Cách dùng đá Thức Tỉnh Hiệp Khách Tiếu Ngạo VNG

Hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng đá Thức Tỉnh Hiệp Khách trong Tiếu Ngạo VNG, game thẻ tướng có lối chơi chiến thuật quy tụ toàn bộ các đại cao thủ trong giới võ lâm từ truyện kiếm hiệp Kim Dung.

Sau khi sử dụng đá thức Thức Tỉnh cho hiệp khách trong thế giới Tiếu Ngạo VNG, chúng sẽ giúp các hiệp khách của bạn tăng sao và có khả năng tăng vĩnh viễn một số loại thuộc tính cực mạnh dành cho hiệp khách, tăng lực chiến của tổng thể đội hình.

cach dung da thuc tinh hiep khach tieu ngao vng

Tăng sức mạnh hiệp khác bằng đá Thức Tỉnh trong Tiếu Ngạo VNG

Hướng dẫn dùng đá Thức Tỉnh Hiệp Khách Tiếu Ngạo VNG

Lưu ý:

- Để có thể mở khóa chức năng sử dụng đá Thức Tỉnh Hiệp Khách Tiếu Ngạo VNG thì nhân của bạn cần phải đạt đến cấp độ 60.
- Đồng thời hoàn thành hết nhiệm vụ chính tuyến cấp 60 trong game Tiếu Ngạo VNG.

Bước 1: Đầu tiên tiến hành khởi động và đăng nhập trò chơi trên thiết bị của bạn, nếu chưa có hãy tải một trong những liên kết bên dưới của Taimienphi, chọn hệ điều hành phù hợp với hệ thống bạn đang sử dụng.

- Link tải phiên bản Android: Tiếu Ngạo VNG cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Tiếu Ngạo VNG cho iPhone

Bước 2: Trên giao diện chính của trò chơi, bạn click vào phần Bồi Dưỡng ở phía dưới và chọn Hiệp Khách như hình ảnh sau đây của chúng tôi.

cach dung da thuc tinh hiep khach tieu ngao vng 2

Bước 3: Ngay tại giao diện Hiệp Khách, bạn tiếp tục chọn nhân vật mà mình muốn sử dụng đá Thức Tỉnh và ấn vào biểu tượng Tu Hành để đi đến vào tính năng.

cach dung da thuc tinh hiep khach tieu ngao vng 3

Hệ thống sẽ tổng hợp tất cả những thuộc tính mà nhân vật đang có, click vào ô màu vàng có chữ Thức Tỉnh để mở khóa tính năng trên nhân vật bạn đã lựa chọn ở bước trên.

cach dung da thuc tinh hiep khach tieu ngao vng 4

Bước 4: Lúc này trong giao diện Thức Tỉnh sẽ xuất hiện một số nhiệm vụ, người chơi muốn Thức Tỉnh nhân vật cần hoàn thành hết tất cả nhiệm vụ trên, mỗi hiệp khách đều có số nhiệm vụ và độ khó khác nhau.

cach dung da thuc tinh hiep khach tieu ngao vng 5

Khi đã hoàn thành xong các nhiệm vụ mà hệ thống yêu cầu bạn làm, bạn có thể bắt đầu Thức Tỉnh Hiệp Khách. Nhân vật đó sẽ mở thêm 2 ô kỹ năng, trong đó bao gồm 1 bị động và 1 chiêu thức đi kèm với các thuộc tính được tăng vĩnh viễn dành cho nhân vật.

cach dung da thuc tinh hiep khach tieu ngao vng 6

Bước 5: Sau khi nhân vật Thức Tỉnh thành công, bạn có thể ấn vào chúng và sử dụng đá Thức Tỉnh Hiệp Khách, cũng giống như việc tăng sao bình thường thì việc nâng cấp bằng dụng đá Thức Tỉnh cũng tăng số sao tương ứng, tối đa là 6 sao.

cach dung da thuc tinh hiep khach tieu ngao vng 7

Game thủ có thể mua đá Thức Tỉnh Hiệp Khách Tiếu Ngạo VNG ở chức năng Tiệm ngay ngoài giao điện chính của game, sau đó vào Đấu Trường, Dạo Chơi, Bảo Tàng, Bang, Tranh Bá và các hoạt động khác được diễn ra trong game.

cach dung da thuc tinh hiep khach tieu ngao vng 8

Số lượng đá Thức Tỉnh mỗi lần sau khi nâng cấp được tăng lên, càng nhiều sao thì lượng đá bạn mất càng lớn, chính vì vậy việc sử dụng đá Thức Tỉnh Hiệp Khách Tiếu Ngạo VNG bạn cần phải tính toàn hợp lý nếu như nguồn vàng của bạn eo hẹp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dung-da-thuc-tinh-hiep-khach-tieu-ngao-vng-53037n.aspx
Như vậy, Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách mở khóa và sử dụng chức năng đá Thức Tỉnh Hiệp Khách Tiếu Ngạo VNG, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong khi trải nghiệm trò chơi chiến thuật này. Đồng thời bạn cũng có thể chơi Tiếu Ngạo VNG trên máy tính bằng các phần mềm giả lập Android, cho bạn cảm giác chơi game không khác trên điện thoại.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Tiếu Ngạo Võ Lâm mới nhất
Mẹo chơi Tiếu Ngạo VNG dành cho người mới
Cách nạp thẻ game Tân Tiếu Ngạo VNG
Hướng dẫn đăng ký chơi trước game Tiếu Ngạo Giang Hồ
Cách đổi tên nhân vật Tiếu Ngạo VNG
Từ khoá liên quan:

cach dung da thuc tinh hiep khach tieu ngao vng

, da thuc tinh tieu ngao vng, huong dan su dung da thuc tinh hiep khach tieu ngao vng,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tiếu Ngạo VNG

    Game thẻ bài kiếm hiệp Kim Dung

    Game thẻ bài mobile Tiếu Ngạo VNG ngay từ những ngày đầu ra mắt đã được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao, Tiếu Ngạo VNG được lấy từ cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung với hơn 80 đại cao thủ và 46 bộ võ công quen thuộc trong các bộ phim mà chúng ta đã từng xem.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá