Link và cách tra cứu lỗi giao thông theo biển số xe

Dịch vụ tra cứu lỗi giao thông theo biển số xe mang đến giải pháp tiện lợi cho việc kiểm tra thông tin liên quan đến an toàn trật tự, lỗi vi phạm giao thông. Chỉ cần nhập biển số, bạn sẽ nhanh chóng biết được thông tin vi phạm, phí xử phạt và hạn chế của phương tiện.

Cục cảnh sát giao thông (Bộ Công an) đã chính thức ra mắt hệ thống tra cứu phương tiện vi phạm giao thông được phát hiện qua hệ thống camera giám sát. Để tra cứu lỗi giao thông theo biển số xe, người dùng chỉ cần truy cập vào hệ thống rồi nhập thông tin biển số xe của mình là sẽ biết được mình có nằm trong danh sách xe vi phạm hay không.

link va cach tra cuu loi giao thong theo bien so xe

Tra cứu lỗi giao thông theo biển số xe bắt đầu từ 1/6

Link đấu giá biển số xe mang đến cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu những chiếc biển số xe siêu đẹp, độc đáo. Với môi trường đấu giá trực tuyến an toàn và minh bạch, bạn có thể tham gia cuộc đấu giá để giành quyền sở hữu biển số mà mình mong muốn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng hệ thống tra cứu, kiểm tra thông tin về biển số xe trước khi mua.

Tham Khảo: Link đấu giá biển số xe

Cách tra cứu lỗi giao thông theo biển số xe

Để tra cứu lỗi giao thông theo biển số xe, bạn có thể sử dụng máy tính hoặc thiết bị di động thông minh có kết nối Internet.

Bước 1: Truy cập trang http://www.csgt.vn/ của Cục cảnh sát giao thông hoặc bấm vào link trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Bạn nhìn sang bên phải sẽ thấy bảng Tra cứu phương tiện vi phạm hành chính qua hình ảnh như mô tả trong ảnh dưới:

link va cach tra cuu loi giao thong theo bien so xe 2

Bước 3: Nhập thông tin tra cứu bao gồm: Biển số xe, chọn loại phương tiện điều khiển và nhập mã xác nhận ở bên dưới vào.

link va cach tra cuu loi giao thong theo bien so xe 3

Nếu phương tiện bạn tham gia giao thông không có vi phạm thì bạn sẽ thấy thông báo là: Không tìm thấy kết quả.

link va cach tra cuu loi giao thong theo bien so xe 4

Còn phương tiện bạn tham gia giao thông có vi phạm thì sẽ có các thông tin chi tiết khác được hiển thị như: Biển số xe, thời gian vi phạm, địa điểm vi phạm, trạng thái, đơn vị phát hiện vi phạm và số điện thoại liên hệ.

link va cach tra cuu loi giao thong theo bien so xe 5

Dưới đây là danh sách các tuyến phố có lắm Camera ghi hình phạt nguội tại TP Hà Nội, mời bạn tham khảo:

Danh sach tuyen pho co camera ghi hinh phat nguoi tai Hà Nội

Ngoài ra, không chỉ thủ đô Hà Nội, TP Hồ Chí Minh mà hàng loạt các tuyền đường quốc lộ, các tuyến đường chính từ Bắc tới Nam đều được lắp Camera ghi hình phạt nguội như: Hải Dương, Quảng Ninh Quảng Bình, Đồng Nai, Quảng Nam...

 

Cục Đăng kiểm Việt Nam lưu trữ đầy đủ và chính xác thông tin về đăng ký các phương tiện, bao gồm số lần kiểm định, chủ sở hữu, vi phạm giao thông, phí đường bộ và biển số xe. Người dân có thể tra cứu biển số xe 63 tỉnh thành theo hướng dẫn sau.
Xem thêm: Cách tra cứu biển số xe các tỉnh, thành phố tại Việt Nam

Trên đây là địa chỉ link truy cập cũng như cách tra cứu lỗi giao thông theo biển số xe giúp chủ phương tiện tham gia giao thông dễ dàng tra cứu lại thông tin xem mình có vi phạm hay không. Việc tra cứu tìm xe vi phạm giao thông bạn có thể thực hiện trên máy tính hoặc là điện thoại khá đơn giản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-va-cach-tra-cuu-loi-giao-thong-theo-bien-so-xe-47934n.aspx
Nếu bạn nghi ngờ mình có vi phạm và khả năng cao đã được ghi hình thì nên tra cứu phạt nguội này để xem có đúng như vậy không để tránh bị phạt mà lại không biết, dẫn đến tiền phạt sẽ bị dồn lên nhiều, nhất là bạn dùng phương tiện ô tô và sẽ ảnh hưởng đến đăng kiểm ở những lần kế tiếp.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra năm sản xuất xe oto, đời xe năm bao nhiêu
Cách tra cứu biển số xe, kiểm tra phạt nguội, ngày đăng kiểm
Mức phạt lỗi xe đi vào đường cấm 2022
Link tra cứu điểm thi THPT 2019 theo số báo danh
Link đấu giá biển số xe ô tô trực tuyến, trang web đấu giá online
Từ khoá liên quan:

tra cuu loi giao thong theo bien so xe

, tra cuu xe vi pham loi giao thong theo bien so xe, tra cuu thong tin phuong tin giao thong theo bien so xe,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm dịch biển số xe

    Hỗ trợ tra cứu, phân tích ý nghĩa biển số xe

    Phần mềm dịch biển số xe là công cụ độc đáo giúp người dùng tra cứu thông tin biển số xe nhanh chóng và tiện lợi. Với sự phổ biến ngày càng tăng của các phương tiện giao thông, Phần mềm dịch biển số xe nhanh chóng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu tìm hiểu về nguồn gốc, cũng như ý nghĩa của biển số xe hiện nay.

Tin Mới