Mẹo chơi Tiếu Ngạo VNG dành cho người mới

Chỉ sau vài ngày ra mắt, game thẻ tướng Tiếu Ngạo VNG đã được cộng đồng game thủ khen ngợi và số lượng người tham gia trải nghiệm ngày càng tăng. Sau đây, Taimienphi mang đến cho bạn một số mẹo chơi Tiếu Ngạo VNG dành cho người mới, những game thủ mới bước chân vào trốn giang hồ.

Đối với những người mới tham gia chơi game hoặc chơi Tiếu Ngạo VNG lần đầu thì việc tìm hiểu về chiến thuật, thủ thuật và mẹo chơi là điều hết sức cần thiết. Chúng có thể giúp bạn biết có được những kỹ năng cần thiết, những thứ cần phải làm sau khi gia nhập.

meo choi tieu ngao vng danh cho nguoi moi

Game thẻ tướng chiến thuật Tiếu Ngạo VNG

- Link tải phiên bản Android: Tiếu Ngạo VNG cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Tiếu Ngạo VNG cho iPhone

Mẹo chơi Tiếu Ngạo VNG dành cho người mới

1. Khởi đầu tạo nhân vật

Khi người chơi bắt đầu hành tẩu giang hồ, bạn sẽ được lựa chọn giữa Nhân Giả (+30 điểm nhân nghĩa) hay Bá Giả (-30 điểm nhân nghĩa), đây là một cái bẫy của nhà phát hành vì sau khi hành tẩu bạn sẽ thấy điểm lợi khi có nhân nghĩa cao. Điểm nhân nghĩa càng cao thì việc hành tẩu giang hồ, kết duyên với giai nhân tri kỷ ... trở lên thuận tiện hơn. Chính vì vậy Taimienphi khuyên bạn nên chọn Nhân Giả thay vì Nhân Giả.

meo choi tieu ngao vng danh cho nguoi moi 2

2. Lựa chọn nhân vật theo hệ giai đoạn đầu

Việc lựa chọn nhân vật giai đoạn đầu cũng vô cùng quan trọng, bạn có thể vượt qua được các phó bản hay nhiệm vụ chính bao xa đều tùy thuộc vào nó. Khi tạo nhân vật, bạn được lựa chọn một trong 3 hệ Kiêm, Nội, Quyền tương ứng. Việc sử dụng tướng Kiếm sẽ giúp bạn có lượng sát thương và máu ổn định khi vượt qua các map, Quyền với Nội cũng có thể nhưng sẽ yêu hơn rất nhiều vào giai đoạn đầu.

meo choi tieu ngao vng danh cho nguoi moi 3

3. Xây dựng đội hình

Khi đạt đến một số cấp nhất định trong Tiếu Ngạo VNG người chơi sẽ được mở khóa một ô chứa nhân vật, nhân vật giúp đội hình trở nên mạnh hơn, kết hợp chúng bạn có thể tạo ra một team mạnh, chiến đấu trong các trận PK với người khác hoặc clear hoạt động, nhiệm vụ.

meo choi tieu ngao vng danh cho nguoi moi 4

Một đội bao gồm 8 tướng và phải có những skill phòng thủ, hồi máu hoặc gây sát thương diện rộng với nhiều hiệu ứng kèm theo. Đội hình được các cao thủ áp dụng thời điểm đầu gồm 3 tướng Kiếm, 2 tướng Nội, 2 tướng Quyền và 1 buff máu. Nên ưu tiên những tướng có số lượng sao cao và kỹ năng Truyền Thuyết hoặc Thần Thoại như Kinh Các, Hoàng Dược Sư, Hồng Thất Công ... rất nhiều.

4. Tăng cấp, mở khóa chức năng, hoạt động

Tiếu Ngạo VNG không phải ngoại lệ, bạn phải ưu tiên thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến trong trò chơi một cách nhanh nhất, chúng sẽ giúp bạn mở khóa nhiều chức năng, tham gia nhiều hoạt động phó bản, nâng cấp trang bị, cường hóa nhân vật. Mục tiêu chính ở đây của Taimienphi là việc tăng cấp, mở khóa hoạt động và tăng lực chiến nhân vật. Tận dụng tối đa việc thực hiện hoạt động trong mỗi ngày.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-tieu-ngao-vng-danh-cho-nguoi-moi-53034n.aspx
Như vậy, Taimienphi vừa mang đến cho bạn đọc một số mẹo chơi Tiếu Ngạo VNG, giúp newbie có trải nghiệm tốt hơn trong giai đoạn đầu, không bị quá thọt hoặc lực chiến quá thấp so với những game thủ khác. Và đừng quên nhận Code Tiếu Ngạo VNGnhé, phần thưởng của nhà phát hành dành cho game thủ khi mới bắt đầu hành tẩu giang hồ.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tăng Tiên Thủ Tiếu Ngạo VNG nhanh nhất
Cách dùng đá Thức Tỉnh Hiệp Khách Tiếu Ngạo VNG
Code Tiếu Ngạo CMN mới nhất 2023 và cách nhập
Danh sách Code Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP
Code Tiếu Ngạo Gamota đổi lấy Nguyên Bảo, Lệnh Hồ Xung
Từ khoá liên quan:

meo choi tieu ngao vng danh cho nguoi moi

, chien thuat choi tieu ngao vng danh cho nguoi moi, thu thuat choi tieu ngao vng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tiếu Ngạo VNG

    Game thẻ bài kiếm hiệp Kim Dung

    Game thẻ bài mobile Tiếu Ngạo VNG ngay từ những ngày đầu ra mắt đã được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao, Tiếu Ngạo VNG được lấy từ cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung với hơn 80 đại cao thủ và 46 bộ võ công quen thuộc trong các bộ phim mà chúng ta đã từng xem.

Tin Mới