Mẹo và thủ thuật chơi game Power Rangers Battle for the Grid

Với thông báo thú vị về Robert "RJ" James (Jungle Fury Wolf Ranger), Lauren Shiba (Red Samurai Ranger), cùng với một nhân vật phản diện sắp xuất hiện trong Power Rangers: Battle for the Grid, hãy lướt qua một số cơ chế thiết yếu của trò chơi trước khi bạn nhảy vào cuộc chiến.

Power Rangers: Battle for the Grid là game song đấu đối kháng 3v3, gợi nhớ đến các trò chơi như Marvel vs. Capcom 2 và Dragonball FighterZ nhưng với cơ chế điều khiển đơn giản hơn. Bắt đầu thì luôn dễ dàng, nhưng bạn vẫn cần luyện tập và có một chút kiến thức để cạnh tranh với những người giỏi nhất. Chính vì thế, đừng bỏ qua các mẹo và thủ thuật chơi game Power Rangers: Battle for the Grid sau đây.

meo va thu thuat choi power rangers battle for the gird

Hướng dẫn mẹo chơi Power Rangers cho người mới

Link tải Power Rangers mới nhất:

=> Link tải Power Rangers cho Android

=> Link tải Power Rangers cho iPhone

Mẹo chơi game Power Rangers: Battle for the Grid.

1. Xây dựng đội hình 3 nhân vật.

Bản chất của trò chơi cho phép bạn thành công với hầu hết các kết hợp nhân vật và Megazords, do đó nếu bạn chưa quen với trải nghiệm đối kháng, đừng lo lắng, hãy thử nghiệm với bất kỳ nhân vật nào mà bạn cho là chất là ngầu.

Nhưng nếu là một người chơi game đối kháng cạnh tranh, bạn có lẽ sẽ muốn lựa chọn một đội hình cân bằng với các hỗ trợ để nâng cao phong cách chơi của mình. Một sự kết hợp các nguyên mẫu nhân vật có thể cho bạn lợi thế nhờ có cơ chế tiếp quản hỗ trợ. Điều đó có nghĩa là bạn ngay lập tức có thể đổi leader với một nhân vật được trang bị tốt hơn để xử lý chiến thuật mà bạn đang chống lại. Một team mạnh và cân bằng như Tommy Oliver, Jason Lee Scott và Mastodon Sentry sẽ là khởi đầu tốt để tìm hiểu cơ chế của trò chơi.

meo va thu thuat choi game power rangers battle for the grid cho nguoi moi

Cho dù bạn muốn lập một đội hình cân bằng hoặc nếu bạn muốn ném bộ 3 Ranger và nhân vật phản diện yêu thích của mình vào trận đấu, bạn chắc chắn sẽ luôn có một vài kết hợp sức mạnh tuyệt vời.

2. Phân tích các đòn tấn công và combo.

Giống như hầu hết các tựa game song đấu đối kháng 3v3, Power Rangers: Battle for the Grid sử dụng hệ thống tấn công Light/Medium/Heavy/Special. Theo nguyên tắc chung, bạn có thể xâu chuỗi bất kỳ đòn tấn công bình thường nào với chính nó (được gọi là Target Combo) hoặc vào một trong những sức mạnh lớn hơn. Light > Medium > Heavy > Special là chuỗi tấn công tiêu chuẩn từ bất kỳ vị trí nào (đứng, cúi và nhảy).

huong dan cach choi game power rangers battle for the grid don gian

Vì các đòn tấn công và tuyệt chiêu đều được thực hiện với một hoặc hai nút bấm kết hợp, bạn có thể tập trung vào chuyển động, khoảng cách và thời gian tung combo. Điểm khó nắm bắt của Power Rangers: Battle for the Grid là hệ thống combo dạng tự do của nó. Mổ xẻ một combo có thể rất phức tạp, với tiềm năng sáng tạo gần như vô hạn bởi hệ thống tung hứng nhẹ nhàng. Tốt hơn hết, bạn nên tìm kiếm một vài video về combo để lấy ý tưởng.

thu thuat choi power rangers battle for the grid hieu qua nhat

3. Tuyệt chiêu AntiAir.

Mỗi nhân vật sở hữu ít nhất một đòn AntiAir được thiết kế để thoát khỏi các cuộc tấn công nhảy khi xác định được thời gian chính xác. Đây cũng là những đòn "không thể chặn được trên không" và nếu đòn AntiAir của bạn được lên thời gian chính xác, bạn chắc chắc có thể dạy cho đối thủ một bài học nhớ đời. Hãy kiểm tra danh sách lệnh trong game trong menu tạm dừng để tìm hiểu đòn tấn công AntiAir của nhân vật của bạn.

4. Đòn tấn công EX.

huong dan cach choi power rangers battle for the grid cho nguoi moi hieu qua nhat

Các đòn tấn công EX là những chiêu thức bất khả chiến bại được thực hiện với combo tấn công Light + Special, tiêu thụ một thanh Super của bạn. Nếu bạn đang bị áp lực và đoán được rằng kẻ thù sẽ tấn công bạn, thì kết hợp Light + Special là một ý tưởng tốt để thổi bay hàng tấn công của đối thủ. Đòn tấn công EX cũng có thể khá rủi ro, vì chúng dễ dàng gây họa cho bạn khi bị chặn.

5. Super Attack - Siêu sát thương.

Tung ra đòn tấn công Heavy + Special với ít nhất 2 thanh Super để triển khai khả năng tấn công mạnh nhất của nhân vật, được gọi là Super Attack. Cái tên nói lên tất cả, nó gây ra sát thương siêu lớn. Hầu hết mọi đòn tấn công có thể được hủy thành một đòn Super Attack (bao gồm cú tấn công EX).

6. Tận dụng nhân vật hỗ trợ.

Kêu gọi hỗ trợ bất cứ khi nào leader của bạn đang hoạt động và bạn có thể triệu tập trợ giúp mà không cần phải ngừng các cú tấn công lại. Ấn 1 trong 2 nút trợ giúp của bạn để có 1 trong 2 nhân vật hỗ trợ nhảy vào cuộc chiến và triển khai các đòn tấn công đặc biệt của họ. Lưu ý rằng có thời gian hồi chiêu sau mỗi lần triệu hồi, do đó hãy sử dụng nhân vật hỗ trợ của bạn một cách thông minh.

cach choi power rangers battle for the grid

Sau khi hết hỗ trợ, bạn có thể đổi leader và tiếp tục gọi hỗ trợ với các nút tương ứng. Điều này cực kỳ mạnh mẽ và là cơ chế xác định của trò chơi. Với một khóa "tu nghiệp", bạn sẽ có thể thực hiện một đợt tấn công liên tục từ nhiều hướng và nhiều nhân vật.

7. Megazord Ultra.

Với sự giới thiệu của một thang đo Magazord mới trong bản cập nhật 2.3 (Season 3), các điều kiện kích hoạt Megazord Ultra đã được cải tiến. Nhấn 2 nút hỗ trợ (với ít nhất 2 thanh đo MZ) để triệu hồi Megazord đã được chọn của bạn, để nhận trợ giúp. Trong khi được triệu hồi, 3 đòn tấn công thường (Light, Medium và Heavy) chỉ huy kỵ binh khổng lồ của bạn để thực hiện một đòn tấn công độc nhất như ném vào chiến trường một thanh kiếm dài với trường sét có mức sát thương cao.

8 meo choi power rangers battle for the grid tot nhat cho nguoi moi

8. Kỹ thuật phòng thủ.

Mệt mỏi vì bị khóa, chặn chuỗi tấn công? Tung đòn Special ngay lập tức sau khi chặn đòn tấn công đẩy lùi kẻ thù, điều này sẽ cho bạn một khoảng trống.

Về phòng thủ, bạn cũng sẽ phải lo lắng về việc bị ném và học cách chống lại cũng quan trọng như tìm hiểu cách đẩy lùi các cú tấn công. Ném là đòn tấn công không thể chặn được ở cự ly gần. Nó không chỉ kiểm tra thời gian phản ứng của bạn mà cả khả năng "đọc hiểu" đối thủ của bạn. Bạn có thể kháng đòn này bằng cách sử dụng lệnh ném của riêng mình tại thời điểm bạn bị ném.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-va-thu-thuat-choi-game-power-rangers-battle-for-the-grid-59627n.aspx
Bài viết đã cung cấp cho bạn những điều cơ bản về chiến đấu trong game Power Rangers: Battle for the Grid và bạn có thể khám phá nhiều hơn nữa trong quá trình chơi game. Ngoài ra Rocket Arena cũng là một tựa game hay, bạn cũng có thể tham khảo thêm Cách chơi Rocket Arena từ chính nhà phát hành để hiểu rõ hơn về lối chơi của game tại đây nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo và xóa bảng điều khiển Power Plans trên Laptop Windows
Sửa lỗi DRIVER POWER STATE FAILURE trên Windows 10
Tối ưu hóa Power user menu Windows 10
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Power Data Recovery, khôi phục dữ liệu từ 9/1/2017
Vô hiệu hóa Power Throttling trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

meo va thu thuat choi power rangers battle for the grid

, Hướng dẫn cách chơi game Power Rangers Battle for the Grid, mẹo và thủ thuật chơi game Power Rangers cho người mới,

SOFT LIÊN QUAN
 • Power Rangers Dash (Asia) cho Android

  Game anh em siêu nhân, phiên bản châu Á

  Power Rangers Dash (Asia) cho Android là tựa game về trên di động với nội dung siêu nhân anh hùng, kết hợp độc đáo giữa lối chơi endless-running và chơi tự do. Nhiệm vụ của người chơi trong Power Rangers Dash là điều khiển các anh hùng chạy không ngừng, tiêu diệt các quái vật xuất hiện cũng như tránh các chướng ngại vật. Game có cách chơi khá đơn giản, đưa bạn quay về với những kỷ niệm tuổi thơ với các siêu nhân đầy màu sắc.

Tin Mới

 • Cách kiếm tiền Robux trong Roblox miễn phí

  Giống như hầu hết mọi trò chơi, Roblox cũng có một loại tiền tệ có tên là Robux được mua bằng tiền thật mà người chơi có thể sử dụng để mua các khả năng đặc biệt, vật phẩm và mở khóa nội dung. Thay vì bỏ tiền túi ra nạp Robux, bạn có thể kiếm Robux miễn phí trong Roblox với một vài cách hiệu quả như sau.

 • Cấu hình chơi game Seven Enhanced Edition

  Seven Enhanced Edition là một trò chơi hành động nhập vai thế giới mở phong cách lén lút ám sát siêu đẳng, trò chơi được phát triển trên nền đồ họa UR tân tiến nhưng yêu cầu cấu hình chơi game Seven Enhanced Edition không quá khắt khe.

 • Cách gank Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả để giành chiến thắng

  Tương tự như phiên bản LMHT PC, trong Liên Minh Tốc Chiến người chơi phải tạo biết cách tạo những cuộc tấn công hoặc gank hiệu quả để giành chiến thắng, đặc biệt trong các trận đấu xếp hạng, nói thì dễ hơn làm, hãy để Taimienphi giúp bạn một chút.

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá