bảo mật và riêng tư hơn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft triển khai giao diện Fluent Design cho ứng dụng Messaging
Cách tạo, chia sẻ tài liệu Docs trên Facebook
Top ứng dụng tìm việc làm hiệu quả nhất
Microsoft công bố các tính năng Teams hỗ trợ giáo dục
Microsoft công bố bản cập nhật lớn Skype cho Windows 10
Từ khoá liên quan:

Microsoft công bố các tính năng mới cho LinkedIn Messaging

, LinkedIn, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
 • LinkedIn Lite

  Kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng

  Với ứng dụng LinkedIn Lite, bạn có thể kết nối với các cơ hội việc làm tốt nhất trong khi xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp của mình. LinkedIn Lite mang đến những trải nghiệm tìm việc vô cùng thú vị, dễ dàng khám phá những người quan trọng, theo dõi các công ty, theo dõi tin tức, cập nhật công việc, xin việc và giữ liên lạc với các chủ đề quan trọng nhất.

Tin Mới

 • Firefox 84 có thể sẽ cho phép mở nhiều cửa sổ Picture-in-Picture

  Phiên bản Firefox gần đây đã mang lại những cải tiến cho tính năng Picture-in-Picture. Cụ thể, Mozilla đang có kế hoạch làm cho trải nghiệm sử dụng chế độ PiP trở nên tuyệt vời hơn nữa bằng cách cho phép người dùng mở nhiều cửa sổ Picture in Picture trên Firefox 84.

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá