LOL 10.5 - Bard lần đầu được nerk, Sona và Soraka hết thời đi Top

Theo hé lộ từ nhà phát hành Riot, sau 5 năm kể từ khi phát hành, Bard trong LOL lần đầu tiên được đón nhận các thay đổi lớn. Đây liệu sẽ là tin mừng hay tin vui với những người mến mộ vị tướng này, hãy khám phá cùng Thuthuat.taimienphi.vn nhé!

Trong bản Liên minh huyền thoại 10.5 sắp tới, theo nhiều nguồn thông tin cho biết nhà phát triển sẽ tập trung vào nerk Bard và đây cũng là lần đầu tiên Bard đón nhận sự thay đổi này kể từ khi được phát hành vào năm 2015. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Vậy còn những thay đổi gì với Bard, bạn đọc tìm hiểu cùng Thuthuat.taimienphi.vn nhé!

lol 10 5 bard lan dau duoc nerk

LOL 10.5 - Tướng Bard bị giảm sức mạnh, Sona và Soraka hết thời đi Top

Trước đây, theo Leagueofgraphs.com, Bard không thực sự là một vị tướng nổi trội và chỉ thật sự mạnh khi chơi support ở lane bot với tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc 54,6 %. Tuy vậy, trong bản 10.5, nhà phát triển Riot cho biết họ sẽ mang đến một số thay đổi đáng kể cho Bard. Theo đó, sát thương nội tại trên mỗi 5 chuông giảm từ 15 xuống 12. Tuy đây có lẽ không phải là nerk quá lớn, đặc biệt là ở đầu game nhưng về sau những thay đổi này càng tác động mạnh đến Bard và làm giảm đáng kể ảnh hưởng của tướng này trong game.

Ngoài ra, 2 trong số các vật phẩm thiết yếu của Bard là Giày cơ độngLưỡi gươm đoạt thuật cũng được nerk. Chi phí để mua Giày cơ động tăng từ 900 lên 1000 vàng còn với Lưỡi gươm đoạt thuật thì trang bị này sẽ chỉ phát huy tác dụng tăng lượng vàng cho tướng khi có đồng đội ở gần. Chính vì sự thay đổi với 2 trang bị này mà các vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất như Sona hay Soraka có nguy cơ "hết thời đi top" khi trước đó ở bản 10.4, 2 tướng này được nerk nhẹ nhàng để người chơi có thể đi lane top dễ dàng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lol-10-5-bard-lan-dau-duoc-nerk-sona-va-soraka-het-thoi-di-top-56502n.aspx
Với những thay đổi với Bard, bạn cảm thấy thế nào? Hãy chờ đón và chia sẻ cảm nhận với chúng tôi sau khi thử nghiệm bạn nhé! Cũng trong bản cập nhật này, Tướng Twisted Fate đã được buff, tự trang bị kỹ năng nhiều hơn, điều này đã khiến cho các  game thủ "tranh nhau" pick, bạn đọc bài viết Twisted Fate được buff ở bản LOL 10.5 để nắm rõ thông tin hơn.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi DirectX trong Liên minh huyền thoại (LoL), đây là cách sửa lỗi
Senna là vị tướng mới tiếp theo trong Liên Minh Huyền Thoại ?
Phím tắt Liên Minh Huyền Thoại, Short Key Game LOL
Cách nhận trang phục Huyền Thoại và Annie LMHT miễn phí
Vòng quay may mắn lmht quay ở đâu?
Từ khoá liên quan:

LOL 10.5

, thay đổi với Bard trong LOL 10.5, Bard trong LOL 10.5,

SOFT LIÊN QUAN
  • Liên Minh Săm Soi

    Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

    Với những người chơi Liên minh huyền thoại thì Liên Minh Săm Soi là công cụ không thể thiếu để hỗ trợ chơi game dễ dàng hơn, từ việc tra cứu thông tin bạn bè cùng chơi rất nhanh chóng và chính xác, đến việc phân tích để xem tỷ lệ thắng thua của bạn như thế nào. Qua các thông tin được cung cấp từ Liên Minh Săm Soi, người chơi có thể lựa chọn bạn bè để lập team chiến đấu.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá