Cách tắt quảng cáo khi chơi game Prison Escape Stickman Story

Đa phần các tựa game giải đố trí tuệ hiện nay đều có chứa quảng cáo, Prison Escape Stickman Story không phải trường hợp ngoại lệ, sau khi vượt qua mỗi màn hệ thống tự động phát quảng cáo và điều đó làm bạn khó chịu, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để loại bỏ quảng cáo khi chơi Prison Escape Stickman Story nhé.

Hầu hết quảng cáo được chèn vào game là cách để các nhà phát triển duy trì trò chơi, phát hành game dưới dạng miễn phí. Nhưng nếu quá nhiều sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu, gây khả năng ức chế ... bạn ước rằng quảng cáo sẽ không xuất hiện nữa ? Hãy tham khảo phương pháp bên dưới để biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực nhé.

cach tat quang cao khi choi game prison escape stickman story

Block Ads khi chơi Prison Escape Stickman Story trên Android và iOS


Mẹo chặn quảng cáo game Prison Escape Stickman Story

1. Tắt mạng dữ liệu di đông, Wifi hoặc bật chế độ máy bay
Quảng cáo game chỉ xuất hiện khi người dùng đang kết nối Wifi hoặc mạng dữ liệu di động. Do đó cách đơn giản và hiệu quả nhất để loại bỏ quảng cáo khi chơi game Prison Escape Stickman Story đó chính là tắt chúng đi, Prison Escape Stickman Story là game giải đố Offline nên bạn không cần kết nối mà vẫn có thể chơi game được.

- Đối với Android: Bạn chỉ cần vuốt màn hình từ trên xuống dưới để mở phần cài đặt nhanh => tắt Wifi, Dữ liệu di động hoặc bật chế độ máy bay.
- Đối với iOS: Bạn vuốt màn hình từ dưới lên để mở phần cài đặt nhanh => tắt Wifi, Dữ liệu di động hoặc bật chế độ máy bay để quảng cáo Prison Escape Stickman Story không xuất hiện, làm phiền bạn.

cach tat quang cao khi choi game prison escape stickman story

Để làm được điều này, bạn chỉ cần mở trung tâm điều khiển trên thiết bị iOS và Android, ấn vào biểu tượng Wifi hoặc dữ liệu di động để ngắt kết nối mạng. Hoặc bạn cũng có thể làm điều này thông qua ứng dụng cài đặt của thiết bị.

2. Sử dụng Luna VPN chặn quảng cáo
Phương pháp thứ 2 mà Taimienphi muốn đề cập ở đây là sử dụng Luna VPN để chặn quảng cáo khi chơi game Prison Escape Stickman Story, thủ thuật này được khá nhiều game thủ áp dụng từ trước tới nay, chúng luôn là lựa chọn số 1 đối với những người muốn kết nối Internet nhưng lại không thích xem quảng cáo khi chơi game.

Bước 1: Tải Luna VPN về thiết bị theo liên kết bên dưới.
- Link tải phiên bản Android: Luna VPN cho Android
- Link tải phiên bản iOS: Luna VPN cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng, click nút nguồn chính giữa màn hình => chọn Cho Phép. Xuất hiện chữ Connected màu xanh là bạn đã hoàn thành các bước chặn quảng cáo khi chơi game Prison Escape Stickman Story.

cach tat quang cao khi choi game prison escape stickman story

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-quang-cao-khi-choi-game-prison-escape-stickman-story-63300n.aspx
Sau khi đọc xong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ thấy việc chặn quảng cáo khi chơi game Prison Escape Stickman Story là điều hoàn toàn đơn giản, không quá khó khăn phải không nào. Ngoài ra còn một số phần mềm hoặc ứng dụng chặn quảng cáo khác, bạn tham khảo thêm tại liên kết bên dưới nhé.

Xem Thêm: Top phần mềm chặn quảng cáo trên máy tính, trình duyệt, mobile

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi Stickman Legends trên PC
Muốn tắt quảng cáo khi xem Video Youtube thì làm thế nào?
Cách chơi Stickman Hook trên PC
Hướng dẫn tải video Story Facebook về điện thoại
Tắt quảng cáo youtube, chặn quảng cáo youtube, loại bỏ quảng cáo trên youtube
Từ khoá liên quan:

cach tat quang cao khi choi game Prison Escape Stickman Story

, tắt quảng cáo trong game Prison Escape Stickman Story, Bỏ quảng cáo game Prison Escape Stickman Story,

SOFT LIÊN QUAN
  • Prison Escape Stickman Story

    Game giải đố trốn thoát khỏi nhà giam

    Prison Escape Stickman Story là tựa game trí tuệ, giải đố cực hay cho thiết bị di động, nói về cuộc phiêu lưu qua mọi nhà tù trên thế giới của anh chàng Stickman tinh nghịch. Mỗi level trong game Prison Escape Stickman Story là một câu đố với nhiều lựa chọn khác nhau và bạn phải chọn đúng đáp án để giúp Stickman vượt ngục thành công.

Tin Mới