LOL - Twisted Fate được buff ở bản 10.5, game thủ "tranh nhau" pick

Trong phiên bản LOL 10.5 sắp tới, Twisted Fate sẽ có khá nhiều thay đổi và những thay đổi này có thể tạm xem là có lợi cho người chơi. Twisted Fate hứa hẹn sẽ là vị tướng được game thủ săn đón nồng nhiệt.

Trước đây, Twisted Fate từng được nhiều game thủ pick để đi đường mid nhưng tỉ lệ pick này đã giảm đi đáng kể khi xuất hiện các vị tướng đi mid lane khác mạnh hơn. Tuy vậy, trong bản 10.5 đảm bảo các game thủ sẽ phải "tranh nhau" pick Twisted Fate vì nó đã được làm lại. Vậy đã có những thay đổi gì với Twisted Fate, bạn đọc tìm hiểu cùng Thuthuat.taimienphi.vn nhé!

twisted fate duoc buff o ban LMHT 10.5

Trong bản LOL 10.5 sắp tới, Twisted Fate được Riot tiết lộ với rất nhiều những thay đổi. Thay đổi đáng kể nhất là Twisted Fate được buff để gia tăng khả năng farm. Theo trưởng nhóm thiết kế lối chơi - Yetter cho biết sự thay đổi này nhằm mục đích cải thiện tỷ lệ pick và gia tăng tỷ lệ thắng khi giao tranh cho vị tướng này.

Trước đó, theo Champion.gg, TF là vị tướng có tỷ lệ pick trung bình và yêu cầu người chơi phải có kỹ năng cao, đặc biệt là với skill W (Chọn bài). Nếu rút thẻ bài Xanh không đúng lúc (ví dụ như lúc ấy bạn cần thẻ Vàng) thì bạn dễ gặp nguy hiểm hơn ở đường mid cũng như khi combat.

Chính vì những yếu điểm trên mà trong bản 10.5, nhà phát triển đã tính toán đến việc chia lại tỷ lệ SMPT trên các thẻ bài của TF để người chơi, đặc biệt là những người muốn test vị tướng này sẽ chơi dễ dàng hơn. Theo đó, tỷ lệ tương tác với SMPT tăng từ 0.5 AP lên 0.9 AP đối với thẻ bài Xanh và tăng từ 0.5 AP lên 0.7 AP với thẻ bài Đỏ. Đó là một sự gia tăng đáng kể về lực sát thương và khi kết hợp với các trang bị thiết yếu khác của TF, TF sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều so với mùa giải trước.

Nhà phát hành hy vọng với những sự thay đổi này, TF sẽ được các người chơi đón nhận tích cực và vị tướng này sẽ được pick nhiều hơn trong tương lai. Bạn nghĩ sao về sự thay đổi này? Cùng chờ đón và thử nghiệm để cảm nhận bạn nhé!

https://thuthuat.taimienphi.vn/lol-twisted-fate-duoc-buff-o-ban-10-5-game-thu-tranh-nhau-pick-56503n.aspx
Cũng trong phiên bản LOL 10.5 này, các bạn cùng tìm hiểu thêm thông tin Sona và Soraka hết thời đi Top trong LOL 10.5 cũng như Bard lần đầu được nerk nhé.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảng ngọc Tái Tổ Hợp tướng Liên Minh Huyền Thoại
So sánh Liên Minh Huyền Thoại Mobile và PC
Liên minh huyền thoại 9.4 có gì mới?
Sửa lỗi gõ tiếng Việt game Liên minh huyền thoại không được
Gỡ liên minh huyền thoại (LOL), xóa cài đặt liên minh huyền thoại khỏi máy tính
Từ khoá liên quan:

LOL 10.5

, thay đổi với Twisted Fate trong LOL 10.5, Twisted Fate trong LOL 10.5,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá