Lang Nha Bảng chi Phong Khởi Trường Lâm Open Beta ngày 25/01

Vào ngày 25/01 tựa game chuyển thể hấp dẫn Lang Nha Bảng chi Phong Khởi Trường Lâm chính thức mở trên mọi nền tảng.

Lang Nha Bảng chi Phong Khởi Trường Lâm là tựa game mobile chuyển thể từ tác phẩm phim đặc sắc cùng tên do Loong Entertainment sản xuất. Là một tựa game thiết kế theo dạng nhập vai MMORPG, Lang Nha Bảng chi Phong Khởi Trường Lâm tái hiện nội dung cốt truyện hấp dẫn từ phiên bản tiểu thuyết đến phim ảnh. Trải nghiệm thế giới trong game của Loong Entertainment người chơi sẽ cảm nhận vừa quen lại vừa lạ.

lang nha bang phong khoi thuong lam open beta ngay 25 01

Trong game người chơi chọn một trong những nghề nghiệp để tham gia trải nghiệm thế giới Lang Nha Bảng. Game vẫn được thiết kế theo một tuyến cốt truyện chính. Người chơi trải nghiệm và làm nhiệm vụ để nhận kinh nghiệm, vật phẩm nhằm tăng cấp và có thêm trang bị.

lang nha bang phong khoi thuong lam open beta ngay 25 01 2

lang nha bang phong khoi thuong lam open beta ngay 25 01 3

Bên cạnh đó game thủ được tham gia các hoạt động cá nhân và tổ đội vô cùng sôi động như vượt phụ bản, phó bản bang hội, kích sát boss… Những nhiệm vụ theo giờ hàng ngày cũng được người chơi quan tâm bởi phần thưởng giá trị. Tuy nhiên tính KS ở những hoạt động này vô cùng lớn.

lang nha bang phong khoi thuong lam open beta ngay 25 01 4

Lang Nha Bảng chi Phong Khởi Trường Lâm sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt với khả năng phối màu và ánh sáng vô cùng điêu luyện khoogn thua kém game PC. Giao diện game được thiết kế hợp lý giúp game thủ thao tác dễ dàng.

lang nha bang phong khoi thuong lam open beta ngay 25 01 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/lang-nha-bang-phong-khoi-thuong-lam-open-beta-ngay-25-01-30128n.aspx
Ngày 25/01 tới đây tựa game Lang Nha Bảng chi Phong Khởi Trường Lâm sẽ mở cửa chính thức cho cả hai nền tảng iOS và Android. Trong thời gian chờ đợi, các bạn hãy tải DDTank của Garena để chơi cùng bạn bè của mình trên thiết bị iPhone, Android nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thuyết minh về vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng
Chơi Game Võ Lâm 3 trên máy tính bằng BlueStacks
Học phí Đại học dân lập Văn Lang 2017 có tăng so với 2016
Dàn ý thuyết minh về vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng
Cách thiết kế nhà bếp, phòng ăn Minecraft đẹp nhất
Từ khoá liên quan:

Lang Nha Bảng: Phong Khởi Trường Lâm Open Beta ngày 25/01

, lang nha bang phong khoi thuong lam open beta ngay 25 01,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lang Nha Bảng chi Phong Khởi Trường Lâm

    Game nhập vai hấp dẫn cho di động

    Lang Nha Bảng chi Phong Khởi Trường Lâm còn có tên gọi khác là Lang Nha Bảng mobile là game di động được xây dựng dựa trên bộ phim Lang Nha Bảng 2 đã từng làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc. Lang Nha Bảng chi Phon ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá