LOL - Ra mắt trang phục nidalee thách đấu từ 22/1/206

Mới đây cộng đồng Liên Minh huyền thoại lại được đón nhận tin vui khi bản cập nhập 22/1/2016 sẽ ra mắt trang phục nidalee thách đấu và giảm giá một số trang phục ngắn hạn.

Nidalee thách đấu, đây sẽ là bộ trang phục khởi đầu cho mùa giải 2016 trong Liên Minh Huyền Thoại. Bộ trang phục thách đầu mới cho Nidalee được bán với giá 199RP. Trang phục này sẽ được mở bán đến hết ngày 5/2 và đóng lại như một trang phục di Sản.

Nhảy vào cào, xe và cắn đối thủ điên cuồng với trang phục Nidalee thách đấu, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu trang phục độc đáo này.

Ngoài trang phục Nidalee thách đấu, trang phục Ahri Thách Đấu cũng sẽ được mở lại với giá 199RP trong thời gian này.

Trong thời gian này, từ ngày 22/1 đến 24/1, các trang phục Katarina cướp biển, Renekton huyết nộ, Nocturne băng giá, Nidalee Pha-ra-ông, Caitlyn săn bắn cũng đồng loại giảm giá, các bạn nhớ chú ý theo dõi và ring ngay cho mình cũng trang phục độc đáo nhất với giá ưu đãi từ Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Giá các trang phục giảm giá từ ngày 22/1 đến 24/1.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lol-ra-mat-trang-phuc-nidale-thach-dau-5429n.aspx
Hy vọng các bạn không bỏ lỡ những trang phục độc đáo dịp đầu năm 2016 này, ngoài ra bạn đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội quay thưởng, hay chia sẻ khoảnh khắc với Gas Garena nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo thiết lập và đánh lạc hướng đối phương game Liên Minh Huyền Thoại
Cách đăng ký liên minh huyền thoại, tạo nick lmht trên máy tính
Liên Minh Huyền Thoại 9.10 có gì mới ?
Nội dung chi tiết bản Update 9.21 LMHT
Công cụ cần có của game thủ Liên Minh Huyền Thoại
Từ khoá liên quan:

lol ra mat trang phuc nidale thach dau

, lol ra mắt trang phục nidale thách đấu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Liên Minh Săm Soi

  Xem thông tin game thủ LOL Liên minh huyền thoại

  Liên Minh Săm Soi hay LMSS là công cụ đắc lực, hiệu quả và nhanh chóng nhất để hỗ trợ người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Săm Soi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về các server trên toàn thế giới, tra cứu tất cả thông tin của bất cứ người chơi nào tại bất kỳ máy chủ nào trên thế giới.

Tin Mới

 • 8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

  Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp với công việc của

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 44, 45 ước và bội

  Giải toán lớp 6 tập 1 trang 44, 45 bao gồm phương pháp giải, đáp số bài 111, 112, 113 trang 44 và 114 trang 45, cung cấp tài liệu ôn tập, hệ thống


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá