Mẹo chơi game Infinity Kingdom tăng sức mạnh hiệu quả nhất

Infinity Kingdom là tựa game RTS thách thức kỹ năng ra quyết định của người chơi trong nhiều lĩnh vực khác nhau để đảm bảo rằng vương quốc của họ phát triển thịnh vượng cả về sức mạnh quân sự lẫn kinh tế. Để làm được điều đó, bạn hãy bỏ túi các mẹo chơi game Infinity Kingdom tăng sức mạnh hiệu quả nhất được chia sẻ ngay sau đây.

Mặc dù có rất nhiều game chiến thuật MMO trên thị trường game di động, Infinity Kingdom vẫn có chỗ đứng của riêng mình khi biết cách nắm bắt tất cả những yếu tố hấp dẫn nhất của thể loại RTS mà người chơi yêu thích, kết hợp với những tính năng, đặc điểm độc đáo của riêng mình để mang đến trải nghiệm chiến thuật tuyệt vời.

cach choi tang suc mnah hieu qua nhat trong game infinity kingdom

Hướng dẫn chơi game Infinity Kingdom tăng sức mạnh hiệu quả nhất

Việc xây dựng, quản lý tài nguyên, phát triển vương quốc là không hề đơn giản. Chính vì thế, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách mẹo chơi game Infinity Kingdom tăng cường sức mạnh quân sự và kinh tế một cách hiệu quả nhất.

Mục Lục bài viết:
1. Thực hiện các nhiệm vụ.
2. Tăng cường sức mạnh cho vương quốc.
3. Chinh phục thách thức Well of Time.
4. Tham gia một liên minh.
5. Chuẩn bị kỹ trước khi bắt đầu tấn công.
6. Tích cực tham gia các sự kiện đặc biệt.

Mẹo chơi game Infinity Kingdom tăng sức mạnh hiệu quả nhất

1. Thực hiện các nhiệm vụ

meo choi game infinity kingdom

Infinity Kingdom cung cấp một loạt nhiệm vụ và mục tiêu để đảm bảo rằng bạn luôn có việc để làm ngay sau khi đăng nhập game. Thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ không chỉ giúp bạn phát triển trong game mà còn trao cho bạn phần thưởng giá trị, trong đó có gem, tài nguyên.

2. Tăng cường sức mạnh cho vương quốc

cach choi infinity kingdom cho nguoi moi

Điều bạn cần biết là làm thế nào để tăng cường sức mạnh cho vương quốc của mình và đây là một số việc bạn có thể làm để đạt được mục tiêu đó:

- Huấn luyện quân đội thường xuyên: Bạn càng có nhiều quân đội, vương quốc của bạn càng hùng mạnh.
- Nghiên cứu công nghệ: Tại Học viện, bạn có thể sử dụng tài nguyên và thực hiện các nghiên cứu công nghệ về tấn công, phòng ngự, kinh tế để cải thiện tốc độ phát triển.
- Xây dựng: Có nhiều công trình kiến trúc và cơ sở vật chất khác nhau để bạn xây dựng và nâng cấp. Mỗi công trình đều ảnh hưởng đến sức mạnh tổng thể của vương quốc.
- Anh hùng Immortals: Immortals là các anh hùng mà bạn cử đi tấn công người chơi khác hoặc chiếm điểm khai thác tài nguyên. Nâng cấp anh hùng Immortals để nâng cao chỉ số của họ và họ sẽ chiến đấu cũng như thực hiện nhiệm vụ hiệu quả hơn. Lực lượng này càng hùng hậu, sức mạnh quân sự của bạn càng lớn.
- Điểm Lord Talent: Khi lên cấp trong game, bạn sẽ nhận được điểm Lord Talent, dùng để có được buff.

3. Chinh phục thách thức Well of Time

cach choi game infinity kingdom

Well of Time giống như một chiến dịch theo cốt truyện trong Infinity Kingdom, nơi bạn chiến đấu qua các chương và màn chơi khác nhau để kiếm thưởng và mở khóa tính năng bổ sung. Ngoài phần thưởng nhận được mỗi khi chiến thắng cuộc chiến và phần thưởng rương kho báu, chinh phục thách thức Well of Time sẽ mang đến các phần thưởng vĩnh viễn cho những công trình kiến trúc liên quan đến sản xuất của bạn.

4. Tham gia một liên minh

kinh nghiem choi game infinity kingdom

Tham gia liên minh mang lại nhiều lợi ích có thể giúp bạn tiến bộ nhanh hơn trong trò chơi. Bất cứ khi nào bạn nâng cấp một tòa nhà hoặc nghiên cứu công nghệ mới, bạn có thể rút ngắn thời gian với sự trợ giúp của đồng minh. Các liên minh cũng đóng vai trò là lá chắn chống lại những kẻ tấn công tiềm năng. Liên minh của bạn càng mạnh thì khả năng những người chơi khác tấn công bạn càng ít.

5. Chuẩn bị kỹ trước khi bắt đầu tấn công

Một trong những động cơ chính để người chơi hay liên minh tấn công là tài nguyên. Đó chính là lý do vì sao bạn nên cất giữ các tài nguyên trong kho. Tất nhiên, tài nguyên chỉ là 1 trong những lý do bạn cử quân đi tấn công hay bị tấn công trong Infinity Kingdom. Chiến đấu, cạnh tranh với nhau là một phần của trò chơi. Vì vậy, bạn nên luôn sẵn sàng cho điều đó. Để giảm thiểu tổn thất, bạn cần củng cố hệ thống phòng thủ của vương quốc bằng những bức tường thành kiên cố và để tấn công hiệu quả, bạn hãy tập trung huấn luyện, nâng cấp quân đội và các anh hùng bất tử của mình.

6. Tích cực tham gia các sự kiện đặc biệt

huong dan choi infinity kingdom

Bên cạnh các phần thưởng sau chiến đấu và thực hiện nhiệm vụ, Infinite Kingdom còn mang đến nhiều phần thưởng hơn nữa từ các sự kiện đặc biệt. Vì phần lớn các thử thách trong sự kiện phụ thuộc vào lượng thời gian và sự cống hiến mà bạn dành cho trò chơi, bạn nên tham gia tích cực để tận dụng tối đa các sự kiện này.

Link tải Infinity Kingdom cho Android và iOS:

=> Link tải Infinity Kingdom cho Android

=> Link tải Infinity Kingdom cho iPhone

Một số mẹo chơi Infinity Kingdom được chia sẻ trong bài viết chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện các hoạt động xây dựng và củng cố quân đội hiệu quả hơn. Trong quá trình chơi game, bạn sẽ có thể tự mình khám phá ra hoặc học hỏi từ người chơi khác nhiều chiến lược quản lý và phát triển vương quốc hơn nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-game-infinity-kingdom-tang-suc-manh-hieu-qua-nhat-62644n.aspx
Bên cạnh đó, nếu đang chơi Rise Of Kingdoms, bạn có thể tham khảo thêm code Rise Of Kingdoms tại đây để đổi cho mình những phần thưởng hấp dẫn nhất.

Xem thêm:Code Rise of Kingdoms mới nhất

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chơi chế độ Arena trong Cookie Run Kingdom
GiftCode Aura Kingdom 2
Cách tải và chơi Metal Slug Infinity, Rambo Lùn Mobile
Cách tải và chơi game Fantasy KingDom M trên PC
Code Cookie Run Kingdom mới nhất
Từ khoá liên quan:

meo choi game infinity kingdom

, cách chơi Infinity Kingdom, kinh nghiệm chơi game Infinity Kingdom,

SOFT LIÊN QUAN
 • Infinity Kingdom

  Game chiến thuật bảo vệ vương quốc

  Infinity Kingdom là tựa game chiến thuật với đồ họa hoạt hình ấn tượng dựa trên một thế giới giả tưởng, trong đó có sự xuất hiện những người lùn, những con rồng sử thi thời tiền sử. Nhiệm vụ của người chơi trong Infinity Kingdom là vào vai một vị lãnh chúa tối cao với sứ mệnh bảo vệ vùng đất Norheim khỏi những con quỷ dữ, đồng thời đi chiếm lĩnh các vùng đất khác để không ngừng mở rộng đế chế của bạn.
 • Infinity Heroes Game chiến thuật nhập vai cho di động
 • Infinity Ops Game bắn súng khoa học viễn tưởng
 • Infinity Loop Game trí tuệ xếp hình rèn luyện trí não
 • Infinity Slots Game mô phỏng máy đánh bạc cho điện thoại Android, iPhone
 • Infinity Run Game thử thách người chơi bằng khả năng phản xạ tránh né chướng ngại vật

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính PC

  Silkroad Origin Mobile là game nhập vai có lối chơi cày cuốc đánh quái kiếm điểm kinh nghiệm EXP và skill point ESP, vì thường xuyên phải cắm train nên game thủ sẽ tìm kiếm cách chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính

 • Cách lấy lại mã pin Roblox khi quên nhanh nhất 2024

  Nếu bạn quên mã PIN Roblox của mình, đừng lo lắng. Bạn có thể dễ dàng lấy lại mã pin Roblox bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi. Mã PIN được yêu cầu khi bạn muốn thực hiện các thao tác như mua sắm trong

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 12/7/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Code Tam Quốc Mèo mới nhất

  Vào 10h sáng nay ngày 5/6/2024, Tam Quốc Mèo chính thức khai mở máy chủ đầu tiên của phiên bản Open Beta, kèm theo đó là những mà code Tam Quốc Mèo