Những lời chúc hay nhất cho ngày 1/6 Quốc tế thiếu nhi

Bên cạnh những món quà 1/6 đẹp, ý nghĩa thì lời chúc 1/6 cho bé cũng là một món quà tinh thần không thể thiếu được. Ngoài những lời chúc ngày Quốc thế thiếu nhi 1/6 ý nghĩa bằng tiếng Việt bạn cũng có thể tham khảo thêm những lời chúc ngày 1/6 bằng tiếng Anh được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Chúng ta luôn thể hiện sự yêu thương con, em, cháu của mình bằng những hành động, những món quà ý nghĩa. Nhưng với ngày 1/6, bạn muốn làm cho bé những điều bất ngờ, có một ngày ý nghĩa hơn so với những ngày khác thì bên cạnh tặng các món quà, dẫn bé đi chơi, bạn có thể gửi bé lời chúc.

nhung loi chuc hay nhat cho ngay 1 6 quoc te thieu nhi

Những lời chúc ý nghĩa nhất cho ngày 1/6


Mục Lục bài viết:
I. Lời chúc hay nhất cho ngày 1/6.
II. Lời chúc ngày 1/6 bằng tiếng Anh.

Những lời chúc ngày 1/6 dưới đây đều là những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa, các ông bố và bà mẹ tham khảo nhé.


I. Lời chúc hay nhất cho ngày 1/6

- Lời chúc số 1:

Nhân dịp tết thiếu nhi, chúc bé luôn chăm ngoan, học giỏi, biết vâng lời nhé.

=> Lời chúc 1/6 ngắn gọn nhưng thể hiện hết tâm tư của người lớn dành cho bé.

- Lời chúc số 2:

Chúc bé luôn luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương, được chăm sóc một cách tốt nhất. Chúc bé nhận được nhiều quà nhân ngày 1/6.

cau chuc 1-6 hay va y nghia

- Lời chúc số 3:

Ngày lễ của con, mẹ muốn gửi tới con lời yêu thương nhất "Mẹ yêu con rất nhiều". Chúc con luôn là cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!

=> Lời chúc ý nghĩa cho ngày Quốc tế thiếu nhi. Tình cảm của người mẹ được thể hiện rõ trong lời chúc này.

- Lời chúc số 4:

Chúc hoàng tử của mẹ lớn lên sẽ là một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn "tỏa sáng" con nhé. Chúc con ngày lễ thật vui và đầy ắp tiếng cười.

=> Lời chúc ý nghĩa cho ngày 1/6 dành cho con trai của mình.

- Lời chúc số 5:

Mẹ chúc các con yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn con nhé, mẹ yêu các con nhất trên đời.

nhung loi chuc 1-6 hay nhat

- Lời chúc số 6:

Ngày vui mùng 1/6 đã về chúc bé luôn luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi, luôn được yêu thương, được chăm sóc một cách tốt nhất. Chúc bé nhận được nhiều quà nhân ngày 1/6.

- Lời chúc số 7:

Chúc các con có một ngày lễ thật vui ý nghĩa, mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi.

=> Lời chúc hay cho ngày 1/6 đầy ý nghĩa gửi đến cho các bé.

- Lời chúc số 8:

Mẹ chúc các con yêu của mẹ luôn mạnh khỏe, đáng yêu và ngoan ngoãn con nhé, mẹ yêu các con nhất trên đời.

tuyen tap cau chuc 1-6 hay

- Lời chúc số 9:

Em trai đáng yêu của chị. Hôm nay là 1/6 rồi, chị chúc em vui tươi, hồn nhiên đạt được nhiều điểm 10, đặc biệt là vâng lời ba mẹ em nhé!

=> Lời chúc ngày Quốc tế thiếu nhi của người chị dành cho em trai nhỏ bé.

- Lời chúc số 10:

Chúc cho những thiên thần nhỏ luôn rạng ngời, hãy học giỏi chăm ngoan nhé các con yêu thương.

=> Lời chúc ngày 1/6 hay và ý nghĩa được nhiều người sử dụng để gửi đến con của mình.


Ngày 1 tháng 6 năm 2022 vào thứ mấy là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh đi tìm đáp án, nếu rơi vào ngày cuối tuần thì sẽ thật là tuyệt vời vì có nhiều thời gian cho con cái của mình hơn.
Xem thêm: Ngày 1 tháng 6 là thứ mấy

II. Lời chúc ngày 1/6 bằng tiếng Anh

- Lời chúc số 1:

Wishing you have a happy holidays, healthy, obedient and good student.

=> Tạm dịch: Chúc các con có một ngày lễ thật vui ý nghĩa, mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi.

=> Lời chúc hay ngày 1/6 bằng tiếng Anh này đã thể hiện được tình yêu của bậc cha mẹ dành cho con cái.

- Lời chúc số 2:

On behalf of all great people on this earth, Mom would like to see you to become a little docile, lovely and truly learn the good things.

=> Tạm dịch: Thay mặt toàn thể người lớn trên trái đất này, mẹ chúc con sẽ làm một đứa trẻ ngoan ngoãn, đáng yêu và học những điều tốt đẹp nhé!

=> Lời chúc ngày 1/6 hài hước nhưng cũng rất tình cảm.

nhung cau chuc tieng anh ngay 1-6 hay va y nghia

- Lời chúc số 3:

On April 1- 6 and even other day, you know your mission is? It is always smile and bring your sunshine to all people who around you. I love you!

=> Tạm dịch: Vào ngày 1- 6 và cả những ngày khác nữa, con biết nhiệm vụ của con là gì không? Đó là luôn rạng ngời và mang nụ cười của con đến cho những người xung quanh. Mẹ yêu con.

- Lời chúc số 4:

My love,we will not congratulate 1-6 days, parents will make all your days of your life are the best 1-6 days.

=> Tạm dịch: Chúng ta sẽ không chúc mừng ngày 1- 6 đâu con yêu, ba mẹ sẽ làm cho mỗi ngày của con đều là ngày 1-6 tuyệt vời nhất!

=> Lời chúc thể hiện ngày nào con cũng quan trọng đối với ba mẹ và ngày nào ba mẹ cũng dành những điều tốt đẹp nhất cho con.

- Lời chúc số 5:

Do you know those little angels usually do on days 1-6 is not? They often bring the most positive gift easy to give the baby elder than them. And you will be a little angel,won't you?! Mom proud of you!

=> Tạm dịch: Con có biết những thiên thần nhỏ thường làm gì vào ngày 1-6 không? Họ thường mang những món quà dễ dương nhất dành tặng cho những em bé hơn mình. Con cũng sẽ là một thiên thần nhỏ nhé! Mẹ tự hào về con.


Có rất nhiều tấm thiệp đẹp mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, nhưng đẹp nhất có lẽ là tự tay bạn tạo ra, với điều kiện hiện nay, thì việc thiết kế ra một tập thiếp chúc mứng ngày 1.6 không còn là điều gì đó quá khó khăn nữa.
Xem thêm: Cách tạo thiệp chúc mừng ngày 1/6

Trên đây là những lời chúc hay nhất cho ngày 1/6 bằng tiếng Việt và cả tiếng Anh. Với những lời chúc này, các bé sẽ cảm nhận được tình yêu của bạn dành tặng cho các bé, dành tình cảm nhiều hơn cho bạn cũng như cố gắng không làm bạn thất vọng, đặc biệt, với các lời chúc tiếng Anh, bé sẽ trau dồi được kiến thức, từ vựng tiếng Anh tốt hơn. Chúc bạn và bé có ngày 1/6 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Cùng với tuyển tập những lời chúc hay cho ngày 1/6 thì Taimienphi.vn còn tổng hợp những phim dành cho trẻ em nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 giúp các bạn đọc dễ hơn trong việc tìm kiếm phim dành cho trẻ em nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 để dẫn bé đi xem.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-loi-chuc-hay-nhat-cho-ngay-1-6-quoc-te-thieu-nhi-35629n.aspx
Để có những Lời chúc mùng 1 âm hay và ý nghĩa các bạn hãy cùng tham khảo danh sách những lời chúc được cập nhật đầy đủ trên Taimiephi.vn nhé. Ngoài ra vào ngày đầu tháng này chúng ta thường sử dụng các bài Văn khấn nôm để cúng lễ tổ tiên và cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình mình. Các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết nhé.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top quà 1/6 đẹp, ý nghĩa dành cho bé ngày Quốc tế thiếu nhi
Lời chúc 1/6 bằng tiếng Anh
Cách tổ chức ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3
Nguồn gốc, ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc 20/3
Lời bài hát Sự tích chú cuội
Từ khoá liên quan:

Lời chúc ngày 1/6

, loi chuc ngay 1/6, lời chúc hay nhất cho ngày 1/6,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lời dẫn chương trình ngày Quốc tế thiếu nhi 1 6

  Lời dẫn của MC ngày lễ Tết thiếu nhi

  Lời dẫn chương trình ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 chính là lời dẫn của MC chương trình ngày lễ tết thiếu nhi hằng năm được tổ chức tại các cơ quan, trường học, đơn vị khác nhau. Ngày 1-6 đóng một vai trò vô cùng quan trọng ...

Tin Mới

 • Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay và ý nghĩa nhất

  Ngày Gia Đình Việt Nam - ngày 28/6 sắp đến rồi, các bạn đã chuẩn bị món quà, lời chúc ngày Gia đình Việt Nam chưa. Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay những lời chúc hay này để có thể gửi cho thành viên trong gia đình, chia sẻ trên mạng để truyền tải thông điệp yêu thương.

 • Những lời chúc con ngày 1/6 hay và ý nghĩa

  Những lời chúc con ngày 1/6 hay và ý nghĩa đều được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết này nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi đang đến gần. Các bạn cùng tham khảo để chuẩn bị lời chúc 1/6 cho con yêu hay nhất bên cạnh món quà.

 • Lời chúc 1/6 cho con trai hay, ý nghĩa nhất

  Tương tự như với bé gái, gửi lời chúc 1/6 cho con trai kèm theo món quà cũng là một món quà ý nghĩa làm bé thích thú, có một ngày Thiếu nhi vui vẻ và hạnh phúc. Vì thế, các bạn đừng quên viết lời chúc hay bên cạnh món

 • Cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhất

  Zalo là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin và gọi video call miễn phí đa nền tảng. Ngoài cách sử dụng Zalo trên điện thoại bạn đọc cũng có thể sử dụng Zalo trên máy tính. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách đăng nhập Zalo trên máy tính để có thể sử dụng. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đăng nhập Zalo trên pc nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá