Điểm mặt khu vực xuất hiện thú cưng trong PUBG Mobile

Tính năng bạn đồng hành được xuất hiện trong phiên bản cập nhật mới PUBG Mobile 0.12.5, người chơi có thể triệu tập bạn đồng hành hay còn gọi thú cung chiến đấu trong suốt trận chiến. Và để có được những chú cún hoặc thú cưng chim trắng bạn phải đến nhiều địa điểm trên bản đồ để tìm kiếm chúng.

Có một cách mà bất kỳ ai cũng có thể có được bạn đồng hành trong PUBG Mobile ngay cả trước khi nó được cung cấp cho mọi người. Chỉ cần làm theo các bước được đưa ra dưới đây để người chơi có được bạn đồng hành trong trận đấu. Hãy theo dõi bài viết để biết chính xác khu vục xuất hiện thú cưng trong PUBG Mobile nhé.

diem mat khu vuc xuat hien thu cung trong pubg mobile

- Download PUBG Mobile cho Android
- Download PUBG Mobile cho iPhone

Điểm mặt khu vực xuất hiện thú cưng trong PUBG Mobile

1. Ngọn đồi trên Novorepnoye

Đây là một trong những địa điểm tốt nhất mà người chơi có thể tìm kiếm cho mình một chú cún, một con thú cưng đồng hành. Và bạn sẽ có được các tính năng bạn đồng hành yêu thích ở đây mà không gặp bất kỳ rủi ro lớn nào. Người chơi có thể tìm thấy một tổ chim ngay bên dưới tòa tháp nằm trên đỉnh đồi, giữa căn cứ quân sự Sosnovka và Novorepnoye, xem thêm vị trí xuất hiện bạn đồng hành PUBG Mobile tại đây.

diem mat khu vuc xuat hien thu cung trong pubg mobile 2

2. Nhà thờ Pochinki

Một địa điểm khác để đễ dàng có bạn đồng hành là ngôi nhà thờ trên ngọn đồi Pochinki. Người chơi có thể leo lên nhà thờ và đi đến những ô cửa sổ bên cạnh. Một tổ có sẵn ở đó và người chơi có thể mở một người bạn đồng hành từ đó. Nghe có vẻ rất đơn giản nhưng đây là một khu vực nguy hiểm và bạn sẽ phải mất rất nhiều HP, chiến đấu khi đến được đây đấy.

3. Tháp Georgopol

Một trong những tổ thú cưng có sẵn ở phiên bản cập nhật PUBG Mobile 0.12.5 là gần đỉnh tháp Georgopol, người chơi sẽ phải đi đến ngọn tháp Georgopol và tìm kiếm chúng ở bên cạnh bờ sông, tiến lại gần containers và bạn sẽ thấy một tổ thú cưng tại đó.

4. Mylta Power

Một người bạn đồng hành cũng có thể tìm thấy trên các tòa nhà màu xanh lớn nhất ở Mylta Power. Nó nằm trên tâng cao nhất của tòa nhà và bạn đồng hành cũng có thể được nở ra từ đó.

5. Stalber

Một địa điểm khác mà người chơi có được bạn đồng hành là trong các tòa nhà Stalber, nó có vị trí rất xa để người chơi có thể ghé thăm. Bạn nên cân nhắc khi đến đó thay vì ghé qua những địa điểm được đề cập ở trên, trừ khi bạn tiếp đất ngay tại vị trí đâu đó gần Stalber.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-mat-khu-vuc-xuat-hien-thu-cung-trong-pubg-mobile-47438n.aspx
Trên đây là điểm mặt những khu vực xuất hiện thú cưng trong PUBG Mobile 0.12.5 mà Taimienphi muốn gửi tặng đến bạn đọc. Các tính năng bạn đồng hành chưa được phát triển hoàn toàn, vi vậy người chơi chỉ có thể tìm thấy một số tổ ở nhiều nơi trên bản đồ, nhiều vị trí khác nhau.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những vị trí xuất hiện trực thăng trong chế độ Payload PUBG Mobile
Hướng dẫn chơi PUBG Zombie
PUBG Mobile update 0.13.5 - Thêm súng PP19 Bizon và nhiều tính năng mới
Update PUBG Mobile Lite 0.14.1, thêm map Golden Woods và chế độ Chiến Tranh
Những vị trí loot đồ cấp 3 PUBG Mobile tốt nhất
Từ khoá liên quan:

diem mat khu vuc xuat hien thu cung trong PUBG Mobile

, PUBG Mobile ban dong hanh, PUBG Mobile nhung noi xuat hien ban dong hanh thu cung,

SOFT LIÊN QUAN
  • FANDOM

    Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho Android

    FANDOM là ứng dụng được tạo ra từ cộng đồng người chơi PUBG mobile nhằm chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hiệu quả, thông qua FANDOM người dùng có thể tìm hiểu các bài viết hướng dẫn về vũ khí, trang thiết bị, xe cộ, bản đồ và nhiều thông tin quan trọng khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá