Lời chúc phỏng vấn đạt kết quả tốt

Bài viết sau đây là tuyển tập những lời chúc phỏng vấn đạt kết quả tốt hay nhất, các bạn lưu lại về máy để gửi đến cho bạn bè, người thân của mình khi họ đi phỏng vấn, lời chúc của bạn không chỉ giúp họ có động lực, vững tin khi phỏng vấn mà còn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi biết được ai đó quan tâm.

Gửi lời chúc phỏng vấn đạt kết quả tốt, những lời chúc hay may mắn hay sẽ truyền cảm hứng và kích lệ cho người thân, bạn bè của bạn khi đi phỏng vấn xin việc. Lời chúc may mắn của bạn mang thông điệp may mắn giúp người thân, bạn bè có thể đạt được thành công như mong muốn. Hơn nữa, đây cũng là cách tốt để hỗ trợ và nâng cao sự tự tin giúp họ tiếp thêm sức mạnh để có thể vượt qua được nỗi sợ hãi, chinh phục các buổi phỏng vấn dễ dàng.

loi chuc phong van dat ket qua tot

Lời chúc may mắn cho cuộc phỏng vấn hay, ý nghĩa

I. Lời chúc phỏng vấn hay phổ biến

1. Kinh nghiệm của bạn là sản phẩm. Bạn là người bán hàng. Người phỏng vấn công việc của bạn là khách hàng và cuộc phỏng vấn chính là thỏa thuận mà bạn cần thực hiện. Chúc bạn thành công và may mắn.

2. Nếu như bạn đưa ra bức ảnh đẹp nhất của mình, bạn thực sự xuất sắc. Nếu bạn cố gắng hết mình thì mọi thứ sẽ thay đổi. Do đó, hãy đưa ra tất cả những điều tốt đẹp nhất, bạn sẽ chin phục được cuộc phỏng vấn dễ dàng. Chúc bạn may mắn.

3. Tài năng và tập trung là đặc điểm của người thành công. Bạn có chúng và tôi biết ngày thành công sẽ đến với bạn không còn quá xa. Chúc bạn đạt được kết quả tốt trong buổi phỏng vấn tới đây.

4. Bạn hãy nhớ rằng số phận nằm trong tay bạn. Chỉ cần bạn tin tưởng vào bản thân, khả năng của mình, thành công của bạn sẽ đến với bạn. Lời chúc tốt đẹp nhất của tôi là với bạn. Chúc may mắn.

5. Tôi cầu nguyện rằng bạn giữ bình tĩnh và tự tin trong suốt buổi phỏng vấn. Nếu bạn làm được điều này, điều mà tôi biết bạn có thể, tôi tin rằng bạn sẽ chinh phục được nhà tuyenr dụng và nhận được công việc. Chúc may mắn.

6. Hôm nay là ngày quan trọng với bạn. Bạn có thể làm cho nó có giá trị hơn bằng cách hoàn thành nó xuất sắc. Chúc bạn may mắn.

7. Các cuộc phỏng vấn có thể khó khăn, làm bạn lo lắng. Nhưng tập trung và tài năng của bạn sẽ chiến thắng họ. Chúc bạn may mắn, tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

8. Bí quyết của cuộc phỏng vấn thành công là ngừng tin vào may mắn mà hãy tin vào chính mình. Chúc bạn may mắn.

loi chuc phong van dat ket qua tot 2

Lời chúc, thông điệp truyền cảm hứng cho cuộc phỏng vấn

9. Hành trình của cuộc sống không hề dễ dàng, nhưng cố gắng hết mình trong tất cả các cuộc thi mà bạn không nghĩ đến kết quả, làm cho mình hài lòng trước, sau đó để cuộc sống làm hài lòng bạn. Chúc bạn may mắn nhất trong buổi phỏng vấn xin việc này.

10. Cho dù kết quả có tốt hay xấu tới đâu, tôi cũng hy vọng bạn sẽ hết lòng chấp nhận và tiếp tục. Còn bây giờ, tôi chúc bạn may mắn.

11. Hãy nghĩ rằng cuộc phỏng vấn của bạn như trận chiến, trong đó kinh nghiệm làm việc của bạn là chiến lược của bạn, kỹ năng là đạn dược, sự lo lắng chính là kẻ thù và sự tự tin là đồng minh của bạn. Good luck.

II. Lời chúc phỏng vấn thành công bằng tiếng Anh

1. You are the perfect person for the job already. We're wishing you more of what you already have: determination, intelligence, and willingness to roll up your sleeves.

=> Tạm dịch: Bạn là người hoàn hảo cho công việc rồi. Chúng tôi chúc bạn nhiều hơn những gì bạn đã có: quyết tâm, thông minh và luôn sẵn sàng.

2. May luck be by your side and confidence be in your stride. May you finish your job interview with success and pride. Good luck.

=> Tạm dịch: Có thể may mắn ở bên cạnh bạn, tự tin là ttrong bước tiến của bạn. Chúc bạn hoàn thành buổi phỏng vấn xin việc với thành công và niềm tự hào. Chúc bạn may mắn.

3. Work hard because this was your dream and now it's the chance to fulfill your dream. Very, very luck for job interview.

=> Tạm dịch: Hãy làm việc chăm chỉ vì đây là giấc mơ của bạn và bây giờ nó có cơ hội để bạn thực hiện ước mơ của mình. Chúc bạn may mắn trong cuộc phỏng vấn xin việc.

4. Have faith in you and you can make everything true; think beyond your ability, go beyond your dream, have such courage to handle any situation. It is your journey and you can make it smoother with your dream. Best of luck.

=> Tạm dịch: Có niềm tin vào bạn và bạn có thể biến mọi thứ thành sự thật, nghĩ vượt qua khả năng của bạn, vượt xa ước mơ, có can đảm để xử lý mọi tình huống. Đó là hành trình của bạn, bạn có thể làm cho nó mượt mà hơn với các giấc mơ của bạn. Chúc bạn may mắn.

5. The trick to do well in a job interview is to understand that if you don't get the job, it won't be the end of the world but if you do, it will change your world. Good luck.

=> Tạm dịch: Bí quyết để làm tốt trong cuộc phỏng vấn là hiểu rằng nếu bạn không nhận được công việc, tương lai của bạn sẽ kết thúc, nhưng nếu bạn làm thế thì nó sẽ thay đổi thế giới của bạn. Chúc bạn may mắn.

6. Have faith in yourself as you walk into that interview room. Luck only accompanies those who believe in themselves. Believe in yourself and luck will accompany you throughout the interview process. All the best.

=> Tạm dịch: Có niềm tin vào bản thân khi bạn bước vào phòng phỏng vấn. May mắn sẽ chỉ đồng hành với người tin vào chính mình. Hãy tin vào bản thân và may mắn sẽ đồng hành với bạn. Mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp.

7. We would wish you luck, but we know that what you are trying to do requires so much more. You must have determination and work very hard.

=> Tạm dịch: Chúng tôi chúc bạn may mắn, nhưng chúng tôi biết rằng những gì bạn đang cố gắng đòi hỏi nhiều hơn thế. Bạn cần quyết tâm và làm việc chăm chỉ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-phong-van-dat-ket-qua-tot-48569n.aspx
Giống như lời chúc thành công trong công việc, lời chúc phỏng vấn đạt kết quả tốt cũng giúp người thân yêu, bạn bè tiếp thêm sức mạnh hơn, có thêm nhiều động lực và cảm thấy hạnh phúc khi có người hỗ trợ, đồng hành cùng trong các dịp quan trọng.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc ngày mới, câu chúc buổi sáng hay ý nghĩa nhất
Lời chúc may mắn ý nghĩa, thành công
Lời chúc đầu tuần, tuần mới dành cho chồng
Lời chúc ngày thứ 3
Lời chúc đám cưới hài hước, bựa
Từ khoá liên quan:

Lời chúc phỏng vấn

, loi chuc phong van, những lời chúc may mắn hay,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lời chúc thi tốt

  Những lời chúc thi tốt hay nhất

  Hãy dành tặng cho các em học sinh những Lời chúc thi tốt hay ngắn gọn và ý nghĩa dưới đây để lấy đó làm động lực giúp các em vượt qua 3 ngày thi THPT Quốc Gia 2019 tới đây có được kết quả cao nhất để lấy bằng tốt nghiệp loại giỏi cũng như trúng tuyển vào trường Đại học trong hồ sơ xét tuyển của mình.

Tin Mới

 • Lời chúc đầu tháng cho người kinh doanh

  Nhiều người cho rằng, nhận được lời chúc đầu tháng may mắn thì cả tháng đó sẽ may mắn, tài lộc và suôn sẻ. Vì thế, các bạn đừng quên lưu lại những lời chúc đầu tháng cho người kinh doanh để có thể chúc bạn bè, người thân của mình đang kinh doanh lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất.

 • Lời chúc ngày mới, câu chúc buổi sáng hay ý nghĩa nhất

  Bạn đang tìm lời chúc ngày mới cho người yêu, bạn bè để gửi thông điệp chào ngày mới đầy yêu thương. Những lời chúc ngày mới tốt lành, may mắn hay dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Giống như bạn, mọi người đều mong muốn nhận được lời chúc buổi sáng, ngày mới từ người thân yêu để bắt đầu một ngày mới ý nghĩa hơn.

 • Lời chúc đầu tháng hay để đăng Zalo

  Tháng mới là cơ hội mới để bắt đầu mọi thứ. Tại sao bạn không bắt đầu tháng mới với sự tự tin, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Để làm điều này, bạn cần tham khảo danh sách hơn 20+ lời chúc đầu tháng hay của chúng tôi

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 13, 14 Số phần tử của một tập hợp, tập hợp con

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 1 trang 13, 14 bao gồm phương pháp giải, đáp án bài 16, 17, 18, 19, 20 trang 13; bài 21, 22, 23, 24, 25 trang 14, giúp


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá