Mẹo chơi game Paper Fold cho người mới

Như các bạn đã biết, Paper Fold là một trò chơi giải trí về gấp giấy tạo hình đồ vật. Người chơi cần khéo léo kéo các góc theo thứ tự để tạo thành hình đẹp, gấp sai và bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu, vì vậy, dưới đây là những mẹo chơi game Paper Fold cho người mới, thủ thuật hay nhất của chúng tôi cho Paper Fold.

Mặc dù lối chơi game Paper Fold tương đối đơn giản và dễ hiểu, nhưng độ khó của nó sẽ tăng dần theo từng cấp độ, mọi thứ trở nên phức tạp theo thời gian. Chỉ cần gấp sai bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi viết hướng dẫn này. Nó sẽ giải thích một số nguyên tắc cơ bản của việc chơi game Paper Fold, đảm bảo rằng bạn luôn biết những gì cần làm khi bước qua một màn mới.

meo choi game paper fold cho nguoi moi

Paper Fold - Game gấp giáy trên điện thoại Android và iOS


Mục Lục bài viết:
1. Link tải game Paper Fold.
2. Mẹo chơi game Paper Fold.
3. Đáp án game Paper Fold.

- Link tải phiên bản Android: Paper Fold cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Paper Fold cho iPhone


Mẹo chơi game Paper Fold chơ người mới

1. Tìm cạnh dài nhất
Bắt đầu bằng cách tìm cạnh dài nhất của tờ giấy mà bạn sẽ phải gấp. Thường thì mặt dài nhất sẽ là mặt đầu tiên hoặc mặt cuối cùng mà bạn cần gấp. Vì vậy, đây không phải là một kế hoạch ngu ngốc, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp tốt về những gì bạn cần làm để có được cách gấp giấy hiệu quả, không bị sai.

2. Nhìn vào hình dạng tờ giấy
Nhìn vào hình dạng ở giữa tờ giấy cũng như các cạnh mà bạn cần gấp. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt (hình dung) về những gì bạn phải thực hiện, hay làm thế nào để bạn gấp giấy ra hình mà trò chơi yêu cầu.

meo choi game paper fold cho nguoi moi 2

3. Hình dung về những gì bạn đang gấp
Nhìn vào tờ giấy bạn đang gấp và xem nó sẽ bao gồm những gì. Ngay cả khi chỉ có một phần nhỏ của hình ảnh trên tờ giấy xuất hiện, thì bạn cũng thể có mường tượng ra hình ảnh mình sẽ gấp. Hãy xem xét kỹ mọi thứ trước khi bắt đầu gấp hình.

meo choi game paper fold cho nguoi moi 3


Đáp án game Paper Fold đầy đủ nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-game-paper-fold-cho-nguoi-moi-65858n.aspx
Mở khóa các chủ đề mới sẽ giúp bạn có được những hình ảnh mới để gấp và cả hình nền mới. Chúng thực sự là thứ duy nhất thay đổi trong trò chơi, vì vậy bạn nên mở khóa chúng khi có cơ hội. Sau khi hoàn thành cấp độ đầu tiên trong chủ đề mới, bạn có thể xem video để mở khóa vĩnh viễn. Bạn có thể tìm lại chủ đề trong Menu chủ đề và xem video ở đó.


Stickman Escape là một game giải đố trí tuệ có đồ họa khá đặc biệt, người chơi vào vai đặc vụ Lupin đi giải cứu người đẹp khỏi bọn bắt cóc bằng cách trả lời các câu đố phi logic vui nhộn. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình trải nghiệm, hãy tham khảo đáp án bên dưới nhé..
Xem thêm: Đáp án game Stickman Escape

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi Áo Cưới Giấy 4, Paper Bride 4 tiếng Việt
Cách chơi Paper.io trên máy tính PC, Android và iPhone
Áo Cưới Giấy 6 khi nào ra mắt? Cách tải và chơi Paper Bride 6
Link tải Áo Cưới Giấy 6, 5, 4, 3, 2 & 1 Tiếng Việt chính thức
Đánh giá iPhone Flip, iPhone màn hình gập có gì mới
Từ khoá liên quan:

Mẹo chơi game Paper Fold cho người mới

, Hướng dẫn chơi game Paper Fold hiệu quả, Cách chơi game Paper Fold hay nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Paper Fold

    Game gấp giấy tạo hình đồ vật

    Paper Fold là tựa game vui giải trí và đồng thời cũng kiểm tra sự khéo léo của bạn thông qua các nhiệm vụ gấp giấy, bạn chỉ cần gấp các mép của tờ giấy theo thứ tự chính xác để tạo ra một hình ảnh đẹp. Paper Fold có lối chơi giải đố khá đơn giản để làm quen, tính chất thư giãn nhẹ nhàng và thư thái, rất nhiều loại giấy để bạn tự do sáng tạo theo cách riêng của mình.

Tin Mới