Lời chúc 1/6 bằng tiếng Anh

Những lời chúc 1/6 bằng tiếng Anh sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ trong bài viết dưới đây. Không chỉ giúp bé cảm nhận được hết tình yêu thương bạn dành cho bé đấy mà gửi lời chúc 1/6 hay, ý nghĩa này, bé sẽ có cơ hội học tập, trau dồi vốn từ ngữ tiếng Anh hiệu quả hơn.

Lời chúc 1/6 bằng tiếng Anh

loi chuc 1/6 bang tieng anh

Lời chúc 1/6 bằng tiếng Anh cho thiếu nhi hay nhất

Câu số 1: We worry about what a child will become tomorrow, Yet we forget that he is someone today. Happy Children Day!

Lời dịch: Chúng ta lo lắng một đứa trẻ sẽ trở thành ai trong tương lai, ấy thế nhưng chúng ta lại quên mất rằng hiện tại bé là ai. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi tới tất cả trẻ em trên thế giới!

Câu số 2: I am so proud to have you as my kid. You are the best thing that ever happened to me. You fill my days with joyful moments. It's your special day my baby. Happy Children's Day!

Lời dịch: Mẹ rất tự hào vì có con là con trai/gái của mẹ. Con là điều tuyệt vời nhất xuất hiện trong cuộc đời mẹ. Con khiến cho mỗi giây mỗi phút của mẹ đều tràn đầy niềm vui. Hôm nay là ngày đặc biệt của con, con yêu. Chúc con ngày Quốc tế Thiếu nhi hạnh phúc!

Câu số 3: Children Are the Most Precious of God's Creations. They spread fragrance of love wherever they go. And spread joy and happiness in every season. Handle them to care and love. Happy Children's Day!

Lời dịch: Trẻ thơ là thứ quý giá nhất mà Chúa đã tạo ra. Các em lan tỏa hương thơm của tình yêu bất cứ nơi nào các em đi qua, lan tỏa niềm vui và hạnh phúc bốn mùa trong năm. Vì thế, hãy luôn quan tâm và yêu thương các em. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi!

Câu số 4: The sweetest period of anyone's life is their childhood. A very warm wish for all the children on this special day. Happy children's day!

Lời dịch: Thời gian ngọt ngào nhất trong cuộc đời mỗi con người là thời thơ ấu. Xin gửi lời chúc ấm áp nhất tới tất cả các em vào ngày đặc biệt này. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi!

Câu số 5: We cannot fashion our children after our desires, we must have them and love them as God has given them to us.

Lời dịch: Chúng ta không thể ép buộc con trẻ sống theo nguyện vọng của chúng ta. Hãy yêu thương con vì Chúa đã ban chúng cho chúng ta.

Câu số 6: Do not educate children to be rich, educate them to be happy, so that when they grow up, they will know the value of things, and not just the price.

Lời dịch: Đừng dạy trẻ làm sao để trở nên giàu có, hãy dạy chúng làm sao để hạnh phúc, để khi lớn lên, các em biết được giá trị của mọi thứ không chỉ nằm ở giá tiền.

Câu số 7: 3 Things to learn from a CHILD- 1st- To Be Happy For No Reason. 2nd- To Be Always Busy Doing Something. 3rd- To Know How To Demand Small Things Without Ego. Happy children's day!

Lời dịch: Ba điều chúng ta cần học ở một đứa trẻ - Một là hạnh phúc mà không cần lý do. Hai là luôn luôn bận rộn để làm một thứ nào đó. Ba là biết cách đòi hỏi những điều nhỏ nhặt mà không tự ái. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi!

Câu số 8: Childhood is all about being wild, having fun and enjoying a carefree life

Enjoy your childhood till it lasts. Happy Children's Day!

Lời dịch: Thời thơ ấu là nổi loạn, là vui vẻ, là tận hưởng một cuộc sống vô lo vô nghĩ. Hãy tận hưởng thời thơ ấu của bạn cho đến khi nó kết thúc. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi!

Câu số 9: Children are sensitive and innocent, they are the little angels of God, and the future of mankind. Wishing children very best on this Children's Day!

Lời dịch: Con trẻ rất nhạy cảm và hồn nhiên, chúng là những thiên thần nhỏ của Chúa, và là tương lai của nhân loại. Chúc cho các em sẽ có những giây phút tuyệt vời trong ngày đặc biệt này!

Câu số 10: Kids go where there is excitement, they stay where there is love. Happy Children's Day!

Lời dịch: Trẻ sẽ đi đến nơi có sự náo nhiệt... và sẽ ở lại nơi có tình yêu. Chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi!

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-chuc-1-6-bang-tieng-anh-47493n.aspx
Cùng nằm trong số bài viết Lời chúc 1/6 của Taimienphi.vn, cùng tìm hiểu thêm những lời chúc hay ngày Quốc tế Thiếu nhi cho các bé trong những lời chúc 1/6 cho ngày ngày Quốc tế thiếu nhi nhé.


Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời chúc 1/6 ngắn gọn
Kế hoạch tổ chức ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Kế hoạch tổ chức Tết trung thu THCS 2020
Kịch bản tết trung thu hài hước và độc đáo
Top dịch vụ tổ chức Trung thu cho thiếu nhi trọn gói, uy tín nhất
Từ khoá liên quan:

Lời chúc 1/6

, Lời chúc 1/6 bằng tiếng Anh, Lời chúc 1/6 Quốc tế thiếu nhi,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Lời chúc đầu tháng cho người kinh doanh

  Nhiều người cho rằng, nhận được lời chúc đầu tháng may mắn thì cả tháng đó sẽ may mắn, tài lộc và suôn sẻ. Vì thế, các bạn đừng quên lưu lại những lời chúc đầu tháng cho người kinh doanh để có thể chúc bạn bè, người thân của mình đang kinh doanh lời chúc ý nghĩa, tốt đẹp nhất.

 • Lời chúc ngày mới, câu chúc buổi sáng hay ý nghĩa nhất

  Bạn đang tìm lời chúc ngày mới cho người yêu, bạn bè để gửi thông điệp chào ngày mới đầy yêu thương. Những lời chúc ngày mới tốt lành, may mắn hay dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Giống như bạn, mọi người đều mong muốn nhận được lời chúc buổi sáng, ngày mới từ người thân yêu để bắt đầu một ngày mới ý nghĩa hơn.

 • Lời chúc đầu tháng hay để đăng Zalo

  Tháng mới là cơ hội mới để bắt đầu mọi thứ. Tại sao bạn không bắt đầu tháng mới với sự tự tin, tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Để làm điều này, bạn cần tham khảo danh sách hơn 20+ lời chúc đầu tháng hay của chúng tôi

 • Phân tích bài thơ Tiếng hát con tàu – Chế Lan Viên

  Cùng phân tích bài thơ Tiếng hát con tàu – Chế Lan Viên để thấy được chất triết lí, trí tuệ trong thơ ông và cảm nhận được niềm khao khát cháy bỏng muốn được hòa nhập với cuộc sống nhân dân của nhà thơ nói riêng và giới nghệ sĩ lúc bấy giờ sau khi được ánh sáng cách mạng soi đường, dẫn lối


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá