Đáp án game Stickman Escape

Stickman Escape tựa game trí tuệ giải đố với nhiều màn chơi và câu hỏi hóc búa. Nếu đang mắc kẹt tại một màn chơi nào đó trong Stickman Escape bạn có thể tham khảo đáp án game Stickman Escape tại đây để hoàn thành nhiệm vụ và tiếp tục các màn chơi khác.

Stickman Escape đưa người chơi vào vai nhân vật người que Lupin, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn giải cứu Tể tướng, thoát khỏi tổ chức tội phạm khét tiếng Red Skull, quét sạch tất cả những kẻ khủng bố và cứu thế giới, việc chọn một câu trả lời có vẻ đơn giản nhưng để đưa ra đáp án game Stickman Escape đúng không hề dễ.

dap an game stickman escape

Tổng hợp đáp án trong game Stickman Escape


Mục Lục bài viết:
1. Giới thiệu game Stickman Escape.
2. Đáp án game Stickman Escape.
3. Link tải game Stickman Escape.

I. Giới Thiệu Game Stickman Escape

Stickman Escape là một game giải đố người que hóc búa miễn phí nhưng không kém phần gây nghiện khi đưa ra một loạt các câu đố hại não. Lupin, một nhân viên tình báo xuất sắc trong MI6, tình cờ nhận ra cô gái bị những kẻ lạ mặt bắt cóc. Sau khi giải cứu cô gái, anh ta không biết rằng kẻ thù đang lên kế hoạch báo thù. Những nhiệm vụ bất khả thi, những tình huống gay cấn và những câu đố tất cả đều được gói gọn trong Stickman Escape sẵn sàng để bạn giải quyết

dap an game stickman escape 2


II. Đáp Án Game Stickman Escape

Đáp án game Stickman Escape đầy đủ nhất


https://thuthuat.taimienphi.vn/dap-an-game-stickman-escape-65856n.aspx
Hiện tại Stickman Escape mới chỉ ra mắt phiên bản cho Android, chưa có phiên bản dành cho các thiết bị chạy HĐH iOS, chắc chắn trong thời gian tới NPH sẽ bổ sung thêm nhiều câu đố hấp dẫn và phiên bản Stickman Escape cho iOS để người dùng có thể thử thách trí não của mình trên điện thoại.
- Link tải phiên bản Android: Stickman Escape cho Android


Ngoài ra nếu bạn đang chơi game giải đố Brain Test hay Pull The Pin trên điện thoại, có gặp vướng mắc mà không thể tự mình tháo gỡ, hãy tham khảo danh sách câu trả lời mà Taimienphi đã tổng hợp tại liên kết bên dưới nhé..
Xem thêm: Đáp án Brain Test
Xem thêm: Đáp án Pull the Pin

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và chơi Stickman Party 2 3 4 trên máy tính
Top game golf mini hay nhất
Top game đố mẹo trí tuệ cực hay
Tor Browser 8.5.3 vá lỗ hổng bảo mật Zero-day trên Firefox
Giá xe Ford 2021 mới nhất
Từ khoá liên quan:

Danh sách đáp án game Stickman Escape

, dap an game Stickman Escape, tổng hợp đáp án game Stickman Escape,

SOFT LIÊN QUAN
  • Stickman Escape

    Game phiêu lưu giải cứu người que

    Stickman Escape là tựa game chủ đề người que phong cách phiêu lưu giải đố thú vị, người chơi sẽ đưa ra các quyết định trong các câu chuyển và chứng kiến những kết thúc khác nhau trên hành trình chạy trốn cùng người que. ...

Tin Mới