Kỹ năng nhân vật Kassie Free Fire mới tại phiên bản OB45

Kassie là nhân vật mới của tựa game bắn súng chiến thuật Free Fire, cô nàng có kỹ năng trị liệu sẽ được cập nhật tại phiên bản OB45. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu thông tin chi tiết về kỹ năng nhân vật Kassie Free Fire qua bài viết sau đây.

Vẫn như mọi lần, mỗi phiên bản Garena đểu bổ sung thêm một nhân vật mới để làm trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Trong phiên bản FF OB45 lần này, sự xuất hiện của Kassie sẽ khiến meta trò chơi thay đổi và trở nên hấp dẫn hơn.

ky nang nhan vat kassie free fireNhân vật Kassie sẽ xuất hiện trong game Free Fire tại bản OB45 Sinh nhật 7 Tuổi


Chi tiết kỹ nằng nhân vật Kassie Free Fire

Kỹ năng nhân vật Kassie mới trong Free Fire là một skill Chủ Động có khả năng tự động phục hồi HP mỗi giây cùng với đồng đội của mình, khi tái sử dụng sẽ kích hoạt khả năng hồi 100HP, rất thích hợp dành cho những người thường xuyên chơi đội nhóm cùng bạn bè.

- Kỹ năng: Trạng thái Chủ Động
- Chi tiết kỹ năng: Tạo một liên kết hồi máu với một đồng đội để hồi phục 3HP/s cho bản thân và đồng đội. Tái kích hoạt kỹ năng để hồi ngay 100HP cho đồng đội. (kỹ năng sẽ tự động được dùng nếu HP đồng đội xuống thấp hơn 50. Lượng hồi máu sẽ có giá trị 50% khi được sử dụng thủ công).
- Thời gian hồi kỹ năng: 60 giây.

ky nang nhan vat kassie free fire 2

Đặc biệt hơn kỹ năng của Kassie còn tự động kích hoạt nếu như máu của đồng đội bị giảm xuống dưới 50HP, điều này khiến họ khó có thể bị hạ gục chỉ với một vài phát bắn. Hiện tại nhân vật này mới chỉ xuất hiện trong phiên bản OB45 Free Fire Advance Server, nếu bạn có thể tải file APK và cài đặt, chơi thử Kassie trước khi bổ sung tại phiên bản mới.

==> Link tải Free Fire Advance Server OB45 APK trực tiếp tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ky-nang-nhan-vat-kassie-free-fire-77688n.aspx
Ngoài ra bạn cũng cần phải có mã kích hoạt để đăng vào game, mã kích hoạt là một loại code xác minh danh tính mà Garena cung cấp khi người chơi tiến hành đăng ký tham gia máy chủ thử nghiêm. Mỗi mã kích hoạt Free Fire OB45 chỉ sử dụng được một lần, vì vậy chúng tôi liên tục cập nhật mã mới trên website Taimienphi, bạn đọc có thể truy cập để lấy FREE.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhân vật mới Wolfrahh Free Fire có gì kỹ năng gì đặc biệt ?
Chi tiết kỹ năng nhân vật Leon Free Fire mới
Danh sách nhân vật trong Garena Free Fire
Cách tải Free Fire OB45 bản thử nghiệm, FF Advance Server
Free Fire Advance Server OB45 ra mắt khi nào? Cách tải và chơi FF Advance OB45
Từ khoá liên quan:

Kỹ năng nhân vật Kassie mới trong Free Fire OB45

, kỹ năng nhân vật Kassie FF có gì đặc biệt, skill Kassie Free Fire OB45,

SOFT LIÊN QUAN
  • Free Fire Advance Server

    Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

    Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới