Mẹo chơi The Ants Underground Kingdom cho người mới

Loài kiến bé nhỏ nhưng mang một sức mạnh đoàn kết to lớn. Trong tựa game chiến thuật The Ants Underground Kingdom, nhiệm vụ của bạn là xây dựng một đế chế kiến hùng hậu và vững mạnh. Để giúp bạn đạt được mục tiêu này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo chơi The Ants Underground Kingdom cho người mới.

The Ants: Underground Kingdom là tựa game chiến thuật và quản lý tài nguyên mới đang thu hút được khá nhiều người chơi hiện nay. Trò chơi này có lối chơi khá giống với game Đế Chế hay các trò chơi chiến thuật khác, nơi bạn có vai trò dẫn dắt kiến chúa, xây dựng tổ kiến, mở rộng lãnh thổ và đánh bại kẻ thù. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game, cũng như chia sẻ các mẹo chơi game The Ants: Underground Kingdom để giúp bạn có một khởi đầu suôn sẻ và dễ dàng đạt được mục tiêu của mình.

cach choi the ants underground kingdom

Mẹo chơi The Ants Underground Kingdom cho người mới


Mục Lục bài viết:
I. Thông tin về game The Ants Underground Kingdom.
II. Cách chơi game The Ants Underground Kingdom.

    1. Xem xét bố cục, cấu trúc tổ kiến.
    2. Đào và tìm kiếm tài nguyên.
    3. Kiểm tra số lượng kiến.
    4. Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để nhận thưởng.
    5. Chuẩn bị trước khi tấn công tổ kiến của người chơi khác.
    6. Khám phá thế giới xung quanh tổ kiến.
    7. Hiểu rõ các loài kiến đặc biệt.
    8. Thành lập một liên minh hùng mạnh.

I - Một số thông tin về game The Ants Underground Kingdom

1. Gameplay

Trong The Ants: Underground Kingdom, người chơi sẽ phải tập trung vào những nhiệm vụ sau: Nâng cấp kiến chúa, xây dựng tổ kiến và phát triển đội số kiến. Người chơi cũng sẽ phải mở rộng căn cứ, tham gia liên minh và sau khi đạt đến level 8, họ có thể bắt đầu bước vào các cuộc chiến PvP kịch tính, cuộc chiến liên minh gay cấn và sự kiện hấp dẫn. Trong chế độ PvP, bạn có thể chiếm được nhiều tài nguyên bằng cách tấn công căn cứ của người chơi khác.

Bạn có thể tải The Ants Underground Kingdom tại đây và trải nghiệm nhé:
- Tải The Ants Underground Kingdom cho Android
- Tải The Ants Underground Kingdom cho iPhone

2. Các nhiệm vụ theo chương

The Ants: Underground Kingdom cung cấp khá nhiều thông tin để giúp người chơi làm quen với game. Mục tiêu chính của bạn là phát triển tổ kiến nhanh nhất có thể và để làm được điều đó, bạn cần ưu tiên hoàn thành các nhiệm vụ Chapter, sẽ mở ra những cơ hội mới để phát triển và mở rộng căn cứ.

meo choi the ants underground kingdom cho nguoi moi

3. Các sự kiện đặc biệt

Người chơi có thể tham gia sự kiện và nhận được các phần thưởng để thúc đẩy qua trình phát triển trong game.


Kingdom Guard là tựa game chiến thuật có lối chơi khá tương đồng với The Ants Underground Kingdom, để chơi giỏi, các bạn cũng nên tham khảo mẹo chơi Kingdom Guard cho người mới nhé.
Xem thêm: Mẹo chơi Kingdom Guard cho người mới

II - Mẹo chơi game The Ants Underground Kingdom

1. Xem xét bố cục, cấu trúc tổ kiến

Giống như các game xây dựng căn cứ khác, The Ants: Underground Kingdom cũng yêu cầu người chơi lên kế hoạch và sắp xếp bố cục tổ kiến của họ. Trong quá trình chơi game, nhiều không gian và cấu trúc mới sẽ được mở khóa bên trong tổ kiến.

cach choi the ants underground kingdom hieu qua nhat

Bạn có thể gặp nhiều thách thức trong việc xác định vị trí của một cấu trúc cụ thể, vì vậy, một bố cục có tổ chức sẽ mang lại cho người chơi lợi thế lớn hơn những người khác. Khi phần lớn bản đồ đã được dọn sạch, đã đến lúc sắp xếp lại các cấu trúc hiện có vì mọi thứ đều có thể di chuyển được, ngoại trừ kiến chúa và các điểm tài nguyên. Người chơi có thể ấn giữ vào các cấu trúc để di chuyển chúng.

2. Đào và tìm kiếm tài nguyên

Trong The Ant Underground Kingdom, người chơi cần xây dựng một số công trình cần thiết và để làm điều đó, họ cần phải đào bới rất nhiều. Một số khu vực là tùy chọn và người chơi quyết định thời điểm khám phá. Thời điểm tốt nhất để khám phá những khu vực này là trong khoảng thời gian chờ các công trình đang được xây dựng hoàn thành. Đào khu vực mới là cách tốt nhất để mở rộng không gian, tìm kiếm các điểm tài nguyên, kho báu. Khi người chơi xây dựng Sentinel Tree, nó sẽ đánh dấu các vị trí mà người chơi có thể khám phá.

3. Kiểm tra số lượng kiến

Các cá thể kiến đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng tổ kiến và sản xuất Honeydew. Aphid là nguồn cung cấp Honeydew liên tục. Để nâng cấp cơ sở nuôi rệp cây lấy mật, người chơi cần có ít nhất 6,5k con kiến. Feeding Ground là một trong những cơ sở khác tại tổ kiến, nơi người chơi cần cung cấp các nguồn tài nguyên như đồ ăn và thức uống để nuôi kiến.

huong dan choi the ants underground kingdom

Nếu cung cấp đủ nhu yếu phẩm, quần thể kiến sẽ phát triển và đạt tới giới hạn tối đa. Để tăng dân số kiến trong The Ants: Underground Kingdom, bạn cần nâng cấp các cơ sở hạ tầng tại tổ kiến bằng cách chạm vào nút Build > Ant Population > Worker Ant Nest > Build.

4. Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để nhận thưởng

Bạn có thể nhận được nhiều phần thưởng khác nhau bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ của từng chương trong chiến dịch. Ngoài ra, còn có một số nhiệm vụ khác như nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ chính.

cach choi game chien thuat the ants underground kingdom

5. Chuẩn bị trước khi tấn công tổ kiến của người chơi khác

Cho dù bạn đã xây dựng được một tổ kiến lớn và mạnh đến cơ nào, bạn vẫn cần chuẩn bị và kiểm tra mọi thứ thật kỹ lưỡng trước khi bước vào bất kỳ cuộc chiến nào. Bạn cũng có thể gửi quân tiếp viện cho các thành viên trong liên minh vì đó là một phần của nhiệm vụ bảo vệ bạn bè và hỗ trợ khi cần.

6. Khám phá thế giới xung quanh tổ kiến

Trong The Ant Underground Kingdom, mục tiêu hàng đầu của người chơi là nâng cấp tổ kiến bằng hàng loạt các hoạt động khác nhau, nhưng việc mạo hiểm bước ra thế giới bên ngoài cũng là một khía cạnh quan trọng không kém gì xây dựng và quản lý.

the ants underground kingdom meo choi hieu qua nhat

Tại đây, người chơi có thể tấn công các tổ kiến không có bảo vệ. Tất cả những gì bạn phải làm là đi ra ngoài bản đồ và tìm kiếm tổ của kẻ thù, sau đó trinh sát. Do thám là cần thiết nếu bạn muốn lấy thông tin của đối phương. Nhớ kiểm tra sức mạnh trước khi tấn công đối thủ.

7. Hiểu rõ các loài kiến đặc biệt

Có 2 loài kiến đặc biệt trong game, đó là loại chiến đấu và loại phát triển. Loài kiến chiến đấu là các đơn vị tấn công kẻ thù và bảo vệ tổ kiến. Trong khi đó, loài kiến phát triển có vai trò thu thập tài nguyên bên ngoài tổ kiến và cung cấp các bonus đặc biệt khi người chơi chỉ định chúng.

Các loài kiến đặc biệt được chia thành 4 loại và có độ hiếm khác nhau:

- Kiến xanh lục: Thông thường
- Kiến xanh lam: Hiếm
- Kiến tím: Chất
- Kiến da cam: Huyền thoại

Người chơi có thể có được kiến đặc biệt từ tổ kiến đặc biệt Special Nest. Chỉ cần chạm vào Special Nest trong Nest Base, sau đó chọn cách ấp: Normal Hatch, Advanced Hatch hoặc Supreme Hatch.

tai the ants underground kingdom va choi tren dien thoai

Hatch Ants là số lượng kiến ​​đại diện cho sự thăng trầm của một đế chế kiến. Để phát triển đế chế kiến, người chơi phải ấp càng nhiều kiến ​​càng tốt, dẫn dắt chúng chiến đấu, loot tài nguyên và mở rộng lãnh thổ.

Hãy nhớ kiểm tra các kỹ năng đặc biệt trong profile trước khi giao nhiệm vụ cho họ. Các loài Kiến đặc biệt khác nhau có các khả năng khác nhau, chẳng hạn như một số giỏi trong việc thu thập đồ ăn hoặc một số giỏi tấn công, vì vậy hãy đảm bảo làm quen với kỹ năng/khả năng của chúng.

8. Thành lập một liên minh hùng mạnh

Việc lập liên minh là chiến thuật hàng đầu bởi chiến đấu một mình sẽ không dễ dàng. Bằng cách tạo hoặc gia nhập một liên minh, người chơi có thể giúp đỡ nhau trong phát triển và chiến đấu. Với sự trợ giúp của đồng minh, đế chế kiến dưới sự chỉ huy của người chơi chắc chắn sẽ chiếm được vị thế cao trong vương quốc kiến này.

meo choi the ants underground kingdom cho nguoi moi

Có khá nhiều lợi ích từ việc gia nhập liên minh như giảm thời gian xây dựng, trợ giúp về mặt tài nguyên và chiến đấu, có cơ hội tham gia các nhiệm vụ liên minh và kiếm phần thưởng liên minh...

Nếu bạn yêu thích game đế chế và các tựa game xây dựng, quản lý tài nguyên, The Ant Underground Kingdom là một trong những lựa chọn rất đáng để trải nghiệm ở thời điểm hiện tại. Thay vì phát triển các nền văn minh nhân loại như nhiều tựa game chiến thuật khác, bạn sẽ xây dựng đế chế kiến và thống lĩnh vương quốc côn trùng trong The Ant Underground.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-the-ants-underground-kingdom-cho-nguoi-moi-64500n.aspx
Tương tự với The Ant Underground Kingdom Rise of the Kings cũng là một tựa game chiến thuật xây dựng quân đội được rất nhiều người yêu thích. Nếu đang tìm hiểu về cách chơi tựa game này bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Mẹo chơi Rise of the Kings cho người mới

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhập Code Infinity Kingdom
Cách tải và chơi miễn phí game Kingdom Classic
Cách tải và chơi game Fantasy KingDom M trên PC
Cách nhập Code Cookie Run Kingdom mới nhất
Code Fantasy KingDom M mới nhất
Từ khoá liên quan:

Cách chơi The Ants Underground Kingdom

, meo choi The Ants Underground Kingdom, Hướng dẫn chơi game The Ants Underground Kingdom,

SOFT LIÊN QUAN
  • The Ants Underground Kingdom

    Game chiến thuật xây dựng vương quốc kiến

    The Ants: Underground Kingdom là game chiến thuật và quản lý tài nguyên xoay quanh loài kiến, có lối chơi khá giống với game Đế Chế hay các tựa game RTS khác. Trong trò chơi, mục tiêu của bạn là xây dựng vương quốc kiến của riêng mình bằng cách dẫn dắt Kiến chúa và kiến thợ làm nhiệm vụ, xây dựng đường hầm và mở rộng tổ kiến, thu thập tài nguyên và chiến đấu chống lại kẻ thù trong thế giới hoang dã đầy nguy hiểm.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá