Kingdom Ran - Game di động được sản xuất bởi chính bàn tay của đội ngũ Monster Strike

Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm game Tam quốc tuyệt vời Kingdom Ran từ bàn tay của hai hãng Deluxe Games và Yoshiki Okamoto. Đây đều là những đơn vị sản xuất Monster Strike nổi tiếng. Kingdom Ran hứa hẹn là sản phẩm được cộng đồng đón nhận.

Kingdom Ran hay tên nguyên bản là キ ン グ ダ ム 乱 - 天下 統一 へ の 道, là một tựa game mobile lấy đề tài Tam quốc trong lịch sử Trung Hoa nhưng lại được thể hiện theo phong cách đậm chất Nhật Bản - theo phong cách anime.

kingdom ran game di dong duoc san xuat boi chinh ban tay cua doi ngu monster strike

Câu chuyện trong Kingdom Ran kéo dài từ thời Tần khi nói về giấc mơ trở thành anh hùng của một cậu bé. Và cậu bé muốn thống nhất thiên hạ - hình ảnh biểu trưng cho giấc mộng nhất thống của Tần Thủy Hoàng.

Game Kingdom Ran được thiết kế theo dạng đội hình chiến thuật. Game thủ sẽ tìm kiếm và thu phục những vị tướng trong Tam quốc để tạo thành đội hình thi đấu. Game có chiến đấu cá nhân theo tướng song cũng có chiến đấu tổ đội theo đội hình.

kingdom ran game di dong duoc san xuat boi chinh ban tay cua doi ngu monster strike 2

kingdom ran game di dong duoc san xuat boi chinh ban tay cua doi ngu monster strike 3

Hệ thống hình ảnh tướng trong Kingdom Ran được thể hiện theo phong cách anime. Họa sĩ đảm nhiệm việc lên ý tưởng, thiết kế và trình bày các tướng chính là Yasuhisa Hara. Bên cạnh đó game còn được hỗ trợ từ ekip của game Monster Strike.

kingdom ran game di dong duoc san xuat boi chinh ban tay cua doi ngu monster strike 4

Phong cách đồ họa trong game Kingdom Ran mang đậm chất hoạt hình khi những đường nét không được kỹ xảo quá nhiều mà thiên về nét họa của người thiết kế. Vậy nên trong game bạn sẽ cảm giác độ xưa cũ, truyền thống anime Nhật Bản.

Hiện tại người chơi có thể đăng ký trước Kingdom Ran bởi hiện tại game chưa phát hành chính thức. Game thủ sẽ được trải nghiệm trên các nền tảng di động phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó, các bạn có thể tải và chơi DDTank, tựa game cũng đang rất HOT hiện nay, tải DDTank tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/kingdom-ran-game-di-dong-duoc-san-xuat-boi-chinh-ban-tay-cua-doi-ngu-monster-strike-31337n.aspx
 

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cấu hình để chơi Monster Hunter World
Trấn Ma Khúc, Game mobile nhập vai hàng đầu
Cách chơi Binh Khí Phổ trên máy tính
Sử dụng OK Google trên điện thoại Android
Fairy Tail - Game đang được Tencent phát triển dựa trên series truyện tranh nổi tiếng
Từ khoá liên quan:

Kingdom Ran - Game di động được sản xuất bởi chính bàn tay của đội ngũ Monster Strike

, kingdom ran - game di dong duoc san xuat boi chinh ban tay cua doi ngu monster strike,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lời hứa của đội viên trong lễ kết nạp đội viên mới

    Lời hứa đội viên khi được kết nạp

    Lời hứa của đội viên trong lễ kết nạp đội viên mới là một thứ đóng vai trò quan trọng trong lễ kết Đoàn viên. Để đọc lời hứa chuẩn và chính xác nhất khi kết nạp thì các bạn cùng tham khảo và tải về mẫu lời hứa của đội ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá