Ngay cả đến thú cưng trong Lang Nha Bảng Phong Khởi Thương Lâm Mobile cũng được áp dụng công nghệ mô phỏng thực tế

Những con pet trong Lang Nha Bảng: Phong Khởi Thương Lâm Mobile bỗng trở nên sinh động và chân thực như đời sống nhờ công nghệ mô phỏng thực tế hiện đại của hãng sản xuất.

Lang Nha Bảng: Phong Khởi Thương Lâm Mobile là tựa game được hãng Zulong Games chuyển thể từ tác phẩm điện ảnh cùng tên, đề tài thần thoại huyền ảo.

lang nha bang phong khoi thuong lam mobile

Game được phát hành trên cả iOS và Android. Tựa game không chỉ cuốn hút về đồ họa, gameplay nhập vai mà còn khơi gợi cảm hứng cho game thủ từ hệ thống thú nuôi.

lang nha bang phong khoi thuong lam mobile 2

Cùng với thú cưỡi, thú cưng (pet) là một trong những tính năng thuộc Đồng hành trong game. Thú cưng sẽ hỗ trợ chủ nhân trong chiến đấu - có thể buff các thuộc tính sức mạnh hoặc cũng có thể tạo debuff cho đối thủ. Riêng về độ chân thực của pet trong Lang Nha Bảng: Phong Khởi Thương Lâm Mobile có lẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.

lang nha bang phong khoi thuong lam mobile 3

lang nha bang phong khoi thuong lam mobile 4

Trong game nhập vai tiên-kiếm hiệp các nhà làm game thường sử dụng công nghệ mô phỏng cho nhân vật ở tạo hình, các cử động, biểu lộ cảm xúc. Nhưng việc áp dụng công nghệ này cho thú cưng trong game thì dường như không nhiều như Lang Nha Bảng: Phong Khởi Thương Lâm Mobile.

lang nha bang phong khoi thuong lam mobile 5

lang nha bang phong khoi thuong lam mobile 6

Các loại thú cưng trong Lang Nha Bảng: Phong Khởi Thương Lâm Mobile khá đa dạng, phong phú cả thuần chủng và hoang dã như chó, mèo, chồn, cáo, khỉ, sóc, gấu trúc… Bạn sẽ thấy thú cưng trong game của Zulong Games biểu hiện rất sinh động với những hoạt động gần với thực tế.


Hiện tại Lang Nha Bảng: Phong Khởi Thương Lâm Mobile vẫn là một sản phẩm phát hành tại nội địa mà chưa có thông tin được mua về Việt Nam. Cùng với Lang Nha Bảng: Phong Khởi Thương Lâm Mobile Zulong Games còn những tựa game đáng chú khác cũng thuộc dạng chuyển thể điện ảnh như Thanh Khâu Hồ Truyền Thuyết, Đông Phương Bất Bại 3D…

https://thuthuat.taimienphi.vn/lang-nha-bang-phong-khoi-thuong-lam-mobile-29782n.aspx
Với những ai yêu quý tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ nhận được một tin cực vui đó là, Siêu phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 có thể sẽ được các đơn vị phát hành game tại Việt Nam mua về, chi tiết bạn xem tại: Võ Lâm Truyền Kỳ 2 sẽ được mua về Việt Nam trong thời gian tới.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Làng Quái Thú mobile
Top ứng dụng chăm sóc thú cưng hay nhất
Soạn bài Động Phong Nha trang 144 SGK
Cách nâng lực chiến Pokemon trong Làng Quái Thú
Chơi Loạn đấu võ lâm trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Phong Khởi Thương Lâm Mobile được áp dụng công nghệ mô phỏng thực tế

, thú cưng trong Lang Nha Bảng áp dụng công nghệ mô phỏng thực tế,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lang Nha Bảng chi Phong Khởi Trường Lâm

    Game nhập vai hấp dẫn cho di động

    Lang Nha Bảng chi Phong Khởi Trường Lâm còn có tên gọi khác là Lang Nha Bảng mobile là game di động được xây dựng dựa trên bộ phim Lang Nha Bảng 2 đã từng làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc. Lang Nha Bảng chi Phon ...

Tin Mới